Connect with us

Món ngon

Cách nấu xôi vò ngon cho cả gia đình

Cách nấu xôi vò ngon cho cả gia đình

Xôi vò là một món ăn dân giã, quen thuộc từ lâu với người dân Việt Nam. Chỉ cần một chút kiên nhẫn làm theo cách nấu xôi vò dưới đây, bạn đã có thể nấu được món xôi vò với hạt xôi mềm tơi, béo ngậy. 

Cách làm chân gà sả tắc nhâm nhi cuối tuần

Cách làm rau câu ngon và đơn giản nhất

Một số đặc sản Hà Nội làm quà tặng ý nghĩa

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để nấu được món xôi vò thơm ngon với từng hạt xôi mềm tơi, vàng óng, béo ngậy, bạn cần chuẩn bị đủ những nguyên liệu sau:

  • 500g gạo nếp
  • 300g đậu xanh đã xát vỏ
  • 1 thìa đường
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 3 – 5 lá dứa (lá thơm)
xôi vò, cách nấu xôi vò, nấu xôi vò như thế nào

2. Cách nấu xôi vò ngon chuẩn vị

 Đầu tiên, bạn cần loại bỏ những hạt gạo nếp bị mốc, hỏng rồi vo sạch cho hết bụi bẩn và cát sạn. Tiếp theo, cho gạo nếp vào trong âu nước ngâm khoảng 8 tiếng. Nếu có thời gian, hãy ngâm gạo qua đêm để gạo được nở đều, xôi dẻo hơn.

Rửa đậu xanh sơ qua với nước để sạch bụi bẩn rồi cho vào ngâm trong khoảng 4 tiếng. Đây là một trong những mẹo giúp bạn nấu xôi vò có hạt đỗ xanh nở mềm, để giúp món xôi trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.

Đổ đậu xanh cùng ít lá dứa vào nồi hấp trong vòng từ 15 – 20 phút để đậu chín mềm. Sau đó cho đậu xanh vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Tiếp đó, cho 1/2 số đậu xanh đã được xay nhuyễn trộn cùng với phần gạo nếp cùng với 2 thìa canh dầu ăn. Dùng tay vò gạo nếp và đậu xanh cùng với nhau để đậu xanh bám vào lớp gạo. Phần dầu ăn sẽ giúp cho từng hạt gạo trông bóng hơn, khi hấp sẽ không bị dính vào nhau. Thêm một chút muối cho xôi đậm vị hơn.

xôi vò, cách nấu xôi vò, nấu xôi vò như thế nào

Dùng xừng hấp lỗ nhỏ, cho hỗm hợp gạo nếp với đậu xanh vào xửng, nhớ tạo thêm các lỗ nhỏ trên bề mặt xôi để xôi chín đều và nhanh hơn. Vì phần gạo nếp đã được ngâm kỹ nên bạn chỉ cần hấp xôi trong tầm 20 – 30 phút. Nếu dùng tay bấm nhẹ hạt xôi, thấy mềm nhuyễn tức là xôi đã chín. 

Lưu ý, bạn có thể trải một lớp khăn phủ lên bề mặt nồi để tránh hơi nước đọng trên nắp nồi nhỏ ngược xuống khiến cho xôi không được tơi. Nếu không dùng khăn, cứ 5 – 10 phút phải mở nắp nồi để lau nước đọng bên trong nắp.

Sau khi xôi chín, cho phần xôi ra khay rộng rồi cho nốt 1/2 số đậu xanh còn lại vào cùng trộn đều. Dùng muỗng đảo đều cho xôi không bị nát và đậu xanh vẫn bám dính tốt vào bệ mặt hạt xôi. Sau đó, đổ phần xôi vò này vào lại xửng hấp thêm 5 phút nữa cho xôi chín mềm và thơm ngon.

xôi vò, cách nấu xôi vò, nấu xôi vò như thế nào

Để xôi ngội hoàn toàn, cho thêm một ít đường vào trộn cùng để xôi có vị ngọt nhẹ nhàng. Nếu muốn béo ngậy hơn, bạn có thể ăn kèm xôi với hành phi thơm và một chút mỡ rưới lên trên.

3. Một số lưu ý khi nấu xôi vò

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, bạn cần đặc biệt chú trọng những loại nếp thơm ngon, có độ dẻo vào hương vị đặc biệt như: Nếp hương, nếp cẩm, nếp Tú Lệ hay nếp cái hoa vàng,…

Để kiểm tra hạt gạo nếp ngâm đã đạt hay chưa, bạn có thể dùng ngón tay bấm thử 1 hạt. Nếu như hạt nát dễ dàng là lúc đạt yêu cầu.

Để bảo quản xôi vò tốt nhất, bạn nên đợi xôi nguội rồi cho vào hộp nhựa hay hộp thuỷ tinh, đậy nắp kín rồi để trong ngăn mát tủ lạnh. Khi có nhu cầu sử dụng chỉ cần cho 1 ít nước và hấp xôi lại cho mềm, nóng là có thể sử dụng được.

Cách nấu xôi vò mà chúng tôi giới thiệu không quá phức tạp. Với nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản, thành phẩm thơm ngon, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên thử làm tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Advertisement

Món ngon

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021

Những miếng mứt dừa có màu sắc bắt mắt, giòn dai thơm mùi dừa chắc chắn sẽ là món ăn thú vị cho dịp Tết này. Bạn hãy cùng Blog Tung Tăng tham khảo cách làm mứt dừa non dưới đây để đón Tết Tân Sửu nhé!

Mách bạn cách làm mứt gừng đón Tết tại nhà đơn giản, có lợi cho sức khoẻ

Mứt mãng cầu xiêm – Nghe thì lạ nhưng cách làm lại cực đơn giản

Gợi ý những món mứt tết phổ biến và rất tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu làm mứt dừa non

  • 1.5 kg cùi dừa non
  • 765g đường cát trắng
  • 1 muỗng bột trà xanh
  • 2 muỗng canh sữa đặc
  • 1 muỗng canh muối
  • 1/2 trái chanh
  • 50ml nước cốt chanh dây
cách làm mứt dừa non, mứt dừa non

Khi chọn mua cùi dừa non để làm mứt, bạn nên chọn loại dừa non với lớp cùi hơi dày một chút để có thể tách cùi dừa thành từng miếng lớn để tạo hình bằng khuôn.

Cũng không nên lựa chọn cùi dừa quá dày và già bởi khi làm mứt sẽ bị cứng, không đạt được độ dẻo nhất định, nếu chọn cùi dừa non quá cũng sẽ không thể làm mứt được.

Cách chế biến món mứt dừa non

Cắt và ngâm cùi dừa

Dừa mua về chặt làm đôi, dùng dao nạo phần cùi dừa ra, xắt thành từng miếng dài với chiều dài và rộng trong khoảng 4 – 5cm. Tiếp đó, bạn lấy từng miếng dừa đem cắt chéo thành từng miếng nhỏ hình tam giác.

cách làm mứt dừa non, mứt dừa non

Để mứt dừa được trắng và ngon hơn, bạn cho vào tô to 2 lít nước lạnh, dùng nước cốt của 1/2 quả chanh, thêm 1 thìa canh muối, khuấy đều rồi cho cùi dừa đã xắt nhỏ vào ngâm. Ngâm trong khoảng 30 phút để miếng dừa trắng, không bị thâm.

Chần sơ cùi dừa

Sau khi đã ngâm xong, bạn cho 1 lít nước vào nồi, bắc lên bếp, mở lửa vừa và đun sôi. Khi nước sôi, bạn cho cùi dừa vào trần sơ qua trong khoảng 5 phút để giảm bớt đi phần dầu ở trong dừa

cách làm mứt dừa non, mứt dừa non

Sau đó, bạn rửa lại dừa với nước lạnh trong khoảng từ 2 – 3 lần cho đến khi thấy nước trong thì vớt cùi dừa ra, để ráo nước.

Ướp và tạo màu mứt

Cùi dừa sau khi được trần sơ, để ráo nước thì đổ vào tô, trộn đều cùng với 750g đường và ngâm trong khoảng 1 tiếng để dừa ngấm đều.

Tiếp đó, bạn chia dừa thành 3 phần bằng nhau và cho vào 3 tô:

  • Tô thứ 1 bạn để nguyên để làm món mứt dừa non màu trắng
  • Tô thứ 2 hoà tan 50ml nước cốt chanh dây cùng 15g đường, sau đó cho vào tô trộn đều để làm mứt dừa non màu vàng
  • Tô thứ 3 bạn dùng 1 muỗng canh bột trà xanh trộn đều để tạo mứt dừa non màu canh.
cách làm mứt dừa non, mứt dừa non

Sau khi tạo màu xong, bạn ngâm khoảng 3 tiếng để dừa ngấm đều màu.

Sên mứt dừa

Bạn cho chảo chống dính lên bếp, cho tô dừa trắng vào đun với lửa lớn, đảo nhanh đến khi nước đường sôi rồi hạ lửa nhỏ, tiếp tục đun cho đến khi nước đường gần cạn.

cách làm mứt dừa non, mứt dừa non

Lúc này, bạn sử dụng 2 muỗng canh sữa đặc và sên cùng với lửa nhỏ trong khoảng 15 phút để giúp mứt khô hoàn toàn. Tiếp đó, cho mứt ra một cái mẹt hoặc đĩa sạch để chờ mứt nguội.

Bạn làm tương tự với cả 2 tô mứt màu vàng và màu xanh.

Mứt dừa non thành công có mùi thơm ngọt, dẻo ngon, béo ngậy với vị ngọt thanh chắc chắn sẽ khiến cho bạn thích mê, ăn hoài không chán trong ngày Tết.

Công dụng tuyệt vời của mứt dừa có thể bạn chưa biết 

Không chỉ là món mứt cực kỳ ngon, đơn giản dễ làm mà mứt dừa còn mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn.

Chữa bỏng và mụn nhọt

Dầu dừa từ lâu đã trở lên nổi tiếng với rất nhiều công dụng làm đẹp cho các chị em. Mứt dừa cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt với món mứt dừa trà xanh kết hợp với nhau còn có công dụng giải nhiệt, thanh mát bởi trà xanh có tác dụng giải đọc, làm mát và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến mụn nhọn.

Chữa táo bón

Trong những ngày Tết, chúng ta thường có xu hướng nạp nhiều chất đạm và điều này vô tình khiến bạn bị táo bón. Mứt dừa có thêm một công dụng nữa chính là nhuận tràng. Cùng với những vị thuốc chống táo bón trong dân gian, vị ngọt bùi, thanh mát từ mứt dừa rất dễ ăn mà lại đem tới hiệu quả nhanh hơn.

Chữa viêm loét dạ dày

Trong dừa có chứa nhiều chất enzym có lợi cho đường tiêu hoá. Mứt dừa có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc chữa trị bệnh viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, giống như với các loại mứt khác, những người có nguy cơ bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, người béo phì nên hạn chế loại mứt này.

Continue Reading

Món ngon

Mách nhỏ cách nấu thịt đông cực ngon mà lại đơn giản dễ làm

Mách nhỏ cách nấu thịt đông cực ngon mà lại đơn giản dễ làm

Những bát thịt đông ngọt mềm, cấp đông trong suốt đẹp mắt hoà cùng với nấm hương và mộc nhĩ kết hợp chống ngấy sẽ làm tăng thêm hương vị hấp dẫn. Trong bài viết này, Blog Tung Tăng sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu thịt đông cực ngon đón Tết nhé!

Cách làm củ kiệu muối giòn ngon đón Tết rộn ràng

Cách làm khô bò nhấm nháp tại nhà cực đơn giản

Cách làm bánh chưng xanh đón Tết cổ truyền Tân Sửu

Thịt đông là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt Nam, nhất là trong những ngày Tết. Chỉ với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản như thịt chân giò, bì, tai heo hay thịt gà bạn có thể làm nên món ngon bổ dưỡng mà không hề gây ngấy nhé.

1. Làm thịt đông bằng nồi áp suất

Nguyên liệu làm thịt đông

  • 500g thịt chân giò
  • 200g bì lợn
  • 50g nấm hương
  • 50g mộc nhĩ
  • 3 củ hành tím
  • 1 củ hành tây

Sơ chế thịt chân giò và bì lợn

Bước đầu tiên, bạn cần làm sạch những nguyên liệu này trước khi nấu. Hãy tiến hành cạo sạch lông của bì lợn, rửa sạch, trần qua với nước sôi để loại bỏ đi hết những bụi bẩn rồi thái thành những miếng vừa ăn.

Ướp thịt chân giò với 1/2 muỗng cà phê súp, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm cho dậy mùi, để ngấm gia vị trong 30 phút.

cách nấu thịt đông

Sơ chế thịt chân giò và mộc nhĩ, nấm hương

Đun một nồi nước sôi, cho một ít nuối vào và cho bì lợn vào chần sơ qua, để ráo.

Sau khi thịt đã ngấm gia vị, bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn phi cùng với 1 củ hành tím băm nhỏ cho thơm. Tiếp đến, bạn cho chỗ thịt vừa ướp vào đảo đều cho đến khi thịt bắt đầu săn lại thì tắt bếp.

Nấu thịt đông

Cho thịt vào nồi áp suất cùng với 1 lít nước, nấu trong 5 phút rồi chuyển sang chế độ hâm. Cho bì heo cùng với hành tây vào nấu cùng với thịt trong 15 phút. Sau thời gian trên, bạn xả áp như thường và vớt da heo, hành tây ra.

Nấm hương cùng với mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở rồi rửa sạch, thái thành sợ cho vào nồi, rắc hạt tiêu và đảo đều, nấu trong 5 phút. Cuối cùng, xả van áp suất, để thịt ở chế độ hâm đến khi nhừ, múc ra tô để nguội, cho vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng để thịt đông lại hoàn toàn.

cách nấu thịt đông

Thành phẩm

Thịt đông chấm cùng với nước mắm, thêm cùng với chút dưa chua, củ kiệu muối ăn cùng cơm nóng thì còn gì bằng.

2. Cách nấu thịt đông bằng thịt gà

Nguyên liệu nấu thịt đông

  • Thịt gà: 1 con
  • Bì lợn: 150g 
  • Cà rốt: 1 củ
  • Mộc nhĩ
  • Nấm hương
  • Gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm
cách nấu thịt đông

Nguyên liệu để nấu thịt gà đông

Sơ chế nguyên liệu

Gà làm sạch, xát muối và lọc riêng phần thịt và xương, bỏ bớt mỡ ở phần thịt. Sau đó, cho gà vào tủ lạnh để gà hơi săn lại rồi chặt thành từng miếng vừa ăn. Xương gà chặt miếng vừa, bì lợn thái nhỏ ninh nhừ để lấy nước.

Nấm hương, mộc nhĩ ngâm với nước nóng cho nở, rửa sạch và thái nhỏ.

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hình hoa rồi đem trần sơ qua.

cách nấu thịt đông

Ướp thịt gà cùng với gia vị cho ngấm đều

Thịt gà sau khi chặt thành miếng vừa ăn thì ướp cùng với 1 thìa nước nắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 15 đến 20 phút.

Cách nấu thịt gà đông

Phi thơm hành khô rồi cho thịt gà vào xào qua trong khoảng 10 phút, tiếp theo đó là mộc nhĩ, nấm hương vào cùng đảo đều. Lúc này, bạn có thể thêm chút hạt nêm và hạt tiêu để phù hợp với khẩu vị của gia đình mình. Khi thịt gà đã săn lại thì đổ phần nước xương đã ninh trước đó, đun trong nồi áp suất khoảng 20 phút.

cách nấu thịt đông

Thịt gà có thể ninh bằng nồi áp suất để nhanh nhừ

Khi thịt gà chín và mềm hẳn, bạn múc ra khuôn đã chuẩn bị sẵn, để cà rốt ở dưới đáy khuôn giúp cho món ăn thêm phần màu sắc và đẹp mắt. Đợi đến khi thịt nguội, để trong ngăn mát tủ lạnh từ 4 – 6 tiếng là có thể ăn được.

Continue Reading

Món ngon

Cách làm cánh gà chiên nước mắm theo công thức nhà hàng

Cách làm cánh gà chiên nước mắm theo công thức nhà hàng

Để làm được món gà chiên nước mắm không quá khó. Tuy nhiên thì làm sao mà thịt gà vừa dai lại vừa giòn, nước mắm lại ngon nữa thì lại không hề đơn giản chút nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách để làm gà chiên với nước mắm dựa theo ng thức chuyên nghiệp của các nhà hàng lớn để thưởng thức ngay nào.

VTV Awards 2020: Một thước phim đầy cảm xúc kéo dài 50 năm
Cặp lá yêu thương và những bài học ý nghĩa
Lần hội quân thứ 3 của U22 Việt Nam

cánh gà chiên, cánh gà rán, gà chiên nước mắm

1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cánh gà: 1/2kg.
  • Nước mắm: 5 muỗng.
  • Hành tím: 1 củ.
  • Tỏi: 2 củ.
  • Gừng: 1 nhánh.
  • Rượu trắng.
  • Dầu ăn.
  • Đường, bột nêm, hạt tiêu, ớt tươi.

2. Các bước thực hiện

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng đến với các bước thực hiện để làm món cánh gà chiên nước mắm đầy hấp dẫn này.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cánh gà các bạn rửa thật sạch bằng cách pha hỗn hợp muối, rượu trắng, gừng theo tỷ lệ 1:1:1, sau đó đổ vào đó khoảng 1/2 lít nước để có được hỗn hợp nước rửa thịt gà giúp loại bỏ được các mùi hôi bám ở trên thịt. Sau khi đã rửa xong thì để cho cánh gà ráo nước rồi mới chặt nhỏ ra thành từng khúc vừa miếng theo nhu cầu của mình.

Đối với hành và tỏi thì các bạn hãy bỏ vỏ rồi rửa sạch, sau đó dùng dao để băm ra thật nhỏ. Ớt tươi thì bỏ phần cuống đi, thái đôi ra theo chiều dọc để bỏ nốt phần hạt đi rồi cũng băm nhỏ để sử dụng.

cánh gà chiên, cánh gà rán, gà chiên nước mắm

Bước 2: Ướp cánh gà
Các bạn nên chuẩn bị trước một chiếc nồi hoặc là tô to để ướp cánh gà. Đối với lượng cánh gà đã chuẩn bị thì hãy cho vào đó 1 thìa đường, 1 thìa nước mắm và 1/3 thìa hạt nêm. Phần hành và tỏi đã băm thì dùng để vắt nước vào hỗn hợp bởi bã tỏi và hành chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng sau đó nữa. 

Bạn có thể ướp hỗn hợp trong khoảng 15 phút để gia vị ngấm đều. Trong trường hợp có thời gian thì hãy ướp thịt gà trong tủ lạnh qua đêm để gia vị ngấm được tốt giúp cho thịt ngon hơn nữa.

Bước 3: Pha nước mắm
Với 1/2kg cánh già đã chuẩn bị thì bạn hãy pha nước mắm theo ng thức 3 thìa nước mắm + 2 thìa đường + 1/3 thìa hạt tiêu. Khuấy hỗn hợp lên thật đều cho tan hết và cho thêm vào đó một chút ớt bột nếu như muốn ăn cay.

Bước 4: Chiên cánh gà với dầu ăn
Bạn hãy cho chảo lên bếp và bật bếp lên một lúc cho chiếc chảo nóng lên, sau đó đổ dầu ăn vào và cũng đợi cho dầu nóng lên. Khi chiên cánh gà thì bạn nên hạ lửa xuống mức nhỏ để tránh tình trạng cháy bên ngoài và sống ở bên trong. Cứ chiên và lật 2 mặt trong khoảng 20 phút là cánh gà sẽ chín đều, có được độ giòn thích hợp. 

Khi nào toàn bộ cánh gà đã chính vàng thì bỏ ra một chiếc đĩa. Nếu như có thể thì hãy lót một lớp giấy thấm dầu ở trên mặt đĩa.

cánh gà chiên, cánh gà rán, gà chiên nước mắm

Bước 5: Chiên cánh gà với nước mắm
Sau khi đã chiên hết cánh gà với dầu ăn, bạn hãy bỏ phần lớn dầu ăn ra, để lại một chút để phi hành tỏi mà thôi. Tới khi nào hành tỏi đã thơm thì đổ cánh gà vào trong chảo và cho hỗn hợp nước mắm đã chuẩn bị trước ở bước 3 vào. Khi đổ nước mắm thì hãy rải ra thật đều rồi để lửa thật nhỏ. 

Trong suốt quá trình cần phải đảo và lật cánh gà liên tục cho tới khi nào nước chuyển thành màu cánh gián là đã được. Lúc này bạn chỉ cần cho thêm hạt tiêu vào để tạo mùi vị hấp dẫn hơn rồi tắt bếp là đã hoàn thành món cánh gà chiên nước mắm.

3. Yêu cầu thành phẩm

Sau khi đã hoàn thành thì chúng ta chỉ cần bày món ăn lên mâm để thưởng thức nữa mà thôi. Món ăn này ngon nhất là khi vẫn còn nóng, cánh gà chính vàng và đều, nước sốt thấm sâu và có vị vừa mặn, vừa thơm ngọt và vừa cay. Những mùi vị này hòa quyện vào nhau tạo nên sự hấp dẫn đối với bất cứ ai kể cả trẻ nhỏ hay người lớn.

Đặc biệt là món ăn rất thích hợp dùng để nhậu nhẹt đối với những ông chồng hoặc là ăn vào những ngày mà thời tiết trở nên se se lạnh.

cánh gà chiên, cánh gà rán, gà chiên nước mắm

4. Bí quyết giúp món ăn ngon hơn

Mặc dù cùng một phương pháp và ng thức làm khác nhau, thế nhưng đôi khi chúng ta sẽ thấy rằng chất lượng của món ăn lại không phải lúc nào cũng tương tự nhau. Nguyên nhân chủ yếu là bởi cách chọn nguyên liệu của từng người.

  • Hãy ưu tiên chọn gà ta để làm món ăn bởi gà ta có thịt chắc nhưng da mỏng. Da của gà ta cũng vàng óng, một số chỗ như là ức, lưng, cánh… thì da không sợ bị tím hoặc là thâm đen.
  • Khi lựa chọn thịt gà thì hãy thử ngửi xem có mùi của thuốc kháng sinh, mùi hôi thối, mùi ôi thiu hay không. Cũng hãy chú ý xem thịt gà có săn chắc hay không rồi mới mua.
  • Bạn có thể lấy tay để ấn vào thịt gà, nếu như thịt chắc và đàn hồi thì nghĩa là đạt chất lượng, còn nếu thịt nhão và bị lõm nhiều thì nghĩa là thịt đã cũ hoặc là đã bị tiêm thuốc.

Trên đây là các bước để thực hiện món cánh gà chiên nước mắm dựa theo ng thức của nhà hàng. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có thể chế biến được món gà chiên với nước mắm một cách hoàn hảo nhất để cùng thưởng thức với người thân. Chúc bạn thành ng.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết
Kinh nghiệm6 phút ago

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ
Điện tử gia dụng28 phút ago

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy
Kinh nghiệm28 phút ago

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau
Thủ thuật công nghệ33 phút ago

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021
Thủ thuật công nghệ2 giờ ago

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021

Bỏ túi các cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng
Thủ thuật công nghệ2 giờ ago

Bỏ túi các cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021
Món ngon2 giờ ago

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời
Kinh nghiệm3 giờ ago

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời

Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt
Kinh nghiệm3 giờ ago

Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt

Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?
Kinh nghiệm3 giờ ago

Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?

Tuyển Thực tập sinh Content Marketing, ưu tiên Nam
Tuyển dụng3 giờ ago

Tuyển Thực tập sinh Content Marketing, ưu tiên Nam

Có nộp thuế qua mạng được không? Cách nộp thuế qua mạng nhanh nhất
Kinh nghiệm3 giờ ago

Có nộp thuế qua mạng được không? Cách nộp thuế qua mạng nhanh nhất

Cùng nhau trang trí tết 2021 siêu đẹp với những cách sau
Kinh nghiệm3 giờ ago

Cùng nhau trang trí tết 2021 siêu đẹp với những cách sau

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản bằng cách vay vốn
Bất động sản3 giờ ago

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản bằng cách vay vốn

Top 7 máy giặt mini được đánh giá cao trên thị trường hiện nay
Điện tử gia dụng3 giờ ago

Top 7 máy giặt mini được đánh giá cao trên thị trường hiện nay

Advertisement

Bài viết mới

Advertisement

Tin Tức Mới

CÔNG TY TNHH TUNG TĂNG. Giấy đăng ký kinh doanh số: 0316397168. Ngày cấp:21/07/2020. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 57, Đường Số 19, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Email: quangcao@tungtang.com.vn Điện thoại: 0902 068 068