1 2 3 4 5
slider by WOWSlider.com v8.8

Vital Wheat Gluten (Đạm lúa mì) - Chất kết dính, chất độn thực phẩm

65.000 VND

16/03/2023 09:52:11

TD231271

Mô tả: Dạng bột, màu trắng, không mùi, có tính kết dính cao khi kết hợp với nước. Quy cách: 25 kg/bao Xuất xứ: Trung Quốc Công dụng: Gluten là tên gọi chung cho một chất đạm chính (main protein) từ lúa mì (wheat), được tạo thành khi hai nhóm chất đạm nhỏ hơn, glutenin và gliadin, liên kết với các nhau, mang lại độ dẻo (elasicity), dai (viscoscity) và độ dính (cohesivity) cho bột mì làm các loại bánh và bánh mì. Nếu bột này được trộn với đường và chất lên men, khí CO2 sẽ được tạo ra làm bột bánh phồng lên. Quá trình nướng làm gluten kết tụ và cố định hình dạng cuối cùng của sản phẩm bánh. Ứng dụng: Wheat Gluten được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh kẹo, kem, đồ hộp, sản xuất pasta, xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza. Ngoài ra Wheat Gluten còn được sử dụng như một chất làm đặc trong súp, bánh kẹo, dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay.

Khu vực

Phường 17 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Pham Ven
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Vital Wheat Gluten (Đạm lúa mì) - Chất kết dính, chất độn thực phẩm
Tránh đưa lại sản phẩm cho người bán sau khi đã trả tiền.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10000+ người dùng tin tưởng sử dụng
  • Tin HOT

Vòng Quay May Mắn