CHÚ THÍCH VÀ DEMO:

VIP ĐẶC BIỆT

Với các tin đăng Vip Đặc Biệt, khi tin được đăng tải sẽ được hiển thị ở trên Trang chủ, tất cả các Danh mục và Trang ngành, đồng thời tiêu đề của tin sẽ được hiển thị bằng chủ màu đỏ in hoa gắn kèm với biểu tượng ngôi sao màu vàng ở ngay tiêu đề.

Ưu đãi mới: Tin đăng Vip Đặc Biệt sẽ được hiển thị ở Phần Tung Tăng Blog và các fanpage và Group Rao Vặt của Tung Tăng.

Xem thêm: 

  1. Tung Tăng Blog
  2. Rao Vặt Tung Tăng
  3. Tung Tăng Mua Sắm
  4. Rao Vặt Miễn Phí HCM

Hiển thị demo Gói Tin Đặc Biệt

 

TIN NỔI BẬT

Tin Nổi Bật là tin đăng được hiển thị ngay bên dưới các tin đăng Vip Đặc Biệt, và trên tất cả các loại tin đăng khác. Tiêu đề của tin đăng Nổi Bật sẽ được hiển thi màu đỏ.

Hiển thị demo Gói Tin Nổi Bật

 

HOT

Tin HOT khi đăng tải sẽ nằm phía dưới tin Vip Đặc Biệt và tin Nổi Bật. Tin HOT khi được đăng tải tiêu đề sẽ hiển thị màu cam. 

 

Hiển thị demo Gói Tin HOT

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. Thanh toán theo từng tin đăng

Bạn có thể thực hiện thanh toán theo từng tin đăng với tổng số tiền thanh toán là chi phí mua các dịch vụ quảng cáo cho tin đăng đó kèm phí đăng tin (nếu có). 

Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như thanh toán thông qua thẻ ATM, thẻ quốc tế hoặc ví Momo.

2. Nạp tiền vào tài khoản trước và trừ dần mỗi lần sử dụng

Ngoài cách thanh toán tiền theo từng tin đăng, bạn có thể nạp tiền trước vào tài khoản theo các gói Tung Tăng Coin tại đây với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho tất cả các gói, kể cả gói nạp nhỏ nhất.

Với cách thanh toán này, sau khi nạp tài khoản của bạn sẽ được cộng số Tung Tăng Coin tương đương theo gói mà bạn nạp sau đó bạn sẽ sử dụng Tung Tăng Coin này để thanh toán chi phí cho các dịch vụ đăng tin, up tin và mua quảng cáo mà không cần sử dụng thẻ hay ví Momo.

Lưu ý, các gói Tung Tăng Coin khi nạp đều có hạn sử dụng. Vui lòng chú ý sử dụng hết Tung Tăng Coin trong tài khoản trước thời điểm hết hạn sử dụng để quyền lợi được đảm bảo. Thông tin chi tiết về Tung Tăng Coin vui lòng tham khảo tại đây.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với Tung Tăng theo thông tin sau:

Email: info@tungtang.com.vn

Hotline: 090 176 8048

Fanpage: Tung Tăng Mua Sắm

 

 

 
 

Vòng Quay May Mắn