TUNG TĂNG COIN

1. Giá trị và phạm vi hoạt động của Tung Tăng Coin:

- Tung Tăng Coin (TT) là phương thức thanh toán được Tung Tăng cung cấp cho người dùng, để chi trả cho các dịch vụ từ Sàn TMĐT Tung Tăng. Người dùng có thể sử dụng Tung Tăng Coin để mua các dịch vụ từ Tung Tăng. Với mỗi một Tung Tăng Coin sẽ tương ứng với 1 Việt Nam Đồng (1 Tung Tăng Coin = 1 Việt Nam Đồng).

- Tung Tăng Coin chỉ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp bởi Tung Tăng, trên trang tungtang.com.vn. Người dùng không thể sử dụng Tung Tăng Coin để thanh toán cho các dịch vụ từ các doanh nghiệp, công ty hay trang web khác.

- Đối với các tài khoản đã đăng ký trên Tung Tăng, Tung Tăng Coin không được dùng để thuyên chuyển giữa các tài khoản cá nhân khác nhau và cũng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt ra khỏi tài khoản.

2. Các gói tài khoản Tung Tăng Coin:

- Tài khoản chính (TKC): thể hiện số lượng Tung Tăng Coin mà người dùng sở hữu trong quá trình nạp tiền.

+ Không có giới hạn về số lượng Tung Tăng Coin trong tài khoản chính.

+ Tung Tăng Coin trong tài khoản chính: có giá trị sử dụng 365 ngày tính từ ngày nạp tiền vào tài khoản. Thời hạn được tính theo từng giao dịch.

NẠP TIỀN NGAY 

GÓI UP TIN

1. Định nghĩa

Gói up tin mà một gói dịch vụ dành cho những khách hàng muốn làm mới tin đăng của mình. Hiểu đơn giản thì đây là một trong những dịch vụ giúp cho những tin bài đăng của khách không bị trôi đi.

 

2. Quyền lợi gói dịch vụ

Khi sử dụng gói up tin, các tin đăng cũ sẽ hiện thị lại giống như đăng tin mới bất kỳ. Tuy nhiên trong trường hợp có tin mới hơn được đăng lên thì tin bài sẽ bị trôi đi, đồng thời thời gian và vị trí hiển thị tin sẽ không được cố định giống như lần đầu đăng tin.

 

3. Phạm vi hoạt động và giá trị sử dụng

Phạm vi hoạt động

- Lượt Up Tin là phương thức thanh toán được Tung Tăng cung cấp cho người dùng, để chi trả cho các dịch vụ từ Tung Tăng ở phạm vi Lượt Up Tin.

- Lượt Up Tin chỉ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp bởi Tung Tăng, trên trang tungtang.com.vn. Người dùng không thể sử dụng Lượt Up Tin để thanh toán cho các dịch vụ từ các doanh nghiệp khác.

- Đối với các tài khoản đã đăng ký trên Tung Tăng, Lượt Up Tin không được dùng để thuyên chuyển giữa các tài khoản cá nhân khác nhau và cũng không quy đổi thành tiền mặt ra khỏi tài khoản.

Giá trị sử dụng:

Lượt Up Tin trong tài khoản: có giá trị sử dụng phụ thuộc vào theo gói đẩy tin mà người dùng mua. 

Gói Up Tin: Giá 1.000 Tung Tăng Coin/ lần Up Tin.

 

GÓI ĐĂNG TIN

1. Định nghĩa

Gói Đăng tin là gói dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu đăng tin mới trên trang Rao vặt Tung Tăng (Mức giá áp dụng với tin trong Tất cả danh mục).

2. Quyền lợi gói dịch vụ

Gói dịch vụ Đăng tin sẽ giúp cho khách hàng đăng tải các tin bài đăng về sản phẩm của mình trên trang Rao vặt Tung Tăng. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dang tìm kiếm, tiếp cận sản phẩm của khách hàng đăng tin một cách dễ dàng hơn, từ đó tạo ra một lượng khách hàng lớn và ổn định.

Người dùng sẽ phải mất phí khi sử dụng gói Đăng tin của Tung Tăng. Tuy nhiên nếu khách hàng mua gói Đăng tin dài hạn thì sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Ví dụ: Thay vì chi trả gói Đăng tin theo ngày là 5.000 VNĐ trên một ngày thì bạn có thể mua gói Đăng tin theo tuần là 30.000 VNĐ cho 7 ngày.

3. Phạm vi hoạt động và giá trị sử dụng

Phạm vi hoạt động:

- Lượt Đăng Tin là phương thức thanh toán được Tung Tăng cung cấp cho người dùng, để chi trả cho các dịch vụ từ Tung Tăng ở phạm vi Lượt Đăng Tin.

- Lượt Đăng Tin chỉ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp bởi Tung Tăng, trên trang tungtang.com.vn. Người dùng không thể sử dụng Lượt Đăng Tin để thanh toán cho các dịch vụ từ các doanh nghiệp khác.

- Đối với các tài khoản đã đăng ký trên Tung Tăng, Lượt Đăng Tin không được dùng để thuyên chuyển giữa các tài khoản cá nhân khác nhau và cũng không quy đổi thành tiền mặt ra khỏi tài khoản.

Giá trị sử dụng:

Lượt Đăng Tin trong tài khoản: có giá trị sử dụng phụ thuộc vào theo gói đăng tin mà người dùng mua. Bao gồm:

- Gói Tin Đăng Đặc Biệt :

Giá Đăng Tin: 

 

- Gói Tin Đăng Nổi Bật

Giá Đăng Tin: 

 

- Gói Tin Đăng HOT

Giá Đăng Tin: 

- Gói Tin Thường : FREE.

 

LƯU Ý

Về quyền lợi các gói Đẩy tin/ Đăng tin:

- Trong 1 ngày, khách hàng không được đăng quá 1 tin trùng để đảm bảo tin đăng đa dạng và công bằng cho tất cả khách hàng.

- Số lượt đăng/ đẩy tin sẽ có thời hạn trong thời gian quy định. Nếu khách hàng đã sử dụng hết số lượt trước thời hạn hoặc đã hết thời hạn mà chưa sử dụng hết lượt đăng tin/ đẩy tin thì sau đó sẽ không có quyền sử dụng dịch vụ như gói đã đăng ký.

Thông tin về hoàn phí:

Trong trường hợp người dùng trả phí để sử dụng các dịch vụ của Tung Tăng nhưng tin đăng bị từ chối do vi phạm tiêu chuẩn duyệt tin, Tung Tăng sẽ tiến hành hoàn trả phần phí này cho người dùng theo quy chế sau:

- Trường hợp người dùng sử dụng Tung Tăng Coin/lượt đăng tin và tin đăng đang chờ duyệt, nếu Khách hàng xóa tin đăng đó  thì Tung Tăng Coin/lượt đăng tin lấy ra từ tài khoản nào sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản tương ứng.

- Trường hợp người dùng sử dụng phương thức thanh toán khác (Thẻ ATM, thẻ quốc tế, ví MoMo) và tin đăng bị từ chối thì phần phí này sẽ được chuyển thành Tung Tăng Coin và hoàn trả vào tài khoản chính của người dùng số Tung Tăng Coin tương ứng với số tiền người dùng đã thanh toán. 

Một số lưu ý:

- Phí sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả hoặc chuyển đổi sang tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp phát sinh việc hoàn phí thì thông báo và thông tin hoàn phí chi tiết sẽ được gửi đến địa chỉ email của người dùng.

- Việc hoàn phí sẽ được xử lý trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm tin đăng bị từ chối.

- Trong trường hợp người dùng không nhận được phí hoàn về sau 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được email thông báo hoàn phí xin vui lòng liên hệ hotline 090 176 8048  hoặc gửi email tới địa chỉ info@tungtang.com.vn để được hỗ trợ.

 

Vòng Quay May Mắn