CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Quy trình dành cho người mua hàng Khi có nhu cầu mua hàng trên Tungtang.com.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các và các người bán mà người mua đang quan tâm ;

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà mà người mua người đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Tungtang.com.vn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

- Sau khi đã trao đổi được với người bán có thể quyết định mua hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

- Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2. Quy trình dành cho người bán hàng

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

b. Đưa nội dung lên website: 

Để đưa Tin rao vặt lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Tungtang.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

Tungtang.com.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành

- Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có)

- Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm

- Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

- Tungtang.com.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra cac chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Tungtang.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Tungtang.com.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

5. Chính sách đổi trả hàng

- Tungtang.com.vn không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán .

- Tungtang.com.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.

- Tungtang.com.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

- Tungtang.com.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

- Tungtang.com.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Tungtang.com.vn .

- Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Tungtang.com.vn và thực hiện theo các

bước sau:

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : Công ty TNHH TUNG TĂNG

Địa chỉ: 57, đường 19, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.068.068

Email: info@tungtang.com.vn

Vòng Quay May Mắn