1 2 3
slider by WOWSlider.com v8.8

Gellan Gum E418 - Chất tạo gel, tạo treo, chống lắng

940.000 VND

16/03/2023 10:49:44

TD231303

Tên hóa học: Gellan Gum. Chỉ số quốc tế: E418 Nhiệt độ tạo gel: 30°C - 45°C. Mô tả: dạng bột, màu kem, không có mùi vị đặc biệt Tính ổn định: Gel của gellan gum không thuận nghịch nhiệt, không bị thay đổi bởi nhiệt độ cao. Sau khi tạo thành, gel với acyl cao được đun nóng lên đến khoảng 80°C mà không tan chảy. Xuất xứ: Trung Quốc Quy cách: 25 kg/thùng Công dụng: Gellan gum được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm như chất làm dày, chất ổn định hoặc tạo cấu trúc và tác nhân chống lắng. Sử dụng với lượng rất nhỏ, có tác dụng như một chất chống lắng trong chất lỏng, trong khi độ nhớt rất nhẹ. Cũng có thể tạo nên sự phân bố đồng đều của ca cao trong sữa sô cô la hoặc các chất bổ sung như canxi hoặc chất xơ trong các loại đồ uống. Ứng dụng: Chất ổn định Gellan Gum E418 có thể được sử dụng trong thực phẩm (mứt quả, kem, mì, thịt siro, thạch rau câu,..), đồ uống (nước yến, sữa và các sản phẩm từ sữa, nước giải khát,..), sản phẩm chăm sóc cá nhân và dược phẩm.

Khu vực

Phường 17 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Pham Ven
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Gellan Gum E418 - Chất tạo gel, tạo treo, chống lắng
Tránh đưa lại sản phẩm cho người bán sau khi đã trả tiền.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10000+ người dùng tin tưởng sử dụng
  • Tin HOT

Vòng Quay May Mắn