1 2 3 4
slider by WOWSlider.com v8.8

Chất tạo ngọt thực phẩm - Đường Dextrose Monohydrate/Anhydrous

19.000 VND

23/02/2023 09:48:13

TD228287

MÔ TẢ: - Dạng bột, màu trắng, vị ngọt dễ chịu không gắt như đường cát thông thường, không mùi, dễ tan trong nước - Công thức hóa học: C6H12O6 - Xuất xứ: Trung Quốc - Khối lượng: 25 kg/ bao CÔNG DỤNG: - Chất tạo ngọt Dextrose Monohydrate thường dùng trong thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, thủy sản,.. - Dextrose có vị ngọt 60% - 70% của đường mía, vì vậy thường được dùng thay thế đường cát thông thường - Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm - Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường - Dextrose Monohydrate có tác dụng dùng làm mềm các loại thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị - Được sử dụng rộng rãi trong đồ uống và thức ăn lạnh - Trong dược phẩm, Dextrose Mono còn được thêm vào một số loại thuốc, thực phẩm chức năng có độ ngọt; chẳng hạn thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi gia súc, trong ứng dụng nuôi trồng thủy sản,..

Khu vực

Phường 17 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Pham Ven
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Chất tạo ngọt thực phẩm - Đường Dextrose Monohydrate/Anhydrous
Tránh đưa lại sản phẩm cho người bán sau khi đã trả tiền.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10000+ người dùng tin tưởng sử dụng
  • Tin HOT

Vòng Quay May Mắn