Những kiểu tóc bob phù hợp với từng dạng khuôn mặt - Tung Tăng
Connect with us

Thời trang

Những kiểu tóc bob phù hợp với từng dạng khuôn mặt

Published

on

Hiện nay thì tóc bob được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi chúng giúp thể hiện được sự năng động và trẻ trung. Không những vậy mà tóc bob cũng có thể dễ dàng phối hợp, biến hóa được theo nhiều kiểu khác nhau. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những kiểu tóc bob phù hợp với từng dạng khuôn mặt ngay thôi nào.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?
Thực hư về việc nghe nhạc dễ ngủ hơn vào ban đêm
Chi tiết cách phối đồ cho người gầy theo từng trường hợp

Khuôn mặt trái xoan

Nếu như sở hữu một khuôn mặt trái xoan thì để lựa chọn tóc bob phù hợp cực kỳ dễ dàng, bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Nguyên nhân là bởi đối với khuôn mặt trái xoan thì có thể dễ dàng phù hợp được với bất cứ kiểu tóc bob nào. Qua đó bạn sẽ có được một mái tóc đẹp tuyệt trần để đi làm, đi chơi hàng ngày.

Mỗi khi đi chơi, tiệc tùng hay đi ra ngoài, bạn chỉ cần nhẹ nhàng uốn xoăn cho tóc là đã có được gương mặt xinh đẹp. Thông thường thì với khuôn mặt trái xoan các chị em phụ nữ rất yêu thích kiểu tóc xoăn rối, để mái hoặc là rẽ ngôi để phù hợp với phong cách của mình. Vậy cho nên mới nói tóc bob có thể biến hóa rất đa dạng.

tóc bob, các kiểu tóc bob, tóc bob đẹp

Khuôn mặt tròn

Đối với những bạn có khuôn mặt tròn thì việc lựa chọn tóc bob lại cần phải giúp che đi sự phúng phính của mình.

Tóc bob ngắn uốn cúp mái thưa
Tóc bob ngắn uốn cúp mái thưa sẽ giúp cho bản thể hiện được phong cách cực kỳ dễ thương giống như các cô hàng trong những bộ phim Hàn Quốc vậy. Có thể nói đối với những bạn mà có tóc không được dày cho lắm thì khi uốn sẽ giúp cho mái tóc mang tới cảm giác được dày hơn. Tiếp theo đó thì mái thưa cũng khiến cho gương mặt trời nên hài hòa, hạn chế nhược điểm tròn trịa của mặt.

Tóc bob uốn xoăn nhẹ mái lệch 
Một kiểu tóc bob nữa phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn đó chính là để mái lệch và uốn xoăn nhẹ. Các lọn tóc được làm xoăn sẽ giúp cho gương mặt trở nên nhỏ nhắn và thanh thoát hơn rất nhiều. Phần mái thì bạn có thể để lệch cũng giúp che đi khuyết điểm mặt tròn, bạn có thể lựa chọn mái lệch 3/7 hoặc là 2/8 tùy theo sở thích và trang phục của mình, từ đó tạo nên vẻ hài hòa trên toàn bộ cơ thể.

Tóc bob xoăn đuôi dài chấm vai
Tóc dài chấm vai được làm xoăn đuôi cũng là một phương án được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi vì nó giúp cho khi nhìn vào khuôn mặt như là được kéo dài ra vậy. Nếu như có một khuôn mặt tròn, đây không những là kiểu tóc che đi được khuyết điểm mà còn làm nổi bật lên được sự trẻ trung của mình. Thông thường thì áp dụng kiểu tóc này thì mái sẽ được để lệch với tỷ lệ 3/7, cũng có một số chị em để mái 2/8.

tóc bob, các kiểu tóc bob, tóc bob đẹp

Tóc bob duỗi thẳng
Có thể nói dạng tóc bob cơ bản nhất chính là duỗi thẳng. Lúc này thì bạn cần phải đảm bảo có được một mái tóc thật chắc khỏe và dày mới giúp cho khuôn mặt hạn chế được khuyết điểm tròn xoe của mình. Khi làm tóc bob duỗi thẳng thì tóc ở hai bên sẽ thả thẳng xuống, che đi hai phần má, nếu được trang điểm tạo khối thì gương mặt thậm chí còn thon gọn hơn gấp bội. Đây là kiểu tóc bob được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tóc bob tỉa layer 
Tóc bob tỉa layer là kiểu tóc cũng được ưa chuộng nhiều nhờ vào ưu điểm cực kỳ hiện đại, thời thượng và sành điệu. Kiểu tóc này được nữ giới dù là học sinh sinh viên hay là những người đã có chút tuổi yêu thích. Trong 2 năm gần đây tóc bob layer đã trở thành xu hướng, tuy nhiên thì để phù hợp với nó bạn cần phải có mái tóc hơi dày đôi chút. Kết hợp với việc thắt nơ trên trang phục bạn sẽ có được vẻ ngoài hoàn hảo để đi chơi với bạn bè, tiệc tùng… với phong thái tự tin hơn.

Khuôn mặt dài

Đối với những chị em có khuôn mặt dài thì cũng có thể làm được mọi kiểu tóc bob, tuy nhiên thì nhằm giúp cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn lại không phải kiểu tóc bob nào cũng có thể đáp ứng.

Tóc bob so le
Đây là một kiểu tóc bob mà bạn sẽ cần phải làm so le tóc một bên thì thấp, bên còn lại thì cao lên. Tùy theo từng độ tuổi mà chúng ta sẽ quyết định bên nào cao và bên nào thấp. Để giúp cho tóc có thể phát huy tối đa giá trị thẩm mỹ thì mái cũng nên được rẽ ngôi. Tỷ lệ rẽ ngôi 3/7 là phù hợp nhất và được nhiều người áp dụng bởi vì với tỷ lệ 2/8 thì khuôn mặt vẫn còn hơi dài đôi chút.

tóc bob, các kiểu tóc bob, tóc bob đẹp

Tóc bob ngắn uốn xoăn 
Tóc bob ngắn uốn xoăn là kiểu tóc mà những bạn có khuôn mặt gầy ốm cần phải thử ngay lập tức. Mặc dù gọi là tóc bob ngắn uốn xoăn, thế nhưng tóc cũng cần phải dài hơn vai một chút xíu, sau khi làm xoăn thì tóc co lại tới vai là vừa đẹp. Trong trường hợp nếu tóc của bạn quá mỏng thì hãy dập phồng ở chân tóc để tạo ra cảm giác bồng bềnh giúp cho khuôn mặt trời nên đầy đặn hơn.

Tóc bob ngắn cúp đuôi mái thưa
Đây là kiểu tóc bob được sử dụng khá nhiều bởi có thể áp dụng được cho cả những chị em phụ nữ có mái tóc mỏng hoặc là ít tóc. Với tóc bob ngắn cúp đuôi thì nó sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất trong việc khiến cho khuôn mặt trời nên tròn hơn. Tương tự như là với tóc uốn xoăn thì bạn cũng có thể kết hợp với ép phồng chân tóc để giúp cho hai bên tóc ôm vào má và bồng bềnh hơn.

Khuôn mặt chữ điền

Nhiều người thường nói khuôn mặt chữ điền của phụ nữ sẽ tạo ra vẻ thô cứng, ấy thế nhưng khi có tóc bob kết hợp vào thì bạn sẽ có cảm nhận khác ngay lập tức. Vậy đâu là kiểu tóc bob phù hợp với khuôn mặt có hình chữ điền?

Tóc bob cúp đuôi mái hất
Đây là kiểu tóc bob phù hợp được với mọi khuôn mặt, thế nhưng đối với khuôn mặt chữ điền thì bạn mới có thể thấy được tác dụng tối đa của nó trong việc làm đẹp. Các phần tóc sẽ được duỗi để cúp vào với khuôn mặt nhằm tạo nên sự hài hòa mềm mịn chứ không còn thô cứng nữa. Với phần mái thì bạn có thể hất vào để giúp thể hiện được một thần thái sang trong cho bản thân mình.

tóc bob, các kiểu tóc bob, tóc bob đẹp

Tóc bob có mái xéo dài 
Khuyết điểm của khuôn mặt dạng chữ điền đó chính là nó bạnh ra hơi to, tạo nên vẻ thô cứng. Vậy thì bạn hãy lựa chọn kiểu tóc bob mà có mái được xéo dài ở một bên bất kỳ nào đó, từ đấy có thể che lấp được khuyết điểm bạnh ra của phần xương hàm. Điều này cũng sẽ khiến cho khuôn mặt nhìn vào được hài hòa hơn, không còn thô cứng nữa. Lúc đó thì ai bảo mặt chữ điền là không nữ tính nào?

Tóc bob tỉa 2 tầng 
Tóc bob tỉa 2 tầng nên được áp dụng với những chị em có nhiều tóc và mái tóc dày. Khi thực hiện tỉa 2 tầng cho tóc thì gương mặt sẽ không còn trở nên quá góc cạnh – vốn là nhược điểm của khuôn mặt chữ điền. 2 tầng được tỉa của tóc đều cúp và ôm vào phía trong cồ, che qua phần xương hàm sẽ tạo ra được sự dịu dàng của phụ nữ, không những vậy mà còn thể hiện nét quyến rũ rất lớn.

Trên đây là một số kiểu tóc bob phù hợp đối với từng dạng khuôn mặt khác nhau, giúp cho chị em phụ nữ có được mái tóc hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo và tìm xem có kiểu tóc bob nào thích hợp với mình không ngay nhé. Chúc bạn có được mái tóc ưng ý.

Đánh giá bài viết này nhé!
Advertisement Dịch vụ Guest Post

Thời trang

Bắp chân to nên mặc gì? Bỏ túi ngay outfit xinh xỉu cho nàng chân to

Published

on

Bắp chân to nên mặc gì là một câu hỏi vô cùng nan giải khi các nàng có dư thừa mỡ ở vùng bắp chân. Điều này khiến các nàng vô cùng tự ti khi diện những bộ cánh xẻ tà, khoe chân. Nếu như vậy trang phục nào sẽ phù hợp cho bạn? Bạn nên hạn chế khoác lên mình loại trang phục gì? Hãy cùng Tròn Xinh khám phá nhé.

Nguyên nhân bị bắp chân to

Do tập luyện sai cách

Nếu chúng ta biết tại sao bắp chân to để từ đó có hướng khắc phục hiệu quả hơn.  Giảm cân là biện pháp hàng đầu giúp nàng loại bỏ đi bắp chân to đáng ghét. Việc tập luyện không đúng phương pháp sẽ khiến chân bạn ngày càng to. Nếu các nàng muốn tập luyện liên tục để mang lại lợi ích trước mắt thì điều này không thể. “DỤC TỐC BẤT ĐẠT”  sẽ làm cho các nhóm cơ đùi giãn nở và phản tác dụng. Bạn nên tập luyện đúng cách và theo trình tự cụ thể nhé.

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Tư thế ngồi không đúng 

Tư thế ngồi ảnh hưởng rất nhiều đến kích thước và lượng mỡ tích tụ ở cặp đùi của bạn. Bạn nên hạn chế và tốt nhất từ bỏ thói quen ngồi khoanh chân nhé. Vì tư thế này sẽ khiến cản trở quá trình lưu thông máu của bạn. Từ đó khiến đôi chân của bạn sẽ tích tụ lượng trao đổi chất và đây sẽ là “điểm dừng chân” của mỡ thừa.

Cách phối đồ cho bắp chân to

“Người đẹp vì lụa” là điều quả thực không sai khi bạn chọn cho mình trang phục phù hợp thì sẽ làm vô cùng trở nên xinh đẹp và quyến rũ. 

Về chất liệu

Đối với cô nàng “chân cột đình” thì bạn  nên chọn loại quần có độ co giãn tốt và chất liệu mềm mại. Các loại quần vải đũi hay bằng chất liệu denim mềm là một giải pháp giúp nàng che khuyết điểm tối đa.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại trang phục có chất vải mềm như vải tơ tằm, vãi đũi, vải modal,… để thêm đa dạng phong cách thời trang và đa năng hơn cho tủ đồ của mình bạn nhé.

Về màu sắc

Màu sắc quần tone sáng sẽ là lựa chọn mạo hiểm cho các nàng. Để che khuyết điểm tối ưu, bạn nên ưu tiên những chiếc quần và chân  váy có màu sắc tối như nâu hoặc đen nhé. Những gam màu tối là ưu tiên hàng đầu của các cô nàng mũm mĩm. 

Đặc biệt là màu đen nó có khả năng “hack dáng” thần sầu khiến bạn trông vô cùng thon gọn. Ngoài ra đây là gam màu cực kỳ dễ phối đồ với mọi kiểu áo, phụ kiện, trang sức,…

Về họa tiết

Bạn nên hạn chế tối đa những họa tiết chiều ngang vì nó sẽ có cảm giác cho đôi chân và thân hình bạn cực to. Những chiếc quần ống rộng họa tiết sọc có hiệu ứng làm thon gọn đôi chân cực kỳ.

Bắp chân to nên mặc gì? Hãy chọn những kiểu áo nổi bật và thu hút

Bạn có thể thu hút ánh nhìn của người đối diện về phần thân phía trên. Những chiếc áo kiểu cọ ở phần tay áo, cổ áo vừa giúp che chắn những khuyết điểm tay to, bụng lớn,… còn có thể giúp thân hình bạn cân đối và gọn gàng hơn.

Ngoài ra một chiếc áo cách điệu và nổi bật sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nàng của chúng ta tạo nên sự xinh đẹp và khác biệt cho bộ đồ của mình.

Loại quần cho cô nàng bắp chân to

Quần ống suông

Đây là chiếc “quần của mẹ” gây bão trong vòng nhiều năm trở lại đây. Nó trở thành sản phẩm quốc dân không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em gái. Những cô nàng béo đùi hay vòng 3 to thì đây là một biện pháp cứu cánh hoàn hảo. 

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

“Must have items” phải có trong tủ đồ chị em là đây”

Trang phục này có phần ống suông đứng vừa phải sẽ cho các nàng cảm giác thoải mái và tự tin hơn. Em này có khả năng che đi những phần mỡ thừa và tạo cảm giác “ăn gian” chiều cao cho bạn.

Quần jean có cạp cao

Một dạng outfit năng động cho trang phục đường phố của các bạn. Những chiếc quần jean cạp cao thời thượng sẽ làm cho bạn năng động khi diện cùng những chiếc áo thun khỏe khoắn. Tạo cho bạn cảm giác tự tin xuống phố hội họp cùng chị em bạn dì đúng không nè.

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Phần cạp cao của quần jean hỗ trợ che đi mỡ bụng của bạn. Bên dưới quần sẽ loe nhẹ để che đi bắp chân của bạn. Điều này sẽ khiến người bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều. 

Chân váy xếp ly

Chiếc chân váy quốc dân này sẽ khiến cho tủ đồ của các nàng thêm đa dạng hơn đấy nhé. Sản phẩm với những tầng lớp váy phồng bồng bềnh sẽ che cho bạn hoàn hảo những khuyết điểm ở vòng 2, vòng 3 và kể cả phần đùi to.

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Chỉ cần phối chân váy xếp ly với một chiếc áo croptop và thêm một đôi giày cao gót bánh bèo sẽ khiến bạn cực kỳ tỏa sáng đấy nhé.

Váy suông dài bánh bèo

Những cô nàng điệu đà ắt hẳn không thể bỏ qua gợi ý này của Tròn Xinh đấy nhé. Váy suông dáng dài rất là đa zi năng trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Các nàng có thể mix&match một cách thoải mái đa dạng hoàn cảnh sao cho phù hợp nhất. Từ đi dự tiệc đến cà phê với bạn bè hay kể cả là đi làm nơi công sở thì váy suông đều cân tất. 

Đây là loại váy được các nàng thanh lịch ưa chuộng khi toát lên được vẻ sang trọng quý phái. Những nàng mũm mĩm của chúng ta nên chọn những tone màu trầm sẽ giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất nhé.

Quần tây ống đứng – Outfit thời trang công sở hoàn hảo

Đây là chiếc quần không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở đúng không nào? Quần tây thì bạn nên lựa chọn cho mình những kiểu dáng quần dài có phần ống suông và loe nhẹ. Bời vì nó sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho người mặc và che đi được hai bắp đùi to của các nàng.

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Quần tây là loại quần không bao giờ lỗi mốt cho người mặc. Chiếc quần này mang sứ mệnh tôn lên dáng vẻ thanh lịch cho người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản kết hợp thêm chiếc quần tây đen ống suông sẽ cho ra đời một outfit trên cả tuyệt vời cho các nàng tham khảo.

Tinh tế hơn khi bạn có một chiếc áo thun bên trong khoác nhẹ một chiếc blazer bên ngoài với họa tiết và gam màu trung tính sẽ cho bạn một bộ dạng thật chỉn chu và sang trọng đấy.

Cô nàng bắp chân to nên tránh mặc trang phục gì?

Quần skinny jean

Với chiếc đùi to thì bạn nên tránh mặc loại quần skinny jean này nhé. Chiếc quần này chỉ phù hợp với những ai có đôi chân thon và nhỏ. Nếu bạn mặc loại quần này thì sẽ cực kỳ phản tác dụng. Bởi vì nó sẽ khiến bạn bị phô bày hết phần mỡ đùi ra ngoài.

Chân váy Tennis

Chân váy Tennis sẽ cho bạn một vẻ bề ngoài tự tin và năng động trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên trang phục này mang lại điểm trừ cho bạn rất nhiều nếu chẳng may đùi bạn bị to. Khi phối đồ với chân váy tennis điều này sẽ làm lộ đôi chân của bạn và điều này sẽ khiến người ta chú ý vào cặp chân to của bạn hơn đấy!

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Những chiếc quần quá rộng

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, những chiếc quần quá rộng sẽ trông bạn vô cùng lôi thôi lếch thếch và kém duyên. Đồ quá rộng sẽ khiến cho bạn như “bơi” trong bộ đồ từ đó sẽ phản tác dụng che khuyết điểm khiến bạn trông to và nặng nề hơn.

Bắp chân to, nên mặc gì, outfit

Quần ống quá rộng sẽ khiến bạn sồ xề hơn

Bạn hãy áp dụng ngay những tips hay để biết chân to nên mặc gì cùng Tròn Xinh nhé. Mập mạp mũm mĩm không phải là xấu, biết cách phối trang phục sẽ khiến các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp. Cho dù tạng người bạn có như thế nào, nếu mình biết cách ăn mặc sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm hơn. Hãy luôn luôn thật hạnh phúc và mãi là đóa hồng xinh đẹp nhé các nàng!

5/5 - (2 votes)
Continue Reading

Thời trang

Áo sơ mi Louis Vuitton hot nhất hiện nay

Published

on

Với thiết kế đa dạng và kiểu dáng thời trang, áo sơ mi được coi là Items không thể thiếu trong mọi tủ đồ của bất kỳ chàng trai nào. Cùng tham khảo với BeeCost các mẫu áo sơ mi Louis Vuitton bán chạy nhất qua bài viết dưới đây ! 

Đôi nét về Thương hiệu Louis Vuitton

Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ Pháp. Được thành lập vào năm 1854 bời nhà thiết kế cùng tên Louis Vuitton, đến nay thương hiệu đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới với các cửa hàng chuyên quần áo, phụ kiện xa hoa.

Sản phẩm của Louis Vuitton không chỉ đẹp mà mặt thiết kế mà còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Lĩnh vực kinh doanh của Louis Vuitton bao quanh nhiều sản phẩm : trang phục, phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm,.. với điểm chung là thiết kế lộng lẫy và tinh tế.

Áo sơ mi Louis Vuitton được ưa chuộng nhất hiện nay

Áo sơ mi Louis Vuitton thuộc dòng sản phẩm dành cho nam đem đến doanh thu cao cho hãng, áp sơ mi LV đặc trưng với các họa tiết monogram được thiết kế tỉ mỉ trên nền vải lụa cao cấp.

1. Áo sơ mi Pijama Louis Vuitton có mũ chui đầu

Áo sơ mi Louis Vuitton, Louis Vuitton hot nhất, Louis Vuitton, áo sơ mi

Áo sơ mi Pijama có mũ chui đầu là một trong những thiết kế đầy cá tính và độc đáo của LV, áo nổi bật với các họa tiết đặc trưng của thành phố Paris như Cầu cổng Vàng, Tháp Eiffel,… Áo được may từ Lụa 100% tạo sự thoải mái và bay bổng.

Với thiết kế hiện đại và phóng khoáng, áo rất thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự nổi bật và tính thời trang.

Giá tham khảo trên Website LV  :  4.900$

2. Áo sơ mi Louis Vuitton họa tiết đá cẩm thạch

Áo sơ mi Louis Vuitton, Louis Vuitton hot nhất, Louis Vuitton, áo sơ mi

Họa tiết đá cẩm thạch là một trong những họa tiết dành riêng cho mùa hè, với màu sắc mát mẻ và thiết kế thoải mái, đây được coi là Items phù hợp cho mùa hè năm tới của bạn.

Áo sơ mi họa tiết đá Cẩm thạch từ Louis Vuitton hiện đang rất được yêu thích bởi các tín đồ thời trang trên thế giới, áo được may bằng vải pha lụa tạo nên sự thoải mái tuyệt vời. Các họa tiết kim loại được làm tun- sur- tun đu góp phần làm chiếc áo độc đáo và sang trọng.

Giá tham khảo trên Website LV : 1930$

3. Áo sơ mi Louis Vuitton họa tiết LV Max

Thuộc dòng sản phẩm truyền thống, LV Max là chiếc áo sơ mi mang đầy đủ nét tinh tế và sang trọng của LV. Áo là sự kết hợp tuyệt vời giữa họa tiết truyền thống Châu Phi cùng các hoa văn đặc trưng của LV. Được làm từ chất liệu bông tinh khiết, áo sơ mi LV Max mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho mùa hè.

Giá tham khảo trên Website LV : 1540$

Lời kết

Trên đây là một số mẫu sơ mi Louis Vuitton được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua, bạn có thể tìm mua trên trang web chính thức hoặc tìm trên các trang so sánh giá như BeeCost.vn để tìm được giá tốt nhất. Hy vọng qua các thông tin này bạn sẽ lựa chọn được mẫu sơ mi thích hợp cho mình.

5/5 - (5 votes)
Continue Reading

Thời trang

Đi chơi với bạn nên mặc gì để thoải mái và cá tính

Published

on

Chắc rằng ai cũng có lần đau đầu vì không biết đi chơi với bạn nên mặc gì bởi người ấy là crush hoặc đơn giản vì tủ quần áo quá nhiều đồ, không thể đưa ra lựa chọn cuối cùng. Thấu hiểu điều này, Cafe hẹn hò đã tổng hợp những gợi ý mặc đồ cho bạn khỏi nghĩ, hễ muốn đi chơi là có thể lao ra tủ chọn được liền, tham khảo ngay nhé.

Con trai đi chơi với bạn nên mặc gì?

Đi chơi với crush 

Lần đầu hẹn hò nên mặc gì là câu hỏi của rất nhiều chàng trai. Nếu “bạn” trong lúc này là crush thì hãy thật cân nhắc khi lựa chọn đồ đi chơi nhé. Nếu bạn là chàng trai mảnh khảnh, cao gầy thì nên khiến bản thân trông vạm vỡ hơn với những chiếc quần túi hộp rộng, những chiếc jogger mạnh mẽ và cánh tính. Như vậy bạn sẽ che được phần chân khẳng khuyu và có thể ghi điểm trong mắt crush bởi hình ảnh lịch sự, cá tính.

Với áo thì bạn nên kết hợp áo thun cổ nhỏ với áo khoác bò, áo bomber nhé, đừng quên là chọn màu sáng để giúp “hack” cân nặng đi chút xíu. Nếu vào mùa hè thì chỉ cần áo phông thôi, chọn những chiếc áo có đường chỉ vay dày giúp phần vai và lưng thêm rộng hơn, con gái nhìn qua sẽ cảm thấy bạn thật mạnh mẽ và vững chãi.

mặc gì để thoải mái và cá tính, đi chơi với bạn, đi chơi với crush, con trai nên mặc gì, con gái nên mặc gì

Đi chơi với bạn nên mặc gì để gây ấn tượng tốt

Đi chơi với bạn bè thông thường

Nếu bạn còn phân vân đi chơi với bạn nên mặc gì cho thoải mái, đây là những người bạn thông thường thì có thể kế hợp quần short với áo phông sao cho năng động vào mùa hè hoặc ngày lạnh thì mặc quần jean cùng áo khoác phao là được. Vì đơn giản chỉ là đi chơi cùng bạn nên hãy ưu tiên sự thoải mái và vẫn không kém phần lịch sự, năng động nhé, bạn cũng không nhất thiết phải để ý tới vóc dáng, bởi con trai đôi khi không cần câu nệ chuyện này.

Con gái đi chơi với bạn nên mặc gì? 

Đi chơi với crush với danh nghĩa bạn

Mặc dù mang tiếng là bạn bè nhưng nhiều cô gái vẫn luôn để ý tới ngoại hình bởi người “bạn đó” đang khiến nàng thầm thương trộm nhớ. Để muốn cưa đổ crush trước tiên bạn cần hiểu rõ gu của chàng, nếu chàng thích các cô gái năng động, cá tính thì hãy thử mix quần jean với áo thun nhé. 

Còn nếu chàng thích các cô gái bánh bèo thì bạn hãy sử dụng những chiếc máy mềm mượt, nhiều hoạ tiết. Tuy nhiên dù biết là thích người ta rất nhiều nhưng cũng đừng nên vì thế mà đánh mất bản thân, thay đổi chính cá tính vốn có của mình. Hãy vẫn cứ sử dụng những món đồ mà bạn yêu thích sao cho lịch sự và đẹp nhất có thể. 

Thông thường những set đồ “an toàn” mà các cô gái thường sử dụng khi đi chơi với crush đó là quần dài kết hợp với áo nhún, những chiếc áo mềm mại giúp cân bằng sự trung tính, vừa đủ nữ tính lại không quá ăn chơi hoặc điệu đà. 

mặc gì để thoải mái và cá tính, đi chơi với bạn, đi chơi với crush, con trai nên mặc gì, con gái nên mặc gì

Đi chơi với bạn nên mặc gì để thu hút crush 

Đi chơi với bạn bình thường

Con gái đi chơi với bạn và crush sẽ khác nhau hoàn toàn bởi khi ở chung với lũ bạn thân chắc chắn sẽ chụp hàng trăm bức ảnh sống ảo để đăng lên mạng xã hội. Chính vì thế khi đi chơi cùng bạn bè thông thường bạn hãy sử dụng những bộ đầm cá tính, váy ngắn kết hợp croptop sao cho thật bắt mắt nhé. Tuy nhiên dù là đồ gì thì bạn cũng cần phải thấy thật thoải mái để suốt buổi đi chơi không phải khó chịu, e dè. 

Nếu thấy một bộ chưa thực sự ưng ý thì có thể đem theo 2 bộ để thay đổi, đặc biệt phù hợp với những buổi chơi dài cả ngày. Ở những điểm chơi khác nhau sử dụng bộ đồ khác nhau sao cho phù hợp với bối cảnh, cho ra những tấm ảnh ưng ý.

Những lưu ý khi chọn đồ đi chơi với bạn

Ngoài việc nghĩ xem đi chơi với bạn nên mặc gì đẹp thì bạn cũng nên ưu tiên sự thoải mái trong đó, đừng vì quá gò ép phải theo phong cách nào đó, hợp xu hướng nào đó mà khiến bản thân khó chịu và tạo ra những trải nghiệm không đáng nhớ.

Lưu ý thứ hai là nếu bạn đi chơi cả ngày, phải di chuyển nhiều thì hãy chọn những bộ đồ rộng một chút, vải thông thoáng mát mẻ sao cho khi toát mồ hội không bị lấm tấm trên lưng, yếu tố phù hợp với thời tiết cũng vô cùng quan trọng. Nhắc tới thời tiết thì lưu ý cuối cùng đó là hãy ra ngoài trời xem hôm đó nhiệt độ thế nào, có nắng hay mưa để chọn đồ cho phù hợp, đang chơi mà phải về nhà thay đồ, mặc thêm đồ do lạnh thì thật mất vui phải không nào.

mặc gì để thoải mái và cá tính, đi chơi với bạn, đi chơi với crush, con trai nên mặc gì, con gái nên mặc gì

Đi chơi với bạn nên mặc gì để thoải mái và năng động

Cafe hẹn hò đã gợi ý cho bạn hàng tá bí quyết giúp trả lời câu hỏi đi chơi với bạn nên mặc gì, đừng quên ưu tiên các yếu tố phù hợp với cá tính, thoải mái lên hàng đầu để tạo nên nét riêng biệt cho bản thân, có trải nghiệm đáng nhớ bên bạn bè nhé.

Nếu bạn có những gợi ý khác về set đồ phù hợp cho con trai, con gái “bung lụa” trong những chuyến đi chơi thì hãy để lại bình luận để độc giả của Cafe hẹn hò tham khảo cũng như ứng dụng hiệu quả nhé.

5/5 - (5 votes)
Continue Reading

Thời trang

Top 5 shop đồ thể thao đẹp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Published

on

Việc giữ gìn và nâng cao chất lượng sức khoẻ cũng như mong muốn cải thiện vóc dáng đang được nhiều người chú trọng. Chính vì thế việc tập luyện thể dục thể thao cũng đang ngày càng phát triển. Không chỉ ở nam giới tập luyện để có một vóc dáng cường tráng. Mà chị em phụ nữ cũng tham tham gia luyện tập để có một vóc dáng cân đối, mơ ước. Nhưng đi liền với đó là một lượng nhu cầu lớn về đồ thể thao cũng như phụ kiện thể thao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có muôn vàn shop đồ thể giá mắc. Nhưng lại không chất lượng. Vậy nên, hôm nay hãy cùng khám phá những shop đồ thể thao giá rẻ nhưng lại chất lượng nhé!

FITME

Nhắc đến shop đồ thể thao giá rẻ nhưng lại chất lượng thì đầu tiên không thể không kể đến FITME. Được cho ra đời với một sứ mệnh hết sức cao cả đó chính là giúp các bạn có thể mua sắm tiện lợi, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế, các bạn có thể thấy ngay từ cái tên của mình Fitme dường như đã nói lên lời cam kết của mình đối với khách hàng. Với sự kết hợp giữa chữ “Fit” và “Me” đây là lời cam kết mang đến cho khách hàng những bộ đồ thể thao vừa vặn, thoải mái. Đặc biệt là khi diện lên người các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin với cơ thể mình.

shop đồ thể thao đẹp giá rẻ, shop đồ thể thao, đồ thể thao đẹp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh , đồ thể thao

Dù được thành lập và cho ra mắt khá muộn nhưng với tinh thần chinh phục tất cả những khách từ dễ tính cho đến khó tính. Cùng với mong muốn cho ra mắt những trang phục thể thao chất lượng. Vì vậy, FITME vẫn đang từng ngày phát triển mạnh mẽ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ trang phục tối giản nhưng vẫn rất “cool ngầu” và mới mẻ.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm shop đồ thể thao giá rẻ mà chất lượng thì đừng quên ghé qua FITME để trải nghiệm nhé. Như đã nói từ ban đầu FITME luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Vì thế những sản phẩm của FITME luôn đặt ba tiêu chí mát – mỏng – nhẹ lên hàng đầu. Với “mát” shop luôn cho ra mắt những chiếc áo thể thao thấm hút mồ hôi tốt, không lo bị bí da khi tập với cường độ cao. “Mỏng” nhưng sẽ không lo bị lộ hàng, mỏng cùng với độ co giãn tốt để bạn có thể thoải mái, tự tin vận động. Cuối cùng là “nhẹ” sản phẩm bên FITME được làm từ sợi vải Poly pha một chút Spandex vào. Giúp cho bộ đồ khi thấm hút mồ hôi sẽ không bị nặng khiến cho các bạn khó chịu trong khi luyện tập.

Hơn thế nữa, khi diện đồ thể thao của FITME bạn không chỉ trở nên phong cách, năng động trong phòng tập. Mà thậm chí còn có thể trở thành một “Fashionista” khi diện để đi dạo phố, xem phim hay cùng đi gặp mặt bạn bè đấy. Chần chờ gì mà không ghé shop ngay nào.

shop đồ thể thao đẹp giá rẻ, shop đồ thể thao, đồ thể thao đẹp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh , đồ thể thao

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 745/97/8 Quang Trung, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0975.74.74.25

Email: fitme.officialstore@gmail.com

Website: fitme.vn

DOTAPSI

Tiếp theo trong top 5 shop đồ thể thao thì không thể nào bỏ qua Đồ Tập Sỉ đâu nhé! Nếu bỏ qua bạn sẽ phải hối hận lắm đấy! Vì đây là xưởng may và chuyên phân phối quần áo thể thao, đồ tập gym uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, miễn phí giao hàng và luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng suốt 24/7.

Hơn thế nữa, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối quần áo thể thao, đồ tập gym giá sỉ. Thì Đồ Tập Sỉ đang không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Shop cũng cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn hàng sỉ cũng như những bộ đồ thể thao chất lượng. Với giá thành cực kỳ hợp lý và được hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày. Không những thế Đồ Tập Sỉ còn có những chính sách ưu đãi khách hàng đa dạng. Và một chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

Không những vậy, bên cạnh đa dạng mẫu mã thì Đồ Tập Sỉ còn chuyên cung cấp đầy đủ phụ kiện hay dụng cụ hỗ trợ tập. Vậy thì còn chờ gì mà không ghé ngay qua shop bạn nhỉ.

Thông tin chi tiết:

Tên cửa hàng: Alpha-X

Địa chỉ: 745/97/8 Quang Trung, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0975.74.74.25

Email: fitme.officialstore@gmail.com

Website: https://www.dotapsi.com/

Fanpage: dotapsi.com

Hồng Phúc Sport

Tại đây chuyên bán sỉ đồ thể thao như đồ đá banh, cầu lông, tennis cũng như đầy đủ các phụ kiện thể thao. Tại Hồng Phúc Sport bạn có thể dễ dàng mua được những bộ đồ thể thao giá rẻ. Cũng như là các loại mặt hàng khác với rất nhiều ưu đãi cũng như nhiều chương trình khuyến mãi khác. Hiện nay, Hồng Phúc đang được đánh giá rất cao bởi đội ngũ nhân viên rất tâm lý. Đồng thời cũng rất mhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 173 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0909688444

Website: https://hongphucsport.vn/

Sporter

Địa điểm mua sắm tiếp theo sẽ khiến cho các bạn hài lòng và không nên bỏ qua đó chính là Sporter. Shop luôn được lòng khách hàng nhờ các sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã được cập nhật liên tục. Và đặc biệt là luôn bắt kịp các xu hướng trên thị trường. Hơn thế nữa, giá thành các sản phẩm tại đây cũng được đánh giá là hợp túi tiền với nhiều người.

Bạn đang phân vân thì hãy ghé ngay đến Sporter để có được những bộ đồ chất lượng và phong cách nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1471 đường 3/2, Quận 11,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 777 554

Email: sporter.vn@gmail.com

Website: https://www.sporter.vn/

Yousport Shop

Một trong những shop bán đồ thể thao được ưa chuộng đó chính là Yousport. Khi đến đây bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu quần áo bóng đá, bóng rổ hay quần áo chạy bộ với đầy đủ mẫu mã. Và đặc biệt là đa dạng kiểu dáng, màu sắc cũng vô cùng hot.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn đã có cho mình một địa điểm thích hợp để có thể lựa chọn cho mình những shop đồ thể thao chất lượng với giá thành hợp lý.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 172 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline: 1800 6749

Website: yousport.vn

5/5 - (6 votes)
Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement

Theo dõi Fanpage Tung Tăng

Advertisement

Bài viết gần đây:

Bỏ túi các cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên 2022 Bỏ túi các cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên 2022
Sức Khỏe - Sắc đẹp7 mins ago

Bỏ túi các cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên 2022

Một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng sẽ giúp cho nụ cười của bạn tự tin hơn rất nhiều...

Lời bài hát Em là quá khứ không thể quên - Thiên Tú Lời bài hát Em là quá khứ không thể quên - Thiên Tú
Xem gì hôm nay53 mins ago

Lời bài hát Em là quá khứ không thể quên – Thiên Tú

Em là quá khứ không thể quên – Thiên Tú Nghệ sĩ: Thiên Tú Sáng tác: Thiên Tú Năm phát...

Lời bài hát Hai mươi hai - Amee, Hứa Kim Tuyên Lời bài hát Hai mươi hai - Amee, Hứa Kim Tuyên
Xem gì hôm nay60 mins ago

Lời bài hát Hai mươi hai – Amee, Hứa Kim Tuyên

Hai mươi hai – Amee, Hứa Kim Tuyên Nghệ sĩ: Amee Sáng tác: Hứa Kim Tuyên Năm sáng tác: 2022...

Cảnh sát vinh dự (2022): Hành trình nhận thức lý tưởng nghề nghiệp của bốn chiến sĩ cảnh sát trẻ Cảnh sát vinh dự (2022): Hành trình nhận thức lý tưởng nghề nghiệp của bốn chiến sĩ cảnh sát trẻ
Phim hay19 hours ago

Cảnh sát vinh dự (2022): Hành trình nhận thức lý tưởng nghề nghiệp của bốn chiến sĩ cảnh sát trẻ

Cảnh sát vinh dự là bộ phim truyền hình dài tập mới được lên sóng trong năm 2022 của Trung...

Lời bài hát Động phòng hoa chúc - Lâm Chấn Khang, Jombie Lời bài hát Động phòng hoa chúc - Lâm Chấn Khang, Jombie
Xem gì hôm nay23 hours ago

Lời bài hát Động phòng hoa chúc – Lâm Chấn Khang, Jombie

Động phòng hoa chúc – Lâm Chấn Khang, Jombie Nghệ sĩ: Lâm Chấn Khang, Jombie Sáng tác: Huỳnh Nhật Long...

Lời bài hát Chỉ còn một đêm - Quang Hùng MasterD, F.HERO Lời bài hát Chỉ còn một đêm - Quang Hùng MasterD, F.HERO
Xem gì hôm nay23 hours ago

Lời bài hát Chỉ còn một đêm – Quang Hùng MasterD, F.HERO

Chỉ còn một đêm – Quang Hùng MasterD, F.HERO Nghệ sĩ: Quang Hùng MasterD, F.HERO Sáng tác: Quang Hùng MasterD...

Slime là gì? Hướng dẫn cách làm slime cực kỳ dễ dàng tại nhà 2022 Slime là gì? Hướng dẫn cách làm slime cực kỳ dễ dàng tại nhà 2022
Kinh nghiệm1 day ago

Slime là gì? Hướng dẫn cách làm slime cực kỳ dễ dàng tại nhà 2022

Slime hiện đang là loại đồ chơi được khá nhiều bạn nhỏ yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tìm...

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới