Connect with us

Kinh nghiệm

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức bảo hiểm được ra đời từ lâu và rất được các quốc gia phát triển trên thế giới đón nhận tích cực. Đối với Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ không còn quá mới lạ nhưng chưa có tỉ lệ tham gia cao. Vậy bảo hiểm nhân thọ là gì? Có những lợi ích nào khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm y tế

Những điều cần biết về hợp đồng mua bán xe máy
Năm 2021 là năm con gì? Phù hợp với màu nào?

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Theo Luật Kinh doanh bảo hiểm số 12/VBHN-VPQH: “Hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm”.

Bảo hiểm nhân thọ là gì, bảo hiểm nhân thọ, các loại bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường có 2 phần: Phần bảo hiểm nhân thọ chính và phần bảo hiểm bổ trợ mua kèm sản phẩm chính. Tuy thuộc vào từng gói sản phẩm khác nhau mà khi tham gia, khách hàng sẽ được bảo hiểm cho những rủi ro tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, ốm đau, nằm viện, tử vong,…

Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ con người trước những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ còn kết hợp cả yếu tố tiết kiệm và đầu tư.

2. Cách phân biệt các loại hình bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ được phân loại theo từng tiêu chí khác nhau, theo đối tượng, phương thức cá nhân hay nhóm. Tuy nhiên, trên phương diện kỹ thuật, Luật kinh doanh bảo hiểm có phân loại bảo hiểm nhân thọ bao gồm 7 nghiệp vụ bảo hiểm như:

 • Bảo hiểm trọn đời
 • Bảo hiểm sinh kỳ
 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm hỗn hợp
 • Bảo hiểm trả tiền định kỳ
 • Bảo hiểm liên kết đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí

Cụ thể:

Bảo hiểm trọn đời: Là nghiệp vụ bảo hiểm dành cho trường hợp người bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.

Bảo hiểm sinh kỳ: Đây là loại hình bảo hiểm dành cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định. Theo đó, các doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải trả lại tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng nếu như người bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm. Và trên thực tế, hầu hết các công ty bảo hiểm đều không triển khai loại hình bảo hiểm này.

Bảo hiểm nhân thọ là gì, bảo hiểm nhân thọ, các loại bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm tử kỳ: Là nghiệp vụ bảo hiểm dành cho trường hợp người được bảo hiểm chết trong một thời hạn nhất định. Theo đó, bên bảo hiểm phải trải tiền cho người thụ hưởng, nếu như người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng. Để mang tới phạm vi bảo vệ rộng hơn, nhiều công ty bảo hiểm đã bổ sung thêm quyền lợi cho khách hàng tham gia sản phẩm này. Một số công ty bảo hiểm còn triển khai sản phẩm tử kỳ theo hình thức sản phẩm bổ trợ mua kèm với sản phẩm chính.

Bảo hiểm hỗ hợp: Đây là nghiệp vụ bảo hiểm có thể kế hợp cùng với bảo hiểm sinh kỳ và bảo hiểm tử kỳ.

Bảo hiểm trả tiền định kỳ: Là loại bảo hiểm người được hưởng bảo hiểm sống đến một độ tuổi nhất định, sau thời hạn đó, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm hưu trí: Là loại hình bảo hiểm dành cho trường hợp người được bảo hiểm đạt đến độ tuổi xác định được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền theo thoả thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm liên kết đầu tư: Đây là loại hình bảo hiểm có cơ cấu phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm được tách bạch rõ ràng giữa phần bảo hiểm rủi ro và phần đầu tư. Bên mua bảo hiểm sẽ được linh hoạt trong việc xác định phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm theo hợp đồng.

Kinh nghiệm

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết

Những ngày Tết, trên bàn thờ của mỗi gia đình Việt đều có mâm ngũ quả. Đó là những loại quả mang ý nghĩa đủ đầy, tài lộc. Vậy mâm mũ quả ngày tết gồm những gì? Mâm ngũ quả trong ngày Tết có ý nghĩa gì? Cách bài trí mâm ngũ quả sao cho đẹp chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay, Blog Tung Tăng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?

Tham khảo cách chọn quà Tết vừa ý nghĩa, vừa thiết thực

Cách làm bánh chưng xanh đón Tết cổ truyền Tân Sửu

Mâm ngũ quả và ý nghĩa của nó trong ngày Tết

Cùng với hoa đào, hoa mai, cây quất, mâm ngũ quả đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đặt mâm ngũ quả ở trên bàn thờ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng thành kính đối với các bậc tổ tiên. Bên cạnh đó, mâm ngũ quả cũng tượng trưng cho thành quả lao động vất vả cả năm của con cháu dâng lên tổ tiên.

mâm ngũ quả, cách bày mâm ngũ quả, mâm ngũ quả ngày tết

Mâm ngũ quả không thể thiếu trong ngày Tết

Mặc dù tuỳ theo từng vùng miền sẽ lựa chọn cách bài trí mâm ngũ quả khác nhau, nhưng mâm ngũ quả cúng trong đêm giao thừa vẫn mang một ý nghĩa chung: Đó là tấm lòng của con cháu, dâng lên tổ tiên những loại quả ngon thể hiện lòng hiếu thảo và những điều tốt đẹp, vạn sự bình an đến với gia đình. Bên cạnh đó, mâm ngũ quả còn tượng trưng cho mong muốn âm dương hoà hợp, vạn vật sinh sôi nảy nở và phát triển.

Mâm ngũ quả ngày Tết ở các miền

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mâm ngũ quả ở miền Bắc bởi nó sẽ luôn luôn có 2 loại quả đặc trưng là chuốt và quýt (hoặc quả quất). Mặc dù người miền Bắc chuộng quả này nhưng người miền Nam lại kiêng bởi từ “chuối: hay đọc nhịu thành “chuồi” nghĩa là trơn trượt. Quả quýt sẽ được hiểu là “quýt làm cam chịu”, dễ phải gánh tội thay người khác và mang lại điều không may mắn.

mâm ngũ quả, cách bày mâm ngũ quả, mâm ngũ quả ngày tết

Mâm ngũ quả thường thấy trong ngày Tết miền Bắc

Người miền Trung không cầu kỳ trong việc bày mâm ngũ quả. Quan niệm của người miền Trung chính là có gì thờ đó, chọn mâm ngũ quả theo sản vật của địa phương.

Đặc trưng của mâm ngũ quả ngày Tết miền Trung là dứa được đặt cao nhất, bao quanh là quả xoài, thanh long và táo, nho được đặt dải ngang và quýt được bày biện ở xung quanh.

Người miền Nam bày biện mâm ngũ quả với mong muốn “cầu sung vừa đủ xài” với mong ước một năm mới đủ đầy, sung túc.

mâm ngũ quả, cách bày mâm ngũ quả, mâm ngũ quả ngày tết

Mâm ngũ quả miền Nam

5 loại quả thường thấy trong mâm ngũ quả miền Nam: Mãng cầu, quả sung, dừa, đu đủ, xoài. Ngoài ra, một số nơi còn có thêm quả dứa với mong muốn con cháu đầy nhà và một cặp dưa hấu xanh vỏ đỏ lòng để cầu may mắn.

Các loại quả trong mâm ngũ quả ngày Tết có ý nghĩa gì?

Như đã nói ở trên, mâm ngũ quả 3 miền có nhiều sự khác biệt, nhìn chung đây là một số loại quả thường xuất hiện mang những ý nghĩa khác nhau:

Quả phật thủ

Trong tin ngưỡng của đa số người Việt Nam, Phật giáo có một vị trí rất quan trọng trong niềm tin của mọi người. Phật thủ từ lâu đã trở thành thức quả hay dùng để thờ hoặc lễ trong những ngày trọng đại bởi hình dáng của loại quả này rất giống với bàn tay của Phật.

Gia chru bày loại quả này trong mâm ngũ quả với ý nghĩa mong muốn bàn tay Phật che chở cho cả gia đình. Với gia đình nào mong muốn đông con nhiều cháu sẽ thường hay lựa chọn những quả có nhiều ngón, vươn dài bởi theo ý nghĩa tâm linh, số ngón tay trên quả phật thủ tượng trưng cho số con cháu trong nhà.

Nải chuối

Chuối để bày lên mâm ngũ quả trong ngày Tết thường là chuối tiêu quả già nhưng vẫn còn xanh. Bạn nên chọn những nải chuối có quả đều, trên 20 quả và có độ cong đều nhau để đở lấy những loại quả khác trên mâm ngũ quả.

mâm ngũ quả, cách bày mâm ngũ quả, mâm ngũ quả ngày tết

Chuối tượng trưng cho con cháu sum vầy, quây quần, đầm ấm, nhiều may mắn

Cam, quýt

Những quả cam quýt bày lên bàn thờ trong ngày tết phải là những quả có màu vàng mỡ gà hoặc những quả có vỏ màu vàng đều, vỏ mỏng có thể thấy múi, da bóng láng. Đây là loại quả biểu trưng cho sự thành đạt mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn.

Quả xoài

Quả xoài hay còn được đọc lái đi thành “xài”, cầu mong cho việc tiêu xài không thiếu thốn. Bạn nên lựa chọn quả có da căng bóng, màu vàng sáng. Nên lựa chọn những quả xoài xanh đậm, sở vào cứng và có phần phấn ở bên ngoài để giữ xoài lâu chín hơn.

Continue Reading

Kinh nghiệm

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy là một đồ dùng được sử dụng nhằm mục đích trang trí cho nhà cửa, ngoài ra thì đây cũng là vật dụng tâm linh, nếu như biết cách lựa chọn phù hợp với tuổi và mệnh thì sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc hơn đến với gia chủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đá phong thủy.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth và bảo quản sao cho đúng
Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt
Một số đặc sản Hà Nội làm quà tặng ý nghĩa

1. Đá phong thủy là gì?

Bản chất của đá phong thủy chính là những viên đá hình thành bởi tự nhiên, tuy nhiên chúng thuộc loại quý hiếm hoặc bán quý hiếm. Thông qua thời gian dài tồn tại, tích tụ được linh khí của trời đất thì đá phong thủy được hình thành và chứa những nguồn năng lượng của tự nhiên. Chính bởi vậy mà khi xét theo yếu tố phong thủy, chúng sẽ giúp cho người sử dụng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

đá phong thủy, phong thủy, đá phong thủy để làm gì

Năng lượng của đá phong thủy chủ yếu sẽ là dương khí, chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tự nhiên, qua đó chống lại những tác động xấu của cuộc sống, mang tới tài lộc, may mắn trong cả ng việc, tình cảm và những hoạt động hàng ngày. Xét về mặt thẩm mỹ thì chúng có vẻ đẹp cực kỳ bắt mắt, chính vì thế mà đá phong thủy không những mang lại tác dụng tốt tới vận khí mà còn được dùng để trang trí nhà cửa.

Tương tự giống với những cây phong thủy thì đá phong thủy được chia ra rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có độ quý hiếm, giá trị thẩm mỹ khác nhau như là đá thạch anh, đá mã não, đá ngọc bích, đá mắt hổ, đá phỉ thúy… Trong số những loại đá phong thủy thì phổ biến nhất và cũng là loại đá đứng đầu vẫn đang là đá thạch anh.

2. Đá phong thủy dùng để làm gì?

Đá phong thủy có tác dụng là trang trí nhà cửa, không gian… Tuy nhiên mục đích chủ yếu trong việc sử dụng đá phong thủy đó là bởi những tác dụng về vận khí.

 • Giúp cho người sử dụng luôn đảm bảo được trạng thái tinh thần minh mẫn, đưa ra được quyết định sáng suốt trong cuộc sống.
 • Hạn chế những trạng thái xấu của cơ thể như là mệt mỏi, căng thẳng, stress, giúp giữ trạng thái thoải mái và tươi vui.
 • Tạo nên cảm giác an toàn và được bảo vệ cho người sử dụng khi đeo, mang theo hoặc trang trí bằng đá phong thủy.
 • Giúp cho giấc ngủ được ngon và sâu hơn, bảo đảm sức khỏe, tránh tình trạng bị mơ, giật mình, bóng đè khi ngủ.
 • Giúp loại bỏ phần tính cách nhút nhát và rụt rè, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống, bản thân trở nên hoàn thiện hơn.
 • Hấp thu linh khí và năng lượng tốt từ thiên nhiên, hạn chế sự tác động và ảnh hưởng của năng lượng xấu.
 • Giúp người sử dụng dễ thành ng hơn trong sự nghiệp, kinh doanh và làm ăn, gặt hái được nhiều tiền tài.
đá phong thủy, phong thủy, đá phong thủy để làm gì

3. Phân loại đá phong thủy

Như đã nói thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau. Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 loại đá phong thủy phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

3.1 Thạch anh trong

Đây là đá thạch anh tinh thể dạng trong suốt có nhiều ng dụng khác nhau. Thông thường thì đá sẽ hấp thu năng lượng tự nhiên và tăng cường năng lượng cho người sử dụng, chính bởi vậy mà đá thạch anh giúp giảm căng thẳng rất tốt. Ngoài ra thì trong tình cảm, đá thạch anh sẽ thu hút được tình cảm từ đối phương để giúp cho người sử dụng mở rộng, thắt chặt các mối quan hệ trong cuộc sống hơn.

3.2 Thạch anh hồng

Vẫn là đá thạch anh tuy nhiên lại có màu hồng. Đá này mang lại ng dụng chủ yếu là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Khi đeo hoặc là trang trí đá thạch anh hồng thì nó sẽ giúp hạn chế bệnh tật, giảm bớt cơn đau và tăng cường sức khỏe cho con người. Thậm chí là trong tình cảm thì đá cũng giúp làm bớt đi sự thất vọng của người khác đối với bạn. Đây là loại đá được mệnh danh là “thầy thuốc” đối với bất cứ vấn đề tâm – sinh lý nào của con người.

3.3 Thạch anh tím

Thạch anh tím lại là đá quý mang tới cho người sử dụng sự bình tâm và tĩnh lặng. Thông thường thì người ta dùng đá thạch anh tím nhằm thanh lọc lại năng lượng ở trong cơ thể, loại bỏ năng lượng xấu và giữ lại năng lượng tích cực về tinh thần. Dựa theo kinh nghiệm của nhiều người thì mức độ đậm màu của thạch anh tím sẽ thể hiện chất lượng, năng lượng mà nó mang lại, màu sắc càng đậm thì năng lượng của đá sẽ càng mạnh mẽ.

3.4 Đá ngọc bích

Đá ngọc bích chủ yếu được sử dụng nhiều bởi những người yêu thích phong thủy cổ xưa. Tại Trung Quốc thì từ xa xưa đá ngọc bích đã là một vật dụng phong thủy được dùng nhiều trong việc điều trị và phòng bệnh. Tác dụng của đá là cân bằng lại năng lượng của cơ thể và xung quanh, giúp cho người sửu dụng luôn ở trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

3.5 Đá mắt hổ

Đá mắt hổ được sử dụng nhằm mang tới cho người sử dụng cảm giác an toàn và được bảo vệ. Đây là loại đá bậc thầy trong vấn đề giúp cho người dùng được yên tâm hơn trong cuộc sống nhờ vào khả năng chuyển hóa năng lượng tiêu cực trở thành năng lượng tích cực. Sử dụng đá mắt hổ sẽ giúp cho bạn đầu óc minh mẫn, đưa ra được các quyết định quan trọng một cách chính xác nhất.

đá phong thủy, phong thủy, đá phong thủy để làm gì

4. Cách lựa chọn đá phong thủy

Mỗi một người sẽ có độ tuổi và mệnh khác nhau, theo như quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và cả tương hợp thì bất cứ mệnh nào cũng sẽ có màu sắc nên dùng và màu sắc kiêng kỵ. Vậy đối với đá phong thủy, chúng ta nên lựa chọn màu đá theo mệnh như thế nào?

Mệnh Kim
– Nên dùng: đá màu vàng sẫm, vàng nhạt, trắng mạc, nâu đất….
– Nên tránh: đá màu xanh lá cây, các màu nóng như là đỏ, tím, hồng….
Mệnh Mộc
– Nên dùng: đá màu nâu đen, xanh da trời, xanh nước biển, xanh lục, xanh lá cây….
– Nên tránh: đá màu vàng đậm, vàng, bạc, trắng, nâu đất….
Mệnh Thủy
– Nên dùng: đá màu trắng, vàng nhạt, bạc, xanh da trời, xanh nước biển…
– Nên tránh: đá màu vàng đậm, nâu đất, đỏ, tím, hồng, các màu nóng….
Mệnh Hỏa
– Nên dùng: đá màu xanh lá cây, xanh lục, đỏ, tím, hồng, vàng….
– Nên tránh: đá màu xanh da trời, xanh nước biển, màu đen….
Mệnh Thổ
– Nên dùng: đá màu màu vàng đậm, nâu đất, đỏ, tím….
– Nên tránh: đá màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây….

Trên đây là một số những thông tin cần biết trước khi quyết định chọn mua và sử dụng đá phong thủy. Mong rằng bài viết sẽ mang lại được sự hữu ích đến với bạn đọc. Xin cảm ơn.

Continue Reading

Kinh nghiệm

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời

Con gái luôn thích đòi hỏi những món quà Valentine, trong khi con trai thì lại cực kỳ vụng về trong vấn đề lựa chọn quà tặng. Quà Valentine phần nào sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn dành cho nàng, bởi vậy mà việc lựa chọn quà tặng chẳng thể nào qua loa và sơ sài được. Để giúp cho các bạn dễ dàng “ghi điểm” với phái nữ, chúng ta hãy cùng nhau thảm khảo danh sách những món quà Valentine chưa bao giờ là lỗi thời cả.

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Cùng nhau trang trí tết 2021 siêu đẹp với những cách sau
Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?

1. Quà tặng handmade

Đồ handmade là món quà tặng mà mặc dù không quá hào nhoáng, đắt đỏ… thế nhưng nó lại thể hiện rõ ràng nhất ý nghĩa của mình trong tình yêu của những cặp đổi. Một quà tặng handmade được làm ra bởi chính đôi tay của người mình yêu sẽ rất tuyệt vời. Bạn có thể lên mạng để tìm một số đồ handmade dễ làm, có ý nghĩa để tự mình dành tặng cho người yêu. Khi làm đồ handmade nhớ là hãy cẩn thận đấy nhé bởi nó yêu cầu độ khéo tay nhất định.

valentine, quà valentine, quà tặng valentine

2. Những bông hoa

Hoa đã là một món quà thuộc dạng “truyền thống”, bởi trong mọi trường hợp, mọi dịp lễ, kỷ niệm, món quà… thì hoa cũng luôn được sử dụng. Đã được dùng từ lâu, cực kỳ phổ biến thế nhưng nó lại chưa hề lỗi thời cho nên tới nay đến những dịp lễ hoa vẫn được bán đầy đường. Vào dịp Valentine thì hoa hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu, bạn có thể tạo sự độc đáo bằng hoa hồng tím.

3. Những thỏi chocolate

Vào những dịp lễ kỷ niệm thông thường thì chocolate không được sử dụng quá nhiều, thế nhưng nó lại là sự “đặc trực” của ngày Valentine. Vào dịp này những cửa hàng bán chocolate luôn trong tình trạng cháy hàng cho nên hãy mua hoặc đặt hàng thật sớm nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự mình làm chocolate để tặng bạn gái để thêm phần ý nghĩa. Ngày Valentine mà không có chocolate thì thật là thiếu sót lớn.

4. Các món đồ đôi

Những món đồ đôi được sử dụng mang ý nghĩa như: “chúng ta là thuộc về nhau” vậy. Nếu như sử dụng đồ đôi thì giống như tuyên bố với cả thế giới rằng hai người là của nhau cho nên được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Đồ đôi không chỉ có là quần áo, thời trang mà bất cứ thứ gì kể cả nhẫn đôi, vòng tay, ốp lưng điện thoại, đồng hồ…. Tùy theo sở thích và tính cách của mình và bạn gái mà bạn có thể lựa chọn đồ đôi sao cho phù hợp.

valentine, quà valentine, quà tặng valentine

5. Đồ dùng mỹ phẩm

Tại sao gọi là phái đẹp? Bởi vì con gái luôn ưa thích làm đẹp, trang điểm… Khó có thể tìm được một bạn nữ nào mà không yêu thích mỹ phẩm, đặc biệt là son môi. Chính bởi điều này mà mỹ phẩm cũng là món quà tuyệt vời để dành tặng bạn gái. Tuy nhiên thì con gái cũng khá là kỹ tính cho nên bạn cần phải hiểu rõ người yêu mình để lựa chọn được mỹ phẩm đúng hãng, thương hiệu, màu sắc mới có thể làm hài lòng phái nữ được.

6. Đồ trang sức

Đồ trang sức là món quà được dùng để làm quà tặng vào bất cứ dịp nào, chính vì thế mà Valentine cũng không ngoại lệ. Với đồ trang sức phụ kiện thì nàng sẽ giúp cho bản thân mình bớt đơn điệu hơn, phối hợp với các món đồ thời trang, tạo nên cho bản thân mình sức quyến rũ. Thông thường thì nhẫn, vòng tay, vòng cổ… bằng bạc được giới trẻ lựa chọn rất nhiều bởi giá thành không quá lớn, bạn có thể tham khảo.

7. Thú nhồi bông

Thú nhồi bông là quà tặng được sử dụng từ rất lâu trong bất cứ dịp lễ đặc biệt nào giữa những cặp đôi với nhau. Các con thú nhồi bông dễ thương, sẽ thay thế bạn ở bên cạnh nàng, để nàng ôm ngủ hàng đêm, giúp bạn nhớ tới bạn mỗi khi nhìn thấy con thú nhồi bông được tăng. Hiện nay trên thị trường thì thú nhồi bông rất đa dạng, có đủ loại kích thước, mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu bông, vải khác nhau để bạn lựa chọn.

valentine, quà valentine, quà tặng valentine

8. Quần áo thời trang

Quần áo thời trang cũng là món quà được yêu thích bởi những chị em phụ nữ. Nếu như bạn lựa chọn được một bộ đồ, váy áo, giày lười nữ…. hợp với sở thích của nàng thì chắc hẳn người yêu của bạn sẽ cực kỳ hài lòng. Tuy nhiên thì tương tự như là với mỹ phẩm, khi lựa chọn quần áo thời trang cho con gái bạn phải hiểu rõ về sở thích, phong cách và cả số đo của cô nàng nữa nhé. Tin rằng bạn cũng sẽ rất vui nếu thấy cô ấy mặc bộ đồ mình tặng mỗi khi ra ngoài.

9. Tiền mặt

Xong. Nếu như bạn chẳng biết phải tặng cái gì, chẳng biết sở thích của người yêu, tiền mặt sẽ giải quyết mọi vấn đề. Ai cũng thích tiền cả bao gồm cả con gái, người yêu bạn cũng khó có thể ngoại lệ được. Bạn hãy đưa tiền mặt, chuyển khoản một số tiền để cô nàng có thể tự do dùng số tiền đó mua những gì mà mình thích. Như vậy vừa khiến cho bạn gái hài lòng mà bạn cũng chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ. Rất thực tế phải không nào?

Trên bài viết là gợi ý về những món quà Valentine mà bạn sẽ chẳng phải lo lắng chúng sẽ lỗi thời. Hãy tìm hiểu sở thích của người yêu, khéo léo lựa chọn quà tặng và cùng nhau có những giây phút vui vẻ, giúp cho quan hệ bền chặt và tình yêu vĩnh cửu ngay nhé. Chúc bạn hạnh phúc.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Cách làm chân gà sả tắc nhâm nhi cuối tuần
Món ngon6 phút ago

Cách làm chân gà sả tắc nhâm nhi cuối tuần

Những tiêu chí để lựa chọn robot lau nhà phù hợp nhất
Điện tử gia dụng7 phút ago

Những tiêu chí để lựa chọn robot lau nhà phù hợp nhất

Bào ngư giúp ích như thế nào cho sức khỏe của bạn?
Sức Khỏe - Sắc đẹp7 phút ago

Bào ngư giúp ích như thế nào cho sức khỏe của bạn?

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?
Bất động sản10 phút ago

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

Những công dụng của kiwi với sức khỏe và làm đẹp
Sức Khỏe - Sắc đẹp11 phút ago

Những công dụng của kiwi với sức khỏe và làm đẹp

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết
Kinh nghiệm18 phút ago

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ
Điện tử gia dụng40 phút ago

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy
Kinh nghiệm41 phút ago

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau
Thủ thuật công nghệ46 phút ago

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021
Thủ thuật công nghệ3 giờ ago

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021

Bỏ túi các cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng
Thủ thuật công nghệ3 giờ ago

Bỏ túi các cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021
Món ngon3 giờ ago

Cách làm mứt dừa non dẻo ngon đơn giản đón Tết Tân Sửu 2021

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời
Kinh nghiệm3 giờ ago

Những món quà Valentine chưa bao giờ lỗi thời

Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt
Kinh nghiệm3 giờ ago

Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt

Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?
Kinh nghiệm3 giờ ago

Cúng tất niên như thế nào mới là đúng nhất?

Advertisement

Bài viết mới

Advertisement

Tin Tức Mới

CÔNG TY TNHH TUNG TĂNG. Giấy đăng ký kinh doanh số: 0316397168. Ngày cấp:21/07/2020. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 57, Đường Số 19, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Email: quangcao@tungtang.com.vn Điện thoại: 0902 068 068