Trang chủ > Giá vàng hôm nay 18/11: Thị trường biến động nhẹ

Giá vàng hôm nay 18/11: Thị trường biến động nhẹ

Giá vàng hôm nay 18/11 ghi nhận sự tăng giá nhẹ sau một phiên giảm mạnh. Dự đoán giá vàng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều biến động.

Giá vàng hôm nay 15/11: Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 3,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 14/11: Đà tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 13/11: Vàng tiếp tục rơi tự do

Giá vàng trong nước

Thị trường vàng trong nước, chốt phiên giao dịch ngày 17/11 đa số các cửa hàng kinh doanh vàng tại Hà Nội đồng loạt giảm giá vàng 9999 từ 100.000-150.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng hôm nay 18/11

Giá vàng hôm nay trong phiên giao dịch đầu tiên không ghi nhận biến động mạnh. Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 55,80 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 56,32 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Cùng thời điểm, tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,80 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 56,25 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Giá vàng thế giới

Ghi nhận tại phiên giao dịch sáng ngày 18/11 (6h sáng theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao nhanh quanh ngưỡng 1.881 USD/Ounce, giảm thêm 7 USD so với phiên giao dịch cùng giờ ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới cũng có nhiều biến động mạnh

Giá vàng thế giới tiếp tục có những biến động nhẹ. Nguyên nhân được cho là giá USD giảm nhiều phiên liên tiếp, cùng với đó là những ca mắc COVID-19 tại Châu Âu và Mỹ tiếp tục gia tăng.

Các xu hướng dài hạn vẫn đang hỗ trợ đắc lực cho vàng, tuy nhiên một số nhà đầu tư lại có động thái bán tháo vàng. Khi các thông tin về vắc xin COVID-19 liên tiếp được đưa ra, sự lạc quan về thị trường và nỗi lo ngại về tác động của đại dịch lên nền kinh tế đã giảm bớt đi sự nghiêm trọng. Tin tức về vắc xin đã khiến cho việc nắm giữ vàng dài hạn kém hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Trong ngắn hạn, việc thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục của số ca mắc COVID-19 mới tại Châu Âu và Mỹ. Sự không chắc chắn về một gói kích thích tài chính dùng để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ tăng trưởng trở lại cũng khiến cho tình hình thêm xấu đi. Đây được xem là cơ hội để vàng bứt phá tăng trưởng trở lại.

Sẽ phải mất nhiều thời gian để vắc xin ngừa COVID-19 được phân phối rộng khắp thị trường. Trong khi chờ đợi, nền kinh tế dự đoán sẽ tiếp tục suy yếu, đòi hỏi chính phủ các nước phải đưa ra những gói cứu trợ trong những năm tới và điều đó về lâu dài vẫn là môi trường tốt dành cho giá vàng.

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng

Bài viết liên quan

 • Giá vàng hôm nay 14/1: Chờ cơ hội bứt phá - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 14/1: Chờ cơ hội bứt phá

  Giá vàng hôm nay 14/1 có nhiều biến động bất thường khi đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ dừng đà tăng giá.
  Giá vàng hôm nay 14/1 có nhiều biến động bất thường khi đồng USD và lợi suất trái phiếu ch... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 13/1: Đà phục hồi nhẹ, giao dịch quanh ngưỡng 56 triệu đồng/lượng - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 13/1: Đà phục hồi nhẹ, giao dịch quanh ngưỡng 56 triệu đồng/lượng

  Giá vàng hôm nay 13/1 đã có đà tăng quay trở lại nhưng rơi vào một giai đoạn mới với áp lực chốt lời lớn, diễn biến này khiến cho nhiều nhà đầu tư dường như muốn rời bỏ kênh đầu tư trú ẩn an toàn này.
  Giá vàng hôm nay 13/1 đã có đà tăng quay trở lại nhưng rơi vào một giai đoạn mới với áp lự... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 12/1: Tiếp tục tăng giảm bất thường - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 12/1: Tiếp tục tăng giảm bất thường

  Giá vàng hôm nay 12/1 tiếp tục rơi vào trạng thái tăng giảm bất thường khiến nhiều nhà đầu tư lỗ nặng. Thời điểm này, giá vàng dường như đang trải qua một giai đoạn chuyển dịch lớn khi nhiều nhà đầu tư rời bỏ kênh trú ẩn an toàn của mình.
  Giá vàng hôm nay 12/1 tiếp tục rơi vào trạng thái tăng giảm bất thường khiến nhiều nhà đầu... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 11/1: Biến động không ngừng - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 11/1: Biến động không ngừng

  Giá vàng hôm nay 11/1 thể hiện chỉ số sôi động về giá, biến động không ngừng theo giá vàng thế giới. Sức cầu không cao và lượng giao dịch cũng không có sự đột biến.
  Giá vàng hôm nay 11/1 thể hiện chỉ số sôi động về giá, biến động không ngừng theo giá vàng... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 10/1: Tiếp tục lao dốc, dời xa mốc 57 triệu đồng/lượng - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 10/1: Tiếp tục lao dốc, dời xa mốc 57 triệu đồng/lượng

  Giá vàng hôm nay 10/1 tiếp tục lao dốc ở cả thị trường trong nước và thế giới. Trong ngắn hạn, thị trường vàng được đánh giá như đang thiếu đi chất xúc tác để có thể kéo giá vàng lên cao hơn.
  Giá vàng hôm nay 10/1 tiếp tục lao dốc ở cả thị trường trong nước và thế giới. Trong ngắn ... Đọc tiếp