Trang chủ > Giá vàng hôm nay 18/11: Thị trường biến động nhẹ

Giá vàng hôm nay 18/11: Thị trường biến động nhẹ

Giá vàng hôm nay 18/11 ghi nhận sự tăng giá nhẹ sau một phiên giảm mạnh. Dự đoán giá vàng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều biến động.

Giá vàng hôm nay 15/11: Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 3,4 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 14/11: Đà tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 13/11: Vàng tiếp tục rơi tự do

Giá vàng trong nước

Thị trường vàng trong nước, chốt phiên giao dịch ngày 17/11 đa số các cửa hàng kinh doanh vàng tại Hà Nội đồng loạt giảm giá vàng 9999 từ 100.000-150.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng hôm nay 18/11

Giá vàng hôm nay trong phiên giao dịch đầu tiên không ghi nhận biến động mạnh. Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 55,80 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 56,32 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Cùng thời điểm, tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 55,80 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 56,25 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Giá vàng thế giới

Ghi nhận tại phiên giao dịch sáng ngày 18/11 (6h sáng theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao nhanh quanh ngưỡng 1.881 USD/Ounce, giảm thêm 7 USD so với phiên giao dịch cùng giờ ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới cũng có nhiều biến động mạnh

Giá vàng thế giới tiếp tục có những biến động nhẹ. Nguyên nhân được cho là giá USD giảm nhiều phiên liên tiếp, cùng với đó là những ca mắc COVID-19 tại Châu Âu và Mỹ tiếp tục gia tăng.

Các xu hướng dài hạn vẫn đang hỗ trợ đắc lực cho vàng, tuy nhiên một số nhà đầu tư lại có động thái bán tháo vàng. Khi các thông tin về vắc xin COVID-19 liên tiếp được đưa ra, sự lạc quan về thị trường và nỗi lo ngại về tác động của đại dịch lên nền kinh tế đã giảm bớt đi sự nghiêm trọng. Tin tức về vắc xin đã khiến cho việc nắm giữ vàng dài hạn kém hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Trong ngắn hạn, việc thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục của số ca mắc COVID-19 mới tại Châu Âu và Mỹ. Sự không chắc chắn về một gói kích thích tài chính dùng để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ tăng trưởng trở lại cũng khiến cho tình hình thêm xấu đi. Đây được xem là cơ hội để vàng bứt phá tăng trưởng trở lại.

Sẽ phải mất nhiều thời gian để vắc xin ngừa COVID-19 được phân phối rộng khắp thị trường. Trong khi chờ đợi, nền kinh tế dự đoán sẽ tiếp tục suy yếu, đòi hỏi chính phủ các nước phải đưa ra những gói cứu trợ trong những năm tới và điều đó về lâu dài vẫn là môi trường tốt dành cho giá vàng.

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng

Bài viết liên quan

 • Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng bất ngờ tăng nhẹ trở lại - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng bất ngờ tăng nhẹ trở lại

  Giá vàng hôm nay 27/11 ở thị trường trong nước bất ngờ tăng nhẹ trở lại sau 2 phiên giảm sâu trước đó. Tuy nhiên, diễn biến của giá vàng khó lường bởi rất nhiều áp lực đang đè nặng lên thị trường kim loại quý này.
  Giá vàng hôm nay 27/11 ở thị trường trong nước bất ngờ tăng nhẹ trở lại sau 2 phiên giảm s... Đọc tiếp
 • GIá vàng hôm nay 26/11: Giá vàng quay về ngưỡng 54 triệu đồng/lượng - Tung Tăng

  GIá vàng hôm nay 26/11: Giá vàng quay về ngưỡng 54 triệu đồng/lượng

  Giá vàng hôm nay 26/11 ghi nhận ở cả thị trường trong nước và thế giới có sự sụt giảm mạnh, nhất là thị trường trong nước khi mà giá vàng quay lại ngưỡng 54 triệu đồng/lượng.
  Giá vàng hôm nay 26/11 ghi nhận ở cả thị trường trong nước và thế giới có sự sụt giảm mạnh... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 25/11: Giảm sâu trong 4 tháng qua - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 25/11: Giảm sâu trong 4 tháng qua

  Giá vàng hôm nay 25/11 trên thị trường thế giới ghi nhận đà giảm sâu trong 4 tháng vừa qua, trong bối cảnh nước Mỹ chuẩn bị chuyển giao quyền lực và ông Biden sẽ bắt đầu thiết lập một chính quyền mới.
  Giá vàng hôm nay 25/11 trên thị trường thế giới ghi nhận đà giảm sâu trong 4 tháng vừa qua... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 24/11: Vàng tăng, giảm trong biên độ hẹp - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 24/11: Vàng tăng, giảm trong biên độ hẹp

  Giá vàng hôm nay ngày 24/11 ghi nhận cả thị trường trong nước và thế giới biến động theo biên độ hẹp và không thể bứt phá. Tuy nhiên, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư trú ẩn an toàn của giới đầu tư.
  Giá vàng hôm nay ngày 24/11 ghi nhận cả thị trường trong nước và thế giới biến động theo b... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 23/11: Chờ đà tăng giá - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 23/11: Chờ đà tăng giá

  Giá vàng hôm nay 23/11 vẫn đi ngang khi mà làn sóng bán tháo và thông tin tích cực về COVID-19 đang diễn ra.
  Giá vàng hôm nay 23/11 vẫn đi ngang khi mà làn sóng bán tháo và thông tin tích cực về COVI... Đọc tiếp