Đường lên đỉnh Olympia - Đường đua "khốc liệt" của những "vận động viên leo núi" - Tung Tăng
Connect with us

Truyền hình

Đường lên đỉnh Olympia – Đường đua “khốc liệt” của những “vận động viên leo núi”

Published

on

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang mùa thứ 21 với 20 nhà vô địch đã được gọi tên. Đây là chương trình đem tới những tri thức bổ ích là lý thú dành cho học sinh. Trong kỳ Olymphia 21 này, luật chơi sẽ có những thay đổi như thế nào?

Khám phá Landmark 81 – Thiên đường ăn chơi giới trẻ Sài Thành

Hướng dẫn chi tiết cách đổi hình nền máy tính trong Windows 10

Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình máy tính đơn giản nhất

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự tài trợ của ng ty cổ phần ô tô Trường Hải. Cuộc thi hàng năm này được bắt đầu tổ chức bắt đầu từ năm 1999, và là chương trình có tuổi đời dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Trong đó mỗi năm có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và 1 cuộc thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chương trình hiện đang ghi hình năm thứ 21.

Đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 21

Luật chơi đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21

Khởi động

Phần thi Khởi động của Olympia 21 tương tự Olympia 20, số câu hỏi của phần thi sẽ không giới hạn.

Trong vòng 1 phút, mỗi học sinh khởi động với các câu hỏi thuộc 10 lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Thể thao, Nghệ thuật, Lĩnh vực khác, Tiếng Anh. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

Vượt chướng ngại vật

Có 4 từ hàng ngang – cũng chính là 4 gợi ý liên quan đến Chướng ngại vật mà các thí sinh phải đi tìm.

Có 1 gợi ý thứ 5 – là 1 hình ảnh liên quan đến Chướng ngại vật hoặc chính là Chướng ngại vật. Hình ảnh được chia thành 5 ô đánh số thứ tự từ 1 đến 4 và một ô trung tâm.

Mỗi thí sinh có tối đa 1 lượt lựa chọn để chọn trả lời 1 trong các từ hàng ngang này. Cả 4 thí sinh trả lời câu hỏi bằng máy tính trong thời gian suy nghĩ 15 giây/câu.

Trả lời đúng mỗi từ hàng ngang, thí sinh được 10 điểm. Ngoài việc mở được từ hàng ngang nếu trả lời đúng, 1 góc (được đánh số tương ứng với số từ hàng ngang) của hình ảnh cũng được mở ra.

Thí sinh có thể bấm chuông trả lời chướng ngại vật bất cứ lúc nào.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang đầu tiên được 80 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ hai được 60 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ ba được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ tư được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở câu hỏi gắn với ô trung tâm được 10 điểm.

Nếu trả lời sai chướng ngại vật thí sinh sẽ bị loại khỏi phần chơi này.

Tăng tốc

Có 4 câu hỏi dưới dạng tư duy logic, câu hỏi bằng hình ảnh.

Thời gian suy nghĩ: 30 giây

Bốn thí sinh cùng trả lời bằng máy tính.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh nhất được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 2 được 30 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 3 được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 4 được 10 điểm.

3 loại câu hỏi được sử dụng trong phần thi này:

1 câu hỏi IQ (câu số 1): Các dạng câu hỏi ở dạng này rất rộng, bao gồm tìm số khác trong dãy số, tìm hình khác nhất so với các hình đã cho, tìm quy luật để điền hình đúng, giải mật mã,…

1 câu hỏi sắp xếp/lọc hình ảnh (câu số 3): Thí sinh phải sắp xếp các bức ảnh theo một trật tự nhất định hoặc chọn ra các bức ảnh phù hợp.

2 câu hỏi dữ kiện (câu số 2 và 4): Các bức ảnh, dữ kiện được đưa ra theo thứ tự từ mơ hồ tới chi tiết. Bằng các gợi ý này, thí sinh phải trả lời các câu hỏi như: “Đây là ai”, “Đây là địa danh nào”, “Đây là loài vật nào”…

Đôi khi, trong trường hợp có hai thí sinh trở lên cùng trả lời đúng trong cùng một khoảng thời gian, cả hai thí sinh đó cùng giành được một mức điểm tùy theo mức độ trả lời nhanh câu hỏi đó (Ví dụ: các thí sinh trả lời ở mức thời gian lần lượt là 3.12, 3.12, 5.00, 10.35 với cùng câu trả lời đúng thì điểm thưởng lần lượt là 40, 40, 30, 20).

Về đích

Phần thi Về đích của Olympia 21 tương tự như Olympia 20, chỉ khác là thí sinh tạm dẫn đầu sau phần Tăng tốc sẽ thi trước  sau đó là các thí sinh có điểm số thấp hơn. Nếu hòa, thí sinh xếp gần vị trí đầu tiên hơn sẽ thi trước. Mỗi gói sẽ có 3 câu hỏi, thí sinh kết hợp các câu hỏi 10, 20, 30 điểm theo thứ tự bất kỳ tạo thành một gói câu hỏi. Vì thế tổng điểm của gói câu hỏi có thể nằm trong khoảng từ 30 đến 90 điểm.

Thời gian suy nghĩ và trả lời của câu 10, 20 và 30 điểm lần lượt là 10, 15 và 20 giây.

Mỗi thí sinh có một lượt lựa chọn gói câu hỏi của mình. Thí sinh nếu trả lời đúng ghi được điểm của câu hỏi đó, nếu trả lời sai thì 1 trong 3 thí sinh còn lại sẽ giành quyền trả lời bằng cách bấm nút nhanh. Thí sinh trả lời đúng giành được điểm, trả lời sai sẽ bị trừ nửa số điểm của câu hỏi.

Mỗi thí sinh được đặt Ngôi sao hy vọng 1 lần, trả lời đúng câu hỏi có Ngôi sao hy vọng được gấp đôi số điểm của câu hỏi đó, trả lời sai sẽ bị trừ số điểm của câu hỏi.

Đánh giá bài viết này nhé!
Advertisement Dịch vụ Guest Post

Truyền hình

Điểm danh dàn sao Việt tham gia Sao nhập ngũ 2022: Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi, Duy Khánh,…

Published

on

Sao nhập ngũ 2022 hứa hẹn sẽ là trương trình thực tế đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi vừa mới lên sóng chương trình đã thu hút khán giả với dàn cast cực kỳ nhiều “muối”. Tập 1 của Sao nhập ngũ đã đạt được top 1 trending youtube chỉ sau hơn 10 giờ công chiếu.

Giới thiệu về Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam. Đây là trương trình phản ánh trải nghiệm thực tế trong 7 ngày của dàn khách mời trong môi trường quân đội. Tham gia trương trình sẽ là những người nổi tiếng trong showbiz Việt với nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, sân khấu, truyền hình,…

Sao nhập ngũ được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của những khách mời khác nhau để tạo nên tính thú vị và mới mẻ cho chương trình. Tham gia chương trình các khách mời sẽ trải nghiệm, đồng hành cùng các chiến sĩ bộ đội Việt nam vượt qua những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện bộ đội Việt Nam.

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Sao nhập ngũ được sản xuất với sự phối hợp của Công ty Truyền thông Viettel và Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội. Chương trình đã được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Sư đoàn 325, Quân đoàn 2 là địa diểm được ghi hình của Sao nhập ngũ 2022.

Dàn sao tham gia Sao nhập ngũ 2022

Tham gia Sao nhập ngũ 2022 là dàn khách mời vô cùng hài hước và vui tính như Hòa Minzy, Minh Tú, Cara Phương, Puka, Duy Khánh, Độ Mixi, S.T Sơn Thạch, Anh Tú.

Hòa Minzy

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995, cô được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò là ca sĩ. Hòa Minzy là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được đông đảo khán giả yêu thích bởi tính cách hài hước và cực kỳ lầy lội nhưng không kém phần duyên dáng của mình. Cô là một nhân tố hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười cho khán giả trong mùa Sao nhập ngũ này.

Minh Tú

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Nguyễn Minh Tú sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 là một siêu mẫu, hoa hậu, diễn viên Việt Nam. Nếu như ai đã từng theo dõi cô với vai trò là huấn luyện viên chương trình thì chắc hẳn sẽ biết được rằng Minh Tú là một cô gái có phần nóng tính, thẳng thắn, dám đối đầu thì ở sao nhập ngũ 2022 khán giả sẽ thấy Minh Tú ở một phiên bản hoàn toàn khác.

Cara Phương

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, cô sinh năm 1995, cô được biết đến là một ca sĩ trẻ Việt Nam. Cô được chú ý và biết đên nhiều hơn khi tham gia chương trình Người ấy là ai và ra về cùng Noway. Đến với Sao nhập ngũ 2022, Cara Phương hứa hẹn sẽ đem đến một màu sắc riêng biệt trong dàn cast cực kì lầy lội còn lại

Puka

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, cô sinh 30 tháng 10 năm 1990, cô được khán giả Việt nam biết đến với vai trò là diễn viên hài, diễn viên kịch nói. Với tính cách trẻ tung, năng động, hài hước cùng với việc vốn là một nghệ sĩ hài nên Puka được dự đoán sẽ là vựa muối của chương trình.

Duy Khánh

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Tên đầy đủ của Duy Khánh là Nguyễn Hữu Duy Khánh anh sinh ngày 4 tháng 1 năm 1995. Duy Khánh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch Việt Nam. Duy Khánh được khán giả biết đến và yêu quý nhiều hơn thông qua vai diễn “cô giáo Khánh”. Trong sao nhập ngũ 2022 Duy Khánh hứa hẹn sẽ là một chiến sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

S.T Sơn Thạch

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

S.T Sơn Thạch tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, anh sinh năm 1990, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên Việt Nam. S.T Sơn Thạch trưởng thành từ nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân đỡ đầu. Khác với mọi người trong dàn cast, S.T có phần trưởng thành và nghiêm túc hơn. Anh sẽ là một màu sắc góp phần tạo nên sự mới mẻ và khác biệt cho chương trình.

Độ Mixi

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Phùng Thanh Độ là tên thật của Độ Mixi, anh sinh năm 1989, anh được biết đến với vai trò là một streamer, youtuber Việt Nam. Anh được khán giả yêu thích bởi tính cánh thẳng thắn, thoải mái và vui vẻ của mình. Khác với hình tượng hài hước, hoạt ngôn như trên streamer, anh sẽ mang đến một Độ Mixi trong Sao nhập ngũ 2022 nghiêm túc và trưởng thành hơn.

Anh Tú

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Tên đầy đủ của Anh Tú là Nguyễn Anh Tú, anh sinh năm 1992 là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Anh là quán quân Giọng hát Việt 2017, nhưng anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Rap Việt 2020 với vai trò là ca sĩ hỗ trợ.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2022

Sao nhập ngũ 2022 chính thức lên sóng vào ngày 5/3 vào lúc 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh QPVN.

Khung giờ phát sóng trên khác hạ tầng khác lần lượt là 14h thứ 7 trên TV360; 20h thứ 7 trên SCTV6, 9h Chủ Nhật trên siêu ứng dụng Mocha và 10h Chủ Nhật trên kênh Youtube chính thức của chương trình.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

Địa ngục độc thân: Show hẹn hò gây sốt màn ảnh xứ Hàn

Published

on

Địa ngục độc thân hay có tên tiếng anh là Single’s Inferno hiện đang “gây sốt” trên cách trang mạng xã hội được cộng dồng giới trẻ chú ý. Vậy, show hẹn hò này có gì hot mà tại được sức hút đến vậy? Cùng Tung Tăng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Địa ngục độc thân – Single’s Inferno là gì?

Địa ngục độc thân là một show truyền hình gồm 12 người chơi, sau đó họ được đưa đến một hòn đảo hoang, có tên là Đảo địa ngục. Lúc này, họ sẽ cùng nhau trải qua 9 ngày 8 đêm để trò chuyện, hẹn hò và tìm hiểu nhau. 

Đồng nghĩa với việc, tất cả những người tham gia đều bị tách biệt với thế giới bên ngoài và đặc biệt là không được sử dụng điện thoại, tự biết cách sinh tồn bằng việc nấu ăn, lấy nước,… 

Ngoài ra, tất cả người chơi sẽ không được tiết lộ tuổi, nghề nghiệp cho bất cứ ai nhằm tăng phần tập trung, kịch tính và sự hấp dẫn của từng cá nhân. Tất cả những gì họ cần làm chính là tạo được ấn tượng tốt cho đối phướng. Sau đó, họ sẽ cùng nhau thực hiện thử thách và những trò chơi được đặt ra để giành quyền được hẹn hò tại khu resort mang tên là Đảo thiên đường. Tại đây, các cặp đôi sẽ được tận hưởng không khí trong lành và vô cùng lãng mạn, họ trog chuyện thân mật và có thể tiết lộ những thông tin về tuổi, sự nghiệp,… được gữ bí mật ngay ban đầu.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Địa ngục độc thân có gì khác với những show hẹn hò trước đây?

Trong chương tình Địa ngục độc thân, điều khác biệt ở đây chính là người chơi sẽ không được tiết lộ thông tin cá nhân bao gồm gia cảnh, tuổi tác, sự nghiệp,… Mục đích của việc này chính là giúp họ tập trung hơn về tính cách cũng như sở thích của nhau. Trừ khi cả hai quyết định đi đến chuyện hẹn hò, họ mới được phép chia sẻ những thông tin này.

Người chơi sẽ được thử thách với cái nóng 35 độ C, tất cả đều phải tự tay chuẩn bị cho mình vào ban ngày. Vào ban đêm, họ sẽ bắt cặp với người muốn hẹn hò, cùng nhau bay đến khu nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng đảo thiên đường. 

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Dàn cast xịn sò của Địa ngục độc thân

Trong Địa ngục độc thân, những thành viên tham gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những doanh nhân, sinh viên Đại học, người mẫu,… Tất cả đều sở hữu gương mặt sáng và ngoại hình vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Được kể đến cô nàng Song Ji A, sở hữu hương mặt thanh tú và ngoại hình thu hút, cô đã nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện trong show truyền hình lần này. Bởi thế, nhờ sự xinh xắn và thần thái tự nhiên mà Ji A đã thu hút được người chơi trong show, gây cấn hơn khi cô rơi vào “mối tình tay ba” hấp dẫn.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Ngoài Ji A, sự xuất hiện của Moon Se Hoon cùng là gương mặt đang chú ý  khi anh lại là người liên tục bị người mình thích từ chối. Thế nhưng, anh cũng chính là nhân vật tạo được sự thú vị mỗi khi xuất hiện, đặc biệt là được khán giả yêu mến và ủng hộ bởi tình cảm của anh, đặc biệt là diện mạo bảnh bao thu hút phái nữ nữa nhé!

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Song, ngoài những thành viên ấn tượng, show Địa Ngục Độc Thân còn có sự góp mặt của người dẫn chương trình, bình luận viên đình đám xứ Hàn đứng đằng sau và theo dõi những hoạt động của người chơi như nữ diễn viên Lee Da Hee, hai nam ca sĩ Kyu Hyun và Han Hae, nữ danh hài Hong Jin Kyung.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò
Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Cẩm nang tình yêu

Ngoài sự góp mặt của những mỹ nam, mỹ nữ thu hút, người xem còn có thể học được nhiều cẩm nang trong tình yêu thông qua chương trình Địa ngục độc thân.

Ví dụ như cô nàng Shin Ji Yeon, người xem có thể học được cách đối diện với cảm xúc vủa mình, thẳng thừng từ chối lời tỏ tình nếu bản thân không có cảm xúc với đối phương, tránh để chàng trai ấy nuôi hy vọng.

Hay anh chàng Song Ji A, những chiêu thả thính siêu quả phải khiến cho người đối diện “rung rinh” cảm xúc. Ngoài ra, đáng trách anh chàng Oh Jin Taek là kiểu người đàn ông thích hứa hẹn với mọi cô gái, mặc kệ cảm xúc của người khác. Hay Moon Se Hoon đủ tài lẻ, là hình mẫu nam đây ao ước của mọi cô gái nhưng có xu hướng bị ám ảnh bởi việc phải theo đuổi được cô nàng Shin Ji Yeon.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

Running Man Vietnam mùa 2 có những thành viên nào? Lịch phát sóng của chương trình?

Published

on

Running Man Vietnam (Chơi là chạy) mùa 2 hiện đang là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu thích và tương tác “khủng” trên mạng xã hội. Các tập Running Man Vietnam liên tục xếp vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, những clip hậu trường của Running Man Vietnam cũng có hàng triệu lượt truy cập.

Vậy đội hình thành viên Running Man Vietnam mùa 2 có những ai? Lịch phát sóng của Running Man Vietnam mùa 2 như thế nào? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

Running Man Vietnam là gì?

Running Man Vietnam (tên tiếng Việt Chơi là chạy) là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế đình đám, nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc Running Man. 

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Việt Nam là nước thứ 3 trên thế giới, sau Hàn Quốc và Trung Quốc, thực hiện loạt chương trình truyền hình thực tế ăn khách này. 

Running Man Vietnam được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đài SBS (Hàn Quốc) và công ty Đông Tây Promotion. Running Man Vietnam mùa 1 được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 6 tháng 4 năm 2019. Running Man Vietnam mùa 2 được phát sóng trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 năm 2021.

Luật chơi của Running Man Vietnam 

Running Man Vietnam tập trung vào việc xây dựng những thử thách mang tính hài hước, bất ngờ. Trong đó, mỗi vòng thi là những trò chơi nhằm tìm ra manh mối hoặc thu thập số lượng để cuối cùng phục vụ cho việc Xé bảng tên, quyết định người thắng cuộc của mỗi số. Tương tự như Running Man Hàn Quốc, Running Man Vietnam cũng phân người chơi theo các đội hoặc chơi độc lập từng người.

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Các thành viên Running Man Vietnam mùa 2

Theo đúng format chương trình thì toàn bộ thành viên (và các khách mời) của Running Man Vietnam đều là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, MC, ca sĩ…

Nếu Running Man Vietnam mùi 1 chỉ có 7 thành viên thì Running Man Vietnam mùa 2 có số lượng thành viên đông hơn với 9 người. Ngoài việc giữ lại một số thành viên cũ quen thuộc thì Running Man Vietnam mùa 2 cũng có sự tham gia của những gương mặt mới, đều là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Trường Giang

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Trường Giang là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2. Anh sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 và là một MC, diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. Biệt danh của Trường Giang trong Running Man Vietnam mùa 2 là “Anh già”.

Lan Ngọc

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Lan Ngọc là một thành viên quen thuộc của Running Man Vietnam. Cô là thành viên cũ từng tham gia mùa 1 và tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Lan Ngọc sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990 và là một nữ diễn viên tại Việt Nam. Trong Running Man Vietnam mùa 2 được đồng đội dành cho những biệt danh như Ngọc nữ cơ hội, Nọc, Bé Mèo.

Karik

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Karik là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2. Anh sinh 12 tháng 4 năm 1989 và là một rapper, nhạc sĩ người Việt Nam.

Jun Phạm

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Jun Phạm (tên thật là Phạm Duy Thuận) sinh ngày 24 tháng 7 năm 1989 và là một diễn viên, ca sĩ, nhà văn, biên kịch người Việt Nam. Jun Phạm là một thành viên cũ, quen thuộc từ Running Man Vietnam mùa 1. Biệt danh của anh là Thỏ trắng.

Liên Bỉnh Phát

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Liên Bỉnh Phát sinh ngày 25 tháng 11 năm 1990, là một diễn viên và người dẫn chương trình tại Việt Nam. Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả Running Man Vietnam mùa 1 và tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Biệt danh của anh là Mầm non giải trí, Bé Bỉnh

Trương Thế Vinh

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Trương Thế Vinh sinh ngày 22 tháng 05 năm 1984, là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình, người mẫu tại Việt Nam. Anh cũng là một thành viên cũ quen thuộc của Running Man Vietnam với biệt danh Voi Biển.

Thúy Ngân

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Thúy Ngân sinh ngày 5 tháng 4 năm 1991, là một Á hậu, diễn viên, người mẫu, và người dẫn chương trình của Việt Nam. Cô là thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2.

Ngô Kiến Huy

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Ngô Kiến Huy (tên thật là Lê Thành Dương) sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 và là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình của Việt Nam. Anh là một thành viên của Running Man Vietnam và có biệt danh là Thỏ Đen, Bắp.

Jack

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997) là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, rapper, diễn viên người Việt Nam. Anh là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 và có biệt danh là Thần Gió, Sóc Nâu

Lịch phát sóng Running Man Vietnam mùa 2

Running Man Vietnam mùa 2 được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 1 phát sóng vào ngày 19 tháng 9 năm 2021. Bên cạnh đó, Running Man Vietnam mùa 2 cũng phát đồng thời trên ứng dụng VieON và phát lại vào 14:20 thứ 3 trên HTV7, 17:30 thứ 7 trên HTV2, 14:30 chủ nhật trên HTV9, 20h chủ nhật trên VTVcab 1-Vie Giải Trí. Ngoài phát sóng tại Việt Nam, Running Man Vietnam mùa 2 còn được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

VTV Awards 2020: Một thước phim đầy cảm xúc kéo dài 50 năm

Published

on

By

2020 chính là dấu mốc để kỷ niệm cho 50 năm của VTV, chính bởi vậy mà tại VTV Awards 2020 thì những kỷ niệm đã được gợi nhớ lại, toàn bộ khó khăn, các vước tiến vượt qua thử thách của VTV đã được nhìn lại, cũng như là một số thách thức trong tương lai mà VTV có thể sẽ gặp phải.

Top 4 tai nghe Bluetooth “xịn xò” giá dưới 1 triệu
3 món chay đơn giản cho thực đơn mùa Vu Lan
Top 7 loại nấm càng ăn càng tốt cho sức khỏe
Bằng vào sự dàn dựng một cách ng phu cho những tiết mục, những chặng đường đã đi của VTV trong suốt 50 năm qua đã được VTV Awards 2020 tái hiện lại, sự biến chuyển qua từng thời kỳ có được kết nối cực kỳ tinh tế, giúp khán giả cảm nhận được toàn bộ mạch cảm xúc một cách chân thực nhất.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Lịch sử 50 năm của VTV sẽ được tái hiện lại tại VTV Awards 2020.

Từ đen trắng cho tới số hóa

Sự phát triển của VTV đã được VTV Awards 2020 tái hiện lại, trong đó gồm có 3 phần là những giai đoạn dấu mốc thay đổi quan trọng đó là thời kỳ 1970-1980 là chủ đề đen trắng, 2981-2990 là chủ đề sắc màu và 2011-2020 thì là chủ đề cạnh tranh.

Đối với giai đoạn trắng đen, những thước hình đầu tiên được phát sóng sẽ được gợi nhớ lại. Đây là thời kỳ khởi đầu và là bước đi đầu tiên của đài truyền hình dành cho những phát triển ở hiện tại. Lúc đó mọi thứ đều được tiến hành bằng những phương pháp thủ ng, mọi việc đều mang theo sự nhiệt huyết, lửa đam mê luôn cháy trong tim của bất cứ thành viên đội ngũ truyền hình nào. Cho tới tận ngày nay thì tinh thần không ngại khó khăn vẫn được duy trì để mang tới khán giả những thước phim tốt nhất.

Khi đến giai đoạn sắc màu, thì đó là bước tiến cực kỳ lớn bởi những chương trình truyền hình đã có màu sắc đa dạng, thể hiện ra được nội dung thú vị và hấp dẫn người xem hơn. Đây giống như là một cuộc cách mạng trong việc phát sóng, mang tới sự thu hút và truyền đạt thông tin tới khán giả được tốt hơn.

Giai đoạn cạnh tranh xuất hiện thì là bởi sự xuất hiện của những kênh truyền hình của nước ngoài ở trên những nền tàng khác nhau. Lúc này VTV đã phải cực kỳ nỗ lực để cạnh tranh, giữ vững vị thế và tăng cao sự linh hoạt trong cả nội dung lẫn hình thức phát triển để đáp ứng được sao cho niềm yêu thích của khán giả không bị mất đi. VTV đã thích ứng được với sự cạnh tranh này và dần dần đánh bại các đối thủ và cho đến nay vẫn luôn có được vị trí nhất định trong tim của mỗi khán giả.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Trong 50 năm, VTV đã phải trải qua nhiều dấu mốc thay đổi lớn.

Sự tái hiện về cảm xúc thông qua các gương mặt thân quen

50 năm hình thành và phát triển của VTV cũng đã được tái hiện lại một cách cực kỳ sinh động thông qua một số những tiết mục văn nghệ cùng với phóng sự tại VTV Awards 2020. CÁc tiết mục ít nhiều đều nhắc tới các khó khăn, những thắc thức mà VTV đã phải trải qua trong suốt bấy lâu nay. Chính bởi vậy mà sự cố gắng của VTV đã được truyền tải tới khán giả một cách cực kỳ nhẹ nhàng chứ không hề mang theo cảm giác nặng nề. Mặc dù đã có nhiều khó khăn, nhiều gian khổ thế nhưng với tinh thần phấn đấu lạc quan của đài truyền hình thì mọi thứ đều đã thành ng.

Tại các tiết mục thì khán giả sẽ bắt gặp rất nhiều gương mặt thân quen, những biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng đều xuất hiện đồng thời trên cùng một sân khấu. Đặc biệt là một số diễn viên hài Táo Quân cực kỳ quen thuộc, dàn diễn viên năng động trong bộ phim nhà trọ Balanha…. rất nhiều nghệ sĩ mà tên tuổi của họ gắn liền với VTV trong khoảng thời gian không hề ngắn chút nào cả.

Mặc dù để tái hiện lại được toàn bộ những gì VTV gặp phải trong 50 năm với 3 tiếng văn nghệ thì là chưa đủ, thế nhưng cảm xúc của chương trình mang tới khán giả cũng đã hình thành nên được một món quà vô hình. Đây chính là món quà của VTV Awards 2020 muốn dùng để cám ơn tới những khán giả đã cùng đồng hành với VTV trong suốt 50 năm khó khăn cho đến khi có được thành quả như ngày hôm nay.

Chặng đường phát triển của VTV không hề ngắn, mang tới nhiều sự thay đổi thế nhưng tất cả những gì mà VTV đã, đang và sẽ làm đều mang chung một mục đích duy nhất, đó là phục vụ cho toàn bộ khán giả có được những chương trình tốt nhất.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Rất nhiều gương mặt thân quen cùng tụ hội tại chương trình này.

50 giờ đếm ngược – món quà đặc biệt

Một món quà khác nữa dành tăng cho các khán giả đã đồng hành cùng với VTV đó chính là chương trình mang tên “50 giờ đếm ngược”. Đây là chương trình có độ dài đúng như cái tên của nó, lên tới 50 giờ chình chiếu. Nội dung của chương trình sẽ được chia ra làm 6 mảng đó là phim truyền hình, chương trình gameshow, chương trình ca nhạc, tiết mục hài, chương trình giải trí, tin tức bình luận.

Chương trình này được sản xuất dựa vào sự phối hợp của trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số cùng với đó là trung tâm tư liệu và các đơn vị nội dung dành riêng cho khán giả trên các nền tảng số. Thông qua “50 giờ đếm ngược” thì khán giả sẽ có thêm được một cơ hội để quay trở lại quá khứ cùng VTV và cảm nhận rõ nét hơn những gì mà đài truyền hình đã trải qua trong suốt nửa thế kỷ này.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement

Theo dõi Fanpage Tung Tăng

Advertisement

Bài viết gần đây:

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot
Phim hay7 days ago

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot

Yêu nhầm chị dâu là bộ phim truyền hình mới được lên sóng của Thái Lan. Hiện nay bộ phim...

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022 Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022
Du lịch7 days ago

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022

Nếu bạn chỉ có rất ít thời gian để có thể trải nghiệm, thăm thú Sài Gòn nhưng vẫn còn...

Hướng dẫn các cách đăng ký mã số thuế cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất 2022 Hướng dẫn các cách đăng ký mã số thuế cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất 2022
Kinh nghiệm1 week ago

Hướng dẫn các cách đăng ký mã số thuế cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất 2022

Đăng ký mã số thuế cá nhân là một trong những quyền lợi giúp cho bạn có thể kê khai...

Lời bài hát Có em - Madihu, LowG Lời bài hát Có em - Madihu, LowG
Xem gì hôm nay1 week ago

Lời bài hát Có em – Madihu, LowG

Có em – Madihu, LowG Nghệ sĩ: Madihu, LowG Sáng tác: Madihu Năm phát hành: 2022 Lời bài hát Từ...

Lời bài hát Đi trong mùa hè - Đen, Nhạc sĩ Trần Tiến Lời bài hát Đi trong mùa hè - Đen, Nhạc sĩ Trần Tiến
Xem gì hôm nay1 week ago

Lời bài hát Đi trong mùa hè – Đen, Nhạc sĩ Trần Tiến

Đi trong mùa hè – Đen, Nhạc sĩ Trần Tiến Nghệ sĩ: Đen, Nhạc sĩ Trần Tiến Sáng tác: Đen,...

Review 7 ngày làm vương hậu (2017): Cuộc đời đẫm nước mắt của vị hoàng hậu tại vị ngắn nhất thời Joseon Review 7 ngày làm vương hậu (2017): Cuộc đời đẫm nước mắt của vị hoàng hậu tại vị ngắn nhất thời Joseon
Phim hay1 week ago

Review 7 ngày làm vương hậu (2017): Cuộc đời đẫm nước mắt của vị hoàng hậu tại vị ngắn nhất thời Joseon

7 ngày làm vương hậu là một bộ phim truyền hình dựa trên cuộc đời của hoàng hậu Dangyeong. Bộ...

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wifi trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 2022 Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wifi trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 2022
Thủ thuật công nghệ1 week ago

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wifi trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất 2022

Thông thường các thiết bị điện tử khi đã được truy cập vào Wifi sẽ tự động lưu lại mật...

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới