Connect with us

Kinh nghiệm

Bỏ túi cách làm thẻ ATM cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

Bỏ túi cách làm thẻ ATM cực kỳ nhanh chóng và đơn giản

Thẻ ATM là một trong những vật dụng rất gần gũi đối với mỗi người. Vậy cách làm thẻ ATM như thế nào? Làm thẻ ATM có dễ không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Những điều cần biết về hợp đồng mua bán xe máy

Có nộp thuế qua mạng được không? Cách nộp thuế qua mạng nhanh nhất

Top 3 cách tra cứu online mã số thuế cá nhân nhanh nhất

1. Thẻ ATM là gì? Có những loại thẻ ATM nào?

Thẻ ATM là một loại thẻ được làm theo tiêu chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện những giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hoá đơn,… Hiện nay thẻ ATM được chia làm 3 loại: Thẻ trả trước, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. 

Cách làm thẻ ATM, lam thẻ ATM

Thẻ tín dụng là loại thẻ mà khách hàng sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền ở trong thẻ. Điều này có nghĩa là bạn “mượn” trước một số tiền của ngân hàng để mua sắm, chi tiêu và cuối kỳ sẽ trả lại đầy đủ. Có 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng nội địa chỉ dùng để thanh toán trong nước và thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán ở cả trong và ngoài nước.

Thẻ ghi nợ: Là thẻ mà khách hàng chỉ có thể sử dụng đúng số tiền họ có trong tài khoản để thanh toán, chuyển khoản, rút tiền tại ATM hoặc Internet Banking.

Thẻ trả trước: Khách hàng nạp tiền vào thẻ và chi tiêu số tiền trong thẻ.

Rất nhiều lợi ích khi làm thẻ ATM mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí
 • Giảm thiểu rủi ro trong quá trình cất giữ, bảo quản tiền mặt với mã PIN và mật khẩu được bảo mật chặt chẽ
 • Thanh toán nhanh chóng qua ví điện tử, quẹt thẻ trực tiếp,…
 • Kiểm tra tài khoản dễ dàng và nhanh chóng qua Internet Banking hoặc cây ATM.

Hiện nay, thẻ ATM được các ngân hàng hỗ trợ làm nhanh chóng và đơn giản. Nhưng không phải ai cũng nắm được điều kiện cũng như các thủ tục cần chuẩn bị để làm thẻ ATM.

2. Làm thẻ ATM cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để sở hữu thẻ ATM thanh toán nhanh chóng, tiện dụng, bạn chỉ cần đáp ứng được đủ các điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng từ 15 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
 • Làm công dân Việt Nam hoặc người nước đang cư trú tại Việt Nam, đáp ứng những điều kiện phát hành và sử dụng thẻ do pháp luật quy định.

3. Những thủ tục khi làm thẻ ATM

Cách làm thẻ ATM rất đơn giản, bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu ra ngân hàng, điền đầy đủ các thông tin vào tờ đơn đăng ký làm thẻ ATM. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ ATM theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản photo chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu/ căn cước công dân cùng bản chính để đối chiếu.
 • Các giấy tờ khác theo quy định của từng ngân hàng.
Cách làm thẻ ATM, lam thẻ ATM

4. Cách làm thẻ ATM nhanh chóng

Hiện nay các ngân hàng cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ mở thẻ ATM trực tiếp tại bất kỳ văn phòng giao dịch nào của ngân hàng hoặc mở thẻ online trên trang thông tin trực tuyến của ngân hàng.

Mở thẻ ATM tại chi nhánh ngân hàng

Bạn có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng muốn mở thẻ để làm thẻ ATM. Tuy nhiên, nên cân nhắc việc chọn ngân hàng phù hợp bởi mỗi ngân hàng sẽ có chính sách gửi tiền, lãi suất, phí giao dịch, phí chuyển và rút tiền,… khác nhau.

Cách làm thẻ ATM, lam thẻ ATM

Sau khi điền giấy đề nghị phát hành thẻ ATM và cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành làm thủ tục và báo lại cho bạn thời gian nhận thẻ. Thông thường là trong khoảng từ 3 đến 7 ngày kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Đăng ký thẻ ATM online

Đã có rất nhiều ngân hàng áp dụng phương cách mở thẻ ATM cho khách hàng qua hình thức online. Việc các ngân hàng cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ ATM online mang đến rất nhiều lợi ích. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin vào biểu mẫu theo đúng yêu cầu, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với mở thẻ truyền thống. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với một số loại thẻ ATM nhất định và có điều kiện mở thẻ đi kèm.

Bước 1: Truy cập website ngân hàng bạn muốn mở thẻ

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký thẻ ATM online”

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để mở thẻ

Bước 4: Xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ ATM online

Sau khi hoàn thành đăng ký mở thẻ, ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ của bạn và gửi chuyển qua chi nhánh ngân hàng gần nhất để xác thực thông tin. Thời gian xác thực – nhận thẻ sẽ mất khoảng 7 đến 10 ngày.

5. Làm thẻ ATM mất phí bao nhiêu?

Khi sử dụng thẻ ATM, bạn sẽ phải mất một vài khoản phí bao gồm phí mở thẻ, phí duy trì hoạt động thẻ, phí sử dụng thẻ.

Phí mở thẻ là khoản phí ban đầu bạn phải đóng khi mở thẻ ATM. Khoản phí này sẽ dao động từ 50.000 – 100.000 đồng tuỳ từng ngân hàng, tuỳ từng loại thẻ.

Phí duy trì hoạt động thẻ: Đây là khoản phí bạn cần đóng hàng năm, mỗi năm một lần để duy trì hoạt động của thẻ. Khoản phí này sẽ tuỳ theo từng ngân hàng, có thể miễn phí hoặc có thu phí.

Phí sử dụng thẻ: Là phí sử dụng thẻ ATM để rút tiền, chuyển khoản tại ATM hoặc qua Internet Banking. Mức phí này cũng tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Phí làm lại thẻ, đổi thẻ, thay đổi mã PIN: Mức phí cho các yêu cầu này dao động trong khoảng 50.000 – 100.000 đồng tuỳ từng ngân hàng.

Trên đây là những thông tin chi tết về thẻ ATM và cách làm thẻ ATM bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc thẻ ATM phù hợp để tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé!
 

Advertisement

Kinh nghiệm

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa thông qua các dịch vụ chuyển phát ngày càng phổ biến và được ưu chuộng bởi những ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phù hợp. Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay đó là Viettel Post. 

Đây là một đơn vị thuộc tập đoàn Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hoạt động đa dạng nhiều dịch vụ về vận chuyển hàng hóa trong nước và đi nước ngoài như chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc (VHT), chuyển phát tiết kiệm, ship COD…

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Viettel Post và muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình đang ở đâu, đã chuyển đến người nhận chưa thì sau đây, Tung Tăng sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu vận đơn Viettel Post chi tiết và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn Viettel Post

Cách 1: Tra cứu trên website Viettel Post

Sau khi gửi hàng tại Viettel Post, bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình trực tuyến tại website của Viettel Post. Với cách này, bạn có thể tra cứu được nhiều đơn hàng cùng 1 lúc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web của Viettel Post TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Viettel Post, bạn nhấn chọn mục Tra cứu

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 3: Khi giao diện trang tra cứu đơn hiển thị, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn trong đơn hàng của mình vào ô Mã phiếu gửi. Sau đó nhập mã captcha và cuối cùng là nhấn nút Tra cứu. 

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Cách 2: Tra cứu trên app Viettel Post

Bước 1: Nếu điện thoại của bạn chưa có app Viettel Post thì hãy tải và cài đặt app Viettel Post trên điện thoại của mình. Với điện thoại Android, bạn vào cửa hàng ứng dựng CH Play, nếu dùng điện thoại iOS bạn vào App Store.

Bước 2: Sau khi đã tải và hoàn thành việc cài đặt app Viettel Post, bạn hãy mở ứng dụng lên rồi nhập số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản của mình.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập. Bạn nhập mã vừa nhận vào các ô trống trên ứng dụng rồi bấm Xác nhận.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 3: Bước tiếp theo, khi giao diện trang chủ hiển thị, bạn hãy nhấn vào mục Đơn hàng.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 4: Tại mục Đơn hàng, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các đơn hàng của mình. Nếu muốn biết quá trình vận đơn của đơn hàng nào thì bạn chỉ cần vào đơn hàng đó.

Bước 5: Sau khi nhấn vào đơn hàng, hệ thống sẽ hiển thị mọi thông tin chi tiết về đơn hàng đó. 

Continue Reading

Kinh nghiệm

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đã đưa nghệ thuật nhiếp ảnh lên một tầm cao mới. Bạn muốn có những tấm hình mang màu sắc riêng biệt, ấn tượng để lưu lại kỷ niệm? Hay muốn thoải mái sống ảo với mọi người qua những bức hình bắt mắt? 

Để có được những tấm hình ưng ý, thì đâu mới là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021? Hãy đọc ngay bài viết bên dưới được Tung tăng tổng hợp lại nhé!

1. ADOBE PHOTOSHOP

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, không thể không nhắc đến phần mềm “quốc dân” Photoshop – phần mềm đồ họa chuyên nghiệp của hãng Adobe.

Đây là một phần mềm nổi tiếng đa dạng nhiều tính năng, đứng đầu trong tất cả các phần mềm, với chức năng chính là chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh, Ngoài ra, Photoshop còn có hoạt động ngoài như: vẽ texture 3D, vẽ các loại tranh matte painting, thiết kế website,… được rất nhiều dân thiết ưa chuộng.

Photoshop cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa mọi chi tiết trong bức hình của bạn, có thể loại bỏ những vật thể không cần thiết, hay phục hồi lại những bức ảnh đã bị cũ nhèm với chất lượng tốt nhất có thể. 

Đây là phần mềm có tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh vô hạn. Khi càng ngày nó được phát triển liên tục và luôn cập nhật những phiên bản mới nhất.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

2. ADOBE LIGHTROOM 

Đây là phần mềm quản lý hình ảnh dựa trên cơ sở dữ liệu, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có hàng loạt ưu điểm vượt bậc so với nhiều phần mềm khác. Có thể nói đây là “người anh em” của Photoshop. Tuy nhiên, Lightroom có những nét nổi bật riêng, được tạo ra phục vụ mục đích chính là quản lý một số lượng lớn hình ảnh. 

Một trong những thế mạnh lớn của Lightroom là khả năng chỉnh sửa hình ảnh trong RAW (một tùy chọn không có trong Photoshop), cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cùng một lúc.

Ngoài ra, công cụ được sử dụng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, dễ thành thạo và dễ thao tác. Thích hợp cho những ai mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

3. GIMP

GIMP- Tên đầy đủ là GNU Image Manipulation Program, là phần mềm xử lý ảnh hoàn toàn miễn phí, với rất nhiều tính năng chi tiết, GIMP có thể được sử dụng giống như chương trình vẽ thông thường,  đầy đủ các công cụ vẽ bao gồm: pencil, clone, brush,… 

Ưu điểm của chương trình này là phục chế hình ảnh chất lượng cao, hệ thống xử lý theo nhóm trực tuyến,…

Ngoài ra, GIMP được các nhà phát triển liên tục cập nhật và nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới, giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác như cắt, ghép, bộ lọc, hiệu ứng,…trên ảnh.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

4. VSCO

VSCO là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng miễn miễn phí phí trên 2 hệ điều hành iOS và cả Android.

VSCO cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và video miễn phí, được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với những tính năng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhiều công cụ chỉnh sửa như: cắt, độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét,…

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video dễ dàng với vài thao tác đơn giản. VSCO là một ứng dụng chỉnh màu ảnh tuyệt vời, với hơn 200 bảng màu khác nhau, filter ảnh đa dạng, tự nhiên mà không làm giảm đi chất lượng ảnh và video của bạn.

VSCO được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, xứng đáng là ứng dụng ảnh “quốc dân”trên thiết bị di động.

5. SNAPSEED 

Snapseed được ra mắt lần đầu vào năm 2011, là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng miễn phí trên điện thoại, cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Bạn có thể thoải mái với nhiều sự lựa chọn cùng hàng trăm bộ lọc màu,  khoảng 30 công cụ như Curves, Details, Tune Image,… giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho tấm ảnh của mình trở nên lung linh và chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao, không tốn phí, và những tính năng như: Xóa vật thể trong ảnh, lồng hai hình vào nhau, chỉnh sửa góc mặt khi chụp ảnh chân dung.

Trên đây là top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất năm 2021, được người dùng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện ích. Nhằm đem lại những tấm ảnh ưng ý cho các nhiếp ảnh.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Continue Reading

Kinh nghiệm

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp Marketing đồng thời cũng là nền tảng quản lý bán hàng chuyên nghiệp, nhiều tính năng tiện ích thì Haravan chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

Sau đây, Tung Tăng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Haravan để tạo lập website bán hàng cho riêng mình.

Haravan là gì?

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Nhìn một cách tổng quan, Haravan (một cách gọi tắt của “Hái Ra Vàng”) được xem như một phiên bản Shopify của Việt Nam. Quả thật, sứ mệnh và cách thức hoạt động của Haravan về cơ bản là giống với Shopify

Haravan là một nền tảng công nghệ cho phép các cửa hàng, nhà bán lẻ và người bán thương mại điện tử điều hành doanh nghiệp của họ trực tuyến và cả ngoại tuyến, từ cửa hàng đến online, từ Website đến Facebook, diễn đàn, sàn thương mại điện tử

Với Haravan, các doanh nghiệp nói chung và người bán hàng nói riêng có thể sử dụng nền tảng website để quản lý mọi khía cạnh kinh doanh của mình, tự mở một tài khoản và lập một gian hàng riêng với tên miền dạng tenmien.myharavan.com (miễn phí) hoặc bạn cũng có thể mua tên miền riêng cho nhãn hàng của mình (trả phí).

Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Haravan, bạn sẽ được quyền quản trị web, có thể thay đổi giao diện trang web dễ dàng và sử dụng nhiều tính tính năng tuyệt vời giúp hỗ trợ cho việc bán hàng.

Hướng dẫn cách đăng nhập Haravan chi tiết nhất 2021

Để có thể đăng nhập tại Haravan, đầu tiên, bạn phải tạo cho mình một tài khoản. Cách đăng ký gồm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của Haravan tại đây

Bước 2: Nhấn vào mục Dùng thử ở phía trên cùng bên phải

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang giao diện trang Đăng ký tài khoản, bạn lần lượt điền các thông tin theo yêu cầu vào bảng dưới đây. Sau đó nhấn nút Tạo cửa hàng.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Các thông tin bắt buộc cần hoàn thành bao gồm: Tên của hàng, địa chỉ email, số điện thoại, Mật khẩu đăng nhập cửa hàng.

Bước 4: Tiếp theo, Hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin bổ sung. Bạn có thể bấm chọn “Bỏ qua” để bỏ qua phần này hoặc chọn một trong các tùy chọn mà hệ thống đưa ra, sau đó bấm tiếp tục.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 5: Cập nhật địa chỉ

Những nội dung cần hoàn thành bao gồm: Tên của bạn, địa chỉ cửa hàng, quốc gia, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã.

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Đây sẽ là địa chỉ cửa hàng mặc định của bạn. Sau khi cập nhật xong, bấm Hoàn tất.

Bước 6: Sau khi bạn cập nhật xong địa chỉ, quá trình đăng ký đã hoàn thành. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 7: Sau khi đã có tài khoản, những lần đăng nhập sau, bạn chỉ cần nhập Tên đăng nhập và mật khẩu là đã có thể đăng nhập vào hệ thống Haravan một cách nhanh chóng.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập trên Haravan. Chúc các bạn thành công!

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 14/5
Kết quả xổ số Vietlott2 giờ ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 14/5: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00741

Top 10 phim bộ Hàn Quốc, những “cực phẩm” không nên bỏ lỡ
Phim hay3 giờ ago

Top 10 phim bộ Hàn Quốc, những “cực phẩm” không nên bỏ lỡ

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021
Kinh nghiệm6 giờ ago

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021
Kinh nghiệm8 giờ ago

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021
Kinh nghiệm10 giờ ago

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 14/5
Giá bitcoin13 giờ ago

Giá Bitcoin hôm nay 14/5: Tiếp tục giảm sâu, xuống dưới 50.000 USD

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/5
Kết quả xổ số Vietlott1 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/5: Xổ số Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00578

Top 10 website xem phim chất lượng cao được yêu thích nhất
Kinh nghiệm1 ngày ago

Top 10 website xem phim chất lượng cao được yêu thích nhất

Phong thủy đất ở: Thế nào là thế đất đẹp?
Bất động sản1 ngày ago

Phong thủy đất ở: Thế nào là thế đất đẹp?

Cách đăng nhập cic.org.vn dân tài chính nào cũng phải biết 2021
Kinh nghiệm1 ngày ago

Cách đăng nhập cic.org.vn dân tài chính nào cũng phải biết 2021

Top 10 phim hành động hay đáng xem nhất thế giới
Phim hay1 ngày ago

Top 10 phim hành động hay đáng xem nhất thế giới

Cô gái đến từ hư vô: Phim kinh dị Thái Lan hấp dẫn nhất 2021
Phim hay1 ngày ago

Cô gái đến từ hư vô: Phim kinh dị Thái Lan hấp dẫn nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 13/5
Giá bitcoin2 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 13/5: Rơi xuống 52.000 USD, thị trường ngập sắc đỏ

Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay2 ngày ago

Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5
Kết quả xổ số Vietlott2 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00740

Du lịch Ninh Bình - địa điểm thu hút nhiều khách du lịch
Du lịch2 ngày ago

Du lịch Ninh Bình – địa điểm thu hút nhiều khách du lịch

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021
Kinh nghiệm2 ngày ago

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại
Phim hay2 ngày ago

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021
Phim hay2 ngày ago

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 12/5
Giá bitcoin3 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 12/5: Phạm vi tăng hẹp

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm1 tháng ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm1 tháng ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc
Khuyến mãi1 tháng ago

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm1 tháng ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded
Nhân vật1 tháng ago

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix
Phim hay1 tháng ago

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay1 tháng ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ
Phim hay1 tháng ago

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021
Công nghệ - Điện tử1 tháng ago

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp1 tháng ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu
Nhân vật1 tháng ago

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu

Cách tra cứu điểm trắc nghiệm online đơn giản nhất 2021
Kinh nghiệm1 tháng ago

Cách tra cứu điểm trắc nghiệm online đơn giản nhất 2021

Advertisement
Advertisement

Tin Tức Mới