Connect with us

Kinh nghiệm

Cách học bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc như nào?

Cách học bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc như nào?

Bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc yêu cầu bạn phải học tập với mật độ lớn, học nhiều trong một khoảng thời gian ngắn đáp ứng cho mục đích sử dụng (xuất khẩu lao động, du học, du lịch, chuyên ngành…). Vậy thì chúng ta cần biết điều gì để có thể học được một cách nhanh nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà cực kỳ đơn giản
Những cách xóa trang trắng trong word đơn giản
Cách làm mục lục tự động trong Word cực kỳ đơn giản

bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, bảng chữ cái tiếng Trung, học tiếng Trung Quốc

1. Lựa chọn loại chữ cần học

Có rất nhiều người chưa biết nên học chữ Phồn Thể hay là Giản Thể, vậy thì đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau phân tích về ưu – nhược điểm của cả hai loại chữ này trước.

Chữ Phồn Thể
Là loại chữ được sử dụng nhiều trong các loại văn bản hành chính, tại Hong Kong hay Đài Loan cũng đều như vậy cả, ngoại trừ Singapore thì Giản Thể được sử dụng nhiều hơn mà thôi. Bởi vậy mà nếu bạn học tiếng Trung cho mục đích sử dụng trong hành chính thì nên ưu tiên Phồn Thể.

Chữ Phồn Thể cũng có rất nhiều ý nghĩa cho nên nếu như bạn là người thuộc vào ngành ngôn ngữ Trung Quốc thì cũng hãy ưu tiên cho chữ Phồn Thể, bởi như vậy mới dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu ý nghĩa chữ viết Trung Quốc.

Chữ Giản Thể
Chữ Giản Thể được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày và giao tiếp. Giản thể nói có thể nói là sự đơn giản hóa của Phồn Thể bởi vậy mà việc học cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chữ Giản thể được sử dụng trong giao tiếp cho nên nếu bạn đi du lịch thì nên ưu tiên cho loại chữ này.

Ngoài ra thì các giáo trình hiện nay cũng có thể giúp học tiếng Giản Thể rất đơn giản và nhanh chóng. Chữ giản thể thì ít nét hơn cho nên nếu học chữ Giản Thể bạn sẽ có được tốc độ học nhanh chóng.

bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, bảng chữ cái tiếng Trung, học tiếng Trung Quốc

Nên học Giản Thể hay Phồn Thể?
Như đã phân tích ở trên, thì các trường hợp nên học chữ Giản Thể gồm:

 • Đi du lịch sang các nước khác mà có sử dụng tiếng Trung.
 • Học chủ yếu phục vụ cho mục đích giao tiếp.
 • Muốn học với tốc độ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Vậy thì các trường hợp nên học chữ Phồn Thể là gì?

 • Học để phục vụ cho mục đích sử dụng trong hành chính.
 • Học khi đi xuất khẩu lao động sang Trung quốc, Đài Loan, Hong Kong…
 • Học để hiểu sự tinh túy của ngôn ngữ Trung Quốc.

2. Độ khó khi học bảng chữ cái tiếng Trung

Dù là từng chữ cái hay là cả một cụm từ, thì luôn có 4 kỹ năng cần phải học đó là nghe – nói – đọc – viết. Vậy thì độ khó khi học bảng chữ cái tiếng Trung trong cả 4 kỹ năng này như thế nào?

bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, bảng chữ cái tiếng Trung, học tiếng Trung Quốc

Kỹ năng nghe
Trong tiếng Trung Quốc thì các âm sắc rất đa dạng và phong phú, tốc độ khi nói của tiếng Trung Quốc cũng rất là nhanh nếu so sánh với tiếng Việt. Ngoài ra thì số lượng từ vựng hoặc là chữ cái có phát âm tương tự nhau (đồng âm) cũng rất nhiều cho nên nếu mới bắt đầu học thì cực kỳ khó khăn.

Các bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì trong số các kỹ năng học bảng chữ cái thì nghe là kỹ năng dễ nhất. Để nâng cao kỹ năng nghe thì bạn có thể nghe nhạc hoặc là xem phim võ thuật của Trung Quốc. Bằng vào sự phát triển của công nghệ thông tin thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp nâng cao kỹ năng nghe này.

Kỹ năng nói
Đối với những người nước ngoài, khi học tiếng Trung Quốc thì sẽ cần phải phiên âm chữ Trung Quốc dựa vào chữ Latin, được gọi là bính âm. Bạn sẽ cần phải tìm một người khác biết tiếng Trung Quốc để cùng mình luyện tập mỗi ngày, nếu là người bản xứ thì kỹ nắng sẽ được tăng cao nhanh chóng.

Kỹ năng nói được đánh giá là khó nhất trong số 4 kỹ năng nếu như học tiếng Trung Quốc, vậy nên khi học bảng chữ cái bạn phải thật chú tâm để tạo nền tảng vững chắc ngay từ đầu. Ngoài ra thì hãy cố gắng để không phát âm sai bởi tiếng Trung khi tạo thành thói quen phát âm sai thì rất khó sửa.

Kỹ năng đọc
Kỹ năng đọc tiếng Trung cũng khá là khó bởi vì Trung Quốc áp dụng kiểu chữ Tượng Hình. Tuy nhiên thì nếu như học được thì bạn lại có thể ghi nhớ được chữ cái rất lâu. Thậm chí là bằng vào những liên tưởng về hình ảnh ở trong đầu bạn đã có thể đọc được chữ cái hoặc từ vựng với phát âm chuẩn.

Để có được tốc độ học đọc bảng chữ cái nhanh chóng, ngay từ khi học viết bạn hãy tập đọc song song với nhau. Đọc và viết thường đi liền và bổ trợ cho nhau cho nên từ kỹ năng này sẽ giúp bổ trợ để nâng cao cho kỹ năng khác.

Kỹ năng viết
Tương tự như với đọc, thì viết cũng khá là khó khăn bởi chữ tượng hình. Thế nhưng dạng chữ này có logic nhất định, cho nên khi học được quy luật của chữ viết thì ngược lại bạn sẽ viết được một cách rất dễ dàng, thậm chí là viết được những chữ mà mình không biết.

Khi tập viết bảng chữ cái thì hãy tập đọc luôn để nắm được quy luật về đọc – viết các nét trong bảng chữ cái. Sau khi đã nắm được quy luật rồi thì cho dù đọc hay viết cũng đều đơn giản hơn. Các kỹ năng nếu kết hợp được với nhau sẽ tăng cao tốc độ học bảng chữ cái lên đáng kể.

bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, bảng chữ cái tiếng Trung, học tiếng Trung Quốc

3. Các bước học bảng chữ cái tiếng Trung nhanh nhất

Trước khi học bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, đặc biệt là xuất khẩu lao động thì chúng ta nên có kế hoạch cụ thể.

Tìm kiếm tài liệu
Mỗi tài liệu để mang tới cho bạn một phương pháp học bảng chữ cái khác nhau. Tham khảo nhiều tài liệu sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp học phù hợp với bản thân mình hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều tài liệu được chia ra các cấp độ khác nhau, bạn hãy tìm và thực hiện học từ các cấp độ thấp lên tới cấp độ cao.

Tìm quy tắc nói
Quy tắc nói hay là phát âm là cố định, bạn có thể phát âm tiếng Trung Quốc dựa theo âm điệu, tập trung vào phiên âm để phát âm thật chuẩn xác. Trong tiếng Trung Quốc thì:
phiên âm = nguyên âm + phụ âm + dấu.
Trong đó thì dấu sẽ bao gồm vận mẫu + thanh mẫu + thanh điệu. Bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 10-15 ngày là có thể quen được với phiên âm tiếng Trung bởi chúng có khá nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt.

Tìm quy tắc viết
Mỗi khi viết một chữ, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều nét khác nhau. Hệ thống chữ viết trong bảng chữ cái sẽ được tạo thành bởi 8 nét cơ bản cùng với 8 quy tắc chính. Khi đã học được các nét và quy tắc này thì bạn sẽ viết được mọi chữ cái. Sau khi làm quen được với bảng chữ cái rồi thì bạn lại cần phải học bộ thủ cơ bản (50 bộ) hoặc là bộ thủ đầy đủ (214 bộ).

Xây dựng từ vựng
Khi học bảng chữ cái xong thì để ghi nhớ và vận dụng được tốt hơn, bạn hãy đem chúng để ghép thành các từ vựng. Việc này sẽ giúp bạn thực hiện tới 2 mục đích đó là củng cố lại kiến thức về bảng chữ cái, tiếp theo đó là học được các từ vựng tiếng Trung. Nếu chưa nắm rõ bảng chữ cái thì chẳng học được từ vựng, bởi vậy là xây dựng từ vựng cũng chính là học bảng chữ cái.

bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, bảng chữ cái tiếng Trung, học tiếng Trung Quốc

Trên đây là lời khuyên, đánh giá về độ khó khi học bảng chữ cái tiếng Trung cho người luyện thi cấp tốc, cũng như là các bước giúp học chữ cái Trung Quốc được tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Advertisement

Kinh nghiệm

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) hiện đang là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn và yêu thích khi có nhu cầu gửi hàng hóa, đặc biệt đối với các shop bán hàng online thì đây là một đơn vị vận chuyển có mức phí rẻ nhất, mạng lưới bưu cục rộng và số lượng các điểm giao hàng vô cùng lớn.

Sau đây, Tung Tăng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập GHTK vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng nhập GHTK chi tiết nhất

Để đăng nhập thì trước tiên bạn cần có tài khoản tại Giao hàng tiết kiệm. Sau đây là 2 cách tạo tài khoản và đăng nhập GHTK bằng máy tính và app điện thoại.

Cách đăng nhập trên website

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ của GHTK tại đây

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn chọn mục Đăng ký shop/Đăng nhập

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang trang đăng ký, bạn nhập đầy đủ các thông tin vào bảng theo yêu cầu rồi tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin”. Cuối cùng, nhấn vào Đăng ký ngay để hoàn thành.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 4: Ngay khi bạn đăng ký thành công, tài khoản sẽ được kích hoạt. Lúc này bạn có thể tiến hành đăng nhập và lên đơn hàng nhanh chóng.

Cách đăng nhập trên App

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng CH Play với điện thoại Android hoặc App Store đối với điện thoại iOS. Sau đó tải và cài đặt app GHTK trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đã tải xuống thành công và cài đặt xong, bạn mở app GHTK lên. Khi giao diện đăng nhập hiển thị, bạn nhấn vào mục Đăng ký tài khoản.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trong bảng Đăng ký rồi nhấn nút Đăng ký ngay.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 4: Sau khi nhấn nút Đăng ký,  GHTK sẽ gửi 1 thông báo yêu cầu bạn xác nhận lại các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ hoặc chứng minh thư. Nếu xác nhận thông tin đúng, bạn nhấn nút Tiếp tục.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 5: Hệ thống tiếp tục gửi cho bạn một bảng yêu cầu lựa chọn ngành hàng mà bạn đang kinh doanh cùng với nhu cầu vận chuyển của bạn. Sau khi hoàn thành yêu cầu, bạn nhấn Xác nhận.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 6: Ở bước tiếp theo, GHTK sẽ đưa ra một bảng thông báo các lưu ý mà bạn nên đọc trước khi gửi hàng qua GHTK. Sau khi đọc – hiểu, bạn hãy nhấn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Quy định” rồi nhấn Tiếp tục.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 7: Sau đó, GHTK tiếp tục gửi cho bạn một bảng hướng dẫn cách đăng đơn hàng trên GHTK, cách lấy hàng, giao hàng, đối soát và trả hàng. Ở phần này, sau khi đọc xong, bạn nhấn Tiếp tục.

đăng nhập ghtk, cách đăng nhập ghtk, đăng nhập giao hàng tiết kiệm

Bước 8: Khi đã hoàn thành đủ các bước trên, GHTK sẽ gửi đến bạn một thông báo xác nhận bạn đã đăng ký thành công. Ngay lúc này, bạn có thể tiến hành đăng nhập và lên đơn hàng trên GHTK. 

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách đăng ký tài khoản để đăng nhập GHTK. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Continue Reading

Kinh nghiệm

Hướng dẫn đăng nhập Garena game thủ nào cũng nên biết 2021

Hướng dẫn đăng nhập Garena game thủ nào cũng nên biết 2021

Nếu là một game thủ chắc chắn bạn đã không ít lần nghe đến cái tên Garene. Vậy Garena là gì và cách đăng nhập Garena như thế nào?

Garena là gì?

Garena là một nền tảng dùng để chơi game trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay… Ứng dụng này phát triển các tựa game trên nền tảng PC và điện thoại thông minh. Với Garena, bạn có thể chơi nhiều tựa game nổi tiếng như Liên quân mobile, Liên minh huyền thoại, FIFA Online, PUPG, Free Fire, Black Shot,..Hiện nay, Garena là một công ty về game lớn nhất Đông Nam Á.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena

Để có thể đăng nhập Garena thì bạn cần phải có tài khoản Garena. Các tạo tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào bảng Đăng ký

đăng nhập garena, cách đăng nhập garena, garena

Trong đó : 

 • Tên đăng nhập là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập và sử dụng trong Garena
 • Mật khẩu
 • Email: Đây là địa chỉ email mà bạn dùng để lấy lại mật khẩu
 • Chọn khu vực Việt Nam và nhập số điện thoại để lấy mã OTP.

Bước 3: Tích chọn “Tôi đồng ý với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật”. Sau đó bấm đăng ký ngay.

đăng nhập garena, cách đăng nhập garena, garena

Hệ thống sẽ gửi một thông báo xác nhận việc đăng ký, bạn bấm vào “Đăng nhập ngay bây giờ”. Như vậy là quá trình đăng ký tạo tài khoản đã thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập.

Cách đăng nhập tài khoản Garena trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://garena.live/?region=vn/

Bước 2: Bấm chọn phần Đăng nhập

đăng nhập garena, cách đăng nhập garena, garena

Bước 3: Giao hiện hệ thống sẽ hiển thị một bảng như sau:

đăng nhập garena, cách đăng nhập garena, garena

Bạn hãy nhập Tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký tài khoản vào.

Bước 4: Nếu tên đăng nhập và mật khẩu đúng, quá trình đăng nhập thành công thì bạn sẽ nhìn thấy giao diện như sau:

đăng nhập garena, cách đăng nhập garena, garena

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản và đăng nhập tại Garena. Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Continue Reading

Kinh nghiệm

Bán hàng online là gì? Cách bán hàng online hiệu quả nhất

Bán hàng online là gì? Cách bán hàng online hiệu quả nhất

Ngày nay, sự phát triển như vũ bão của mạng internet đã tạo tiền đề cho sự bứt phá và bùng nổ xu hướng kinh doanh online trong thời đại mới. Với những ưu điểm như tự chủ về thời gian, không gian, thu nhập không giới hạn, phù hợp với mọi đối tượng, kinh doanh, bán hàng online thực sự đã trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng. 

Ai cũng có thể bán hàng online. Nhưng không phải ai cũng biết cách bán hàng online hiệu quả.

Sau đây, Tung Tăng sẽ chia sẻ cho các bạn  tham khảo, hỏi học những kinh nghiệm và cách bán hàng online hiệu quả dưới đây nhé!

Bán hàng online là gì ?

Bán hàng online (bán hàng trực tuyến) được hiểu là quá trình trao đổi buôn bán,  trao đổi hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ. Chủ yếu hoạt động trên mạng Internet, cả người mua và người bán đều có thể sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính, được liên kết với nhau thông qua mạng Internet.

Đối với việc bán hàng online, sự tiện ích mà nó mang lại chính là người mua không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, hoặc không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm. Đối với người bán, có thể không tốn quá nhiều cho việc đầu tư vào mặt bằng nhưng vẫn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, trao đổi thông tin, trao đổi hàng hóa với nhau, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cách để bán hàng online hiệu quả?

Tuy việc bán hàng online rất dễ dàng kinh doanh với vài thao tác đơn giản, nhưng đâu là cách bán hàng online một cách hiệu quả để có thể duy trì lâu nhất mới là điều đáng quan tâm

1. Nghiên cứu nhu cầu thị trường

Một cách cửa đầu tiên mở ra khi bạn bước chân vào thế giới kinh doanh, đó chính là nghiên cứu nhu cầu thị trường. Bạn muốn bán một mặt hàng tuy nhiên lại chưa giải quyết được những câu hỏi về nhu cầu của khách hàng cần gì?  Họ muốn gì? Sau đó, bạn mới đi đến tìm sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của đó. Nhiều người bán hàng hiện nay dễ mắc sai lầm khi đi tìm nguồn hàng trước rồi mới tìm hiểu về thị trường, điều này dẫn đến khi nhập hàng về rất khó để tiếp cận được khách hàng.

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu thị trường trước bằng việc tìm kiếm các nhóm khách hàng phù hợp, nghiên cứu những từ khóa hot hiện nay, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh tiềm năng, tham gia các diễn đàn, các group, mạng xã hội,… để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong kinh doanh. Việc tìm hiểu kỹ về thị trường giúp cho bạn có cái nhìn sâu hơn khi bắt đầu vào việc bán hàng online.

2. Tìm kiếm nguồn hàng

Sau khi nghiên cứu được nhu cầu thị trường, thì bước tìm kiếm nguồn hàng là bước quan trọng thứ 2. Đây là bước quyết định đi đến thành công của người bán hàng online. Cần hiểu rõ về chất lượng, xuất xứ, hạn sử dụng,… của sản phẩm, từ đó tạo cho người dùng có cảm giác tin tưởng để có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Các sản phẩm để có thể bán hàng online thật ra ngày nay không quá khó cho việc tìm kiếm, vì Internet có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bằng việc: tìm nguồn hàng trên google, các nhóm trên Facebook, nguồn hàng trên app điện thoại, trên instagram,…

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

3. Đầu tư sản phẩm

Muốn bán được hàng nhanh thì có thể có nhiều cách, nhưng muốn giữ chân những khách hàng tiềm năng thì việc không thể bỏ qua đó chính là đầu tư vào sản phẩm. 

Những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ, có hạn sử dụng,.. bao giờ cũng chiếm được lòng tin của khách hàng. Một sản phẩm bạn bán ra, cũng có thể đoán được con người của bạn như thế nào. Một sản phẩm đẹp, chất lượng, hình ảnh được đầu tư, tất nhiên sẽ được nhiều khách hàng chọn lựa.

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

4. Chương trình khuyến mãi, tặng quà, minigame

Để thu hút được khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, quà tặng hay trò chơi nho nhỏ là một bí quyết kinh doanh online hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Tâm lý khách hàng luôn luôn thích những món quà tặng, có thể món quà không giàu về giá trị nhưng được gắn liền trực tiếp với sản phẩm bán ra, tạo được sự  thích thú và tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Đa phần, khách hàng đều thích nhận những sản phẩm được khuyến mãi. Vì vậy, giải pháp nhằm thúc đẩy bán hàng hiệu quả không đâu khác chính là các chương trình khuyến mãi bằng việc chiết khấu, gỉam giá, mua 1 tặng 1,…

Bạn có thể sáng tạo thêm vài minigame để tạo hứng thú cho khách hàng. Điều này, giúp cho bạn khẳng định được vị thế sản phẩm của mình trên thị trường kinh doanh.

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

5. Bán hàng đa kênh

Ngày nay, có nhiều nền tảng internet khác nhau để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể mở rộng cửa hàng online của mình.

Bán hàng qua Facebook: Đối với Facebook, bạn có thể đăng bài theo dạng profile hoặc fanpage. Trên Facebook, nếu muốn tiếp cận nhanh tới khách hàng mục tiêu,  bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo. 

Các trang thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki,… là những trang thương mại “phủ sóng”, mỗi trang sẽ có những chính sách khác nhau. Vì thế, trước khi đăng ký hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ.

Ngoài ra, Tiktok, website, instagram,… còn là những kênh bán hàng không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt, muốn bán hàng online một cách hiệu quả và tồn tại lâu trên các trang mạng xã hội, bạn cần đầu tư về hình ảnh, video và đầu tư vào bài viết thật tốt. 

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

6. Đăng bài

Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người chú ý?

Bạn mong muốn mỗi bài viết đăng lên sẽ được nhiều lượt tương tác từ khách hàng?

Việc đăng bài hết sức quan trọng trong việc bán hàng online, bạn chỉ cần thường xuyên đăng bài, sản phẩm của bạn sẽ được hiện lên nhiều hơn, khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn hơn trong những lần xuất hiện bài đăng.

Trên đây là các cách chủ yếu, mấu chốt, giúp bạn bán hàng online hiệu quả. Tung tăng hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn bán hàng đạt tối hiệu quả tối ưu nhất.

bán hàng online, bán hàng online hiệu quả
bán hàng online là gì

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay5 giờ ago

Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5
Kết quả xổ số Vietlott7 giờ ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00740

Du lịch Ninh Bình - địa điểm thu hút nhiều khách du lịch
Du lịch11 giờ ago

Du lịch Ninh Bình – địa điểm thu hút nhiều khách du lịch

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021
Kinh nghiệm11 giờ ago

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại
Phim hay14 giờ ago

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021
Phim hay15 giờ ago

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 12/5
Giá bitcoin18 giờ ago

Giá Bitcoin hôm nay 12/5: Phạm vi tăng hẹp

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 11/5
Kết quả xổ số Vietlott1 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 11/5: Xổ số Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00577

Đầu tư bất động sản 2021: Đâu là bí quyết thành công?
Bất động sản1 ngày ago

Đầu tư bất động sản 2021: Đâu là bí quyết thành công?

Hướng dẫn đăng nhập Garena game thủ nào cũng nên biết 2021
Kinh nghiệm1 ngày ago

Hướng dẫn đăng nhập Garena game thủ nào cũng nên biết 2021

Bán hàng online là gì? Cách bán hàng online hiệu quả nhất
Kinh nghiệm1 ngày ago

Bán hàng online là gì? Cách bán hàng online hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng nhập csdl.moet.gov.vn chi tiết nhất 2021
Kinh nghiệm2 ngày ago

Hướng dẫn đăng nhập csdl.moet.gov.vn chi tiết nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 11/5
Giá bitcoin2 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 11/5: Bất ngờ giảm sâu, nhà đầu tư lo lắng

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 10/5
Kết quả xổ số Vietlott2 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 10/5: Xổ số Vietlott Max 3D kỳ quay số 00310

Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex hay không?
Bất động sản2 ngày ago

Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex hay không?

Hướng dẫn sử dụng thisinh.thithptquocgia.edu.vn mới nhất 2021
Kinh nghiệm2 ngày ago

Hướng dẫn sử dụng thisinh.thithptquocgia.edu.vn mới nhất 2021

Cách tra cứu hóa đơn điện tử trên trang Tổng Cục Thuế 2021
Kinh nghiệm3 ngày ago

Cách tra cứu hóa đơn điện tử trên trang Tổng Cục Thuế 2021

Hướng dẫn đăng nhập trangnguyen.edu.vn nhanh nhất 2021
Kinh nghiệm3 ngày ago

Hướng dẫn đăng nhập trangnguyen.edu.vn nhanh nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 10/5
Giá bitcoin3 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 10/5: Tiếp tục tăng nhẹ phiên đầu tuần

Lời bài hát Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP
Xem gì hôm nay3 ngày ago

Lời bài hát Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm1 tháng ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm1 tháng ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc
Khuyến mãi1 tháng ago

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm1 tháng ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded
Nhân vật1 tháng ago

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix
Phim hay1 tháng ago

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay1 tháng ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ
Phim hay1 tháng ago

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021
Công nghệ - Điện tử1 tháng ago

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp1 tháng ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu
Nhân vật1 tháng ago

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu

Có nên dùng dầu dừa cho trẻ em?
Mẹ và bé4 tuần ago

Có nên dùng dầu dừa cho trẻ em?

Advertisement
Advertisement

Tin Tức Mới