VTV6 - Kênh truyền hình gắn liền với thế hệ số - Tung Tăng
Connect with us

Truyền hình

VTV6 – Kênh truyền hình gắn liền với thế hệ số

Avatar of Thành Được

Published

on

VTV6 - Kênh truyền hình gắn liền với thế hệ số

VTV6 là một kênh truyền hình chú trọng rất nhiều tới sự tương tác đối với khán giả. Hiện nay thì mọi khán giả trên toàn quốc có thể xem VTV6 ngay trên địa chỉ website vtv6.vtv.vn, tại đây những chương trình mạng xã hội, tin tức…. đều được kết nối với kênh truyền hình. Một số những hoạt động và cuộc thi dành cho thanh thiếu niên cũng được tổ chức nhằm bám theo với những sự việc có tính chất thời sự trong xã hội.

Cách sử dụng tai nghe bluetooth và bảo quản sao cho đúng
Những cây trồng trong nhà mang lại phong thủy tốt
Một số đặc sản Hà Nội làm quà tặng ý nghĩa

VTV6 – kênh truyền hình của giới trẻ

VTV6 kênh truyền hình của đài truyền hình Việt Nam, có nội dung dành cho thanh thiếu niên và những thế hệ trẻ của đất nước. Những thông tin được trình chiếu trên VTV6 mang tính chất tương tác, liên kết những sản phẩm hiện đại, công nghệ cao lại với nhau chứ không chỉ là phát sóng những chương trình giải trí đơn thuần.

Cụ thể hơn là những thông tin sẽ mang lại được sự thỏa mãn, sự hữu ích đến với nhu cầu giải trí của giới trẻ. Vậy cho nên có rất nhiều khía cạnh khác nhau của giới trẻ trong xã hội được đưa lên VTV6, người dẫn chương trình cũng là người trẻ tuổi, những văn hóa và đời sống trên VTV6 cũng đều là của thanh thiếu niên.

Mặc dù VTV6 có nòng cốt chủ yếu là ban thanh thiếu niên, nội dung khai thác tập trung để phục vụ cho giới trẻ. Thế nhưng thực tế thì có rất nhiều chương trình lại được sản xuất bởi ban thể thao. Đặc biệt là một số chương trình tường thuật trực tiếp hoặc là những trận đấu được phát sóng lại ở dạng bản tin, phóng sự….Vậy cho nên từ năm 2015 thì nhiều người còn biết tới VTV6 là kênh thể thao nữa.

Cho tới ngày nay thì còn có rất nhiều những chương trình truyền hình khác được phát sóng ở trên VTV6. Thậm chí là VTV6 ngày nay còn trực tiếp sản xuất ra những chương trình cầu truyền hình hoặc là chương trình trực tiếp để có thể phát sóng ở trên kênh của VTV1.

vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Sự hình thành của VTV6

Lần đầu tiên là kênh truyền hình VTV6 được nhắc tới, đó chính là trong dự án quy hoạch của đài truyền hình trong khoảng từ năm 2006 cho tới năm 2010. Lúc này thì định hướng phát triển ban đầu của VTV6 chủ yếu sẽ tập trung vào nội dung là thể thao, còn phần nội dung cho thanh niên và giới trẻ lẽ ra phải là của VTV7. Điều này chủ yếu là bởi ý định dùng vtv7 để thay cho VTV3 khi mà những gameshow nước ngoài cần phải mua bản quyền .

Thêm nữa là một số khung giờ hot cũng đang dần khan hiếm hơn, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật. VTV3 lúc này không đáp ứng hết được nhu cầu cho người xem truyền hình cho nên cần có thêm các kênh khác. Vậy là có một kênh truyền hình chuyên dành cho giới trẻ đã được cho ra đời. Đó chính là thời điểm là trung tâm thanh thiếu niên được quyết định thành lập.

Vốn dĩ trung tâm thanh thiếu niên này là được tách ra từ ban thể thao, giải trí của VTV3 hiện tại. Những người trẻ tuổi bắt đầu được tuyển vào trung tâm thanh thiếu niên. Các nguyện vọng, tin tức, những thứ phù hợp với giới trẻ được tập trung lại thành một kênh chuyên biệt mang tên VTV6.

vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Sự phát triển của VTV6

Kể từ khi thành lập cho tới nay, VTV6 đã phải trải qua rất nhiều sự thay đổi. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số dấu mốc quan trọng của VTV6.

 • 29/04/2007: VTV6 – kênh truyền hình dành cho giới trẻ chính thức được ra mắt khán giả và người xem truyền hình.
 • 2008: kênh VTV6 với tên là trung tâm thanh thiếu niên được đổi tên trở thành ban thanh thiếu niên.
 • 26/04/2009: kênh VTV6 được phù sóng và quảng cáo tại những tỉnh thành khu vực miền Nam.
 • 07/09/2010: kênh VTV6 được quảng bá và phát sóng trên khu vực toàn quốc.
 • 01/11/2010: kênh VTV6 chính thức tăng thời lượng phát sóng từ 12h/ngày trở thành 18h/ngày.
  • Trước ngày 01/11/2010 VTV6 được phát sóng từ 12h00 cho tới 24h00 mỗi ngày, sau đó được nâng lên thành 06h00 cho tới 24h00 hàng ngày. Đồng thời chất lượng về nội dung cũng được cải thiện để phù hợp hơn nữa với giới trẻ và thanh thiếu niên.
 • 27/12/2010: VTV6 thực hiện đại hội thi đua yêu nước.
  • Đây là dấu mốc VTV6 trở thành một trong số những đơn vị truyền hình quan trọng của Việt Nam, sản xuất các chương trình liên quan tới lịch sử, những sự kiện xã hội và chính trị. Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 8 của VTV6 được phát thực hiện trên VTV1.
 • 01/01/2013: kênh VTV6 lại lần nữa tăng thời lượng phát sóng lên trở thành toàn thời gian 24/24h mỗi ngày.
 • 07/09/2013: kênh VTV6 chính thức được phát sóng dựa theo tiêu chuẩn HD.
  • Trước VTV6 thì mới chỉ có duy nhất VTV3 được phát sóng theo chuẩn HD. Sau khi VTV6 được phát theo chuẩn HD thì trở thành kênh HD toàn thời gian đầu tiên của đài truyền hình.
 • 19/03/2020: kênh VTV6 bị rút thời gian phát sóng xuống còn 19h/ngày bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 (05h00 cho tới 24h00 hàng ngày).
 • 01/05/2020: kênh VTV6 quay trời lại thời lượng phát sóng toàn thời gian 24/24h hàng ngày bởi dịch Covid-19 đã suy giảm.

Nếu như chúng ta tổng hợp lại các mốc sự kiện dựa theo thời lượng phát sóng của VTV6 thì sẽ có những mốc quan trọng sau đây:

 • 29/04/2007 – 31/10/2010: thời lượng 12h/ngày từ 12h00 cho tới 24h00.
 • 01/11/2010 – 31/12/2012: thời lượng 18h/ngày từ 06h00 cho tới 24h00.
 • 01/01/2013 – 18/03/2020: thời lượng 24h/ngày từ 00h00 cho tới 24h00.
 • 19/03/2020 – 30/04/2020: thời lượng 19h/ngày từ 05h00 cho tới 24h00.
 • 01/05/2020 – hiện tại: thời lượng 24h/ngày từ 00h00 cho tới 24h00.
vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Khu vực phủ sóng của VTV6

Theo vào hạ tầng của đài truyền hình Việt Nam thì VTV6 được phát sóng trên hai hạ tầng đó là hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 cùng với hình thức trực tiếp đó là VTVgo. Việc phát sóng và quảng bá được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Thực tế thì có khá nhiều chương trình được chiếu không phải là thiết yếu hoặc đều phải mua bản quyền của nước ngoài. Chính bởi vậy mà đa số những đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền tại Việt Nam, khi phát sóng VTV6 đều phát sóng ở dạng mã khóa.

Chính bởi vì khóa mã cho nên không phải khu vực hay địa phương nào khán giả cũng tiếp cận được với VTV6. Cho tới tháng 10/2014 thì kênh VTV6, VTV6 HD, VTV3 và cả VTV3 HD đều bị khóa mã toàn bộ bởi truyền hình K+. Một số đơn vị khác như mobiTV hay là VTC cũng khóa mã VTV6 ngay kể từ lúc bắt đầu cung cấp kênh truyền hình này. Nguyên nhân của việc khóa mã và nhiều khu vực mà khán giả chưa tiếp cận được với VTV6 đó là bởi chính phủ vẫn đang triển khai lộ trình số hóa truyền hình.

vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Nội dung và giải thưởng

Là một kênh truyền hình dành cho giới trẻ trên toàn quốc, việc các thanh thiếu niên và những người trẻ yooir yêu thích VTV6 là điều dễ hiểu. Nếu như nói tới các chương trình hấp dẫn thì VTV6 có rất nhiều dải giờ khác nhau như là

 • Giờ game: các chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài.
 • Giờ Reality: những chương trình về các hoạt động cộng đồng, các tấm gương vượt khó, mô hình kinh doanh và khởi nghiệp…
 • Giờ phim truyện: chiếu các bộ phim truyền nước ngoài và cả trong nước để phục vụ giới trẻ.
 • Một số dải giờ khác như giải trí, chương trình gameshow….

Nếu như bạn là một thanh niên năng động, yêu thích các chương trình thể thao thì VTV6 sẽ có:

 • Phát sóng những giải đấu thể thao có bản quyền trong nước lẫn nước ngoài.
 • Những giải bóng đá nổi tiếng như Euro, World Cup….
 • Các sự kiện thể thao trên toàn thế giới.
 • Đại hội thể thao châu Á, đông nam Á.
 • Những trận bóng quốc gia, giải vô địch quốc gia, u22 Việt Nam….

Nhờ vào những nội dung đa dạng và phong phú, kể từ khi thành lập cho tới nay VTV6 đã tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt được những giải thưởng như:

 • Giải báo chí quốc gia.
 • Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác.
 • Được nhận đề cử giải ABU.
 • Huy chương vàng liên hoan truyền hình toàn quốc.
 • Giải đặc biệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 • Một số các giải thưởng khác nữa.
vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Sự thay đổi của VTV6

Ngoài những thay đổi về nội dung và thời lượng phát sóng, VTV6 cũng có rất nhiều sự thay đổi khác nữa. Cụ thể hơn thì VTV6 đã có được địa chỉ website riêng: VTV6.vtv.vn với giao diện tối ưu sao cho phù hợp với giới trẻ, thuận tiện trong hoạt động thao tác, xem truyền hình hơn. Ngoài ra thì nhờ vào sự kết hợp cùng với những phương tiện, thiết bị kết nối internet thì độ phủ của VTV6 hiện giờ là rất lớn.

Một sự thay đổi lớn nữa của VTV6 đó chính là đối tượng phục vụ. Tất nhiên đối tượng vẫn là giới trẻ, tuy nhiên thay vì chỉ là học sinh trung học thì ngày nay VTV6 đã chú ý tới cả những người đi làm, thanh thiếu niên có độ tuổi khoảng 20-30 tuổi. Đây là những đối tượng mà đang vượt qua giai đoạn thanh niên và chủ động về phong cách sống, tuy nhiên vẫn là thanh niên nếu xét về nhu cầu giải trí.

Chính bởi sự thay đổi này mà VTV6 đã không còn là thế hệ “trẻ” nữa mà chuyển qua thành thế hệ “số”. Đối tượng khán giả lúc này bao gồm cả học sinh, sinh viên, người đi làm, những người trong độ tuổi 30 trở lại. Nguyên nhân là bởi sự phát triển của công nghệ thông tin thì dù đã lớn tuổi thế nhưng hình thức giải trí của những người ở độ tuổi này vẫn tương đồng với những người trẻ hơn.

vtv6, kênh vtv6, truyền hình giới trẻ, truyền hình thế hệ số

Ngoài ra thì thời gian thành lập của VTV6 cũng đã được một thời gian dài. Những đối tượng khoảng 30 tuổi sẽ là khán giả cũ, người đã từng yêu thích và theo dõi VTV6 từ những ngày đầu tiên. Việc thay đổi này của VTV6 giống như là đang tiếp cận lại những khán giả cũ của mình không chỉ thông qua tivi mà còn qua máy tính bảng, laptop, smartphone, các thiết bị internet….

Cuối cùng đó là sự thay đổi về nội dung của chương trình. Trước đây thì nội dung chủ yếu hướng tới những tấm gương vượt khó, các chương trình yêu thích bởi độ tuổi thanh thiếu niên. Thế nhưng với sự thay đổi của xã hội, công nghệ thông tin lẫn tri thức thì nội dung cũng cần được cập nhật để tránh lỗi thời. 

Đặc biệt là chương trình liên quan tới công việc, hướng nghiệp cho giới trẻ, một số kiến thức khởi nghiệp, kinh doanh…. sẽ phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên thời đại 4.0 hơn. Phản ứng của khán giả trẻ về nội dung của VTV6 cũng rất tích cực, nhận được sự yêu thích này cho nên VTV6 vẫn đang cố gắng để phát triển thêm những nội dung mang tới sự phát triển tốt nhất cho thế hệ số của đất nước.

Bạn có phải là một thanh thiếu niên của đất nước? Có phải là khán giả ưa chuộng và yêu thích VTV6 hay không? Hãy cùng ủng hộ và theo dõi VTV6 hàng ngày để luôn có được những chương trình bổ ích ngay nhé.

Advertisement

Truyền hình

Đường lên đỉnh Olympia – Đường đua “khốc liệt” của những “vận động viên leo núi”

Avatar of Quân

Published

on

By

Đường lên đỉnh Olympia - Đường đua "khốc liệt" của những "vận động viên leo núi"

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang mùa thứ 21 với 20 nhà vô địch đã được gọi tên. Đây là chương trình đem tới những tri thức bổ ích là lý thú dành cho học sinh. Trong kỳ Olymphia 21 này, luật chơi sẽ có những thay đổi như thế nào?

Khám phá Landmark 81 – Thiên đường ăn chơi giới trẻ Sài Thành

Hướng dẫn chi tiết cách đổi hình nền máy tính trong Windows 10

Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình máy tính đơn giản nhất

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự tài trợ của ng ty cổ phần ô tô Trường Hải. Cuộc thi hàng năm này được bắt đầu tổ chức bắt đầu từ năm 1999, và là chương trình có tuổi đời dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Trong đó mỗi năm có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và 1 cuộc thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chương trình hiện đang ghi hình năm thứ 21.

Đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 21

Luật chơi đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21

Khởi động

Phần thi Khởi động của Olympia 21 tương tự Olympia 20, số câu hỏi của phần thi sẽ không giới hạn.

Trong vòng 1 phút, mỗi học sinh khởi động với các câu hỏi thuộc 10 lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Thể thao, Nghệ thuật, Lĩnh vực khác, Tiếng Anh. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

Vượt chướng ngại vật

Có 4 từ hàng ngang – cũng chính là 4 gợi ý liên quan đến Chướng ngại vật mà các thí sinh phải đi tìm.

Có 1 gợi ý thứ 5 – là 1 hình ảnh liên quan đến Chướng ngại vật hoặc chính là Chướng ngại vật. Hình ảnh được chia thành 5 ô đánh số thứ tự từ 1 đến 4 và một ô trung tâm.

Mỗi thí sinh có tối đa 1 lượt lựa chọn để chọn trả lời 1 trong các từ hàng ngang này. Cả 4 thí sinh trả lời câu hỏi bằng máy tính trong thời gian suy nghĩ 15 giây/câu.

Trả lời đúng mỗi từ hàng ngang, thí sinh được 10 điểm. Ngoài việc mở được từ hàng ngang nếu trả lời đúng, 1 góc (được đánh số tương ứng với số từ hàng ngang) của hình ảnh cũng được mở ra.

Thí sinh có thể bấm chuông trả lời chướng ngại vật bất cứ lúc nào.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang đầu tiên được 80 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ hai được 60 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ ba được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ tư được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở câu hỏi gắn với ô trung tâm được 10 điểm.

Nếu trả lời sai chướng ngại vật thí sinh sẽ bị loại khỏi phần chơi này.

Tăng tốc

Có 4 câu hỏi dưới dạng tư duy logic, câu hỏi bằng hình ảnh.

Thời gian suy nghĩ: 30 giây

Bốn thí sinh cùng trả lời bằng máy tính.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh nhất được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 2 được 30 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 3 được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 4 được 10 điểm.

3 loại câu hỏi được sử dụng trong phần thi này:

1 câu hỏi IQ (câu số 1): Các dạng câu hỏi ở dạng này rất rộng, bao gồm tìm số khác trong dãy số, tìm hình khác nhất so với các hình đã cho, tìm quy luật để điền hình đúng, giải mật mã,…

1 câu hỏi sắp xếp/lọc hình ảnh (câu số 3): Thí sinh phải sắp xếp các bức ảnh theo một trật tự nhất định hoặc chọn ra các bức ảnh phù hợp.

2 câu hỏi dữ kiện (câu số 2 và 4): Các bức ảnh, dữ kiện được đưa ra theo thứ tự từ mơ hồ tới chi tiết. Bằng các gợi ý này, thí sinh phải trả lời các câu hỏi như: “Đây là ai”, “Đây là địa danh nào”, “Đây là loài vật nào”…

Đôi khi, trong trường hợp có hai thí sinh trở lên cùng trả lời đúng trong cùng một khoảng thời gian, cả hai thí sinh đó cùng giành được một mức điểm tùy theo mức độ trả lời nhanh câu hỏi đó (Ví dụ: các thí sinh trả lời ở mức thời gian lần lượt là 3.12, 3.12, 5.00, 10.35 với cùng câu trả lời đúng thì điểm thưởng lần lượt là 40, 40, 30, 20).

Về đích

Phần thi Về đích của Olympia 21 tương tự như Olympia 20, chỉ khác là thí sinh tạm dẫn đầu sau phần Tăng tốc sẽ thi trước  sau đó là các thí sinh có điểm số thấp hơn. Nếu hòa, thí sinh xếp gần vị trí đầu tiên hơn sẽ thi trước. Mỗi gói sẽ có 3 câu hỏi, thí sinh kết hợp các câu hỏi 10, 20, 30 điểm theo thứ tự bất kỳ tạo thành một gói câu hỏi. Vì thế tổng điểm của gói câu hỏi có thể nằm trong khoảng từ 30 đến 90 điểm.

Thời gian suy nghĩ và trả lời của câu 10, 20 và 30 điểm lần lượt là 10, 15 và 20 giây.

Mỗi thí sinh có một lượt lựa chọn gói câu hỏi của mình. Thí sinh nếu trả lời đúng ghi được điểm của câu hỏi đó, nếu trả lời sai thì 1 trong 3 thí sinh còn lại sẽ giành quyền trả lời bằng cách bấm nút nhanh. Thí sinh trả lời đúng giành được điểm, trả lời sai sẽ bị trừ nửa số điểm của câu hỏi.

Mỗi thí sinh được đặt Ngôi sao hy vọng 1 lần, trả lời đúng câu hỏi có Ngôi sao hy vọng được gấp đôi số điểm của câu hỏi đó, trả lời sai sẽ bị trừ số điểm của câu hỏi.

Continue Reading

Truyền hình

VTV Awards 2020: Một thước phim đầy cảm xúc kéo dài 50 năm

Avatar of Quân

Published

on

By

VTV Awards 2020: Một thước phim đầy cảm xúc kéo dài 50 năm

2020 chính là dấu mốc để kỷ niệm cho 50 năm của VTV, chính bởi vậy mà tại VTV Awards 2020 thì những kỷ niệm đã được gợi nhớ lại, toàn bộ khó khăn, các vước tiến vượt qua thử thách của VTV đã được nhìn lại, cũng như là một số thách thức trong tương lai mà VTV có thể sẽ gặp phải.

Top 4 tai nghe Bluetooth “xịn xò” giá dưới 1 triệu
3 món chay đơn giản cho thực đơn mùa Vu Lan
Top 7 loại nấm càng ăn càng tốt cho sức khỏe
Bằng vào sự dàn dựng một cách ng phu cho những tiết mục, những chặng đường đã đi của VTV trong suốt 50 năm qua đã được VTV Awards 2020 tái hiện lại, sự biến chuyển qua từng thời kỳ có được kết nối cực kỳ tinh tế, giúp khán giả cảm nhận được toàn bộ mạch cảm xúc một cách chân thực nhất.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Lịch sử 50 năm của VTV sẽ được tái hiện lại tại VTV Awards 2020.

Từ đen trắng cho tới số hóa

Sự phát triển của VTV đã được VTV Awards 2020 tái hiện lại, trong đó gồm có 3 phần là những giai đoạn dấu mốc thay đổi quan trọng đó là thời kỳ 1970-1980 là chủ đề đen trắng, 2981-2990 là chủ đề sắc màu và 2011-2020 thì là chủ đề cạnh tranh.

Đối với giai đoạn trắng đen, những thước hình đầu tiên được phát sóng sẽ được gợi nhớ lại. Đây là thời kỳ khởi đầu và là bước đi đầu tiên của đài truyền hình dành cho những phát triển ở hiện tại. Lúc đó mọi thứ đều được tiến hành bằng những phương pháp thủ ng, mọi việc đều mang theo sự nhiệt huyết, lửa đam mê luôn cháy trong tim của bất cứ thành viên đội ngũ truyền hình nào. Cho tới tận ngày nay thì tinh thần không ngại khó khăn vẫn được duy trì để mang tới khán giả những thước phim tốt nhất.

Khi đến giai đoạn sắc màu, thì đó là bước tiến cực kỳ lớn bởi những chương trình truyền hình đã có màu sắc đa dạng, thể hiện ra được nội dung thú vị và hấp dẫn người xem hơn. Đây giống như là một cuộc cách mạng trong việc phát sóng, mang tới sự thu hút và truyền đạt thông tin tới khán giả được tốt hơn.

Giai đoạn cạnh tranh xuất hiện thì là bởi sự xuất hiện của những kênh truyền hình của nước ngoài ở trên những nền tàng khác nhau. Lúc này VTV đã phải cực kỳ nỗ lực để cạnh tranh, giữ vững vị thế và tăng cao sự linh hoạt trong cả nội dung lẫn hình thức phát triển để đáp ứng được sao cho niềm yêu thích của khán giả không bị mất đi. VTV đã thích ứng được với sự cạnh tranh này và dần dần đánh bại các đối thủ và cho đến nay vẫn luôn có được vị trí nhất định trong tim của mỗi khán giả.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Trong 50 năm, VTV đã phải trải qua nhiều dấu mốc thay đổi lớn.

Sự tái hiện về cảm xúc thông qua các gương mặt thân quen

50 năm hình thành và phát triển của VTV cũng đã được tái hiện lại một cách cực kỳ sinh động thông qua một số những tiết mục văn nghệ cùng với phóng sự tại VTV Awards 2020. CÁc tiết mục ít nhiều đều nhắc tới các khó khăn, những thắc thức mà VTV đã phải trải qua trong suốt bấy lâu nay. Chính bởi vậy mà sự cố gắng của VTV đã được truyền tải tới khán giả một cách cực kỳ nhẹ nhàng chứ không hề mang theo cảm giác nặng nề. Mặc dù đã có nhiều khó khăn, nhiều gian khổ thế nhưng với tinh thần phấn đấu lạc quan của đài truyền hình thì mọi thứ đều đã thành ng.

Tại các tiết mục thì khán giả sẽ bắt gặp rất nhiều gương mặt thân quen, những biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng đều xuất hiện đồng thời trên cùng một sân khấu. Đặc biệt là một số diễn viên hài Táo Quân cực kỳ quen thuộc, dàn diễn viên năng động trong bộ phim nhà trọ Balanha…. rất nhiều nghệ sĩ mà tên tuổi của họ gắn liền với VTV trong khoảng thời gian không hề ngắn chút nào cả.

Mặc dù để tái hiện lại được toàn bộ những gì VTV gặp phải trong 50 năm với 3 tiếng văn nghệ thì là chưa đủ, thế nhưng cảm xúc của chương trình mang tới khán giả cũng đã hình thành nên được một món quà vô hình. Đây chính là món quà của VTV Awards 2020 muốn dùng để cám ơn tới những khán giả đã cùng đồng hành với VTV trong suốt 50 năm khó khăn cho đến khi có được thành quả như ngày hôm nay.

Chặng đường phát triển của VTV không hề ngắn, mang tới nhiều sự thay đổi thế nhưng tất cả những gì mà VTV đã, đang và sẽ làm đều mang chung một mục đích duy nhất, đó là phục vụ cho toàn bộ khán giả có được những chương trình tốt nhất.

truyền hình vtv, vtv awards, vtv awards 2020

Rất nhiều gương mặt thân quen cùng tụ hội tại chương trình này.

50 giờ đếm ngược – món quà đặc biệt

Một món quà khác nữa dành tăng cho các khán giả đã đồng hành cùng với VTV đó chính là chương trình mang tên “50 giờ đếm ngược”. Đây là chương trình có độ dài đúng như cái tên của nó, lên tới 50 giờ chình chiếu. Nội dung của chương trình sẽ được chia ra làm 6 mảng đó là phim truyền hình, chương trình gameshow, chương trình ca nhạc, tiết mục hài, chương trình giải trí, tin tức bình luận.

Chương trình này được sản xuất dựa vào sự phối hợp của trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số cùng với đó là trung tâm tư liệu và các đơn vị nội dung dành riêng cho khán giả trên các nền tảng số. Thông qua “50 giờ đếm ngược” thì khán giả sẽ có thêm được một cơ hội để quay trở lại quá khứ cùng VTV và cảm nhận rõ nét hơn những gì mà đài truyền hình đã trải qua trong suốt nửa thế kỷ này.

Continue Reading

Truyền hình

Rap Việt – Tổng quan về các vòng đấu

Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

Avatar of Lê Hường

Published

on

Rap Việt - Tổng quan về các vòng đấu

Rap Việt là một chương trình được mua bản quyền của Workpoint TV, mang tên là The Rapper. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm được những cá nhân có tài năng trong thể loại nhac Rap. Tại Việt Nam thì chương trình được sản xuất bởi đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cùng với Vie Channel.

VTV5 – Sức hút từ kênh truyền hình quốc gia Tây Nguyên
VTV9 – Kênh truyền hình khu vực Nam Bộ
VTV6 – kênh truyền hình gắn liền với thế hệ số

Rap Việt - Tổng quan về các vòng đấu

1. Thành phần tham gia

Trong chương trình Rap Việt thì những người tham gia bao gồm có các giám khảo, huấn luyện viên và những thí sinh. Dưới đây sẽ là danh sách giám khảo và huấn luyện của tại mùa 1 của chương trình.
Giám khảo:

 • Rhymastic.
 • JustaTee.

Huấn luyện viên

 • Wowy.
 • Karik.
 • Suboi.
 • Binz.

Đối với các thí sinh thì số lượng rất lớn và có sự lựa chọn – loại bỏ qua mỗi vòng đấu. Các thí sinh luôn mang đến chương trình những tiết mục đặc sắc. Các bạn có thể theo dõi chương trình vào 20h tối thứ 7 hàng tuần tại Vie Channel. Rất nhiều khán giả đánh giá đây là một chương trình cực kỳ hấp dẫn, từ bỏ những bộ phim Thái Lan, Hàn Quốc… để quay qua theo dõi Rap Việt.

Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

2. Các vòng đấu

Vòng chinh phục

 • Các thí sinh sẽ tự mình lựa chọn bài hát, sản phẩm có sẵn và từ đó làm lại bằng vào khả năng của mình, qua đó mang tới sản phẩm âm nhạc mới để thuyết phục những huấn luyện viên.
 • Các huấn luyện viên dựa vào những phần biểu diễn của các thí sinh, từ đó nhận xét về bài hát cũng như là lựa chọn thí sinh về đội của mình thông qua một nút đạp bằng chân.
 • Trong trường hợp nếu như có thí sinh được lựa chọn từ 2 huấn luyện viên trở lên thì việc thí sinh về đội nào sẽ được quyết định bởi ban giám khảo.
 • Nếu như ban giám khảo có ý kiến bất đồng với nhau thì việc lựa chọn huấn luyện viên được quyết định bởi chính người thí sinh biểu diễn.
 • Nón vàng là một vật phẩm mang theo quyền đặc biệt, khi một huấn luyện viên tung ra nón vàng thì thí sinh sẽ về đội của huấn luyện viên đó mà không phụ thuộc vào giám khảo.
 • Trong trường hợp có nhiều hơn 1 huấn luyện viên tung ra nón vàng thì việc lựa chọn huấn luyện viên lại được quyết định bởi người thí sinh.
 • Quyền sử dụng nón vàng của huấn luyện viên sẽ có hiệu lực một lần duy nhất nếu như nón vàng được sử dụng thành công.
 • Trải qua vòng chinh phục thì mỗi huấn luyện viên đều phải có một đội dự thi với 8 thí sinh, ngoài trừ mùa 1 sẽ là 9 thí sinh.
Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

Vòng đối đầu

 • Trong cùng một đội với nhau thì các thí sinh sẽ được huấn luyện viên sắp xếp để bắt cặp. Mỗi một cặp đấu sẽ phải đưa ra sáng tác và biểu diễn bài hát theo chủ đề được đưa ra bởi huấn luyện viên.
 • Sau mỗi cặp đấu sẽ có một thí sinh được lựa chọn đi tiếp và một thí sinh bị loại. Toàn bộ thí sinh bị loại trong cùng một đội sẽ được tham gia vòng giải cứu và trong đó sẽ có một người được đi tiếp.
 • Trong vòng giải cứu, những thí sinh bị loại sẽ phải đưa ra một tiết mục sáng tác rap 8 câu dựa theo chủ đề mà huấn luyện viên đưa ra. Tác phẩm được làm dựa theo 1 trong 2 beat có sẵn của chương trình.
 • Trong vòng đối đầu, khi thực hiện giải cứu thì thí sinh đi tiếp sẽ được quyết định bởi chính huấn luyện viên của những thí sinh đó. Những thí sinh khác có thể sẽ được cứu bởi nón vàng từ các huấn luyện viên còn lại.
 • Sau vòng đối đầu thì số lượng thí sinh trong một đội sẽ chỉ còn lại 6 người, trong đó gồm 5 thí sinh vượt qua và được đi tiếp cùng 1 thí sinh vượt qua vòng giải cứu (chưa tính thí sinh được cứu bởi nón vàng).

Vòng bứt phá

 • Khi tới vòng bứt phá, mỗi đội còn lại 6 người, 4 đội sẽ có 24 thí sinh, từ đó chia ra làm 6 bảng đấu với nhau. Trong mỗi bảng sẽ có 4 thí sinh đến từ 4 đội, không trùng lặp đội với nhau.
 • Các thí sinh sẽ cần phải tự mình sáng tác ca khúc và biểu diễn theo chủ đề được đưa ra từ ban giám khảo. Các huấn luyện viên và ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 1 người trong mỗi bảng đấu để đi tiếp.
 • Khi kết thúc vòng bứt phá, sẽ có 6 người từ 6 bảng tiến đến trận chung kết. Ngoại trừ mùa 1 thì sẽ có thêm 2 thí sinh được giải cứu bởi nón vàng của ban giám khảo. Nón vàng của ban giám khảo sẽ tương tự nón vàng của huấn luyện viên.
 • Trong trường hợp thí sinh được lựa chọn tương xứng với nhau thì sẽ có một cuộc so tài, thể hiện một bài rap 8 câu với beat có sẵn và trình diễn ngay lập tức để quyết định người chiến thắng.

Vòng chung kết

 • Vòng chúng kết sẽ là sự so tài giữa 6 thí sinh với nhau, riêng mùa 1 là 8 thí sinh. Các thí sinh sẽ cùng nhau sáng tác, thể hiện ca khúc cùng với sự kết hợp với huấn luyện viên hoặc là giám khảo. Vòng chung kết sẽ được trình chiếu trực tiếp trong đêm Gala.
 • Việc lựa chọn thí sinh chiến thắng được tiến hành dựa theo tin nhắn sms của khán giả cũng như là lựa chọn của ban giám khảo và huấn luyện viên. 
 • Khi bình chọn thì nếu huấn luyện viên bình chọn cho thí sinh của đội mình chỉ được tính là 1 phiếu, nhưng nếu bình chọn cho thí sinh của đội khác thì sẽ được tính là 2 phiếu.
 • Thí sinh quán quân là người có số phiếu bình chọn lớn nhất, đồng thời được nhận phần quà là tiền mặt, cúp vàng của chương trình cùng các vật phẩm khác chứa giá trị cao.
 • Tổng giải thưởng được trao cho người quán quân có giá trị lên tới 1,6 tỷ vnđ.

Trên đây là những thông tin về các vòng đấu của Rap Việt. Hiện nay thì mùa 1 của chương trình đã kết thúc, tuy nhiên sẽ rất nhanh chóng mùa 2 được phát sóng, hãy đừng bỏ lỡ và theo dõi chương trình vào 20h mỗi tối thứ 7 hàng tuần nhé.

Continue Reading

Truyền hình

Cặp lá yêu thương và những bài học ý nghĩa

Avatar of Lê Hường

Published

on

Cặp lá yêu thương và những bài học ý nghĩa

Cặp lá yêu thương là một chương trình thiện nguyện, thể hiện sự tương thân tương lái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Cũng tương tự như nhiều chương trình khác thì cặp lá yêu thương đã mang tới cho những người trực tiếp tham gia chương trình có được nhiều bài học cực kỳ ý nghĩa.

VTV Awards 2020: Một thước phim đầy cảm xúc kéo dài 50 năm
Điểm danh 7 tip chăm sóc da mặt mùa hanh khô hiệu quả
Những tác dụng tuyệt vời của hạt sen với sức khỏe

1. Sự nỗ lực không ngừng

Đầu tiên có thể nói, đối với những trường hợp gặp phải hoàn cảnh khó khăn, trước khi được chương trình đưa tay ra giúp đỡ thì tự mình cũng đã phải có một sự nỗ lực cực kỳ mạnh mẽ. Chính bằng vào những nỗ lực này mà các thành viên trong gia đình khó khăn mới duy trì, tồn tại được đến ngày hôm nay, có được bữa cơm ấm cúng để ăn hàng ngày.

Bạn có thể tự mình liên hệ với bản thân. Trong cuộc sống, giữa những bộn bề và lo toàn, không ít cá nhân cảm thấy được áp lực lớn đè lên đôi vai. Chính bởi những áp lực này xuất hiện mà do không có được sự nỗ lực, thực tế có rất nhiều người đã buông bỏ tất cả mọi thứ. Thậm chí sẽ có những người, ngoài bản thân mình ra không còn quan tâm ai hết, hay đáng sợ hơn nữa là từ bỏ cả thế giới này để đi vào cõi vĩnh hằng.

cặp lá yêu thương, chương trình tình nguyện, chương trình cặp lá yêu thương

Vậy nên mỗi khi mệt mỏi và cảm thấy áp lực, hãy nhớ rằng ngoài xã hội có nhiều người họ cũng gặp phải hoàn cảnh khó khăn như bạn, thậm chí khổ sở hơn bạn rất nhiều. Thế nhưng họ lại không từ bỏ mà nỗ lực không ngừng cho tới khi nào đặt được thành quả mới thôi. Thậm chí là ngoài bản thân mình ra họ còn phải lo lắng cho vợ con, cha mẹ, các thành viên khác trong gia đình.

Các thành viên của cặp lá yêu thương đã cảm nhận cực kỳ rõ ràng được điều này. Sau mỗi lần mà chương trình ở bất cứ địa phương nào hoàn thành, mọi người lại dành ra chút điều kiện để quan tâm hơn đến với những người thân thương của mình. Sự nỗ lực không ngừng là một bài học giúp chúng ta đương đầu được với mọi thử thách trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn này.

2. Sự đoàn kết yêu thương

Sự đoàn kết không chỉ là bài học mà cặp lá yêu thương đem tới cho những thành viên, mà đó còn là truyền thống từ xa xưa của dân tộc Việt Nam. Với sự đoàn kết thì những cá thể, thành viên sẽ có được mối quan hệ bền chặt hơn. Nhờ vào điều này thì mọi công việc, những khó khăn cũng sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Có thể nói bài học về sự đoàn kết là đắt giá nhất trong chương trình.

cặp lá yêu thương, chương trình tình nguyện, chương trình cặp lá yêu thương

Đôi khi trong nhiều trường hợp, các công ty, gia đình, tổ chức có thể không quá phát triển hay là thua lỗ, gặp phải nhiều vấn đề. Với sự đoàn kết của toàn bộ thành viên thì tháng ngày đen tối sẽ mau chóng qua đi. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, “đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn”… Đây đều là những câu nói về sức mạnh của sự đoàn kết.

Tại chương trình cặp lá yêu thương, những gia đình khó khăn được hỗ trợ luôn có được sự đoán kết cực kỳ vững chắc. Một phần chính là bởi vì tình cảm máu mủ, phần còn lại chính là tình thần cố gắng, đoàn kết để tạo nên sức mạnh và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Nếu như trong gia đình, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, xã hội, đất nước…. bất cứ ai cũng đoàn kết với nhau, thì chúng ta sẽ vượt qua được tất cả.

3. Vươn mình trong cuộc sống

Không giống với sự cố gắng hay là đoàn kết, nếu như chúng ta có đoàn kết, có cố gắng nhưng lại không có ý chí, thì mọi thứ sẽ đều chỉ được thực hiện một cách nửa vời. Lúc này đây thì có chắc chắn rằng những hành động của bạn sẽ gặt hái được thành quả như mong muốn hay không? Vậy cho nên ý chí vươn lên cũng rất quan trọng, bạn có thể không giàu có, không thành đạt, nhưng cần phải có ý chí.

cặp lá yêu thương, chương trình tình nguyện, chương trình cặp lá yêu thương

Ý chí vươn lên không phụ thuộc vào độ tuổi, hoàn cảnh, đối tượng, môi trường sinh sống…. Tại những nơi khó khăn, ngay cả những trẻ nhỏ cũng đã có được ý chí để phát triển bản thân trong tương lai. Đối với những người đã thành đạt, họ cũng cần phải có ý chí vươn lên mới gặt hái được thành quả như ngày hôm nay. Nếu như bạn không có ý chí, lúc đó bạn sẽ thực sự là một người thất bại.

Trong khi mà cặp lá yêu thương đang được phát sóng hay hoạt động, ý chí vươn lên đã được truyền tải rất nhiều từ chính những người khó khăn đến với những người tham gia thực hiện chương trình. Qua mỗi một lần phát sóng, ý chí lại càng trở nên sâu sắc hơn. Đây cũng là yếu tố để giúp cho cặp lá yêu thương tiếp tục muốn được thực hiện chương trình, qua đó học thêm được nhiều bài học khác nữa.

Trên đây là một số những bài học mà cặp lá yêu thương đã học hỏi được trong quá trình thực hiện chương trình. Những bài học này đều mang tính thực tế lớn và vô cùng là quý giá. Trong cuộc sống thì mọi ngành nghề, lĩnh vực nào cũng nên trang bị thêm cho mình những bài học hữu ích, giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn thành công.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Giá heo hơi hôm nay 8/1: Thị trường cả nước đồng loạt tăng giá
Giá heo hơi38 giây ago

Giá heo hơi hôm nay 8/1: Thị trường cả nước đồng loạt tăng giá

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 7/1: Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00525
Kết quả xổ số Vietlott2 phút ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 7/1: Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00525

XSMB thứ 5 7/1 - Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 7/1: Xổ số Hà Nội
Kết quả Xổ Số Miền Bắc XSMB4 phút ago

XSMB thứ 5 7/1 – Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 7/1: Xổ số Hà Nội

XSMN thứ 5 7/1 - Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 7/1: Xổ số Tây Ninh, An Giang, Bình Thuận
Kết quả Xổ Số Miền Nam XSMN5 phút ago

XSMN thứ 5 7/1 – Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 7/1: Xổ số Tây Ninh, An Giang, Bình Thuận

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 7/1: Đồng Euro tăng mạnh 2 phiên liên tiếp
Tỷ giá Vietcombank7 phút ago

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 7/1: Đồng Euro tăng mạnh 2 phiên liên tiếp

Giá xăng dầu hôm nay 7/1: Đà tăng quay trở lại
Giá xăng dầu10 phút ago

Giá xăng dầu hôm nay 7/1: Đà tăng quay trở lại

Giá vàng hôm nay 7/1: Đột ngột giảm sốc do chịu áp lực chốt lời
Giá vàng12 phút ago

Giá vàng hôm nay 7/1: Đột ngột giảm sốc do chịu áp lực chốt lời

Giá Bitcoin hôm nay 7/1: Các đồng tiền điện tử tiếp diễn trên đà tăng giá
Giá bitcoin13 phút ago

Giá Bitcoin hôm nay 7/1: Các đồng tiền điện tử tiếp diễn trên đà tăng giá

Giá heo hơi hôm nay 7/1: Cả nước không có biến động nào đáng kể
Giá heo hơi15 phút ago

Giá heo hơi hôm nay 7/1: Cả nước không có biến động nào đáng kể

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 6/1: Xổ số Vietlott Max 3D kỳ quay số 00258
Kết quả xổ số Vietlott16 phút ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 6/1: Xổ số Vietlott Max 3D kỳ quay số 00258

XSMB thứ 4 6/1 - Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 6/1: Xổ số Bắc Ninh
Kết quả Xổ Số Miền Bắc XSMB17 phút ago

XSMB thứ 4 6/1 – Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 6/1: Xổ số Bắc Ninh

XSMN thứ 4 6/1 - Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 6/1: Xổ số Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng
Kết quả Xổ Số Miền Nam XSMN18 phút ago

XSMN thứ 4 6/1 – Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 6/1: Xổ số Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 6/1: USD không đổi, đồng Bảng Anh tiếp tục tăng
Tỷ giá Vietcombank20 phút ago

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 6/1: USD không đổi, đồng Bảng Anh tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay 6/1: Quay trở lại đà tăng mạnh sau khi Saudi Arabia cắt giảm sản lượng
Giá xăng dầu21 phút ago

Giá xăng dầu hôm nay 6/1: Quay trở lại đà tăng mạnh sau khi Saudi Arabia cắt giảm sản lượng

Giá vàng hôm nay 6/1: Neo cao trên 57 triệu đồng/lượng
Giá vàng23 phút ago

Giá vàng hôm nay 6/1: Neo cao trên 57 triệu đồng/lượng

Giá Bitcoin hôm nay 6/1: Các đồng tiền điện tử hầu hết đều tăng giá
Giá bitcoin35 phút ago

Giá Bitcoin hôm nay 6/1: Các đồng tiền điện tử hầu hết đều tăng giá

Giá heo hơi hôm nay 6/1: Nhiều địa phương quay đầu giảm giá
Giá heo hơi36 phút ago

Giá heo hơi hôm nay 6/1: Nhiều địa phương quay đầu giảm giá

XSMN thứ 3 5/1 - Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 5/1: Xổ số Bến Tre, Vũng Tàu, Bạc Liêu
Kết quả Xổ Số Miền Nam XSMN39 phút ago

XSMN thứ 3 5/1 – Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 5/1: Xổ số Bến Tre, Vũng Tàu, Bạc Liêu

XSMB thứ 3 5/1 - Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 5/1: Xổ số Quảng Ninh
Kết quả Xổ Số Miền Bắc XSMB41 phút ago

XSMB thứ 3 5/1 – Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 5/1: Xổ số Quảng Ninh

Giá xăng dầu hôm nay 5/1: Tiếp tục giảm giá sâu sau kỳ họp của OPEC+
Giá xăng dầu42 phút ago

Giá xăng dầu hôm nay 5/1: Tiếp tục giảm giá sâu sau kỳ họp của OPEC+

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm2 tháng ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm2 tháng ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay2 tháng ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded
Nhân vật2 tháng ago

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc
Khuyến mãi2 tháng ago

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm2 tháng ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix
Phim hay2 tháng ago

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp2 tháng ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng
Phim hay2 tháng ago

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay2 tháng ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ
Phim hay2 tháng ago

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021
Công nghệ - Điện tử2 tháng ago

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu
Nhân vật2 tháng ago

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới