Rap Việt - Tổng quan về các vòng đấu - Tung Tăng
Connect with us

Truyền hình

Rap Việt – Tổng quan về các vòng đấu

Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

Published

on

Rap Việt là một chương trình được mua bản quyền của Workpoint TV, mang tên là The Rapper. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm được những cá nhân có tài năng trong thể loại nhac Rap. Tại Việt Nam thì chương trình được sản xuất bởi đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cùng với Vie Channel.

VTV5 – Sức hút từ kênh truyền hình quốc gia Tây Nguyên
VTV9 – Kênh truyền hình khu vực Nam Bộ
VTV6 – kênh truyền hình gắn liền với thế hệ số

Rap Việt - Tổng quan về các vòng đấu

1. Thành phần tham gia

Trong chương trình Rap Việt thì những người tham gia bao gồm có các giám khảo, huấn luyện viên và những thí sinh. Dưới đây sẽ là danh sách giám khảo và huấn luyện của tại mùa 1 của chương trình.
Giám khảo:

 • Rhymastic.
 • JustaTee.

Huấn luyện viên

 • Wowy.
 • Karik.
 • Suboi.
 • Binz.

Đối với các thí sinh thì số lượng rất lớn và có sự lựa chọn – loại bỏ qua mỗi vòng đấu. Các thí sinh luôn mang đến chương trình những tiết mục đặc sắc. Các bạn có thể theo dõi chương trình vào 20h tối thứ 7 hàng tuần tại Vie Channel. Rất nhiều khán giả đánh giá đây là một chương trình cực kỳ hấp dẫn, từ bỏ những bộ phim Thái Lan, Hàn Quốc… để quay qua theo dõi Rap Việt.

Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

2. Các vòng đấu

Vòng chinh phục

 • Các thí sinh sẽ tự mình lựa chọn bài hát, sản phẩm có sẵn và từ đó làm lại bằng vào khả năng của mình, qua đó mang tới sản phẩm âm nhạc mới để thuyết phục những huấn luyện viên.
 • Các huấn luyện viên dựa vào những phần biểu diễn của các thí sinh, từ đó nhận xét về bài hát cũng như là lựa chọn thí sinh về đội của mình thông qua một nút đạp bằng chân.
 • Trong trường hợp nếu như có thí sinh được lựa chọn từ 2 huấn luyện viên trở lên thì việc thí sinh về đội nào sẽ được quyết định bởi ban giám khảo.
 • Nếu như ban giám khảo có ý kiến bất đồng với nhau thì việc lựa chọn huấn luyện viên được quyết định bởi chính người thí sinh biểu diễn.
 • Nón vàng là một vật phẩm mang theo quyền đặc biệt, khi một huấn luyện viên tung ra nón vàng thì thí sinh sẽ về đội của huấn luyện viên đó mà không phụ thuộc vào giám khảo.
 • Trong trường hợp có nhiều hơn 1 huấn luyện viên tung ra nón vàng thì việc lựa chọn huấn luyện viên lại được quyết định bởi người thí sinh.
 • Quyền sử dụng nón vàng của huấn luyện viên sẽ có hiệu lực một lần duy nhất nếu như nón vàng được sử dụng thành công.
 • Trải qua vòng chinh phục thì mỗi huấn luyện viên đều phải có một đội dự thi với 8 thí sinh, ngoài trừ mùa 1 sẽ là 9 thí sinh.
Rap Việt, chương trình Rap Việt, theo dõi Rap Việt

Vòng đối đầu

 • Trong cùng một đội với nhau thì các thí sinh sẽ được huấn luyện viên sắp xếp để bắt cặp. Mỗi một cặp đấu sẽ phải đưa ra sáng tác và biểu diễn bài hát theo chủ đề được đưa ra bởi huấn luyện viên.
 • Sau mỗi cặp đấu sẽ có một thí sinh được lựa chọn đi tiếp và một thí sinh bị loại. Toàn bộ thí sinh bị loại trong cùng một đội sẽ được tham gia vòng giải cứu và trong đó sẽ có một người được đi tiếp.
 • Trong vòng giải cứu, những thí sinh bị loại sẽ phải đưa ra một tiết mục sáng tác rap 8 câu dựa theo chủ đề mà huấn luyện viên đưa ra. Tác phẩm được làm dựa theo 1 trong 2 beat có sẵn của chương trình.
 • Trong vòng đối đầu, khi thực hiện giải cứu thì thí sinh đi tiếp sẽ được quyết định bởi chính huấn luyện viên của những thí sinh đó. Những thí sinh khác có thể sẽ được cứu bởi nón vàng từ các huấn luyện viên còn lại.
 • Sau vòng đối đầu thì số lượng thí sinh trong một đội sẽ chỉ còn lại 6 người, trong đó gồm 5 thí sinh vượt qua và được đi tiếp cùng 1 thí sinh vượt qua vòng giải cứu (chưa tính thí sinh được cứu bởi nón vàng).

Vòng bứt phá

 • Khi tới vòng bứt phá, mỗi đội còn lại 6 người, 4 đội sẽ có 24 thí sinh, từ đó chia ra làm 6 bảng đấu với nhau. Trong mỗi bảng sẽ có 4 thí sinh đến từ 4 đội, không trùng lặp đội với nhau.
 • Các thí sinh sẽ cần phải tự mình sáng tác ca khúc và biểu diễn theo chủ đề được đưa ra từ ban giám khảo. Các huấn luyện viên và ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 1 người trong mỗi bảng đấu để đi tiếp.
 • Khi kết thúc vòng bứt phá, sẽ có 6 người từ 6 bảng tiến đến trận chung kết. Ngoại trừ mùa 1 thì sẽ có thêm 2 thí sinh được giải cứu bởi nón vàng của ban giám khảo. Nón vàng của ban giám khảo sẽ tương tự nón vàng của huấn luyện viên.
 • Trong trường hợp thí sinh được lựa chọn tương xứng với nhau thì sẽ có một cuộc so tài, thể hiện một bài rap 8 câu với beat có sẵn và trình diễn ngay lập tức để quyết định người chiến thắng.

Vòng chung kết

 • Vòng chúng kết sẽ là sự so tài giữa 6 thí sinh với nhau, riêng mùa 1 là 8 thí sinh. Các thí sinh sẽ cùng nhau sáng tác, thể hiện ca khúc cùng với sự kết hợp với huấn luyện viên hoặc là giám khảo. Vòng chung kết sẽ được trình chiếu trực tiếp trong đêm Gala.
 • Việc lựa chọn thí sinh chiến thắng được tiến hành dựa theo tin nhắn sms của khán giả cũng như là lựa chọn của ban giám khảo và huấn luyện viên. 
 • Khi bình chọn thì nếu huấn luyện viên bình chọn cho thí sinh của đội mình chỉ được tính là 1 phiếu, nhưng nếu bình chọn cho thí sinh của đội khác thì sẽ được tính là 2 phiếu.
 • Thí sinh quán quân là người có số phiếu bình chọn lớn nhất, đồng thời được nhận phần quà là tiền mặt, cúp vàng của chương trình cùng các vật phẩm khác chứa giá trị cao.
 • Tổng giải thưởng được trao cho người quán quân có giá trị lên tới 1,6 tỷ vnđ.

Trên đây là những thông tin về các vòng đấu của Rap Việt. Hiện nay thì mùa 1 của chương trình đã kết thúc, tuy nhiên sẽ rất nhanh chóng mùa 2 được phát sóng, hãy đừng bỏ lỡ và theo dõi chương trình vào 20h mỗi tối thứ 7 hàng tuần nhé.

5/5 - (1 vote)
Advertisement Dịch vụ Guest Post

Truyền hình

Điểm danh dàn sao Việt tham gia Sao nhập ngũ 2022: Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi, Duy Khánh,…

Published

on

Sao nhập ngũ 2022 hứa hẹn sẽ là trương trình thực tế đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi vừa mới lên sóng chương trình đã thu hút khán giả với dàn cast cực kỳ nhiều “muối”. Tập 1 của Sao nhập ngũ đã đạt được top 1 trending youtube chỉ sau hơn 10 giờ công chiếu.

Giới thiệu về Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam. Đây là trương trình phản ánh trải nghiệm thực tế trong 7 ngày của dàn khách mời trong môi trường quân đội. Tham gia trương trình sẽ là những người nổi tiếng trong showbiz Việt với nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, sân khấu, truyền hình,…

Sao nhập ngũ được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của những khách mời khác nhau để tạo nên tính thú vị và mới mẻ cho chương trình. Tham gia chương trình các khách mời sẽ trải nghiệm, đồng hành cùng các chiến sĩ bộ đội Việt nam vượt qua những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện bộ đội Việt Nam.

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Sao nhập ngũ được sản xuất với sự phối hợp của Công ty Truyền thông Viettel và Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội. Chương trình đã được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Sư đoàn 325, Quân đoàn 2 là địa diểm được ghi hình của Sao nhập ngũ 2022.

Dàn sao tham gia Sao nhập ngũ 2022

Tham gia Sao nhập ngũ 2022 là dàn khách mời vô cùng hài hước và vui tính như Hòa Minzy, Minh Tú, Cara Phương, Puka, Duy Khánh, Độ Mixi, S.T Sơn Thạch, Anh Tú.

Hòa Minzy

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995, cô được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò là ca sĩ. Hòa Minzy là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được đông đảo khán giả yêu thích bởi tính cách hài hước và cực kỳ lầy lội nhưng không kém phần duyên dáng của mình. Cô là một nhân tố hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười cho khán giả trong mùa Sao nhập ngũ này.

Minh Tú

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Nguyễn Minh Tú sinh ngày 14 tháng 11 năm 1991 là một siêu mẫu, hoa hậu, diễn viên Việt Nam. Nếu như ai đã từng theo dõi cô với vai trò là huấn luyện viên chương trình thì chắc hẳn sẽ biết được rằng Minh Tú là một cô gái có phần nóng tính, thẳng thắn, dám đối đầu thì ở sao nhập ngũ 2022 khán giả sẽ thấy Minh Tú ở một phiên bản hoàn toàn khác.

Cara Phương

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, cô sinh năm 1995, cô được biết đến là một ca sĩ trẻ Việt Nam. Cô được chú ý và biết đên nhiều hơn khi tham gia chương trình Người ấy là ai và ra về cùng Noway. Đến với Sao nhập ngũ 2022, Cara Phương hứa hẹn sẽ đem đến một màu sắc riêng biệt trong dàn cast cực kì lầy lội còn lại

Puka

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, cô sinh 30 tháng 10 năm 1990, cô được khán giả Việt nam biết đến với vai trò là diễn viên hài, diễn viên kịch nói. Với tính cách trẻ tung, năng động, hài hước cùng với việc vốn là một nghệ sĩ hài nên Puka được dự đoán sẽ là vựa muối của chương trình.

Duy Khánh

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Tên đầy đủ của Duy Khánh là Nguyễn Hữu Duy Khánh anh sinh ngày 4 tháng 1 năm 1995. Duy Khánh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch Việt Nam. Duy Khánh được khán giả biết đến và yêu quý nhiều hơn thông qua vai diễn “cô giáo Khánh”. Trong sao nhập ngũ 2022 Duy Khánh hứa hẹn sẽ là một chiến sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

S.T Sơn Thạch

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

S.T Sơn Thạch tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, anh sinh năm 1990, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên Việt Nam. S.T Sơn Thạch trưởng thành từ nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân đỡ đầu. Khác với mọi người trong dàn cast, S.T có phần trưởng thành và nghiêm túc hơn. Anh sẽ là một màu sắc góp phần tạo nên sự mới mẻ và khác biệt cho chương trình.

Độ Mixi

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Phùng Thanh Độ là tên thật của Độ Mixi, anh sinh năm 1989, anh được biết đến với vai trò là một streamer, youtuber Việt Nam. Anh được khán giả yêu thích bởi tính cánh thẳng thắn, thoải mái và vui vẻ của mình. Khác với hình tượng hài hước, hoạt ngôn như trên streamer, anh sẽ mang đến một Độ Mixi trong Sao nhập ngũ 2022 nghiêm túc và trưởng thành hơn.

Anh Tú

sao nhập ngũ 2022, dàn cast sao nhập ngũ 2022, lịch phát sóng sao nhập ngũ 2022

Tên đầy đủ của Anh Tú là Nguyễn Anh Tú, anh sinh năm 1992 là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Anh là quán quân Giọng hát Việt 2017, nhưng anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Rap Việt 2020 với vai trò là ca sĩ hỗ trợ.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2022

Sao nhập ngũ 2022 chính thức lên sóng vào ngày 5/3 vào lúc 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh QPVN.

Khung giờ phát sóng trên khác hạ tầng khác lần lượt là 14h thứ 7 trên TV360; 20h thứ 7 trên SCTV6, 9h Chủ Nhật trên siêu ứng dụng Mocha và 10h Chủ Nhật trên kênh Youtube chính thức của chương trình.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

Địa ngục độc thân: Show hẹn hò gây sốt màn ảnh xứ Hàn

Published

on

Địa ngục độc thân hay có tên tiếng anh là Single’s Inferno hiện đang “gây sốt” trên cách trang mạng xã hội được cộng dồng giới trẻ chú ý. Vậy, show hẹn hò này có gì hot mà tại được sức hút đến vậy? Cùng Tung Tăng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Địa ngục độc thân – Single’s Inferno là gì?

Địa ngục độc thân là một show truyền hình gồm 12 người chơi, sau đó họ được đưa đến một hòn đảo hoang, có tên là Đảo địa ngục. Lúc này, họ sẽ cùng nhau trải qua 9 ngày 8 đêm để trò chuyện, hẹn hò và tìm hiểu nhau. 

Đồng nghĩa với việc, tất cả những người tham gia đều bị tách biệt với thế giới bên ngoài và đặc biệt là không được sử dụng điện thoại, tự biết cách sinh tồn bằng việc nấu ăn, lấy nước,… 

Ngoài ra, tất cả người chơi sẽ không được tiết lộ tuổi, nghề nghiệp cho bất cứ ai nhằm tăng phần tập trung, kịch tính và sự hấp dẫn của từng cá nhân. Tất cả những gì họ cần làm chính là tạo được ấn tượng tốt cho đối phướng. Sau đó, họ sẽ cùng nhau thực hiện thử thách và những trò chơi được đặt ra để giành quyền được hẹn hò tại khu resort mang tên là Đảo thiên đường. Tại đây, các cặp đôi sẽ được tận hưởng không khí trong lành và vô cùng lãng mạn, họ trog chuyện thân mật và có thể tiết lộ những thông tin về tuổi, sự nghiệp,… được gữ bí mật ngay ban đầu.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Địa ngục độc thân có gì khác với những show hẹn hò trước đây?

Trong chương tình Địa ngục độc thân, điều khác biệt ở đây chính là người chơi sẽ không được tiết lộ thông tin cá nhân bao gồm gia cảnh, tuổi tác, sự nghiệp,… Mục đích của việc này chính là giúp họ tập trung hơn về tính cách cũng như sở thích của nhau. Trừ khi cả hai quyết định đi đến chuyện hẹn hò, họ mới được phép chia sẻ những thông tin này.

Người chơi sẽ được thử thách với cái nóng 35 độ C, tất cả đều phải tự tay chuẩn bị cho mình vào ban ngày. Vào ban đêm, họ sẽ bắt cặp với người muốn hẹn hò, cùng nhau bay đến khu nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng đảo thiên đường. 

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Dàn cast xịn sò của Địa ngục độc thân

Trong Địa ngục độc thân, những thành viên tham gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những doanh nhân, sinh viên Đại học, người mẫu,… Tất cả đều sở hữu gương mặt sáng và ngoại hình vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Được kể đến cô nàng Song Ji A, sở hữu hương mặt thanh tú và ngoại hình thu hút, cô đã nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện trong show truyền hình lần này. Bởi thế, nhờ sự xinh xắn và thần thái tự nhiên mà Ji A đã thu hút được người chơi trong show, gây cấn hơn khi cô rơi vào “mối tình tay ba” hấp dẫn.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Ngoài Ji A, sự xuất hiện của Moon Se Hoon cùng là gương mặt đang chú ý  khi anh lại là người liên tục bị người mình thích từ chối. Thế nhưng, anh cũng chính là nhân vật tạo được sự thú vị mỗi khi xuất hiện, đặc biệt là được khán giả yêu mến và ủng hộ bởi tình cảm của anh, đặc biệt là diện mạo bảnh bao thu hút phái nữ nữa nhé!

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Song, ngoài những thành viên ấn tượng, show Địa Ngục Độc Thân còn có sự góp mặt của người dẫn chương trình, bình luận viên đình đám xứ Hàn đứng đằng sau và theo dõi những hoạt động của người chơi như nữ diễn viên Lee Da Hee, hai nam ca sĩ Kyu Hyun và Han Hae, nữ danh hài Hong Jin Kyung.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò
Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Cẩm nang tình yêu

Ngoài sự góp mặt của những mỹ nam, mỹ nữ thu hút, người xem còn có thể học được nhiều cẩm nang trong tình yêu thông qua chương trình Địa ngục độc thân.

Ví dụ như cô nàng Shin Ji Yeon, người xem có thể học được cách đối diện với cảm xúc vủa mình, thẳng thừng từ chối lời tỏ tình nếu bản thân không có cảm xúc với đối phương, tránh để chàng trai ấy nuôi hy vọng.

Hay anh chàng Song Ji A, những chiêu thả thính siêu quả phải khiến cho người đối diện “rung rinh” cảm xúc. Ngoài ra, đáng trách anh chàng Oh Jin Taek là kiểu người đàn ông thích hứa hẹn với mọi cô gái, mặc kệ cảm xúc của người khác. Hay Moon Se Hoon đủ tài lẻ, là hình mẫu nam đây ao ước của mọi cô gái nhưng có xu hướng bị ám ảnh bởi việc phải theo đuổi được cô nàng Shin Ji Yeon.

Single’s Inferno, địa ngục độc thân, show hẹn hò

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

Running Man Vietnam mùa 2 có những thành viên nào? Lịch phát sóng của chương trình?

Published

on

Running Man Vietnam (Chơi là chạy) mùa 2 hiện đang là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu thích và tương tác “khủng” trên mạng xã hội. Các tập Running Man Vietnam liên tục xếp vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, những clip hậu trường của Running Man Vietnam cũng có hàng triệu lượt truy cập.

Vậy đội hình thành viên Running Man Vietnam mùa 2 có những ai? Lịch phát sóng của Running Man Vietnam mùa 2 như thế nào? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

Running Man Vietnam là gì?

Running Man Vietnam (tên tiếng Việt Chơi là chạy) là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế đình đám, nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc Running Man. 

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Việt Nam là nước thứ 3 trên thế giới, sau Hàn Quốc và Trung Quốc, thực hiện loạt chương trình truyền hình thực tế ăn khách này. 

Running Man Vietnam được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đài SBS (Hàn Quốc) và công ty Đông Tây Promotion. Running Man Vietnam mùa 1 được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 6 tháng 4 năm 2019. Running Man Vietnam mùa 2 được phát sóng trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 năm 2021.

Luật chơi của Running Man Vietnam 

Running Man Vietnam tập trung vào việc xây dựng những thử thách mang tính hài hước, bất ngờ. Trong đó, mỗi vòng thi là những trò chơi nhằm tìm ra manh mối hoặc thu thập số lượng để cuối cùng phục vụ cho việc Xé bảng tên, quyết định người thắng cuộc của mỗi số. Tương tự như Running Man Hàn Quốc, Running Man Vietnam cũng phân người chơi theo các đội hoặc chơi độc lập từng người.

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Các thành viên Running Man Vietnam mùa 2

Theo đúng format chương trình thì toàn bộ thành viên (và các khách mời) của Running Man Vietnam đều là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, MC, ca sĩ…

Nếu Running Man Vietnam mùi 1 chỉ có 7 thành viên thì Running Man Vietnam mùa 2 có số lượng thành viên đông hơn với 9 người. Ngoài việc giữ lại một số thành viên cũ quen thuộc thì Running Man Vietnam mùa 2 cũng có sự tham gia của những gương mặt mới, đều là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Trường Giang

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Trường Giang là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2. Anh sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 và là một MC, diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. Biệt danh của Trường Giang trong Running Man Vietnam mùa 2 là “Anh già”.

Lan Ngọc

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Lan Ngọc là một thành viên quen thuộc của Running Man Vietnam. Cô là thành viên cũ từng tham gia mùa 1 và tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Lan Ngọc sinh ngày 4 tháng 4 năm 1990 và là một nữ diễn viên tại Việt Nam. Trong Running Man Vietnam mùa 2 được đồng đội dành cho những biệt danh như Ngọc nữ cơ hội, Nọc, Bé Mèo.

Karik

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Karik là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2. Anh sinh 12 tháng 4 năm 1989 và là một rapper, nhạc sĩ người Việt Nam.

Jun Phạm

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Jun Phạm (tên thật là Phạm Duy Thuận) sinh ngày 24 tháng 7 năm 1989 và là một diễn viên, ca sĩ, nhà văn, biên kịch người Việt Nam. Jun Phạm là một thành viên cũ, quen thuộc từ Running Man Vietnam mùa 1. Biệt danh của anh là Thỏ trắng.

Liên Bỉnh Phát

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Liên Bỉnh Phát sinh ngày 25 tháng 11 năm 1990, là một diễn viên và người dẫn chương trình tại Việt Nam. Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả Running Man Vietnam mùa 1 và tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Biệt danh của anh là Mầm non giải trí, Bé Bỉnh

Trương Thế Vinh

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Trương Thế Vinh sinh ngày 22 tháng 05 năm 1984, là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình, người mẫu tại Việt Nam. Anh cũng là một thành viên cũ quen thuộc của Running Man Vietnam với biệt danh Voi Biển.

Thúy Ngân

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Thúy Ngân sinh ngày 5 tháng 4 năm 1991, là một Á hậu, diễn viên, người mẫu, và người dẫn chương trình của Việt Nam. Cô là thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2.

Ngô Kiến Huy

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Ngô Kiến Huy (tên thật là Lê Thành Dương) sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 và là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình của Việt Nam. Anh là một thành viên của Running Man Vietnam và có biệt danh là Thỏ Đen, Bắp.

Jack

Running Man Vietnam mùa 2, Running Man Vietnam, chơi là chạy, chơi là chạy mùa 2

Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997) là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, rapper, diễn viên người Việt Nam. Anh là một thành viên mới của Running Man Vietnam mùa 2 và có biệt danh là Thần Gió, Sóc Nâu

Lịch phát sóng Running Man Vietnam mùa 2

Running Man Vietnam mùa 2 được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 1 phát sóng vào ngày 19 tháng 9 năm 2021. Bên cạnh đó, Running Man Vietnam mùa 2 cũng phát đồng thời trên ứng dụng VieON và phát lại vào 14:20 thứ 3 trên HTV7, 17:30 thứ 7 trên HTV2, 14:30 chủ nhật trên HTV9, 20h chủ nhật trên VTVcab 1-Vie Giải Trí. Ngoài phát sóng tại Việt Nam, Running Man Vietnam mùa 2 còn được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Truyền hình

Đường lên đỉnh Olympia – Đường đua “khốc liệt” của những “vận động viên leo núi”

Published

on

By

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang mùa thứ 21 với 20 nhà vô địch đã được gọi tên. Đây là chương trình đem tới những tri thức bổ ích là lý thú dành cho học sinh. Trong kỳ Olymphia 21 này, luật chơi sẽ có những thay đổi như thế nào?

Khám phá Landmark 81 – Thiên đường ăn chơi giới trẻ Sài Thành

Hướng dẫn chi tiết cách đổi hình nền máy tính trong Windows 10

Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình máy tính đơn giản nhất

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự tài trợ của ng ty cổ phần ô tô Trường Hải. Cuộc thi hàng năm này được bắt đầu tổ chức bắt đầu từ năm 1999, và là chương trình có tuổi đời dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Trong đó mỗi năm có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và 1 cuộc thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chương trình hiện đang ghi hình năm thứ 21.

Đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 21

Luật chơi đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21

Khởi động

Phần thi Khởi động của Olympia 21 tương tự Olympia 20, số câu hỏi của phần thi sẽ không giới hạn.

Trong vòng 1 phút, mỗi học sinh khởi động với các câu hỏi thuộc 10 lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Thể thao, Nghệ thuật, Lĩnh vực khác, Tiếng Anh. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

Vượt chướng ngại vật

Có 4 từ hàng ngang – cũng chính là 4 gợi ý liên quan đến Chướng ngại vật mà các thí sinh phải đi tìm.

Có 1 gợi ý thứ 5 – là 1 hình ảnh liên quan đến Chướng ngại vật hoặc chính là Chướng ngại vật. Hình ảnh được chia thành 5 ô đánh số thứ tự từ 1 đến 4 và một ô trung tâm.

Mỗi thí sinh có tối đa 1 lượt lựa chọn để chọn trả lời 1 trong các từ hàng ngang này. Cả 4 thí sinh trả lời câu hỏi bằng máy tính trong thời gian suy nghĩ 15 giây/câu.

Trả lời đúng mỗi từ hàng ngang, thí sinh được 10 điểm. Ngoài việc mở được từ hàng ngang nếu trả lời đúng, 1 góc (được đánh số tương ứng với số từ hàng ngang) của hình ảnh cũng được mở ra.

Thí sinh có thể bấm chuông trả lời chướng ngại vật bất cứ lúc nào.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang đầu tiên được 80 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ hai được 60 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ ba được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở hàng ngang thứ tư được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng chướng ngại vật ở câu hỏi gắn với ô trung tâm được 10 điểm.

Nếu trả lời sai chướng ngại vật thí sinh sẽ bị loại khỏi phần chơi này.

Tăng tốc

Có 4 câu hỏi dưới dạng tư duy logic, câu hỏi bằng hình ảnh.

Thời gian suy nghĩ: 30 giây

Bốn thí sinh cùng trả lời bằng máy tính.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh nhất được 40 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 2 được 30 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 3 được 20 điểm.

Thí sinh trả lời đúng và nhanh thứ 4 được 10 điểm.

3 loại câu hỏi được sử dụng trong phần thi này:

1 câu hỏi IQ (câu số 1): Các dạng câu hỏi ở dạng này rất rộng, bao gồm tìm số khác trong dãy số, tìm hình khác nhất so với các hình đã cho, tìm quy luật để điền hình đúng, giải mật mã,…

1 câu hỏi sắp xếp/lọc hình ảnh (câu số 3): Thí sinh phải sắp xếp các bức ảnh theo một trật tự nhất định hoặc chọn ra các bức ảnh phù hợp.

2 câu hỏi dữ kiện (câu số 2 và 4): Các bức ảnh, dữ kiện được đưa ra theo thứ tự từ mơ hồ tới chi tiết. Bằng các gợi ý này, thí sinh phải trả lời các câu hỏi như: “Đây là ai”, “Đây là địa danh nào”, “Đây là loài vật nào”…

Đôi khi, trong trường hợp có hai thí sinh trở lên cùng trả lời đúng trong cùng một khoảng thời gian, cả hai thí sinh đó cùng giành được một mức điểm tùy theo mức độ trả lời nhanh câu hỏi đó (Ví dụ: các thí sinh trả lời ở mức thời gian lần lượt là 3.12, 3.12, 5.00, 10.35 với cùng câu trả lời đúng thì điểm thưởng lần lượt là 40, 40, 30, 20).

Về đích

Phần thi Về đích của Olympia 21 tương tự như Olympia 20, chỉ khác là thí sinh tạm dẫn đầu sau phần Tăng tốc sẽ thi trước  sau đó là các thí sinh có điểm số thấp hơn. Nếu hòa, thí sinh xếp gần vị trí đầu tiên hơn sẽ thi trước. Mỗi gói sẽ có 3 câu hỏi, thí sinh kết hợp các câu hỏi 10, 20, 30 điểm theo thứ tự bất kỳ tạo thành một gói câu hỏi. Vì thế tổng điểm của gói câu hỏi có thể nằm trong khoảng từ 30 đến 90 điểm.

Thời gian suy nghĩ và trả lời của câu 10, 20 và 30 điểm lần lượt là 10, 15 và 20 giây.

Mỗi thí sinh có một lượt lựa chọn gói câu hỏi của mình. Thí sinh nếu trả lời đúng ghi được điểm của câu hỏi đó, nếu trả lời sai thì 1 trong 3 thí sinh còn lại sẽ giành quyền trả lời bằng cách bấm nút nhanh. Thí sinh trả lời đúng giành được điểm, trả lời sai sẽ bị trừ nửa số điểm của câu hỏi.

Mỗi thí sinh được đặt Ngôi sao hy vọng 1 lần, trả lời đúng câu hỏi có Ngôi sao hy vọng được gấp đôi số điểm của câu hỏi đó, trả lời sai sẽ bị trừ số điểm của câu hỏi.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement

Theo dõi Fanpage Tung Tăng

Advertisement

Bài viết gần đây:

Review Quy tắc của quý cô: Phim truyền hình ngôn tình đô thị hiện đại mới nhất Trung Quốc 2022 Review Quy tắc của quý cô: Phim truyền hình ngôn tình đô thị hiện đại mới nhất Trung Quốc 2022
Phim hay13 hours ago

Review Quy tắc của quý cô: Phim truyền hình ngôn tình đô thị hiện đại mới nhất Trung Quốc 2022

Quy tắc của quý cô là bộ phim truyền hình dài tập vừa mới được lên sóng của làng điện...

Lời bài hát Cũng đành thôi - Mỹ Tâm Lời bài hát Cũng đành thôi - Mỹ Tâm
Xem gì hôm nay13 hours ago

Lời bài hát Cũng đành thôi – Mỹ Tâm

Cũng đành thôi – Mỹ Tâm Nghệ sĩ: Mỹ Tâm Sáng tác: Khắc Hưng Năm phát hành: 2022 Lời bài...

Lời bài hát Thương em lắm - Tân Chề Lời bài hát Thương em lắm - Tân Chề
Xem gì hôm nay14 hours ago

Lời bài hát Thương em lắm – Tân Chề

Thương em lắm – Tân Chề Nghệ sĩ: Tân Chề Sáng tác: Long Họ Huỳnh Năm phát hành: 2022 Lời...

Rừng săn người: Phim chiếu rạp kinh dị lấy bối cảnh chiến tranh mới lên sóng 2022 Rừng săn người: Phim chiếu rạp kinh dị lấy bối cảnh chiến tranh mới lên sóng 2022
Phim hay1 day ago

Rừng săn người: Phim chiếu rạp kinh dị lấy bối cảnh chiến tranh mới lên sóng 2022

Rừng săn người hiện đang là bộ phim chiếu rạp nhận được nhiều sự chú ý đến từ khán giả....

Bỏ túi những địa điểm check in ở Phú Quốc siêu hot 2022 Bỏ túi những địa điểm check in ở Phú Quốc siêu hot 2022
Du lịch1 day ago

Bỏ túi những địa điểm check in ở Phú Quốc siêu hot 2022

Vào những năm gần đây Phú Quốc là một trong những điểm đến được khá nhiều du khách trong và...

Lời bài hát Cứ thở đi - Đức Phúc, Juky San Lời bài hát Cứ thở đi - Đức Phúc, Juky San
Xem gì hôm nay1 day ago

Lời bài hát Cứ thở đi – Đức Phúc, Juky San

Cứ thở đi – Đức Phúc, Juky San Nghệ sĩ: Đức Phúc, Juky San Sáng tác: Hứa Kim Tuyên Năm...

Lời bài hát Cấm Thuật - Arthur, Dlow Lời bài hát Cấm Thuật - Arthur, Dlow
Xem gì hôm nay1 day ago

Lời bài hát Cấm Thuật – Arthur, Dlow

Cấm Thuật – Arthur, Dlow Nghệ sĩ: Arthur, Dlow Sáng tác: Arthur, Dlow Năm phát hành: 2022 Lời bài hát...

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới