Rao vặt Lâm Đồng: Tungtang.com.vn kênh rao vặt uy tín hàng đầu 2021 - Tung Tăng
Connect with us
Rao vặt miễn phí

Tin Tức

Rao vặt Lâm Đồng: Tungtang.com.vn kênh rao vặt uy tín hàng đầu 2021

Published

on

COVID-19 đã tác động đến hầu hết mọi khía cạnh của xã hội — cuộc sống và công việc của chúng ta. Đặc biệt sự xuất hiện trong một thời gian dài của dịch bệnh đã trở thành một phép thử, loại bỏ những “cỗ máy” tổ chức cồng kềnh, thay vào đó kinh doanh online và thương mại điện tử lại trở thành xu hướng và ngày càng chứng tỏ được vai trò, vị thế và hiệu quả của mình trong thời đại mới.

Các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường thương mại điện tử trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19 bao gồm sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định lượng người dùng internet, thói quen mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến và được yêu thích, các sản phẩm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng do có giá thấp hơn, ưu đãi nhiều, nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như mặt bằng, quảng cáo, nhân công…

rao vặt lâm đồng, rao vặt tung tăng

Hơn nữa, đại dịch COVID-19 khiến cho tình trạng giãn cách xã hội diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới và người dân có xu hướng ở nhà nhiều hơn. Chính điều này đã tạo điều kiện và thúc đẩy người tiêu dùng hướng tới mua sắm trực tuyến. 

Về cơ bản, thương mại điện tử là một hình thức quảng cáo rao vặt, cụ thể là cung cấp, giới thiệu và chào bán các sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng internet đến người tiêu dùng, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng của các doanh nghiệp.

Những năm gần đây, thị trường rao vặt tại Việt Nam nói chung và rao vặt Lâm Đồng nói riêng ngày càng phát triển và hoạt động khá sôi nổi. Có thể khẳng định rằng, có cầu thì mới có cung, sự ra đời của hàng loạt các kênh rao vặt, chứng tỏ nhu cầu của thị trường là rất lớn. 

rao vặt lâm đồng, rao vặt tung tăng

Những lợi ích của việc mua bán hàng hóa trên các kênh rao vặt có thể kể đến như:

Phá bỏ giới hạn địa lý

Với các kênh rao vặt, bạn hoàn toàn có thể mua sắm, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ từ một địa điểm khác, thành phố khác, thậm chí là ở nước ngoài mà không cần đến tận nơi để xem hàng, thanh toán và giao dịch. Bạn chỉ cần ở nhà, lên các kênh rao vặt, tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn và liên lạc với người bán để hoàn tất giao dịch.

Gia tăng hiệu quả

Với các doanh nghiệp, sự xuất hiện của các kênh rao vặt đã mang lại rất nhiều lợi ích và có tác động đáng kể đến hiệu quả kinh doanh. Đăng tải sản phẩm trên các kênh rao vặt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo, vì các kênh rao vặt thường có lượng khách truy cập rất lớn, mở rộng phạm vi kinh doanh và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tungtang.com.vn – Kênh rao vặt Lâm Đồng hiệu quả nhất 2021

rao vặt lâm đồng, rao vặt tung tăng

Mặc dù việc mua bán hàng hóa thông qua các kênh rao vặt mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được kênh rao vặt uy tín và hiệu quả. Một trong những kênh rao vặt được nhiều người tiêu dùng cũng như các đơn vị đối tác doanh nghiệp tin dùng hiện nay đó là Rao Vặt Tung Tăng. 

Đến với Tung Tăng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như đăng tin hoàn toàn miễn phí, duyệt bài nhanh và chất lượng, giao diện đơn giản dễ sử dụng, chuyên mục phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của cuộc sống. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về website rao vặt miễn phí Tung Tăng, mời độc giả truy cập website đăng ký tại đây.

Tin Tức

Thẻ xanh COVID là gì? Điều kiện để có thẻ xanh COVID?

Published

on

Ngày 15/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TPHCM đã ban hành các Bộ tiêu chí an toàn cho từng lĩnh vực để chuẩn bị mở cửa hoạt động trở lại khi TP HCM chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”.

Theo đó, “Thẻ xanh COVID” là điều kiện để người dân có thể đi làm, đi chợ cũng như tham gia các hoạt động sinh hoạt xã hội. Vậy “thẻ xanh COVID” là gì? Điều kiện nào để có “thẻ xanh COVID”? Mời bạn theo dõi các nội dung trên trong bài dưới đây của Tung Tăng nhé!

Thẻ xanh COVID là gì?

thẻ xanh covid, thẻ xanh covid là gì, điều kiện có thẻ xanh covid

Thẻ xanh COVID là chứng nhận một cá nhân đã tiêm ngừa vắc xin COVID-19 hoặc đã mắc COVID-19 và đã khỏi bệnh, được tích hợp trên ứng dụng khai báo y tế điện tử TPHCM (Y tế HCM).

Có 2 loại “thẻ xanh COVID”. Đó là “thẻ xanh COVID” cho người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin (mũi thứ 2 đủ 14 ngày trở lên) hoặc người từng mắc COVID-19 và đã khỏi bệnh. Loại thứ 2 là “thẻ xanh COVID-19 (giới hạn phạm vi hoạt động)” dành cho người đã tiêm 1 mũi vắc xin.

Điều kiện để có thẻ xanh COVID?

Một người được chứng nhận có “Thẻ Xanh COVID” khi hội đủ các điều kiện sau:

– Có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính (test nhanh hoặc RT-PCR) đối với những ngành nghề phải làm xét nghiệm theo quy định.

– Đã tiêm vắc xin COVID 19 hoặc từng mắc COVID-19 và đã khỏi bệnh.

– Không tiếp xúc gần với F0 (Người đang mắc COVID 19) trong vòng 14 ngày.

thẻ xanh covid, thẻ xanh covid là gì, điều kiện có thẻ xanh covid

Về điều kiện tiêm vắc-xin: 

  • Đối với loại vắc xin tiêm 2 mũi (Pfizer, Moderna, Sinopharm, AstraZeneca… thì phải tiêm ít nhất 1 mũi và đủ thời gian 2 tuần sau khi tiêm.
  • Đối với vắc xin tiêm 1 mũi thì đủ 2 tuần sau khi tiêm. 
  • Người tiêm 1 mũi (đối với loại vắc-xin tiêm 2 mũi) sẽ bị giới hạn về phạm vi hoạt động và tiếp xúc so với người tiêm đủ 2 mũi.

Về điều kiện từng mắc COVID-19 và đã khỏi bệnh: Người nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh phải có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn.

F0 điều trị tại nhà cần làm gì để được cấp giấy xác nhận?

Vào thời điểm dịch bùng phát, nhiều bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID 19 bị quá tải nên đã có rất nhiều trường hợp người bệnh mắc COVID 19  (F0) đã tự xét nghiệm, và tự cách ly theo dõi, tự khỏi tại nhà. Vậy những trường hợp này nên làm thế nào để có thẻ xanh COVID?

thẻ xanh covid, thẻ xanh covid là gì, điều kiện có thẻ xanh covid

Với những trường hợp này, nếu F0 điều trị tại nhà có báo với y tế địa phương thì liên hệ với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn để xin giấy xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly.

Trong trường hợp F0 điều trị tại nhà những không báo với y tế địa phương, không được các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xác nhận thì cần tiêm ngừa COVID 19 để có đủ điều kiện cấp “thẻ xanh COVID”

Continue Reading

Tin Tức

Vắc xin Abdala của Cuba có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

Published

on

Ngày 20/9, Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt vắc xin Abdala do Trung tâm Kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học Cuba (CIGB) sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch COVID 19 tại Việt Nam. Đây là là vắc xin thứ 8 được cấp phép sử dụng khẩn cấp tại nước ta, sau AstraZeneca, SputnikV, Johnson & Johnson, Moderna, Pfizer, Sinopharm và Hayat-Vax.

vắc xin Abdala, vắc xin Abdala có tốt khồn, hiệu quả của vắc xin Abdala

Vậy vắc xin Abdala có đặc điểm gì nổi bật, vắc xin Abdala có hiệu quả không? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

Vắc xin Abdala là gì?

Vắc xin Abdala không phải là vắc xin vectơ cũng như không hoạt động với công nghệ mRNA. Nó là vắc xin tiểu đơn vị, sử dụng các protein vô hại của nCoV để tạo ra phản ứng miễn dịch. Sau khi tiêm vắc xin này vào cơ thể, cơ thể sẽ nhận ra các protein ngoại lai và tạo ra kháng thể cũng như các tế bào bạch huyết để tự bảo vệ. Các tế bào này cũng sẽ ghi nhớ và chống lại virus trong tương lai. Các mảnh protein được sử dụng trong vắc xin Abdala được phát triển trong nấm men như một miền liên kết thụ thể.

vắc xin Abdala, vắc xin Abdala có tốt khồn, hiệu quả của vắc xin Abdala

Vắc xin Abdala được đặt tên theo một bộ phim truyền hình yêu nước của anh hùng độc lập Cuba – José Martí. Đây là loại vắc xin COVID-19 đầu tiên được phát triển ở Mỹ Latinh. 

Hiệu quả của vắc xin Abdala?

Theo tập đoàn công nghệ sinh học nhà nước, BioCubaFarma, Abdala có hiệu quả khoảng 92,28%  trong việc chống lại COVID-19 có triệu chứng, trong các thử nghiệm lâm sàng. Trong thử nghiệm giai đoạn III của vắc xin Abdala đã cho thấy hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa bệnh nghiêm trọng và 100% để ngăn ngừa tử vong ở người đã được tiêm chủng. Những người đã tiêm ngừa bằng vắc-xin Abdala đã phát triển kháng thể có khả năng chống lại các chủng Beta, Alpha, Epsilon và Delta.

Kết quả này đã xếp vắc xin Abdala ngang hàng với  các loại vắc xin hiệu quả nhất hiện nay như BioNTech-Pfizer và Moderna

vắc xin Abdala, vắc xin Abdala có tốt khồn, hiệu quả của vắc xin Abdala

Vắc xin Abdala cần tiêm mấy mũi?

Abdala là loại vắc xin phải tiêm ba mũi, mỗi mũi tiêm cách nhau 14 ngày. Vắc xin Abdala đạt hiệu quả cao nhất sau 14 ngày kể từ mũi tiêm thứ 3. 

Mỗi lọ vắc xin Abdala bao gồm 10 liều, mỗi liều 0,5ml. Trong mỗi liều chứa 50mcg vaccine protein tái tổ hợp chứa vùng liên kết với thụ thể (RBG) của virus SARS-CoV-2 được bào chế dạng hỗn dịch tiêm bắp.

vắc xin Abdala, vắc xin Abdala có tốt khồn, hiệu quả của vắc xin Abdala

Triển vọng của vắc xin Abdala

Cuba là nước có nền y học phát triển, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất vắc xin, khoảng 80% vắc xin được sử dụng trong chương trình tiêm chủng quốc gia tại Cuba là do chính đất nước này sản xuất. Vắc xin viêm gan B và viêm màng não của Cuba cũng được sử dụng rộng rãi ở Mỹ Latinh và các nước khác trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của WHO. Theo Moya, uy tín của cơ quan quản lý Cuba CECMED là sự đảm bảo rằng vắc xin Cuba chống lại Covid-19 sẽ có chất lượng tốt, vì nó được coi là trung tâm tham khảo và là một trong những loại vắc xin tốt nhất trong khu vực.

vắc xin Abdala, vắc xin Abdala có tốt khồn, hiệu quả của vắc xin Abdala

Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) – một văn phòng địa phương của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ở châu Mỹ đang kêu gọi Cuba công bố dữ liệu về vắc-xin của mình trên các tạp chí khoa học. Điều này sẽ cho phép nó phân phối chúng thông qua chương trình Covax đến các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp khác.

Một số quốc gia như Argentina, Jamaica, Mexico, Việt Nam và Venezuela đã bày tỏ mong muốn mua vắc xin của Cuba. Tiêu biểu là Venezuela, quốc gia đầu tiên sử dụng vắc xin này ngoài Cuba. Vào tháng 6, Venezuela đã nhận được 30.000 liều vắc-xin Abdala, đủ để tiêm chủng cho 10.000 người.

Continue Reading

Tin Tức

Tết Trung thu: Nguồn gốc và phong tục Tết Trung thu ở Việt Nam

Published

on

Google Doodle ngày 21 tháng 9 đã chào mừng Tết Trung thu 2021 dành riêng cho người dùng Google ở Việt Nam. Vậy nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu ở Việt Nam là gì? Có những hoạt động nào nổi bật trong ngày Tết Trung thu? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Tết Trung thu là gì?

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, Tết trông trăng, Tết thiếu nhi, Tết hoa đăng, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. 

Theo nghĩa Hán Việt, “trung” là giữa, thu là “mùa thu”. Trung thu có nghĩa là giữa thu, là ngày lễ lớn được tổ chức vào giữa mùa thu. Tết Trung thu cũng là thời điểm thu hoạch trong đồng áng, vì vậy, một số chuyên gia văn hóa dân gian cho rằng Tết Trung thu là lễ ăn mừng mùa màng bội thu, đồng thời cũng là lễ cúng thần đất và mặt trăng, lễ hội tri ân các vị thần trời. Và vì trăng tròn vào ngày Tết Trung thu, tượng trưng cho sự đoàn tụ, nên còn được gọi là Tết đoàn viên.

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Tết Trung thu là một lễ hội truyền thống tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Triều Tiên.

Nguồn gốc Tết Trung thu

Nguồn gốc Tết Trung thu bắt nguồn từ một câu chuyện cổ tích. Thời bấy giờ có 10 mặt trăng trên bầu trời liên tục gây tai họa cho người dân. Để cứu dân chúng, một người anh hùng tên Hậu Nghệ đã bắn hạ chín mặt trời. Nhờ chiến công đó, Hậu Nghệ lấy được Hằng Nga làm vợ và được một vị Thần ban tặng thần dược trường sinh bất lão.

Hậu Nghệ không muốn uống thuốc tiên và để lại người vợ xinh đẹp Hằng Nga, nên anh ta đã đưa thuốc tiên cho vợ mình để bảo vệ an toàn. Thật không may, một người học trò không trung thành của Hậu Nghệ đã uy hiếp Hằng Nga buộc phải nuốt thuốc tiên. Sau đó cô ấy trở thành một người siêu nhiên, bất tử và bay lên cung trăng, ở trên cao dõi theo chồng mình.

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Biết vợ đã phải xa mình mãi mãi, Hậu Nghệ đau buồn tột cùng. Một đêm nhìn lên mặt trăng, Hậu Nghệ thấy một bóng dáng giống như vợ mình. Anh vội vàng lấy bánh làm lễ vật cho vợ.

Biết được điều này, người dân đã lưu truyền phong tục ngắm trăng và ăn bánh Trung thu hàng năm vào ngày này.

Phong tục Tết Trung thu ở Việt Nam

Ăn bánh Trung thu

Bánh Trung Thu được xem là món ăn biểu tượng của Tết Trung thu. Bánh ngọt được ăn vào khoảng thời gian mặt trăng được cho là ở thời điểm tròn nhất và sáng nhất. Ban đầu bánh trung thu là một lễ vật được dùng để cúng thần mặt trăng. Sau này người ta coi việc ngắm trăng và thưởng thức bánh trung thu trong như một biểu tượng chính của sự sum họp gia đình. Bánh trung thu tượng trưng cho sự đoàn tụ, được mọi người coi là thức ăn của lễ hội, dùng để cúng dâng cho ông bà tổ tiên, biếu tặng người thân, bạn bè.

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Bánh trung thu ngày nay gồm có 2 loại nhân. Nhân ngọt bao gồm nhân đậu, nhân hạt sen bao quanh một lòng đỏ trứng muối. Nhân mặn bao gồm dăm bông, xúc xích, các loại hạt và trái cây khô. 

Ngắm trăng

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Tương truyền vào đêm Trung thu, mặt trăng gần trái đất nhất, trăng to và sáng nhất nên từ xưa đến nay có tục uống rượu ngắm trăng, vợ chồng, con cái quây quần đoàn tụ bên nhau, ngụ ý sự viên mãn và tốt lành

Rước đèn 

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Tục đèn là một phần không thể thiếu của ngày Tết Trung thu và rất được trẻ em mong chờ, thích thú. Vào đêm Trung thu, trẻ em sẽ cầm theo đèn lồng được thắp sáng đi rước đèn khắp phố phường, cùng ngân nga những giai điệu thiếu nhi quen thuộc. Đèn lồng có thể làm bằng thanh tre, giấy bóng kính nhiều màu sắc hình ông sao, các con vật, lục giác…hoặc đèn lồng hiện đại dùng pin có thể phát sáng và phát nhạc.

Múa lân

tết trung thu, tết trung thu 2021, tết trung thu ở Việt Nam

Múa lân là một hoạt động rất được mong chờ vào dịp tết Trung thu. Chính những đoàn lân nhiều màu sắc cùng tiếng trống lân rộn rã đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày hội trăng rằm. Múa lân không chỉ là một hoạt động mang tính truyền thống trong ngày Trung thu mà còn góp phần bảo tồn văn hóa dân gian Việt Nam.

Mặc dù Tết Trung thu 2021 ở Việt Nam có phần yên ắng và lặng lẽ hơn vì diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, nhưng niềm vui và ý nghĩa trong ngày Tết Trung thu vẫn vẹn nguyên trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Continue Reading

Tin Tức

Tạm khóa báo có là gì? Tài khoản có nhận được tiền khi Tạm khóa báo có không?

Published

on

Tạm khóa báo có là một thuật ngữ ngân hàng ít người biết đến. Tuy nhiên những ngày gần đây Tạm khóa báo có bỗng trở thành một “từ khóa hot” được nhiều người quan tâm tìm hiểu? Vậy Tạm khóa báo có là gì? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

Tạm khóa báo có là gì?

tạm khóa báo có là gì, tạm khóa báo có

Tạm khóa báo có là một nghiệp vụ ngân hàng được thực hiện bằng văn bản giữa Ngân hàng và chủ tài khoản. Khi tài khoản tạm khóa báo có sẽ không thể nhận được tiền chuyển đến cho đến khi mở trở lại. Ví dụ cụ thể như sau:

Trước khi chủ tài khoản A Tạm khóa báo có thì quy trình chuyển tiền sẽ diễn ra như sau:

Khi người gửi tiền chuyển khoản trên Internet Banking thì số tiền này sẽ được chuyển tới một trung gian thanh toán (thường là NAPAS). Sau đó, trung gian này sẽ chuyển tiền tới ngân hàng nhận và ngân hàng nhận sẽ hạch toán về tài khoản của A. 

Khi chủ tài khoản A thực hiện Tạm khóa báo có thì nếu có người vô tình chuyển tiền vào tài khoản của A thì quy trình sẽ như sau:

Tiền của người gửi vẫn chuyển qua trung gian thanh toán NAPAS, trung gian này vẫn chuyển tiền tới ngân hàng nhận. Nhưng lúc này tiền sẽ bị “TREO” ở ngân hàng chứ không thể vào tài khoản của A được.

tạm khóa báo có là gì, tạm khóa báo có

Lúc này sẽ xảy ra 2 trường hợp: 

– Nếu chủ tài khoản A hủy Tạm khóa báo có thì số tiền đang TREO ở ngân hàng sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của A.

– Nếu chủ tài khoản A yêu cầu ngân hàng hoàn trả tiền cho những người chuyển tiền tới thì ngân hàng sẽ lập lệnh hoàn trả tiền cho người gửi.

Tóm lại, hiểu một cách đơn giản thì Tạm khóa báo có không phải là Khóa tài khoản ngân hàng mà là TẠM ĐÓNG tài khoản lại, không nhận thêm tiền vào. Nếu vẫn có người gửi tiền đến thì tiền sẽ được ngân hàng giữ hộ. Khi bạn Mở khóa báo có, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Sau 2-3 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), nếu tài khoản người nhận không mở lại thì tiền sẽ được trả về cho người gửi. Còn nếu tài khoản người nhận mở lại thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đó.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Hướng dẫn cách quay Tik Tok đẹp cho người mới bắt đầu
Thủ thuật công nghệ8 hours ago

Hướng dẫn cách quay Tik Tok đẹp cho người mới bắt đầu

Thẻ xanh COVID là gì? Điều kiện để có thẻ xanh COVID?
Tin Tức2 days ago

Thẻ xanh COVID là gì? Điều kiện để có thẻ xanh COVID?

Chỉ có thể là em (Không ai khác ngoài em): Đam mê cờ vây tạo nên tình yêu ngọt ngào
Phim hay2 days ago

Chỉ có thể là em (Không ai khác ngoài em): Đam mê cờ vây tạo nên tình yêu ngọt ngào

Đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất 2021
Thủ thuật công nghệ2 days ago

Đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất 2021

Lời bài hát Nhắn rằng anh nhớ em - Đình Dũng, Lê Cương
Xem gì hôm nay2 days ago

Lời bài hát Nhắn rằng anh nhớ em – Đình Dũng, Lê Cương

Top truyện tranh Trung Quốc (Manhua) hay có lượt view khủng nhất 2021
Truyện tranh3 days ago

Top truyện tranh Trung Quốc (Manhua) hay có lượt view khủng nhất 2021

Mẫu đơn xin trợ cấp Covid mới nhất 2021
Kinh nghiệm3 days ago

Mẫu đơn xin trợ cấp Covid mới nhất 2021

OPPO A93 giá bao nhiêu năm 2021?
Hỏi - Đáp3 days ago

OPPO A93 giá bao nhiêu năm 2021?

Vắc xin Abdala của Cuba có tốt không? Hiệu quả như thế nào?
Tin Tức3 days ago

Vắc xin Abdala của Cuba có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

Danh sách những bản nhạc Trung Quốc hay nhất 2021
Thể loại khác3 days ago

Danh sách những bản nhạc Trung Quốc hay nhất 2021

Lời bài hát Dịu dàng em đến - Erik
Xem gì hôm nay4 days ago

Lời bài hát Dịu dàng em đến – Erik

Lời bài hát Cưới Thôi - Masew, Masiu, B Ray, TAP
Xem gì hôm nay4 days ago

Lời bài hát Cưới Thôi – Masew, Masiu, B Ray, TAP

Lời bài hát Nếu lúc trước em đừng tới - Khải Đăng
Xem gì hôm nay4 days ago

Lời bài hát Nếu lúc trước em đừng tới – Khải Đăng

Cách đổi tên trên Zoom đơn giản nhất 2021 cho điện thoại và máy tính
Thủ thuật công nghệ4 days ago

Cách đổi tên trên Zoom đơn giản nhất 2021 cho điện thoại và máy tính

Cách đăng ký hocvalamtheobac.vn 2021 chi tiết và mới nhất
Kinh nghiệm4 days ago

Cách đăng ký hocvalamtheobac.vn 2021 chi tiết và mới nhất

Cách đổi hình nền trên Zoom đơn giản nhất 2021
Thủ thuật công nghệ4 days ago

Cách đổi hình nền trên Zoom đơn giản nhất 2021

Nữ hoàng của chiếc nhẫn: Bộ phim Hàn lãng mạn của cặp đôi Hyo‑Seop và Kim Seul Gi
Phim hay4 days ago

Nữ hoàng của chiếc nhẫn: Bộ phim Hàn lãng mạn của cặp đôi Hyo‑Seop và Kim Seul Gi

Trò chơi con mực (2021): Bộ phim sinh tồn kinh dị nhưng ẩn chứa thông điệp sâu sắc
Phim hay4 days ago

Trò chơi con mực (2021): Bộ phim sinh tồn kinh dị nhưng ẩn chứa thông điệp sâu sắc

Dàn ý thuyết minh về cái quạt chi tiết nhất Văn học lớp 9
Kinh nghiệm5 days ago

Dàn ý thuyết minh về cái quạt chi tiết nhất Văn học lớp 9

Bài thuyết minh về cây bút bi hay nhất 2021
Kinh nghiệm5 days ago

Bài thuyết minh về cây bút bi hay nhất 2021

Những bộ phim 18+ hay nhất lịch sử Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay6 months ago

Những bộ phim 18+ hay nhất lịch sử Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim Nhật Bản về tình yêu 18+ hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay6 months ago

Top 10 phim Nhật Bản về tình yêu 18+ hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay6 months ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay6 months ago

Top phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay6 months ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm6 months ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm6 months ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Ngày Lập thu năm 2021 là ngày nào? Đặc điểm nổi bật của ngày Lập thu
Kinh nghiệm5 months ago

Ngày Lập thu năm 2021 là ngày nào? Đặc điểm nổi bật của ngày Lập thu

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay6 months ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp6 months ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Top phim 18+ cổ trang Hàn Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ
Phim hay5 months ago

Top phim 18+ cổ trang Hàn Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ

Alan Walker - Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới và siêu phẩm Faded
Nhân vật6 months ago

Alan Walker – Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới và siêu phẩm Faded

Top 5 phim Hàn Quốc 18+ hay và hấp dẫn nhất năm 2021
Phim hay6 months ago

Top 5 phim Hàn Quốc 18+ hay và hấp dẫn nhất năm 2021

Lời bài hát Quan Tài Hư - Young Milo
Xem gì hôm nay5 months ago

Lời bài hát Quan Tài Hư – Young Milo

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng
Phim hay6 months ago

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng

Đi tìm những bộ phim Netflix hay nhất mọi thời đại
Phim hay6 months ago

Đi tìm những bộ phim Netflix hay nhất mọi thời đại

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay6 months ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Top truyện tranh tổng tài đáng đọc nhất 2021
Truyện tranh3 months ago

Top truyện tranh tổng tài đáng đọc nhất 2021

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm6 months ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay6 months ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới