Connect with us

Bất động sản

Có nên mua nhà ở xã hội? Điều kiện và đối tượng được mua nhà ở xã hội?

Có nên mua nhà ở xã hội? Điều kiện và đối tượng được mua nhà ở xã hội?

Hiện nay tình trạng di dân về các thành phố lớn đã tạo ra sức ép không hề nhỏ về vấn đề nhà ở. Trong khi đó, giá của các căn hộ chung cư và nhà phố ngày càng tăng cao khiến nhiều người đứng trước nguy cơ không đủ tài chính để sở hữu một không gian cho riêng mình.

Trước tình trạng đó, hình thức nhà ở xã hội đã ra đời và trở thành cứu cánh cho rất nhiều người có thu nhập thấp để giải quyết bài toán “an cư lạc nghiệp”.

Vậy nhà ở xã hội là gì và cần lưu ý những gì khi mua nhà ở xã hội? Trong nội dung bài viết dưới đây, Tung Tăng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Nhà ở xã hội là gì?

Về bản chất, nhà ở xã hội là mô hình nhà ở thuộc quyền sở hữu và quản lý của các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp nhà ở cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên như các bộ công chức nhà nước hoặc những người có nhu cầu thấp chưa mua, hoặc thuê được nhà ở.

nhà ở xã hội, mua nhà ở xã hội, điều kiện mua nhà ở xã hội

Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex không?

Nên thuê nhà hay mua nhà trả góp?

Vợ chồng trẻ tự mua nhà Sài Gòn với tổng thu nhập chỉ 13 triệu

Đặc điểm của nhà ở xã hội

– Nhà ở xã hội ở các đô thị phải được xây dựng theo hình thức chung cư, tối thiểu là từ 6 tầng trở lên.

– Diện tích mỗi căn tối thiểu không được thấp hơn 30m2/sàn và tối đa là 70m2/sàn.

– Được đảm bảo các tiêu chuẩn về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy định từng loại đô thị.

Điều kiện để được mua nhà ở xã hội

So với việc mua nhà ở thương mại thì hình thức mua nhà ở xã hội có một số quy định riêng nhất định như sau:

– Người mua nhà xã hội phải là người gặp khó khăn về vấn đề nhà ở. Ngay tại thời điểm đó, họ chưa mua được nhà, đang phải ở thuê, ở nhờ nhà của người khác. Hoặc có nhà nhưng thuộc diện giải tỏa theo quy định của nhà nước.

– Để mua được nhà ở xã hội, bạn phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, nơi có nhà ở xã hội đó.

– Trong trường hợp người có thu nhập thấp muốn mua nhà xã hội thì phải thuộc diện không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.

– Ngoài ra, những đối tượng đã có nhà ở, nhưng diện tích nhà chật chội, bình quân trên đầu người là 10m2/sàn/người thì cũng đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội. 

nhà ở xã hội, mua nhà ở xã hội, điều kiện mua nhà ở xã hội

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội

Theo quy định tại Điều 49 Luật Nhà ở năm 2014 thì điều kiện cần để được hưởng chính sách về nhà ở xã hội là phải thuộc một trong các đối tượng sau:

– Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;

– Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

– Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

– Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;

– Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;

– Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;

– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;

– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định tại khoản 5 Điều 81 của Luật này;

– Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập;

– Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

Ưu và nhược điểm của nhà ở xã hội

Hiện nay, nhà ở xã hội trở thành một giải pháp tối ưu giúp những người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà giá rẻ mà vẫn đáp ứng đầy đủ những tiện ích cơ bản cho cuộc sống lâu dài. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, vậy ưu và nhược điểm của nhà ở xã hội là gì?

Ưu điểm: Do được trợ giá từ nhà nước nên nhà ở xã hội có mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung

Hệ thống tiện ích được đồng bộ: rất nhiều khu nhà ở xã hội được trang bị những tiện ích cần thiết như trường học, khu vui chơi, sinh hoạt chung…

Kiến trúc xây dựng: nhà ở xã hội vẫn đảm bảo các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt gia đình.

Thời gian xây dựng và bàn giao nhanh.

Nhược điểm: chỉ những hộ gia đình nằm trong danh sách đủ điều kiện theo quy định mới được mua nhà ở xã hội.

Muốn chuyển nhượng thì phải đúng thời gian, đúng đối tượng đủ điều kiện.

Advertisement

Bất động sản

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

Đất nền là gì? Rất nhiều người đầu tư vào đất nền, thế nhưng lại chưa hiểu rõ về phân loại hoặc là rủi ro về pháp lý nếu như đầu tư đất nền sai. Nếu như là một nhà đầu tư bất động sản thì việc nắm rõ thông tin về đất nền là điều bắt buộc. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm, phân loại cũng như là rủi ro pháp lý đối với từng loại đất nền cụ thể.

Những tiêu chí để lựa chọn robot lau nhà phù hợp nhất
Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex không?
Phân loại tấm cách nhiệt và ưu điểm của chúng

1. Khái niệm đất nền là gì?

Tất nhiên rồi, đất nền thì nó sẽ phải là đất, thế nhưng không phải đất nào cũng sẽ được gọi là đất nền. Chính bởi nguyên nhân này mà những người chưa có nhiều hiểu biết về bất động sản nghĩ rằng, đất có thể giao dịch được thì gọi là đất nền. Đây là một suy nghĩ sai lầm, có thể dẫn tới rủi ro cực kỳ lớn trong việc đầu tư bất động sản. Vậy thì đất nền là gì?

Đất nền chính là thuật ngữ chuyên môn trong bất động sản, dùng để gọi những lô đất mà chưa có sự tác động từ con người. Các khu vực đất này chưa có công trình xây dựng, chưa được đào bới hay là san lấp. Vậy nên có thể hiểu đơn giản hơn thì đất nền là đất mà vẫn còn hiện trạng như ban đầu. Việc phân loại đất nền sẽ cần phải dựa vào mục đích sử dụng của lô đất đó.

đất nền là gì, đất nền dự án, đất nền liền kề

2. Phân loại đất nền

Đất nền được chia ra làm 3 loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Cụ thể hơn thì chúng ta sẽ có đất nền dự án – đất nền thổ cư – đất nền liền kề.

Đất nền dự án

Đất là những lô đất nền mà chúng có vị trí thuộc vào trong một dự án nào đó đang được nhà đầu tư quy hoặc. Đất nền dự án chưa được tiến hành để xây dựng hay hoàn thiện các công trình, thế nhưng cũng là đã bắt đầu. Khác với đất nền nguyên trạng, chưa có bất cứ sự tác động nào thì đất nền dự án đã được chủ đầu tư tác động tới. Đất sẽ được quy hoạch một cách cụ thể. Nhà đầu tư dự án thuộc vào đất nền này sẽ cần phải thực hiện đền bù, cấp phép những loại giấy tờ có liên quan tới lô đất này.

Đất nền thổ cư

Đất nền thổ cư rất dễ hiểu, đó chính là đất được dùng cho việc ở hoặc sinh sống. Đất nền thổ cư được xếp vào nhóm đất phi nông nghiệp, nghĩa là không dùng cho những hoạt động liên quan tới nông nghiệp cho dù là ở thành thị hay là nông thôn. Mục đích sử dụng của đất nền thổ cư đó là xây dựng những công trình liên quan tới phúc lợi xã hội, qua đó phục vụ cho sinh hoạt trong đời sống. Mật độ xây dựng nơi đây sẽ tùy thuộc vào số lượng dân cư sinh sống.

đất nền là gì, đất nền dự án, đất nền liền kề

Đất nền liền kề

Đất nền liền kề gần giống với đất nền dự án. Nó cũng là đất thuộc vào trong một dự án được thi công, thế nhưng nó có đặc điểm là nhiều mảnh đất tương tự nhau được bố trí liền kề. Các mảnh đất gần nhau này sẽ có điểm tương đồng về kết cấu hoặc là diện tích. Chính bởi vậy mà có rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa đất nền dự án và đất nền liền kề. Để phân biệt được hai loại đất nền này thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nữa.

3. Pháp lý của đất nền

Nguyên nhân mà chúng ta phải phân loại đất nền, đó là để phân biệt chúng với nhau. Cụ thể hơn nữa thì là do tính pháp lý của mỗi loại đất không giống nhau, có loại thì pháp lý chắc chắn, có loại thì pháp lý rủi ro.

Đất nền dự án

Đất nền dự án là loại có tính pháp lý rất chắc chắn, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để giao dịch hoặc mua bán, chuyển nhượng… Đất nền dự án là những lô đất mà cơ quan nhà nước, cơ quan chức năng, đơn vị có thẩm quyền đã kiểm chứng một cách rõ ràng. Chính bởi vậy mà đất nền dự án mới được phép kinh doanh buôn bán haowcj là quy hoạch.

Đất nền thổ cư

Đất nền thổ cư mang tính pháp lý rủi ro, tiềm ẩn mối nguy hại khó lường. Rất nhiều lô đất nền thổ cư không cung cấp được các bằng chứng, giấy tờ, chứng từ, chứng thực của những đơn vị có thẩm quyền. Khi giao dịch đất nền thổ cư thì đơn giản chỉ là có một tờ giấy viết tay giữa các bên với nhau mà thôi. Bởi vậy mà việc sở hữu, trao đổi đất nền thổ cư bị ảnh hưởng.

Đất nền liền kề

Các đặc điểm của đất nền liền kề tương tự như là đất nền dự án, về cả tính chất pháp lý cũng vậy. Đất nền liền kề được quy hoạch một cách rõ ràng, có đầy đủ các loại giấy từ, giấy phép của đơn vị có thẩm quyền cấp, có sổ đỏ…. Bởi vậy mà việc giao dịch, sử dụng đất nền liền kề được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của nó.

đất nền là gì, đất nền dự án, đất nền liền kề

4. Tiện ích sử dụng

Ngoài mục đích sử dụng và tính pháp lý ra, tiện ích sử dụng cũng là yếu tố có thể giúp chúng ta phân biệt được các loại đất nền với nhau.

Đất nền dự án

Là loại đất nên chứa nhiều hệ thống tiện ích nhất. Hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng trên đất nền dự án luôn cần có kế hoạch cụ thể, quy hoạch rõ ràng, tiện ích điện nước, hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ… Phổ biến nhất chúng ta có thể thấy các tiện ích đó chính là trường học, công viên, bệnh viện, các trung tâm thương mại….

Đất nền thổ cư

Đất nền thổ cư ít có các tiện ích và nếu có thì cũng không quá đồng bộ với nhau. Đất nền thổ cư được sử dụng cho mục đích xây dựng nhà ở, là loại đất ở cho nên việc quy hoạch hay là xây dựng hệ thống các tiện ích cũng không được chú trọng cho lắm.

Đất nền liền kề

Đất nền liền kề nếu như nói về mặt tiện ích thì cũng tương tự như đất nền dự án, tuy nhiên mức độ đồng bộ của đất nền liền kề khá là cao, điều này giúp thu hút các chủ đầu tư và xây dựng. Ngoài ra những tiện ích trên đất nền liền kề thường có xu hướng hiện đại hóa.

Vậy là chúng ta đã biết đất nền là gì, cũng như là phân biệt được các loại đất nền, nắm được tính pháp lý của chúng. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đất nền trước khi quyết định đầu tư để tránh gặp phải rủi ro bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Continue Reading

Bất động sản

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản bằng cách vay vốn

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản bằng cách vay vốn

Đầu tư bất động sản là một kênh lợi nhuận khá hấp dẫn và phổ biến. Tuy nhiên hình thức đầu tư này sẽ cần phải có một số vốn lớn, điều này không phải ai cũng đáp ứng được. Thật may mắn đó là chúng ta có thể vay vốn từ ngân hàng để đầu tư, thế nhưng mọi việc không đơn giản như thế. Chúng ta sẽ cần phải tính toán rất nhiều để vay vốn một cách hợp lý, không những tránh rơi vào trường hợp lỗ vốn mà còn tối ưu lợi nhuận một cách tốt nhất.

Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex không?
Phân loại tấm cách nhiệt và ưu điểm của chúng
Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

1. Tình trạng kinh tế bản thân

Đây là yếu tố hàng đầu có thể gọi là “không cần nói cũng biết”. Ai cũng tự hiểu rằng trước khi vay vốn mình cần phải nắm rõ được khả năng tài chính của bản thân, thế nhưng cụ thể với khả năng tài chính của mình thì sẽ nên vay bao nhiêu tiền vốn lại không phải ai cũng biết. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải tính toán cả tới giá trị của bất động sản và khả năng sinh lời của chúng.

Đối với những chuyên gia về bất động sản, tất nhiên việc vay vốn càng thấp càng tốt, bởi vì lãi suất cũng sẽ thấp hơn. Lời khuyên được đưa ra đó là trước khi vay vốn ngân hàng, hãy vay tiền từ bạn bè, người thân trước. Tổng số tiền mà bạn nên vay nếu như là 70% thì có nghĩa là khá rủi ro. Nếu vay ở mức độ 50% thì là vừa phải, dễ dàng xoay sở hơn. Nếu có thể chỉ vay 30% thôi thì đây sẽ là mức hoàn mỹ.

bất động sản, đầu tư bất động sản

2. Khả năng sinh lời của bất động sản

Một bất động sản có khả năng sinh lời càng cao càng tốt. Nếu sinh lời không quá nhiều, lợi nhuận đủ để bạn cảm thấy chấp nhận được thì không nên quá mạo hiểm để vay vốn với số lượng khổng lồ. Trong trường hợp nếu như bất động sản mang lại khả năng sinh lời rất cao, lúc này bạn có thể mạo hiểm đôi chút, nâng mức ngân sách vay vốn lên. Tất nhiên bạn cũng cần phải xem xét khả năng trả nợ.

Nếu khả năng sinh lời của bất động sản đến từ thời thế, sau một khoảng thời gian dài bất động sản mới đem lại lợi nhuận, vậy càng cần phải chú ý tới việc trả nợ theo định kỳ hơn. Tuy nhiên các trường hợp mà bất động sản sinh lời đều đặn ngay lập tức như là cho thuê văn phòng, nhà trọ, căn hộ, xây dựng chung cư, Condotel… thì bạn có thể lấy lợi nhuận từ đó để trả vào tiền vốn đã vay.

3. Dòng tiền của bất động sản

Tương tự như với khả năng sinh lời, dòng tiền của bất động sản vẫn là khả năng sinh lời. Khi bạn đầu tư vào bất động sản, nếu tính toán chính xác thì vào đúng thời gian dự kiến, bạn sẽ có được lợi nhuận như mong muốn. Tuy nhiên ngược lại, có thể sẽ không được như mình đã tính toán. Vậy thì bạn sẽ cần phải tính trước, chính xác hơn thì là dự trù trước dòng tiền rủi ro của bất động sản.

Nếu như bất động sản không thể sinh lời, tiền lời từ việc cho thuê… không đủ để trả vào tiền vốn vậy bạn sẽ cần phải chi trả cho ngân hàng bằng tiền túi của mình. Vậy nên nếu như vay vốn để đầu tư, hãy xem bất động sản đó có đủ khả năng sinh lời để bù vào tiền trả nợ định kỳ của ngân hàng hay không? Nếu cần bỏ tiền tự thân ra để trả nợ, vậy bản thân có đủ sức trang trải hàng tháng hay không?

bất động sản, đầu tư bất động sản

4. Chú ý tới lãi suất thả nổi

Lãi suất thả nổi là một chiếc bẫy khá là nguy hiểm, được đưa ra bởi các ngân hàng nhằm khuyến khích việc vay vốn. Chắc hẳn bạn cũng đã thấy có rất nhiều ưu đãi, vay vốn với mức lãi suất 0%, tất nhiên điều này rất tốt đối với người cần vay vốn, thế nhưng chỉ là trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Tới khi hết thời gian ưu đãi, chưa ai biết trước được lãi suất bạn cần chi trả sẽ là bao nhiêu.

Lúc này bạn sẽ cần phải nhờ tư vấn, tìm hiểu chi tiết hơn về lãi suất sau khi hết thời gian ưu đãi. Một số đơn vị sau khi hết thời gian ưu đãi thì lãi suất sẽ khá là cao, nếu như tính toán thậm chí thà vay vốn ở những nơi có lãi suất thấp ngay từ đầu còn tốt hơn. Để khắc phục trường hợp này, bạn cũng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn càng sớm càng tốt, trước cả khi hết thời gian ưu đãi thì lại càng tuyệt vời.

5. Hạn chế sử dụng vốn vay

Tất nhiên là bởi vì không đủ vốn đầu tư cho nên chúng ta mới cần phải vay vốn. Tuy nhiên thì hãy hạn chế ở mức tối thiểu có thể. Thậm chí là sau khi đã vay vốn cũng cố gắng để không dùng tới chúng mà coi nó là một khoản tiền bảo hiểm cho những rủi ro chúng ta gặp phải trong quá trình đầu tư. Nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quỹ tự thân sẽ là điều cần thiết để tránh rủi ro.

Đặc biệt là trong những trường hợp đầu tư dài hạn thì sự an toàn luôn cần được chú trọng lên trên hết. Nếu như bất động sản không sinh ra được dòng tiền để chúng ta bù vào khoản vay, vậy mà chúng ta còn dùng toàn bộ số tiền vay được nữa thì rủi ro của bạn sẽ tăng lên gấp đôi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vay để đầu tư sang các dự án ngắn hạn hơn để có được thu nhập khác bù vào khoản vay vốn của mình.

bất động sản, đầu tư bất động sản

6. Khả năng thanh khoản của bất động sản

Đầu tiên, khả năng thanh khoản phần nào thể hiện được tiềm năng của bất động sản. Nếu thanh khoản dễ thì nghĩa là bất động sản có giá trị, được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Ngược lại nếu khó thanh khoản vậy thì cho dù bạn đã mua được bất động sản đó, tiềm năng sử dụng của nó cũng chẳng cao. Điều này phản ánh lợi nhuận mà bạn thu được từ bất động sản cũng không phải là tốt nhất.

Ngoài ra, nếu như bất động sản có khả năng thanh khoản lớn, việc rủi ro khi đầu tư sẽ được hạn chế tới mức tối thiểu. Bạn cứ nghĩ rằng, nếu thanh khoản cao thì bất cứ khi nào bạn gặp rủi ro, thậm chí là bạn muốn thì cũng đều có thể bán bất động sản đi để thu hồi lại vốn. Số vốn đó nếu bạn trả cho ngân hàng thì rủi ro bằng 0. Số vốn đó cũng có thể được dùng để đầu tư sang các dự án khác.

Trên bài viết là những lưu ý quan trọng nếu bạn muốn vay vốn để đầu tư bất động sản. Hãy tham khảo thật kỹ để hạn chế rủi ro, tối ưu lợi nhuận một cách tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Continue Reading

Bất động sản

Bất động sản công nghệ: Xu hướng của thời đại mới?

Bất động sản công nghệ: Xu hướng của thời đại mới?

Trong thời buổi hiện nay, công nghệ 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chuyển tiền ngay trên điện thoại mà không cần ra ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể ở nhà và gọi đồ ăn mang đến tận nơi, thậm chí cũng không cần phải trả tiền mặt vì giao dịch đã được thanh toán hoàn toàn qua thẻ tín dụng. 

Khi mà tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống đã được công nghệ hóa, tự động hóa thì lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng không ngoại lệ.

bất động sản, bất động sản công nghệ

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

Căn hộ Duplex là gì? Có nên mua căn hộ Duplex không?

Condotel là gì? Các đặc điểm cần biết của một Condotel

Tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bất động sản:

Sự bùng nổ của công nghệ và mạng internet đã dẫn đến sự thay đổi trong hành vi mua hàng của mọi người. Con người có xu hướng tìm kiếm thông tin, so sánh mẫu mã, giá cả và đặt mua ngay trên mạng internet. Điều này khiến các công ty doanh nghiệp phải không ngừng thay đổi mẫu mã, nội dung, quảng cáo, và chất lượng. Việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản đã có sự tác động toàn diện và làm thay đổi thị trường này ở nhiều khía cạnh.

Kinh doanh bất động sản trở nên tự động hóa

Việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã khiến cho ngành này “thoát xác” khỏi cách làm truyền thống, trở nên tự động hóa hơn. Điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ và hiệu quả công việc, đồng thời còn giảm thiểu tối đa chi phí và nhân công.

Ví dụ khi sử dụng một phần mềm quản lý bất động sản, bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết của dự án đến đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thay đổi cách tiếp cận khách hàng

Khi áp dụng công nghệ vào việc tìm kiếm khách hàng, các sales bất động sản sẽ không mất nhiều công sức để “khoanh vùng” và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó dẫn đến tiết kiệm được chi phí quảng cáo, nhân sự. 

Mặt khác, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản cũng giúp khách hàng không phải mất nhiều công sức tìm kiếm bất động sản theo mong muốn của mình.

bất động sản, bất động sản công nghệ

Giới thiệu sản phẩm một cách trực quan, sinh động

Hiện nay, nhiều dự án đã bắt đầu áp dụng công nghệ 3D Interactive, cho phép người mua nhà tương tác trực tiếp trong không gian ảo giúp khách hàng có thể quan sát dự án từ tổng thể đến chi tiết. Toàn bộ vị trí, cơ sở hạ tầng tiện ích của dự án sẽ được thể hiện.

Với công nghệ này, khách hàng có thể nhìn được một cách trực quan, di chuyển đến mọi góc cạnh, biết được cách thiết kế, không gian nội thất căn hộ một cách chân thực nhất.

Công nghệ giúp kinh doanh bất động sản dễ dàng hơn

Sự phát triển của công nghệ cũng giúp hoạt động kinh doanh bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Người người nhà nhà có thể tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu trên rất nhiều sàn giao dịch bất động sản, người bán cũng có thể bán được sản phẩm của mình nhanh hơn, có thể đăng tin mà hoàn toàn không mất phí.

Trước tình hình công nghệ đang thay đổi từng ngày, từng giờ thì để các doanh nghiệp bất động sản càng phải tích cực thay đổi để thích ứng với thời cuộc và có thể phát triển lớn mạnh.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Hướng dẫn cách làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Thành
Món ngon32 giây ago

Hướng dẫn cách làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Thành

Giải đáp những thắc mắc liên quan tới VietJack
Kinh nghiệm3 phút ago

Giải đáp những thắc mắc liên quan tới VietJack

Đánh giá tai nghe AirPods Pro: Có xứng đáng để rút hầu bao?
Điện tử gia dụng8 phút ago

Đánh giá tai nghe AirPods Pro: Có xứng đáng để rút hầu bao?

Google Classroom - Tiện ích lớp học trực tuyến của Google
Thủ thuật công nghệ19 phút ago

Google Classroom – Tiện ích lớp học trực tuyến của Google

Gợi ý mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất năm 2021
Kinh nghiệm21 phút ago

Gợi ý mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất năm 2021

Cách làm chân gà sả tắc nhâm nhi cuối tuần
Món ngon29 phút ago

Cách làm chân gà sả tắc nhâm nhi cuối tuần

Những tiêu chí để lựa chọn robot lau nhà phù hợp nhất
Điện tử gia dụng29 phút ago

Những tiêu chí để lựa chọn robot lau nhà phù hợp nhất

Bào ngư giúp ích như thế nào cho sức khỏe của bạn?
Sức Khỏe - Sắc đẹp29 phút ago

Bào ngư giúp ích như thế nào cho sức khỏe của bạn?

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?
Bất động sản32 phút ago

Đất nền là gì? Giá trị pháp lý và rủi ro của đất nền ra sao?

Những công dụng của kiwi với sức khỏe và làm đẹp
Sức Khỏe - Sắc đẹp34 phút ago

Những công dụng của kiwi với sức khỏe và làm đẹp

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết
Kinh nghiệm41 phút ago

Dạo quanh 3 miền xem cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ
Điện tử gia dụng1 giờ ago

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2021 mà các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy
Kinh nghiệm1 giờ ago

Những điều cần biết khi sử dụng đá phong thủy

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau
Thủ thuật công nghệ1 giờ ago

Cách sử dụng hàm Vlookup trong nhiều trường hợp khác nhau

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021
Thủ thuật công nghệ3 giờ ago

Cách lấy lại Apple ID nhanh chóng và đơn giản nhất 2021

Advertisement

Bài viết mới

Advertisement

Tin Tức Mới

CÔNG TY TNHH TUNG TĂNG. Giấy đăng ký kinh doanh số: 0316397168. Ngày cấp:21/07/2020. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 57, Đường Số 19, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Email: quangcao@tungtang.com.vn Điện thoại: 0902 068 068