Email marketing là gì? Áp dụng email marketing sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? - Tung Tăng
Connect with us

Công nghệ - Điện tử

Email marketing là gì? Áp dụng email marketing sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Avatar of Quân

Published

on

Email marketing là gì? Áp dụng email marketing sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Email marketing hiện được xem là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp. Vậy email marketing là gì?

Email marketing được thực hiện phổ biến ở những nước phát triển, được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên thế giới bởi tính khả thi của nó.

Tại Việt Nam, giữa thời đại social media đang dẫn đầu thị trường, đặc biệt là Facebookzalo,… đang phát triển mạnh mẽ đã phần nào giảm đi xu hướng sử dụng email. Tuy nhiên, với một số ngành nhất định, nếu như bạn biết triển khai email marketing một cách khéo léo thì kết quả đem lại sẽ vô cùng ấn tượng.

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 5/11: Biến động đầy bất ngờ trước giờ ng bố kết quả Tổng thống Mỹ

Giá Bitcoin hôm nay ngày 5/11: Bitcoin vượt lên đỉnh 14.000 USD

Cách tra cứu bảo hiểm xã hội nhanh và chính xác

Email marketing là gì?

Hiểu theo cách đơn giản, email marketing là việc sử dụng trực tiếp email để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhằm duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm thúc đẩy hành vi mua hàng và nâng cao doanh thu hiệu quả.

Email marketing là gì, Email marketing, lợi ích Email marketing

Email marketing là gì?

Đây được xem là hình thức quảng bá marketing trực tiếp, giống như việc gửi tin nhắn marketing trực tiếp qua thư (direct mail). Tuy nhiên, nếu như so sánh thì hiệu quả của email marketing sẽ đem lại nhiều hơn bởi tốc độ truyền tải vượt trội của internet và chi phí lại thấp hơn.

Sử dụng email marketing mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Áp dụng email marketing sẽ đem tới cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

Chi phí thấp

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của email marketing so với những kênh tiếp thị truyền thông xã hội khác. Bạn hay doanh nghiệp của bạn sẽ không phải mất một xu cho việc in ấn hay gửi bưu chính đến khách hàng. Cũng không giống như SMS phải mất tiền gửi tin nhắn, cũng không cần phải trả phí để tiếp cận đến khách hàng như những kênh quảng cáo khác.

Với việc sử dụng email marketing, bạn sẽ được dùng gần như miễn phí và chỉ mất thêm một chút chi phí nếu như muốn đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ gửi thư tự động để đánh giá chiến dịch một cách hiệu quả và tối ưu hơn.

Tiếp cần đến đúng đối tượng

Email marketing cho phép doanh nghiệp gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng đã đăng ký thông tin để nhận thư. Điều này giúp cho tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều so với những hình thức tiếp thị thông tin không thực sự tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Email marketing là gì, Email marketing, lợi ích Email marketing

Email marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp gửi email đến những nhóm khách hàng không có nhu cầu nhận thư. Điều này sẽ khiến cho người nhận cảm thấy phiền phức và gián tiếp làm hình ảnh doanh nghiệp xấu đi trong mắt khách hàng. Lời khuyên tốt nhất nếu muốn áp dụng email marketing hiệu quả là hãy gửi thư đến nhóm khách hàng thực sự muốn nhận nó mà thôi.

Xác định mục tiêu tiếp thị chính xác

Nếu như các kênh tiếp thị khác cần phải chi một khoản tiền lớn để nhắm trúng đến những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì email marketing lại có lợi thế hơn hẳn. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác nhóm khách hàng đã đăng ký muốn đáp ứng những tiêu chí nhất định, ví dụ như: cập nhập tin tức mới mỗi ngày, nhận thông tin sản phẩm mới, tư vấn chuyên sâu,…

Dựa trên nhu cầu này, email marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp thiết lập được những mối quan hệ tương tác sâu hơn với khách hàng, tạo dựng niềm tin, lòng trung thành và thúc đẩy mạnh mẽ hơn hành vi mua hàng.

Doanh thu marketing được đẩy mạnh

Hiện nay có đến 90% doanh nghiệp coi email là phương thức giao tiếp chính với khách hàng. Điều này đã cho thấy khả năng thúc đẩy doanh thu của kênh tiếp thị này là rất khả quan. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đạt doanh thu ấn tượng từ chiến lược email marketing.

Email marketing là gì, Email marketing, lợi ích Email marketing

Hiệu quả của email marketing đã được rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới kiểm định

Cách triển khai đơn giản và dễ dàng

Không giống với các kênh tiếp thị khác, việc vận hành và làm chủ email marketing tương đối dễ dàng và không đòi hỏi quá nhiều nhân lực.

Người phụ trách mảng email có thể dễ dàng xây dựng được các mẫu thư với hình ảnh, video, nội dung cuốn hút nhờ các ng cụ hỗ trợ mà không tốn quá nhiều thời gian, ng sức.

Đo lường hiệu quả chiến dịch một cách dễ dàng

Việc đo lượng, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing là điều rất cần thiết và email marketing cũng không phải là một ngoại lệ. Hiện nay, các phần mềm gửi thư điện tử cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc thống kê chi tiết các chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch, ví dụ: Tỉ lệ gửi thư thành ng, số thư được khách hàng mở xem, tỉ lệ khách hàng nhấp vào CTA, link liên kết, tỉ lệ khách hàng phản hồi thư, số lượng Unsubscribe,… Trong khi đó, các kênh marketing truyền thống thì việc đo lượng, đánh giá hiệu quả lại không hề dễ dàng như vậy.

Có tác động một cách tức thì

Một trong những ưu thế lớn tiếp theo của email marketing chính là trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp có thể đo lường được hiệu quả mà chúng đem lại. Nghĩa là bạn chỉ cần gửi thư đi và chờ đợi những phản hồi từ phía khách hàng của mình.

Với những nội dung email mang giá trị hấp dẫn khách hàng có thể chia sẻ thông tin tới bạn bè, người thân hoặc những người có cùng nhu cầu. Điều đó giúp cho doanh nghiệp gián tiếp tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu mà chi phí vẫn được tối ưu hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về email marketing là gì? Những lợi ích mà email marketing đem tới cho doanh nghiệp . Hiểu rõ email marketing là gì cùng những lợi ích mà nó đem lại sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các chiến dịch marketing theo một cách thức mới mẻ hơn.

Advertisement

Thủ thuật công nghệ

Cách sử dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền mới nhất 2021

Avatar of Lê Hường

Published

on

Cách sử dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền mới nhất 2021

Nắm được cách sử dụng SpeedTest có thể giúp bạn chủ động kiểm tra tốc độ đường truyền cũng như mức độ ổn định của kết nối mạng mà bạn đang sử dụng.

Ứng dụng SpeedTest là gì?

SpeedTest là một phần mềm giúp kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị mà bạn đang sử dụng. Những thông số có thể kiểm tra được thông qua SpeedTest là tỷ lệ Ping, tốc độ tải lên (Upload) và tốc độ tải về (Download).

Những ưu điểm của phần mềm SpeedTest có thể kể đến như khả năng kiểm tra tốc độ mạng cực nhanh, hiển thị mọi thông tin dữ liệu chỉ trong vài giây. Có khả năng tự nhận diện máy chủ và vị trí địa lý, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Cách hoạt động của Speedtest

Sau khi bạn nhấn vào nút “Go”, Speedtest sẽ gửi các gói dữ liệu từ thiết bị của bạn tới mạng máy chủ cục bộ sau đó quay trở lại. Quá trình này sẽ đo tốc độ thực tế mà kết nối của bạn đang trải qua để tải xuống và tải lên, đồng thời hiển thị tỷ lệ ping của thiết bị (thời gian cần thiết để kết nối của bạn phản hồi sau khi bạn đưa ra yêu cầu).

Cách sử dụng Speedtest kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Speedtest TẠI ĐÂY

Bước 2: Khi giao diện trang chủ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhấn vào nút GO.

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Bước 3: Bạn cần chờ trong vài phút để đường truyền Internet được kiểm tra. Khi quá trình kiểm tra được hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị cho bạn thấy Tỷ lệ Ping (độ trễ), tốc độ tải về (Download) và tốc độ tải lên (Upload) của thiết bị.

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Cách sử dụng Speedtest kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại (CH Play với hệ điều hành Android, App Store với hệ điều hành iOS) tìm và tải ứng dụng Speedtest về điện thoại.

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn hãy nhấn vào ứng dụng Speedtest để mở ứng dụng.

Bước 3: Khi giao diện chính của Speedtest hiển thị, bạn nhấn vào GO

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Bước 4: Chờ trong vài phút để phần mềm chạy. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị kết quả tốc độ Wifi của bạn.

Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền
Cách sử dụng Speedtest, cách kiểm tra tốc độ wifi, cách kiểm tra tốc độ đường truyền

Giải thích ý nghĩa của các thuật ngữ đo tốc độ đường truyền

Khi sử dụng phần mềm Speedtest để kiểm tra tốc độ đường truyền, bạn sẽ nhận được kết quả các thông số liên quan đến thuật ngữ Tải xuống, Tải lên và Ping. Trong đó:

Download (Tải xuống): Thời gian cần để kéo dữ liệu, được đo bằng megabit /giây (Mbps).

Upload (Tải lên): Thời gian cần để gửi dữ liệu, được đo bằng megabit /giây (Mbps).

Ping:  Khoảng thời gian từ khi gửi yêu cầu đến khi nhận được phản hồi, được đo bằng mili giây (mili giây) và còn được gọi là Độ trễ .

Đây là ba thước đo chính để kiểm tra tốc độ WiFi của bạn. Tốc độ tải xuống của thường là nhanh nhất vì phần lớn các hoạt động trực tuyến thường yêu cầu lấy dữ liệu từ internet. Tốc độ tải lên rất quan trọng đối với các cuộc gọi video tương tác và gửi tệp đến các trang web và dịch vụ trên internet. Tốc độ ping của bạn quyết định chất lượng cuộc gọi thoại và video cũng như khả năng chơi trò chơi trực tuyến của bạn.

Một số thông số lý tưởng cho các hoạt động phổ biến được liệt kê như sau: 

1-5 Mbps để kiểm tra email và duyệt web

15-25 Mb / giây để phát trực tuyến video HD

40-100 Mbps để phát trực tuyến video 4K và chơi trò chơi trực tuyến

Hơn 200 Mb / giây để phát trực tuyến video 4K, chơi trò chơi trực tuyến và tải xuống các tệp lớn

Continue Reading

Thủ thuật công nghệ

Google Drive là gì? Ưu điểm và cách sử dụng

Avatar of Tuyến Thanh

Published

on

Google Drive là gì? Ưu điểm và cách sử dụng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về Google Drive nhưng chưa biết Google Drive là gì? Ưu điểm của Google Drive gồm những gì? Tính năng ra sao và cách sử dụng Google Drive như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết của Tung tăng dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Google Drive là gì?

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ tài liệu, dữ liệu của mình trên các thiết bị như ổ cứng rời, USB

Ngoài ra  là một ứng dụng thuận tiện cho phép lưu trữ và đồng bộ tin tức miễn phí, người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, biểu mẫu, bản vẽ thông qua các tính năng trên Google Docs, Sheets và Slides.

Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive

Ưu điểm của Google drive​

Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive

Google drive là một trong những ứng dụng không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên hay dân văn phòng với những ưu điểm nổi bật như:

Sao lưu các tập tin: Nếu bạn lo ngại về vấn đề gặp trục trặc với ổ cứng ngoài hoặc thẻ nhớ USB dẫn đến đến các tập tin của bạn biến mất mà chưa kịp lưu lại. Có lẽ Google Drive là giải pháp thay thế dành cho bạn để lưu trữ tốt hơn và tránh được những điều này. Vì chúng có thể tự động lưu tập tin cho bạn.

Khả năng tìm kiếm hiệu hiệu quả:  Google Drive cho phép bạn tìm kiếm theo loại tệp hoặc theo chủ sở hữu. Bạn dễ dàng tìm kiếm theo từng loại tệp như: hình ảnh, video, từ khóa hay tài liệu Word. 

Có chế độ bảo mật riêng tư: Bạn có thể lưu trữ tệp trong Drive của mình  cho đến khi bạn muốn chia sẻ ra bên ngoài. Việc chia sẻ khá nhanh chóng, khi đó người khác có quyền truy cập, nhận xét hoặc chỉnh sửa thư mục mà bạn đã chia sẻ.

Gửi tập tin lớn một cách dễ dàng: Google Drive cho phép bạn gửi các tệp lớn đến danh bạ của bạn thông qua tài khoản Gmail.

Truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi: Nếu bạn không có sẵn máy tính, bạn có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng Google Drive trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ khi nào bạn muốn.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Google Drive cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích này sử dụng với chi phí là 0đ.

Cách sử dụng Google Drive hiệu quả cho máy tính

Truy cập vào Google Drive và đăng nhập tài khoản:

Truy cập vào website: drive.google.com (Cho máy tính)

Cách tải tệp lên Google Drive: 

Sau khi truy cập và tạo tài khoản nhấn chọn “Mới” và “Tải lên tệp”.

Sau đó nhấn chọn tệp trong thư mục của bạn và chọn “Open” để tải tệp lên.

Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive

Chia sẻ đến người bạn hoặc đến email của người khác: 

Bạn click chuột phải vào file hoặc Thư mục/ Chọn mục “Chia sẻ”/ Nhập “email, nội dung” và bấm chọn “Gửi” chia sẻ đến người mà bạn muốn gửi.

Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive

Chia sẻ file hoặc thư mục đã tải lên trên Drive: 

Vào file/ và nhấn chọn “Nhận liên kết có thể được chia sẻ” để sao chép link chia sẻ.

Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive
Google Drive là gì, Google Drive, cách sử dụng Google Drive

Một số lưu ý khi dùng Google Drive 

 • Người dùng được quyền nâng cấp dung lượng  15GB có sẵn của Google Drive với chi phí gói trả hàng tháng..
 • Đối với Google+Photos, hình ảnh bắt buộc phải nhỏ hơn 2048×2048 pixel và video phải ngắn hơn 15 phút.
 • Cần có kiến thức về công nghệ, tạo tài khoản và bảo mật tài khoản Google để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.
 • Giới hạn độ tuổi được sử dụng Google Drive là từ 13 tuổi trở lên.
 • Không được sử dụng Google Drive sai mục đích, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Nếu người dùng vi phạm, Google Drive có quyền cảnh cáo hoặc ngừng cung cấp dịch vụ.

Continue Reading

Thủ thuật công nghệ

Cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại cực đơn giản 2021

Avatar of Tuyến Thanh

Published

on

Cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại cực đơn giản 2021

Ngày nay, ngoài việc chúng ta đặt mua vé xem phim trên website chính thức của CGV, bạn còn có thể đặt vé xem phim CGV trên điện thoại từ các ứng dụng vô cùng tiện ích. 

Hiện tại, các hệ thống rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam đều có những ứng dụng hỗ trợ đặt vé xem phim trên điện thoại. Giờ đây, bạn không phải mất nhiều thời gian đến tận nơi để mua vé, cũng không phải bực bội khi phải xếp hàng dài chờ đợi. Chỉ cần mất tầm 5 phút, bạn có thể ngồi ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào để có thể đặt cho mình một suất vé xem phim trên điện thoại với vài thao tác đơn giản. 

Hãy cùng Tung tăng tham khảo bài viết dưới đây hướng dẫn về cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại cực đơn giản 2021 nhé!

Ưu điểm nổi bật của việc đặt vé xem phim trên điện thoại

 • Tiết kiệm thời gian: không phải đến trước xếp hàng mua vé.
 • Đặt vé dễ dàng ngay trên ứng dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. 
 • Tích điểm thưởng đổi vé, combo nước – bỏng ngô.
 • Chọn rạp yêu thích hoặc tìm rạp CGV gần bạn nhất bằng GPS.
 • Lựa chọn chỗ ngồi ưng ý.
 • Nhận vé tại khu vực VIP nhanh chóng.
 • Xem chi tiết các thông tin về phim như diễn viên, trailer, độ tuổi, thể loại,…
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng CGV cho điện thoại của mình:

 • Tải CGV Cinemas cho Android
 • Tải CGV Cinemas cho iOS

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng CGV Cinemas trên điện thoại và “Đăng nhập” bằng cách nhấn vào biểu tượng “3 dấu gạch ngang” nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 2: Chọn “Đăng nhập”/ “Đăng ký”/ “Chọn Đăng ký”. (Nếu chưa có tài khoản bạn có thể nhấn chọn “Đăng ký tài khoản” CGV Việt Nam hoặc đăng nhập bằng Facebook.)

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 3: Lựa chọn phim bạn muốn xem bằng cách nhấn vào hình ảnh của phim ở giao diện đang chiếu và nhấn vào “Đặt vé”.

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 4: Tại đây, bạn chọn “ngày”, “giờ” và “địa điểm rạp CGV” mà bạn muốn xem.

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 5: Sau đó khi chọn ngày, giờ và vị trí ghế mà bạn muốn ngồi, nhấn “Đặt vé” để tiếp tục.

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 6: Nếu muốn mua thêm nước, bỏng ngô hoặc các combo đi kèm bạn có thể thêm vào bằng cách nhấn dấu cộng bên cạnh combo đó và nhấn chọn “Thanh toán”. 

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 7: Giao diện “Thanh toán” xuất hiện để thông báo một số thông tin, bao gồm:

 • Thông tin vé: Số lượng vé và giá vé đã đặt.
 • Phương thức giảm giá (sẽ cho phép người dùng lựa chọn các hình thức giảm giá nếu có): CGV Voucher, Mã khuyến mãi, Điểm thưởng, Thẻ quà tặng, Thẻ ưu tiên,…

Sau đó chọn “Hình thức thanh toán”. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn như: Thẻ ATM, Ví Momo, Zalo Pay,… và nhấn “Tôi đồng ý” và “Tiếp tục”.

cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại, đặt vé xem phim CGV, cách đặt vé xem phim

Bước 8: Khi thanh toán xong bạn sẽ nhận ngoài việc bạn được thông tin chi tiết về vé của bạn và ngay sau đó bạn còn được nhận 1 tin nhắn gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký thông tin tài khoản. Việc này nhằm xác minh chắc chắn cho bạn.

Lưu ý: Khi đến rạp xem phim bạn chỉ cần đi vào khu vực dành cho những người đã mua vé online và đưa mã vé hoặc tin nhắn trên để nhận vé. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên rạp xuất vé hướng dẫn vào rạp.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các bạn về cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản. Ngoài việc đặt vé trên CGV Cinemas bạn còn có thể theo dõi các phim hot nhất sắp khởi chiếu và săn được những voucher giảm giá. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Continue Reading

Công nghệ - Điện tử

Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay

Avatar of Tuyến Thanh

Published

on

Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay

Ngày nay, rất nhiều phần mềm đã hỗ trợ chúng ta trong việc ghép file PDF. Tuy nhiên, rất ít ai biết phần mềm nào có chất lượng tốt nhất. 

Bạn đang có nhu cầu muốn ghép nối nhiều file PDF thành một để tiện lợi trong việc xem tài liệu? Hay bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một phần mềm ghép file PDF có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu? 

Hãy cùng tham khảo Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay được Tung tăng tổng hợp bên dưới nhé! 

Phần mềm ghép file PDF là gì?

Phần mềm ghép file pdf là phần mềm chỉnh sửa PDF có khả năng  ghép nối các file PDF lại với nhau tạo thành một file PDF mới nhưng chất lượng của file không bị ảnh hưởng hoặc cho phép tách đôi một file PDF từ rất lớn thành nhiều file nhỏ.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay

1. Adolix Split Merge PDF 

Đây là một trong top phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, ghép, nối nhiều file PDF lại thành một file hoặc chia nhỏ file PDF, phần mềm này được sử dụng phổ biến và khá nổi tiếng. 

Ưu điểm của phần mềm này cho phép bạn sử dụng hoàn miễn phí. Có tính bảo mật cao, bạn có thể bảo vệ tệp tin PDF của mình bằng mật khẩu. Giao diện của phần mềm rất đơn giản, nên các thao tác thực hiện trên phần mềm cũng rất dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Một vài nhược điểm của phần mềm này là chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows và chỉ có thể nối được 5 file cùng lúc. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

2. PDF Split Merge 

PDF Split Merge là một trong những phần mềm có thể coi là mạnh nhất hiện nay. So với các phần mềm khác, PDF Split Merge cho phép sử dụng tính năng chỉnh sửa, ghép file PDF không giới hạn số lượng. 

Ngoài ra, còn có các ưu điểm nổi bật như: giao diện đơn giản dễ thực hiện; cho phép khả năng sắp xếp tùy ý các nội dung và cấu trúc khi chỉnh sửa, ghép file PDF; hỗ trợ

tính năng kéo và thả tệp tin để dễ dàng hơn khi thao tác. 

Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm khá lớn là bạn sẽ mất phí nếu hết hạn dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

3. PDF Rider

Đối với phần mềm PDF Rider này, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này là hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, PDF Rider cho phép người dùng hợp nhất các tài liệu; tùy chọn xóa, xoay trang hay chèn file PDF khác.

Ngoài ra người dùng có thể thêm trang mới từ một tập tin PDF hoặc cài đặt mật khẩu cho tài liệu của mình. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

4. Ultra PDF Merger

Nếu bạn không muốn mất thời gian trong việc cài đặt phần mềm về máy. Đây là quả là sự lựa chọn dành cho bạn – một phần mềm PDF online, hỗ trợ bạn trong việc trực tiếp sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần có kết nối Internet

Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng ghép file PDF hoàn toàn miễn phí; có thể xóa hay thay đổi thứ tự file; thuận tiện sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

5. Batch PDF Merger 

Công dụng của phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa, ghép file PDF, dễ dàng gộp tất cả các tệp tin trong cùng một thư mục thay vì mất thời gian trong việc lựa chọn từng tệp tin nhỏ. 

Ngoài ra, phần mềm Batch PDF Merger hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành đó là Windows và Mac OS. Một hạn chế của phần mềm này là chỉ cho phép chỉnh sửa, nối file PDF, ngoài ra không có chức năng nào. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

6. PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger là chương trình được hỗ trợ người dùng có thể sắp xếp nội dung khi thực hiện các tính năng như thêm, tách, xóa, cắt, chia file,… áp dụng với bất kỳ file PDF nào bạn muốn. Giúp ghép các file thành một file lớn hoặc chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng cao. 

Ngoài ra, PDFMate Free PDF Merger được sử dụng miễn phí, cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau; mã hóa tập tin với độ bảo mật cao.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

7. PDFelement (Windows & Mac) 

PDFElement hay còn có tên gọi khác là PDF Editor là một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF một cách chuyên nghiệp được phát triển bởi nhà phát hành Wondershare. 

Tại đây, phần mềm này  cho phép người dùng làm việc với các định dạng PDF như chỉnh sửa, nối file, đọc,.. với thao tác đơn giản, chuyên nghiệp.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

Mong rằng với danh sách top 7 phần mềm ghép file PDF  được Tung Tăng giới thiệu, sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích về phần mềm ghép file pdf tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Cách sử dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền mới nhất 2021
Thủ thuật công nghệ1 giờ ago

Cách sử dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền mới nhất 2021

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất 2021
Kinh nghiệm2 giờ ago

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 14/6
Giá bitcoin5 giờ ago

Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Tăng phiên đầu tuần, vượt ngưỡng 39.000 USD

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/6
Kết quả xổ số Vietlott18 giờ ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/6: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00754

Giá Bitcoin hôm nay 13/6
Giá bitcoin1 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 13/6: Bitcoin lại lùi sâu, về sát mức 35.000 USD

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/6
Kết quả xổ số Vietlott2 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/6: Xổ số Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00591

Có nên tẩy trắng răng không? Những điều cần biết khi tẩy trắng răng
Sức Khỏe - Sắc đẹp2 ngày ago

Có nên tẩy trắng răng không? Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

XSMN 18/12 - Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 18/12: Xổ số Vĩnh Long, Bình Dương, Trà Vinh
Kết quả Xổ Số Miền Nam XSMN2 ngày ago

XSMN 18/12 – Kết quả Xổ số Miền Nam hôm nay 18/12: Xổ số Vĩnh Long, Bình Dương, Trà Vinh

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 18/12: Nhiều ngoại tệ tăng giá, USD giữ nguyên tỷ giá
Tỷ giá Vietcombank2 ngày ago

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 18/12: Nhiều ngoại tệ tăng giá, USD giữ nguyên tỷ giá

Giá Bitcoin hôm nay 18/12: Các đồng tiền ảo tăng, giảm trái chiều
Giá bitcoin2 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 18/12: Các đồng tiền ảo tăng, giảm trái chiều

Giá xăng dầu hôm nay 18/12: Dầu quay trở lại đà tăng
Giá xăng dầu2 ngày ago

Giá xăng dầu hôm nay 18/12: Dầu quay trở lại đà tăng

Giá vàng hôm nay 18/12: Vàng tìm lại động lực mua mới, tiếp tục tăng sốc
Giá vàng2 ngày ago

Giá vàng hôm nay 18/12: Vàng tìm lại động lực mua mới, tiếp tục tăng sốc

Giá heo hơi hôm nay 18/12: Thị trường heo hơi cả nước tăng, giảm trái chiều
Giá heo hơi2 ngày ago

Giá heo hơi hôm nay 18/12: Thị trường heo hơi cả nước tăng, giảm trái chiều

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 17/12: Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00516
Kết quả xổ số Vietlott2 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 17/12: Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00516

XSMB 17/12 - Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 17/12: Xổ số Hà Nội
Kết quả Xổ Số Miền Bắc XSMB2 ngày ago

XSMB 17/12 – Kết quả Xổ số Miền Bắc hôm nay 17/12: Xổ số Hà Nội

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 17/12: USD giữ giá, bảng Anh tăng mạnh
Tỷ giá Vietcombank2 ngày ago

Tỷ giá Vietcombank hôm nay 17/12: USD giữ giá, bảng Anh tăng mạnh

Giá Bitcoin hôm nay 17/12: Thị trường tiền ảo khởi sắc
Giá bitcoin2 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 17/12: Thị trường tiền ảo khởi sắc

Giá heo hơi hôm nay 17/12: Thị trường heo hơi cả nước đồng loạt đi xuống
Giá heo hơi2 ngày ago

Giá heo hơi hôm nay 17/12: Thị trường heo hơi cả nước đồng loạt đi xuống

Giá xăng dầu hôm nay 17/12: Sản lượng tồn kho tăng, giá dầu tiếp tục giảm
Giá xăng dầu2 ngày ago

Giá xăng dầu hôm nay 17/12: Sản lượng tồn kho tăng, giá dầu tiếp tục giảm

Giá vàng hôm nay 17/12: Vững đà tăng tốt
Giá vàng2 ngày ago

Giá vàng hôm nay 17/12: Vững đà tăng tốt

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm2 tháng ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm2 tháng ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay2 tháng ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay2 tháng ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded
Nhân vật2 tháng ago

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc
Khuyến mãi2 tháng ago

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm2 tháng ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix
Phim hay2 tháng ago

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp2 tháng ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ
Phim hay2 tháng ago

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay2 tháng ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng
Phim hay2 tháng ago

Vincenzo 2021: Giải mã bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao ngất ngưởng

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021
Công nghệ - Điện tử2 tháng ago

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu
Nhân vật2 tháng ago

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại
Phim hay2 tháng ago

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới