Vay Tín Chấp MBBank Lãi Suất Thấp Thủ Tục Đơn Giản Nhất 2022 - Tung Tăng
Connect with us

Tài chính

Vay Tín Chấp MBBank Lãi Suất Thấp Thủ Tục Đơn Giản Nhất 2022

Published

on

Ngân Hàng MBBank không ngừng cung cấp những dịch vụ cho vay đa dạng, uy tín, tiện lợi đến quý khách hàng. Trong số đó vay tín chấp MBBank đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì tính năng ưu việt và linh hoạt. Nếu bạn đang có ý định vay tín chấp MBBank thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Vay Tín Chấp MBBank là gì?

vay tín chấp, MB bank, vay tín chấp mb bank

Vay tín chấp MBBank do Ngân Hàng Quân Đội MB cung cấp. Đây là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tiêu dùng có thể thực hiện những dự định cá nhân.

Hình thức vay tín chấp MBBank được xét duyệt hoàn toàn dựa trên uy tín của người vay, được chứng thực qua lịch sử tín dụng và mức thu nhập cá nhân hàng tháng, cùng với đó là uy tín của tổ chức, công ty mà khách hàng đang làm việc.

Vay tín chấp MBBank đang không ngừng thu hút lượng lớn khách hàng vì sự uy tín, thủ tục vay đơn giản, điều kiện dễ đáp ứng. Bên cạnh đó là không ít ưu đãi hấp dẫn cho từng đối tượng khách hàng.

Các Sản Phẩm Vay Tín Chấp MBBank

vay tín chấp, MB bank, vay tín chấp mb bank

Các gói sản phẩm vay tín chấp MBBank luôn rất đa dạng, dễ dùng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

Vay tín chấp cá nhân

Đây là hình thức vay tiền trả góp mà khách hàng không cần có tài sản đảm bảo cũng như uy tín công ty bảo lãnh. Sản phẩm vay này có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Hạn mức vay: Tối đa với số tiền 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng.
 • Áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt và giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân, viên chức Nhà nước

Sản phẩm vay này phù hợp với đối tượng khách hàng là công chức Nhà nước đang công tác tại các đơn vị hành chính, các tổ chức xã hội, tổ chức chính trị và các doanh nghiệp thuộc nhà nước. 

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 20 triệu đồng và tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, không cần có tài sản đảm bảo.
 • Theo chính sách MBBank từng thời kỳ, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm nếu khoản vay được duyệt.
 • Linh hoạt trong phương thức trả nợ, phù hợp với khách hàng.

Vay thấu chi/ vay rút vốn nhanh dành cho các khách hàng cá nhân

Đây là hình thức dành cho đối tượng khách hàng thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng MBBank. 

 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Thời hạn duy trì hạn mức vay: Tối đa 12 tháng.
 • Sử dụng tiền vốn thuận tiện nhanh chóng, có thể thông qua nhiều kênh giao dịch: Tại quầy, Internet Banking, thẻ ATM, Mobile Banking.

Sản phẩm vay tín chấp MBBank đã cung cấp nhiều giải pháp tài chính cho rất nhiều khách hàng, hỗ trợ mọi thủ tục và các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi sản phẩm vay đều có những đặc điểm và điều kiện vay riêng, do đó phù hợp với lượng lớn khách hàng tiêu dùng. Bạn có thể chủ động nhận tư vấn và lựa chọn phương pháp vay và trả nợ phù hợp nhất.

Ưu Điểm Vay Tín Chấp MBBank

 • Khách hàng không cần phải thế chấp sản phẩm để bảo đảm cho khoản vay.
 • Không phải tốn phí khi làm thủ tục vay nợ.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày làm việc.
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng, lớn hơn nhiều so với mặt bằng lương chung.
 • Lãi suất cho vay chỉ từ 13,5% – 24% tại ngân hàng MBBank.

Điều Kiện Vay Tín Chấp MBBank

vay tín chấp, MB bank, vay tín chấp mb bank

Để có thể tham gia vay tín chấp MBBank, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, khách hàng nữ trong độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi, khách hàng nam trong độ tuổi 60 ngay tại thời điểm khoản vay được kết thúc.
 • Khách hàng cần có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú/ KT3 tại nơi ngân hàng MBBank có chi nhánh.
 • Thời gian làm việc tại các đơn vị công ty từ 1 năm trở lên.
 • Khách hàng không là đối tượng được hỗ trợ tài chính khác trong 3 năm gần đây và không có các khoản nợ xấu tại các ngân hàng.

Thủ Tục Hành Chính Khi Vay Tín Chấp MBBank

 • Đơn đề nghị vay tín chấp và phương án trả nợ do MBBank cung cấp.
 • CMND/ Căn cước công dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của bản thân: bảng thống kê lương, sao kê tài khoản,..

Lãi Suất Vay Tín Chấp MBBank

Theo nhiều kết quả nghiên cứu trên thị trường cũng như ý kiến đánh giá của khách hàng, mức lãi suất vay tín chấp MBBank thuộc nhóm trung bình cho đến thấp. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi thực hiện vay vốn tại MBBank và đảm bảo lợi ích cao nhất của quý khách hàng.

Sản Phẩm Vay Mức Lãi Suất
Vay tín chấp cá nhânTừ 13,5%/ năm
Vay tín chấp cho cán bộ công nhân viên chức Nhà nướcTừ 17,62%/ năm
Vay thấu chi/ vay rút vốn nhanh khách hàng cá nhânTừ 20%/năm

Tuy nhiên ngân hàng MBBank sẽ điều chỉnh lãi suất cho phù hợp theo từng thời kỳ và quy định đặt ra. Do vậy để biết chính xác lãi suất của các gói vay khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh để được hỗ trợ.

Quy Trình Cho Vay Tín Chấp MBBank

vay tín chấp, MB bank, vay tín chấp mb bank

Bước 1: Đăng Ký Thông Tin Vay

Để được hướng dẫn lựa chọn gói vay phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng khách hàng phải tiến hành đăng ký thông tin vay vốn. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ các loại thủ tục và hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Nhận hồ sơ

Bên ngân hàng MBBank sẽ tiến hành nhận hồ sơ của khách hàng và kiểm tra độ phù hợp, chính xác của thông tin. Nếu thiếu sót có thể báo lại để bổ sung kịp thời.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Nhân viên sẽ đề xuất phương án vay vốn phù hợp lên cấp trên. Nếu hồ sơ được duyệt thành công, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ thông báo đến khách hàng về thời điểm ký kết hợp đồng vay vốn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện ký hợp đồng và mở tài khoản MBBank để nhận được số tiền giải ngân.

Bước 5: Nhận Tiền

Sau khi hoàn thiện việc ký kết hợp đồng theo đúng trình tự, MBBank sẽ chuyển số tiền vay vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24h tiếp theo.

Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp MBBank

Vay tín chấp MBBank là một trong những giải pháp tối ưu hỗ trợ bản thân và gia đình cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên khi thực hiện vay vốn, khách hàng cần thận trọng để bảo vệ tối đa lợi ích của bản thân. Nếu bạn có ý định tiếp cận các gói vay tín chấp MBBank cần lưu ý những điều sau.

vay tín chấp, MB bank, vay tín chấp mb bank

Chọn lựa gói vay tín chấp phù hợp:

Khách hàng cần phải xác định được mình cần số vốn bao nhiêu, hình thức và khả năng trả nợ như thế nào, các khoảng thời hạn cần thiết của khoản vay. Có như vậy khách hàng mới có thể xác định được gói vay vốn phù hợp với khả năng và nhu cầu thực sự. 

Không chỉ riêng vay tín chấp MBBank, hầu như trong mọi khoản vay và hình thức vay đây là điều đầu tiên cần được lưu tâm nhất.

Chú ý đến lãi suất vay:

Mọi khách hàng khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng đều sẽ quan tâm đến vấn đề lãi suất. Bởi nó sẽ tác động đến số tiền mỗi tháng khách hàng phải trả. Nên hỏi kỹ nhân viên ngân hàng về gói lãi suất ưu đãi như: lãi suất ưu đãi hiệu lực trong bao lâu, sau khi hết thời hạn ưu đãi thì lãi suất thả nổi được tính toán và kiểm soát như thế nào. Nếu có thể bạn nên đánh giá kỹ càng mọi phương diện rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Lập Kế Hoạch Trả Nợ Cẩn Trọng

Đây là điều cần thiết mà mỗi khách hàng cần làm khi quyết định vay vốn. Theo chia sẻ của nhiều nhóm khách hàng vay tín chấp MBBank, bạn chỉ nên dùng khoảng 35 – 40% thu nhập chính để trả nợ. Sẽ không ai biết trước chuyện chẳng lành, do vậy dự trù trước một khoản tiền an toàn là điều cần thiết. Việc lập ra một kế hoạch tài chính cụ thể và khoa học sẽ giúp bạn cân đo đong đếm mọi chuyện chu toàn hơn. Có như thế việc vay vốn ngân hàng sẽ không thể làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn.

Chú Ý Chi Phí Phát Sinh

Khi tham gia các gói vay tín chấp MBBank, khách hàng sẽ không phải trả phí thủ tục, xử lý hồ sơ. Nhưng nếu nợ quá hạn thì số tiền lãi phải nộp sẽ cao gấp nhiều lần so với số tiền thực tế phải trả. 

Một điều nữa chính là nếu muốn tất toán hợp đồng trước thời hạn, bạn nên tính thử xem số tiền phạt có cao hơn so với tiền lãi phải trả đến khi hợp đồng kết thúc hay không.

Chuẩn Bị Đủ Hồ Sơ Yêu Cầu

Nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ xét duyệt hồ sơ vay tín chấp MBBank của bạn. Ngân hàng chỉ duyệt thành công nếu khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ được yêu cầu. Vì vậy hãy đảm bảo các giấy tờ đã được chuẩn bị đầy đủ, thông tin được kê khai chính xác để tránh các sai sót có thể xảy ra.

Kết Luận

Nhìn chung các gói vay tín chấp MBBank vẫn đang có sức hấp dẫn lớn trên thị trường nhờ những tính năng và lợi ích vượt trội. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay tín chấp MBBank. Chúc bạn có những khoản đầu tư thật tốt!

Tham khảo thêm tại trang website: Bankcredit.vn để biết thêm nhiều thông tin tài chính – ngân hàng.

5/5 - (3 votes)
Advertisement Dịch vụ Guest Post

Tài chính

Mua Bitcoin ở đâu? Fiahub – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam

Published

on

Mua Bitcoin ở đâu? Bán Bitcoin ở đâu tại Việt Nam để đảm bảo vừa uy tín vừa an toàn chắc chắn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang có ý định đầu tư Bitcoin (BTC). Sau đây, Tung Tăng sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Mua Bitcoin ở đâu? Bán Bitcoin ở đâu tại Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có 2 cách để mua hoặc bán Bitcoin phổ biến nhất đó là mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch hoặc mua bán Bitcoin tại các “chợ đen”.

Bitcoin, Fiahub, tiền điện tử, guest post

Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch

Đối với hình thức mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch thì ưu điểm là nhà đầu tư có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mặt khác, nếu chọn được sàn tốt thì khá an toàn và uy tín, hạn chế được rủi ro bị lừa đảo khi giao dịch mua bán. Ngoài ra, có thể thực hiện việc mua bán Bitcoin nhanh chóng và thuận tiện bằng VNĐ trên các sàn giao dịch.

Nhược điểm lớn nhất của hình thức mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch đó là phí giao dịch khá cao. Dù vậy chất lượng giao dịch được bảo đảm nên mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch được xem là cách phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới

Mua bán Bitcoin tại các “chợ đen”

“Chợ đen” là thuật ngữ chỉ hình thức giao dịch mua bán trực tiếp giữa người mua và người bán Bitcoin (hoặc thông qua trung gian uy tín). Người mua hoặc người bán sẽ tự tìm người có nhu cầu (mua/bán) trên các hội nhóm Facebook, Zalo, Telegram. Sau đó tiến hành giao dịch online hoặc trực tiếp.

Ưu điểm của hình thức mua bán Bitcoin tại các “chợ đen” đó là không tốn phí giao dịch vì giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Nếu mua bán qua trung gian thì có thể mất 1 khoản phí nhỏ.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức mua bán Bitcoin tại các “chợ đen” đó là rủi ro cao, rất dễ bị lừa mất tiền nếu chưa có kinh nghiệm.

Nếu bạn có ý định mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch thì Fiahub là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, giá tốt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Fiahub – sàn giao dịch tiền điện tử từ VND uy tín, đơn giản, giá tốt

Fiahub là sàn giao dịch tiền điện tử khá “hot” tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Fiahub được thành lập tại Singapore vào năm 2017, thuộc DIGITEX Pte Ltd và có trụ sở tại 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903).

Về mặt pháp lý thì Fiahub đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động, được bảo vệ và chịu trách nhiệm trước pháp luật Singapore.

Bitcoin, Fiahub, tiền điện tử, guest post

Những ưu điểm tuyệt vời của sàn giao dịch Fiahub

Nhanh chóng: Giao dịch được thực hiện ngay lập tức khi bạn đặt lệnh mua bán Bitcoin và hàng chục đồng tiền điện tử hot khác, với đúng mức giá bạn mong muốn.

Mịch bạch: Giá các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, USDT luôn rõ ràng minh bạch.

Phí giao dịch thấp: Tại Fiahub, phí mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT rất thấp, chỉ từ 0,1 – 0,5%, không tốn phí nạp coin, rút coin chỉ tốn phí mạng lưới, ngoài ra Fiahub không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bảo mật cao: Fiahub sử dụng bảo mật 2 lớp (2FA) cho cả ví mobile và web. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ BTC/ ETH, bảo mật đa chữ ký với BitGo.

Cho phép thanh toán với toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam: Từ tháng 11/2021, Fiahub chính thức liên kết và hỗ trợ người dùng nạp, rút tiền tới toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí

Giao dịch mọi lúc mọi nơi với ví mobile: Fiahub là sàn giao dịch đầu tiên ở Việt Nam cho phép tạo ví BTC ETH USDT BNB XRP trên điện thoại.

Hỗ trợ online nhanh nhất: đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7. Fiahub đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của khách hàng nhanh nhất, tối đa 1 ngày làm việc.

Cung cấp kiến thức: Fiahub xây dựng Fiahub Blog như một trường đào tạo online. Mang kiến thức đầu tư, tin tức thị trường tới người dùng mỗi ngày.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu thêm và mua bán bitcoin với sàn giao dịch Fiahub mời bạn truy cập TẠI ĐÂY.

5/5 - (2 votes)
Continue Reading

Tài chính

Phần mềm giao dịch CQG – Công cụ đắc lực của nhà đầu tư

Published

on

Phần mềm CQG là phần mềm giao dịch hiện đại nhất hiện nay, là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của nhà đầu tư khi tham gia thị trường hàng hóa phái sinh. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm giao dịch này. 

Giới thiệu về phần mềm CQG

CQG là công ty nổi tiếng cung cấp nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh cho hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Công ty CQG cung cấp công cụ giao dịch phân tích biểu đồ, tin tức, bảng giá hàng hóa phái sinh, dữ liệu lịch sử và giá chính xác tại thời gian thực của hàng hoá từ hơn 100 sàn giao dịch trên thế giới.

Phần mềm giao dịch, CQG, đầu tư gì

Giới thiệu phần mềm CQG

Việc chuyển giao từ phần mềm VC sang phần mềm CQG đã giúp nhà giao dịch thuận tiện hơn rất nhiều nhờ một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Hỗ trợ tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật
 • Đặt lệnh đa nền tảng: Web, desktop và trên điện thoại thông minh.
 • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả đối tượng nhà đầu tư.

Ưu điểm của phần mềm CQG

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm CQG là nó có các phiên bản trên máy tính, web cũng như trên điện thoại giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức giao dịch một cách linh hoạt, phù hợp. Đồng thời, CQG có hỗ trợ đầy đủ các loại lệnh trên thị trường, vẽ biểu đồ và các công cụ phân tích kỹ thuật. Dữ liệu giá đảm bảo chính xác, minh bạch.

Các phiên bản của phần mềm CQG

Như đã nói, CQG có đầy đủ các phiên bản cho web,máy tính và điện thoại di động.

Phần mềm CQG Trader

Đây là giải pháp phần mềm cài đặt trên PC với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Phần mềm giao dịch, CQG, đầu tư gì

 CQG Trader cho PC

Tính năng:

 • Phần mềm được hỗ trợ có chi phí thấp, trực quan và dễ sử dụng.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows.
 • Hỗ trợ GTC, OCO, ICEBERG, FOK, FAK, …
 • Hỗ trợ cột giá và lệnh chờ mua bán – thị trường độ sâu, số liệu bộ phận hàng hóa đầy đủ và chính xác.

Phần mềm CQG Desktop

Đây là giải pháp giao dịch được xây dựng trên nền tảng web, cho phép người dùng giao dịch bằng mọi thiết bị hỗ trợ trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari, …).

Phần mềm giao dịch, CQG, đầu tư gì

Phần mềm CQG desktop

Tính năng:

 • Không cần cài đặt và có thể sử dụng trực tiếp trên hệ thống website.
 • Dễ dàng tương thích với mọi nền tảng: Windows, Linux, Android, IOS, Mac OS, …
 • Tự động thay đổi kích thước màn hình thành kích thước máy tính bảng / máy tính để bàn hoặc điện thoại.
 • Hỗ trợ các công cụ và biểu đồ phân tích kỹ thuật phổ biến.
 • Hỗ trợ giá chính xác và đơn đặt hàng đang chờ xử lý, đơn đặt hàng đang chờ xử lý – độ sâu thị trường, dữ liệu đầy đủ và chính xác từ Bộ phận hàng hóa.
 • Hỗ trợ GTC, OCO, ICEBERG, FOK, FAK và các lệnh khác
 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh, tốc độ vào lệnh chỉ 2/1000s
 • Có biểu đồ để theo dõi

Phần mềm CQG Mobile

Đây là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, rất dễ sử dụng và có giao diện tiện lợi. Cho phép bạn theo dõi đơn hàng của mình ở bất cứ đâu.

Phần mềm giao dịch, CQG, đầu tư gì

Phần mềm CQG Mobile

Tính năng:

 • Hệ điều hành hoàn toàn tương thích: IOS và Android.
 • Hỗ trợ các đơn hàng khác nhau OCO, ICEBERG, FOK, …

Điểm yếu của CQG Mobile chính là bạn không thể sử dụng tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật như trên web hay trên Desktop.

Mức phí sử dụng phần mềm giao dịch CQG

Để sử dụng phần mềm CQG, bạn sẽ mất 2 loại phí cơ bản sau: 

 • Phí cố định (User Trader) là phí dùng để kích hoạt và duy trì lệnh trên phần mềm CQG: 720.000 đ/tháng
 • Phí kết nối dữ liệu từ các Sở giao dịch: tùy thuộc vào Sở giao dịch hoặc loại kết nối được chọn: từ 30.000 đ/tháng.

Kết luận

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu chi tiết về phần mềm CQG, hy vọng sẽ giúp ích cho nhà đầu tư trong việc tìm hiểu và sử dụng phần mềm này nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công.

Đầu Tư Gì là trang tin tức tài chính, với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Website chuyên cung cấp kiến thức về các kênh đầu tư tài chính HOT nhất hiện nay như hàng hóa phái sinh, chứng khoán, forex, tiền điện tử, bất động sản,… Cập nhật tin tức, phân tích tình hình kinh tế, tài chính, cơ hội đầu tư, tiền tệ, tỷ giá ngoại tệ cập nhật đầy đủ nhất tại Đầu tư gì.

CTCP Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á

 • Website: https://dautugi.com.vn/
 • Email: giaodichhanghoaphaisinh@gmail.com
 • Phone: 0971552728
 • Address: CT36A Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

5/5 - (11 votes)
Continue Reading

Tài chính

Richdong – vay 10 triệu đồng nhận tiền sau 30 phút!

Published

on

“Vay tín chấp nhận tiền sau 30 phút” không còn là trở ngại đối với loại hình vay tiền online khi tốc độ xét duyệt và giải ngân luôn là ưu thế nổi bật của loại hình trên. Vay tiền online chỉ với CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các phiên giao dịch một cách nhanh chóng ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo Richdong – ứng dụng vay tiền online sở hữu những ưu điểm trên!

App Richdong là gì?

Richdong là app vay tiền nhanh hiện đã có mặt trên cả App Store và Google Play, tích hợp được những ưu điểm nổi trội của loại hình vay tín chấp, Richdong đã cung cấp các khoản vay tiêu dùng với hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng cho mọi đối tượng, kể cả nợ xấu mà không giới hạn khu vực cho vay. Theo hãng giới thiệu, thì đây là ứng dụng được xử lý theo quy trình của Big Data – nhằm đem lại các khoản vay nhanh chóng chỉ từ 30 phút! 

Richdong, vay tiền, vay 10 triệu, vat tín chấp,Vay tiền online chỉ với CMND, app vay tiền

Điều kiện vay tiền online tại Richdong

“Vay tiền chỉ với CMND” là đặc điểm nhận diện của các ứng dụng cho vay tín chấp hiện nay với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ khẩu là đã đáp ứng được các hồ sơ đi vay cơ bản. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải đảm bảo các tiêu chí như: trên 18 tuổi,  là công dân Việt Nam, không thuộc các ngành nghề như: công an, bộ đội, luật sư,… Đối với các đối tượng có nợ xấu từ nhóm 2, Richdong sẽ xem xét và xét duyệt chậm hơn!

Lợi ích

 • Vay tín chấp chỉ với CMND, mọi thao tác được thực hiện trên điện thoại, hỗ trợ cho cả Androi và IOS.
 • Không cần chứng minh thu nhập. Hỗ trợ vay tiền online cho mọi đối tượng, kể cả có nợ xấu và không giới hạn khu vực cho vay.
 • Hệ thống tự động xét duyệt & giải ngân, nhận tiền ngay trong ngày.
 • 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên và chi phí dịch vụ trong mỗi lần giao dịch. 

Rủi ro

 • Lãi suất cao, dao động trong khoảng 15% –  24%/năm.
 • Bảo mật thông tin kém, vì ứng dụng không yêu cầu chứng minh thu nhập, nên thông tin của khách hàng sẽ bị thu thập thông qua tin nhắn, máy ảnh, danh bạ.
 • Hạn mức thấp, tối đa là 10 triệu, chỉ phù hợp cho vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tại Richdong

Lãi suất vay tại Richdong nằm trong khoảng 15-24%/ năm. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào mỗi gói vay của khách hàng, cũng như độ hoàn thiện của hồ sơ đi vay. Khách hàng trong lần vay đầu tiên sẽ có ưu đãi 0% lãi suất và các phí dịch vụ. Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng mà lãi suất sẽ thấp hơi sau mỗi lần vay. Hạn mức vay tối thiểu là 1triệu và tối đa là 10 triệu đồng trong thời hạn vay từ 91 – 240 ngày.

Richdong có lừa đảo không?

Hiện nay, có nhiều luồng thông tin cho rằng Richdong lừa đảo, khiến dư luận hoang mang trước những quyết định đi vay.  Phần lớn xuất phát từ việc lãi suất của Richdong khá cao so với các ứng dụng vay tiền online hiện nay. Tuy nhiên, thông tin trên hoàn toàn không có tính xác thực, chỉ dừng lại ở tin đồn. Nên khách hàng cũng yên tâm phần nào về độ an toàn của Richdong. Khách hàng nên cân nhắc về mức lãi suất khi đi vay và khả năng chi trả tài chính, cùng các ưu và nhược điểm về các lựa chọn của mình. 

Những lưu ý khi vay tiền online

 • Cân nhắc về lãi suất và khả năng thanh toán khoản vay, bởi hình thức này có mức lãi suất và phí dịch vụ cao hơn so với vay thế chấp ở ngân hàng. Tổng số tiền phải trả nợ bằng tiền gốc + lãi suất + các loại phí khác. Tham khảo hợp đồng kĩ trước khi vay, mức lãi suất hợp lệ trong khung quy định của pháp luật không vượt quá 20%/năm. 
 • Lựa chọn doanh nghiệp vay tiền online uy tín, có đầy đủ các thông tin về pháp lý, địa chỉ liên hệ. Minh bạch trong việc kê khai lãi suất, thời hạn vay và các loại phí trên website/app của công ty.
 • Xem xét về các rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền online như: độ bảo mật thông tin kém khi yêu cầu truy cập vào danh bạ, định vị của bạn.
 • Khi điền thông tin vay, khách hàng nên cung cấp đầy đủ, chính xác, không giả mạo thông tin vì sẽ bị từ chối vay. Tuy không yêu cầu chứng minh thu nhập, nhưng nếu được bổ sung, sẽ tăng thêm tỷ lệ xét duyệt thành công và mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn.

Những câu hỏi thường gặp?

Tổng đài richdong là gì?

Hiện tại, Richdong vẫn chưa cập nhập thông tin liên hệ qua hotline, khách hàng có thể email trực tiếp qua:  service.ph@primafintech.info để được hỗ trợ!

Thanh toán richdong ở đâu?

Richdong hỗ trợ nhận tiền và gửi tiền qua các ngân hàng: VIB,Vietinbank,BIDV và tất cả các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Vay tiền online không trả có sao không?

Khách hàng sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu và khó có khả năng đi vay vào những lần tiếp theo. Trong các trường hợp nặng hơn, khách hàng có thể bị truy tố trách nhiệm về tội “Chiếm đoạt tài sản” và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào cung cấp được những thông tin cần thiết đến khách hàng khi chọn vay tại Richdong. Lựa chọn sẽ dựa vào sự cân nhắc về những ưu, nhược điểm của ứng dụng, cũng như hoàn cảnh và điều kiện của khách hàng ở thời điểm hiện tại có phù hợp hay không.

5/5 - (3 votes)
Continue Reading

Tài chính

Vay online là gì? Cách vay online an toàn, hạn chế rủi ro?

Published

on

Cuộc sống nhiều biến động, chắc hẳn ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn với nhiều khoản tiền cần chi trả. Nếu bạn đang cần gấp một số tiền nhưng lại không thể xoay xở ở đâu thì vay online là một gợi ý dành cho bạn.

Vay online là gì? Vay online như thế nào để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro? Mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây của Tung Tăng nhé!

Vay Online là gì?

Vay online hay còn gọi là vay trực tuyến là một hình thức cho vay tín chấp thông qua giao dịch trực tuyến. Trong đó, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, bảo đảm. Còn bên cho vay thì dựa vào uy tín, thu nhập và khả năng trả nợ của người đi vay để tiến hành cho vay.

Trước nhu cầu vay vốn nhanh của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online như các ngân hàng, các tổ chức tài chính lớn và các tổ chức tín dụng không chính thống khác…

Các giao dịch vay online chủ yếu được thực hiện trực tuyến thông qua các trang web, ứng dụng điện thoại hoặc các sàn giao dịch trực tuyến.

vay online, vay tín chấp, vayonline.com

Ưu điểm của vay online là gì?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức vay online đó là giải ngân nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được khoản vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24 giờ.

Thứ hai, vì bản chất của vay online là vay tín chấp nên người đi vay không cần có tài sản thế chấp. Điều này phù hợp với điều kiện của rất nhiều người.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng, thủ tục của hình thức vay online khá đơn giản. Người đi vay chỉ cần truy cập vào website trực tuyến của ngân hàng hoặc trang web của các tổ chức tài chính, điền đầy đủ thông tin đầy đủ theo yêu cầu là có thể nộp hồ sơ xin vay tiền.

Thứ tư, vay online sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Bạn không cần đến trực tiếp ngân hàng vì mọi thủ tục vay đều được thực hiện trực tuyến.

Thứ năm, phạm vi hỗ trợ của vay online khá rộng, trải dài khắp cả nước nên dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể vay online một cách nhanh chóng.

Mặc dù mang lại những lợi ích rất hấp dẫn, nhưng hình thức vay online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Nếu không cẩn thận, không lựa chọn kỹ thì bạn có thể “sập bẫy” của những tổ chức tín dụng không uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp bạn đánh giá, lựa chọn các sản phẩm vay online uy tín thì vayonline.com là một địa chỉ đáng tin cậy.

Vayonline.com – Nơi đánh giá các tổ chức cho vay tiền uy tín

vay online, vay tín chấp, vayonline.com

Ra mắt vào năm 2021, Vayonline.com là một website tư vấn tài chính cá nhân và đánh giá các sản phẩm vay online uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Sứ mệnh của Vayonline.com là kết nối khách hàng, những người có nhu cầu vay vốn online với những chuyên gia, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của các ngân hàng, các công ty tài chính trên toàn quốc.

Là một đơn vị trung gian, Vayonline.com đóng vai trò cầu nối, giới thiệu các đơn vị cho vay chứ không cung cấp các khoản vay.

Đến với Vayonline.com, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm, so sánh và lựa chọn được sản phẩm vay tốt nhất dựa trên các tiêu chí như: lãi suất, số tiền vay, thời gian vay…tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất hiện nay.

Còn đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng, Vayonline.com sẽ giúp bạn tiếp cận một nguồn lớn các khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng phù hợp với yêu cầu của ngân hàng và công ty tài chính.

Những lý do mà bạn nên tìm tới Vayonline.com khi có ý định vay vốn online có thể kể đến như:

– Chỉ cần có CMND hoặc CCCD là bạn đã có thể lựa chọn và đăng ký khoản vay online vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

– Chỉ cần có một chiếc Smartphone và bất kỳ đâu có kết nối Internet là bạn đã có thể dễ dàng đăng ký và thanh toán khoản vay online 100%.

– Với số lượng đối tác tài chính lớn tại Vayonline.com, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng và dễ dàng.

– Tại Vayonline.com có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu.

Với những lý do tuyệt vời trên, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn Vayonline.com để cùng đồng hành giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vay phù hợp đến từ những tổ chức uy tín nhất.

5/5 - (2 votes)
Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement

Theo dõi Fanpage Tung Tăng

Advertisement

Bài viết gần đây:

Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940 Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940
Phim hay3 hours ago

Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940

Lưới trời là bộ phim lấy đề tài nông thôn đậm chất Nam Bộ xoay quanh cuộc đời đầy bất...

Lời bài hát Thương em - Châu Khải Phong Lời bài hát Thương em - Châu Khải Phong
Xem gì hôm nay4 hours ago

Lời bài hát Thương em – Châu Khải Phong

Thương em – Châu Khải Phong Nghệ sĩ: Châu Khải Phong Sáng tác: Phan Hiếu Năm phát hành: 2022 Lời...

Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân
Xem gì hôm nay4 hours ago

Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân

Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân Nghệ sĩ: Trúc Nhân Sáng tác: Bùi Công Nam Năm phát...

Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022 Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022
Ẩm Thực5 hours ago

Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022

Bánh mì là một trong những món ăn khá quen thuộc của người Việt. Bạn có thể dễ dàng tìm...

Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022 Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022
Mẹ và bé6 hours ago

Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022

Tắc tia sữa có lẽ là một trong những ám ảnh sau sinh của các mẹ bỉm. Tình trạng tắc...

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot
Phim hay1 week ago

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot

Yêu nhầm chị dâu là bộ phim truyền hình mới được lên sóng của Thái Lan. Hiện nay bộ phim...

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022 Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022
Du lịch1 week ago

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022

Nếu bạn chỉ có rất ít thời gian để có thể trải nghiệm, thăm thú Sài Gòn nhưng vẫn còn...

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới