1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
slider by WOWSlider.com v8.8

Phụ gia thực phẩm dùng trong nước mắm an toàn, tiết kiệm

1.000 VND

17/03/2023 09:02:27

TD231432

Nước mắm, nước tương là một trong những loại gia vị phổ biến và không thể thiếu trong bếp ăn của nhiều người. Quá trình sản xuất chúng không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và yêu nghề. Công ty An Fa xin chân thành chia sẻ ít bí quyết giúp quá trình sản xuất trờ nên nhẹ nhàng và tròn vị hơn. Bằng cách sử dụng đúng và kịp thời các loại phụ gia phù hợp, thành phẩm tạo ra sẽ khiến các nhà sản xuất bất ngờ đấy ạ. Tổng hợp các loại phụ gia, nguyên liệu sử dụng trong sản xuất nước mắm thơm ngon tròn vị: + Chất tạo ngọt: đường ACK (E950), bột ngọt/Mì chính (E621), siêu bột ngọt I+G (E631+E627), đường Aspartame (E951), đường Sucralose (E955), đường Saccharin (E954i),.. + Chất bảo quản: Potassium Sorbate (E202), Sodium Benzoate (E211), Sodium Erythorbate (E316),.. + Chất tạo màu: Caramel (E150a), Ponceau 4R (E124), Carmine (E120) + Chất điều chỉnh độ axit: Citric Acid (E330), Acetic Acid (E260) + Chất làm dày: CMC (E466), Xanthan Gum (E415), Guar Gum (E412),.. + Chất tạo mùi: Hương nước mắm, hương nước tương tổng hợp + Các nguyên liệu khác: Muối tinh khiết Refined Salt Hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 Ms. Vẹn - 0396.0707.99 Hân hạnh được phục vụ!

Khu vực

Phường 17 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Pham Ven
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Vòng Quay May Mắn