1 2 3
slider by WOWSlider.com v8.8

Men vi sinh xử lý nước thải trái cây, rau củ quả

100.000 VND

30/03/2023 14:35:04

TD233416

Men vi sinh BCP56 dùng trong chế biến trái cây, rau củ và bia rượu. Hỗ trợ khởi động hệ thống mới; Cải thiện chất lượng nước đầu ra; Tăng hiệu quả xử lý nước thải; Hạn chế việc hình thành dầu mỡ; Kiểm soát vi khuẩn dạng sợi; Giảm mùi và bọt. Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp chế biến rượu Vấn đề môi trường liên quan đến chế biến rượu vang rất đa dạng. Làm rượu vang thì chủ yếu theo mùa, hoạt động liên tục trong năm nhưng đạt đỉnh điểm vào cuối mùa hè và sang mùa thu trong suốt mùa thu hoạch nho. Một trong những vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà máy rượu vang là việc xử lý nước thải có một ít cặn rắn, có chứa hàm lượng BOD cao. Các vấn đề của nhà máy rượu là nước thải bao gồm độ chua (độ pH từ khoảng 3,5‐6,5), khi so với độ pH 5‐7 của nước thải sinh hoạt, ngoài ra chất hữu cơ và chất dinh dưỡng ở mức rất cao (ít nhất BOD5 là 17.000 PPM so với nước thải sinh hoạt có BOD5 là 900 PPM), và lưu lượng nước thải thì phát sinh theo mùa (75% khối lượng nước thải hàng năm phát sinh trong khoảng từ 6‐10 tuần), đây là vấn đề lớn nhất trong việc xử lý. Do đó, kết quả thiệt hại có thể dẫn đến là phá hủy hệ thống thoát nước của đô thị (do pH thấp) và việc phải trả phí thoát nước do nồng độ BOD5 cao hơn so với nước thải sinh hoạt. Xả trực tiếp nước thải chưa qua xử lý vào hệ thống thủy lợi hoặc các vùng nước tự nhiên thường bị cấm. Nhiều nhà máy rượu vang thu gom nước thải trong 1 cái ao sục khí thứ nhất và sau đó bơm sang một hồ lắng thứ 2 để loại bỏ chất rắn. Người ta ước tính khoảng 2‐3 m3 nước thải được sinh ra cho mỗi tấn nho được nghiền nát. Do đó, nước thải chứa hàm lượng BOD từ trung bình đến cao. Nước rửa máy chưng cất rượu có mức độ BOD cao nhất. Nước thải có thể không phân hủy một cách dễ dàng và có thể nhanh chóng tạo ra mùi khó chịu nếu chứa trong ao hồ tĩnh. Đặc tính sản phẩm Mô tả: màu vàng nâu, dạng hạt bột Đóng gói: 250gram trong bịch tự huỷ, 10kg/thùng Độ ổn định tối đa, mất 1 log/năm pH 6.0 ‐ 8.5 Nồng độ 5.0 – 0.61gram/cm3 Độ ẩm 15% Thành phần dinh dưỡng

Khu vực

Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hồng Bàng - TP Hải Phòng

Tags tìm kiếm:
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Lê Thị Thanh Ngân
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Men vi sinh xử lý nước thải trái cây, rau củ quả
Tránh đưa lại sản phẩm cho người bán sau khi đã trả tiền.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10000+ người dùng tin tưởng sử dụng
  • Tin VIP Đặc Biệt

Vòng Quay May Mắn