1 2 3 4
slider by WOWSlider.com v8.8

Chất nhũ hóa Lecithin E322(i) (Topcithin 50/Lecisoy 400) - Cargill Mỹ (USA)

150.000 VND

17/03/2023 09:54:28

TD231467

Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Lecithin - Topcithin 50/Lecithin - Lecisoy 400/ (E322(i)) - Mô tả: Dạng lỏng sệt, màu vàng nhạt đến nâu, không mùi hoặc có mùi đặc trưng của đậu nành, chỉ tan một phần trong nước, dễ hydrat hóa tạo thành dạng nhũ tương. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất chống oxy hóa, chất nhũ hóa trong sản xuất thực phẩm. - Quy cách: 204.12 kg/phuy - Xuất xứ: Cargill - Mỹ Công dụng/Ứng dụng: - Lecithin còn được gọi là lecithol, vitelin, kelecin, granulestin, là chất béo cần thiết cho tế bào của cơ thể đặc biệt là tế bào não. Trong tự nhiên được tìm thấy ở nhiều loại thực phẩm như lòng đỏ trứng, đậu nành, thịt bò, gan bò, súp lơ, đậu phộng, hạt hướng dương, hạt cải dầu cam,..Trong sản xuất công nghiệp Lecithin được tinh chế từ đậu nành có chứa một lượng lớn phospholipid, có tính chống sự oxi hóa cao, hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. - Lecithin là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến được EU công nhận là an toàn đối với sức khỏe người. Dùng nhiều trong bánh kẹo, socola giúp hỗn hợp pha trộn đồng nhất, kiểm soát đường kết tinh, làm lớp phủ để cải thiện kết cấu và bề mặt sản phẩm. Trong quá trình nhào bột để làm các sản phẩm như bánh mì, mì sợi, bánh Lecithin giúp giảm chất béo trong bột và tăng khả năng hòa tan để bột tan hoàn toàn trong nước, phân phối đều các thành phần trong bột, ổn định quá trình lên men, tăng khối lượng, bảo vệ các men cacao, bơ cacao. Đặc biệt khi chiên các thực phẩm dùng bơ thực vật, người ta thêm Lecithin vào để tránh dầu văng tung tóe khi chiên. - Lecithin có tính chất là chất nhũ hóa giúp hòa tan trộn lẫn các chất béo và nước và thường được dùng kết hợp với Polysorbate 80, có nhóm chức Inositol là nhân tố kích thích sinh trưởng và giải độc tốt, có tác dụng tăng cường quá trình hấp thụ các chất béo, cân bằng Omega. Nó có khả năng chống oxy hóa, giúp ngăn chặn quá trình phân hủy chất béo, làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. - Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điều chế thuốc để điều trị bệnh tăng mỡ máu, cholesterol cao, lo âu, trầm cảm, điều trị bệnh mất trí nhớ, bệnh gan, bệnh túi mật, bệnh chàm…bên cạnh đó Lecithin còn được dùng trong mỹ phẩm làm kem dưỡng ẩm và phục hồi da nuôi dưỡng tế bào, cải thiện da giúp làn da mềm mại, mượt mà hơn, giảm cảm giác thô, nứt và kích ứng. - Lecithin an toàn với sức khỏe với lượng dùng cho phép theo tiên chuẩn Việt Nam. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh độ ẩm, tránh nước, tránh nguồn nhiệt.

Khu vực

Phường 17 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


MÁCH BẠN CÁCH TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HƠN

✅ Chỉ với 1000 Đồng, Tin đăng của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều Khách hàng nhanh chóng Tìm hiểu thêm...

✅ Quảng cáo bài viết Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ top 1 Google giá rẻ Tìm hiểu thêm...


Nạp tiền vào Tài khoản của bạn.

Pham Ven
Xem trang

TP Hồ Chí Minh

Chất nhũ hóa Lecithin E322(i)  (Topcithin 50/Lecisoy 400) - Cargill Mỹ (USA)
Tránh đưa lại sản phẩm cho người bán sau khi đã trả tiền.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10000+ người dùng tin tưởng sử dụng
  • Tin VIP Đặc Biệt

Vòng Quay May Mắn