Guest Post là gì? Tại sao nên chọn dịch vụ Guest Post của Tung Tăng

Guest Post là gì?

Guest Post hay còn được gọi tắt là GP là một trong những chiến lược Marketing Online đã và đang được phát triển rộng rãi trong việc thúc đẩy tiến độ của từ khóa đang SEO hoặc giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Hiểu đơn giản Guest Post là dạng bài viết của khách hàng được đăng tải, xuất bản trên website hoặc blog của đối tác khác. Nội dung bài viết sẽ bao gồm chữ, hình ảnh, infographic,… thuộc một lĩnh vực nào đó mà bạn muốn chia sẽ lên website, blog có cùng chủ đề.

Mục đích của việc đăng tải bài viết của bạn lên các website có traffic lớn không chỉ giúp bạn kiếm backlink dofollow chất lượng cho website mà còn để bạn có thể quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, tác giả,… mà bạn cần giới thiệu. Việc backlink dofollow lại như này là một trong những yếu tố được Google sử dụng để xếp hạng website của bạn góp phần giúp cải thiện thứ hạng website của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Một trong những lợi ích đầu tiên mà Guest Post mang lại phải kể đến đó chính là nó đem lại hiểu quả trong việc làm SEO vì Guest Post là một trong những công cụ giúp người làm SEO hệ thống và xây dựng những backlink cực chất lượng, vì khi bạn đăng tải bài viết lên một trang blog, website của đối tác họ sẽ cho phép bạn đi liên kết về website mad bạn đang cần SEO. Backlink là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Thứ hai, việc sử dụng Guest Post sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng. Vì khi nội dung quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn được đăng tải trên những website, blog có lượng traffic lớn thì sẽ thu hút được một lượng lớn người xem bài Guest Post của bạn từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với website của bạn và khả năng khách hàng sẽ tìm mua sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng sẽ được tăng lên.

Thứ ba, Guest Post còn giúp bạn xây dựng được thương hiệu của mình. Vì nếu như có càng nhiều các bài Guest Post của bạn được lên top thì thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn cũng sẽ được gia tăng tần suất được nhắc lại nhiều lần trong tâm trí của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ Guest Post của Tung Tăng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán Guest Post đa dạng về chất lượng cũng như là giá thành và Tung Tăng cũng là một trong những địa chỉ cung cấp Guest Post uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tung Tăng đã làm việc với rất nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Đến với Tung Tăng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng,… Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Guest Post của Tung Tăng.

Tung Tăng hỗ trợ đặt Guest Post cùng chủ đề

Việc chọn mua Guest Post của website có cùng chủ đề là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn cần chú ý vì nó sẽ giúp tăng điểm tin cậy, sự uy tín hơn cho backlinh trỏ về site chính của bạn. Trên trang blog chính cũng Tung Tăng không chỉ có một mà có rất nhiều chủ đề khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng như kinh nghiệm, sức khỏe – sắc đẹp, bất động sản, du lịch, công nghệ – điện tử, nội thất, tin tức,… Mỗi một chủ đề của Tung Tăng đều đã có khá nhiều bài viết khác nhau, với một lượng truy cập hàng ngày cực kỳ cao, giúp bạn có thể thoải mái an tâm lựa chọn danh mục đặt bài. Đặc biệt đã có khá nhiều từ khóa, bài viết của Tung Tăng đã lên top google.

Tung Tăng có lượng traffic lớn

Tính đến hết tháng 6 năm 2022, website của Tung Tăng đạt trên 395.000 traffic, mỗi ngày với hơn 13.100 traffic, người dùng chủ yếu là ở Việt Nam. Lượng traffic của Tung Tăng luôn tăng trưởng đều mỗi tháng, điều này chứng tỏ số lượng người truy cập vào website của Tung Tăng luôn ổn định và hơn hết Tung Tăng là một trong những website được Google đánh giá cao. Vì thế việc đặt Guest Post của bạn ở Tung Tăng sẽ giúp cho backlink của bạn cao hơn và website của bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập đến. Bên cạnh đó Tung Tăng còn bảo hành link dài hạn dành cho bạn.

Tung Tăng có tần suất đăng bài thường xuyên

Việc website được cập nhật, đăng tải bài viết mới thường xuyên sẽ giúp Google thu thập được nhiều dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá website. Tung Tăng là một trong những website đang làm rất tốt điều ấy, hầu như những bài viết mới đều được đăng tải mỗi ngày trên trang blog của Tung Tăng. Tất cả các chủ đề trên trang blog Tung Tăng đều được cập nhật bài viết thường xuyên. Điều này chứng tỏ Tung Tăng là một trang blog có hoạt động khá ổn định.

Tung Tăng đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Các bài Guest Post của khách hàng được Tung Tăng cam kết đảm bảo sẽ được xuất bản đúng như thời gian đã thống nhất với khách hàng. Quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được diễn ra rõ ràng và minh bạch.

Giá thành Guest Post của Tung Tăng khá phải chăng

Việc sử dụng Guest Post có nhiều lợi ích là thế, thế nhưng nó vẫn còn một hạn chế đó chính là bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng Tung Tăng đã đưa ra một mức phí vô cũng phải chăng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tung Tăng còn đưa ra nhiều CTKM cùng nhiều gói combo dịch vụ khác nhau phù hợp với mọi đối tượng và các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá Guest Post của Tung Tăng tại đây.

Trên đây là những điểm mạnh của Tung Tăng mà bạn có thể tham khảo qua nếu như bạn còn đang suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ Guest Post của Tung Tăng hay không.
 

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng
icon zalo
Vòng Quay May Mắn