Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay

Ngày nay, rất nhiều phần mềm đã hỗ trợ chúng ta trong việc ghép file PDF. Tuy nhiên, rất ít ai biết phần mềm nào có chất lượng tốt nhất. 

Bạn đang có nhu cầu muốn ghép nối nhiều file PDF thành một để tiện lợi trong việc xem tài liệu? Hay bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một phần mềm ghép file PDF có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu? 

Hãy cùng tham khảo Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay được Tung tăng tổng hợp bên dưới nhé! 

Phần mềm ghép file PDF là gì?

Phần mềm ghép file pdf là phần mềm chỉnh sửa PDF có khả năng  ghép nối các file PDF lại với nhau tạo thành một file PDF mới nhưng chất lượng của file không bị ảnh hưởng hoặc cho phép tách đôi một file PDF từ rất lớn thành nhiều file nhỏ.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

Top 7 phần mềm ghép file PDF tốt nhất hiện nay

1. Adolix Split Merge PDF 

Đây là một trong top phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, ghép, nối nhiều file PDF lại thành một file hoặc chia nhỏ file PDF, phần mềm này được sử dụng phổ biến và khá nổi tiếng. 

Ưu điểm của phần mềm này cho phép bạn sử dụng hoàn miễn phí. Có tính bảo mật cao, bạn có thể bảo vệ tệp tin PDF của mình bằng mật khẩu. Giao diện của phần mềm rất đơn giản, nên các thao tác thực hiện trên phần mềm cũng rất dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Một vài nhược điểm của phần mềm này là chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows và chỉ có thể nối được 5 file cùng lúc. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

2. PDF Split Merge 

PDF Split Merge là một trong những phần mềm có thể coi là mạnh nhất hiện nay. So với các phần mềm khác, PDF Split Merge cho phép sử dụng tính năng chỉnh sửa, ghép file PDF không giới hạn số lượng. 

Ngoài ra, còn có các ưu điểm nổi bật như: giao diện đơn giản dễ thực hiện; cho phép khả năng sắp xếp tùy ý các nội dung và cấu trúc khi chỉnh sửa, ghép file PDF; hỗ trợ

tính năng kéo và thả tệp tin để dễ dàng hơn khi thao tác. 

Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm khá lớn là bạn sẽ mất phí nếu hết hạn dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

3. PDF Rider

Đối với phần mềm PDF Rider này, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này là hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Hơn nữa, PDF Rider cho phép người dùng hợp nhất các tài liệu; tùy chọn xóa, xoay trang hay chèn file PDF khác.

Ngoài ra người dùng có thể thêm trang mới từ một tập tin PDF hoặc cài đặt mật khẩu cho tài liệu của mình. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

4. Ultra PDF Merger

Nếu bạn không muốn mất thời gian trong việc cài đặt phần mềm về máy. Đây là quả là sự lựa chọn dành cho bạn – một phần mềm PDF online, hỗ trợ bạn trong việc trực tiếp sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần có kết nối Internet

Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng ghép file PDF hoàn toàn miễn phí; có thể xóa hay thay đổi thứ tự file; thuận tiện sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

5. Batch PDF Merger 

Công dụng của phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa, ghép file PDF, dễ dàng gộp tất cả các tệp tin trong cùng một thư mục thay vì mất thời gian trong việc lựa chọn từng tệp tin nhỏ. 

Ngoài ra, phần mềm Batch PDF Merger hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành đó là Windows và Mac OS. Một hạn chế của phần mềm này là chỉ cho phép chỉnh sửa, nối file PDF, ngoài ra không có chức năng nào. 

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

6. PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger là chương trình được hỗ trợ người dùng có thể sắp xếp nội dung khi thực hiện các tính năng như thêm, tách, xóa, cắt, chia file,… áp dụng với bất kỳ file PDF nào bạn muốn. Giúp ghép các file thành một file lớn hoặc chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng cao. 

Ngoài ra, PDFMate Free PDF Merger được sử dụng miễn phí, cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau; mã hóa tập tin với độ bảo mật cao.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

7. PDFelement (Windows & Mac) 

PDFElement hay còn có tên gọi khác là PDF Editor là một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF một cách chuyên nghiệp được phát triển bởi nhà phát hành Wondershare. 

Tại đây, phần mềm này  cho phép người dùng làm việc với các định dạng PDF như chỉnh sửa, nối file, đọc,.. với thao tác đơn giản, chuyên nghiệp.

phần mềm ghép file pdf, ghép file pdf. pdf
 phần mềm ghép file

Mong rằng với danh sách top 7 phần mềm ghép file PDF  được Tung Tăng giới thiệu, sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích về phần mềm ghép file pdf tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)