Những lưu ý khi lập hành trình du lịch cho công ty - Tung Tăng
Connect with us

Du lịch

Những lưu ý khi lập hành trình du lịch cho công ty

Published

on

Mỗi chuyến du lịch ấp ủ rất nhiều kỳ vọng và ý nghĩa. Đặc biệt hơn nếu đây là chuyến du lịch của công ty. Đây là cơ hội để mọi thành viên trong công ty được giao lưu, chia sẻ và vui chung trong khoảng thời gian dài chỉ làm việc và gặp nhau trên văn phòng.

Việc lập hành trình du lịch cho công ty là khâu vô cùng quan trọng và là khởi đầu cho một chuyến du lịch thành công trọn vẹn.

Dưới đây, Hành trình du lịch sẽ chia sẻ một số lưu ý cho việc lập hành trình du lịch cho công ty.

1. Chọn người chịu trách nhiệm lập kế hoạch

Việc đầu tiên là công ty cần chỉ định ra một người hoặc một nhóm cho việc lên kế hoạch hành trình này. Ở công ty chúng tôi, chúng tôi thường chọn những người năng động, có khả năng kết nối và nan tỏa cảm hứng ăn chơi nhảy múa tới tất cả các thành viên trong công ty.

Khi người này đứng lên kêu gọi một chuyến du lịch thì hầu hết mọi thành viên đều đồng tình và háo hức với chuyến đi sắp tới.

Người hoặc nhóm chịu trách nhiệm du lịch cũng cần có nhiều trải nghiệm trong việc đi du lịch bao gồm có thể khái quát được khu vực cần đi, thời gian đi, phương tiện, việc ăn uống, dự trù sơ sơ về ngân sách chuyến đi.

Cuối cùng là bạn này cũng cần có khả năng hoặc quyền được quyết định, chốt hạ cho chuyến đi.

2. Xác định thời gian địa điểm

Sau khi đã có một bạn hoặc một nhóm chịu trách nhiệm cho chuyến đi, nhóm này sẽ gơi ý, lựa chọn và quyết định sẽ đi đâu, ngày giờ xuất phát, thời gian lưu trú cũng như hầu hết mọi hoạt động trong suốt quá trình chuyến đi từ khi xuất phát cho tới khi hành trình kết thúc (khi mọi người trở về điểm xuất phát).

lập hành trình du lịch, cách lập hành trình du lịch, hành trình du lịch

Địa điểm du lịch:

Nên chọn địa điểm du lịch cho phù hợp với khung thời gian, theo mùa, và theo cả kinh phí nữa. Bên cạnh đó cũng tùy vào sở thích của cả công ty, xem các bạn muốn đi du lịch biển, du lịch núi rừng, thích nghỉ dưỡng hay khám phá,…

Bên cạnh đó, lịch sử các chuyến đi trước cũng là một yếu tố cần cân nhắc, nếu các năm trước đã đi du lịch biển, thì chúng ta nên thay đổi sang hướng du lịch Núi, rừng hay khám phá các vùng quê.

Nếu du lịch mice, du lịch team building thì nên chọn những nơi có không gian riêng tư một chút, có hội trường hoặc phòng họp riêng để thuận lợi cho việc hội họp của công ty.

Thời gian đi du lịch:

Tùy vào khu vực khí hậu, ngân sách, đặc thù của công ty mà chọn khung thời gian du lịch cho hợp lý.

Có nhiều công ty hoạt động mang tính chất mùa vụ thì chúng ta nên chọn mùa thấp điểm trong công việc để đi du lịch, như vậy ít ảnh hưởng đến công việc nhất và hầu hết mọi thành viên đều có thể tham gia.

Ngoài ra địa điểm du lịch cũng ảnh hướng tới việc lựa chọn thời gian đi du lịch. Nếu đi du lịch biển thì nhất quyết phải chọn mùa khô, mùa nắng để đi. Nếu đi du lịch trải nghiệm, du lịch tâm linh thì lại khác, khi đó tùy vào đặc thù của từng điểm đến mà chọn thời gian cho phù hợp.

Về khoảng thời gian lưu trú, thường thường một công ty đi du lịch sẽ lựa chọn gói 3 đêm 2 ngày; tuy nhiên nếu nguồn kinh phí cho phép cộng thời gian du lịch không quá ảnh hưởng tới công việc thì có thể lựa chọn gói du lịch 4 đêm 3 ngày.

lập hành trình du lịch, cách lập hành trình du lịch, hành trình du lịch

3. Xác định khung kinh phí

Kinh phí du lịch luôn là vấn đề cân nhắc đối với nhiều công ty. Ngân sách dồi dào thì việc lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú, các dịch vụ trong hành trình sẽ dễ dàng hơn.

Ngược lại, chúng ta cần chọn những điểm du lịch gần hơn để tiết giảm chi phí di chuyển, thời gian ngắn và dịch vụ đơn giản, bình dân hơn.

Nhưng nhìn chung, một chuyến du lịch thường có chi phí giao động từ 2 – 4 triệu/người/chuyến đi.

4. Các hoạt động trong quá trình đi du lịch

Để chuyến đi nhiều ý nghĩa hơn, chúng ta cần lưu ý tới các hoạt động trong suốt hành trình du lịch và bao gồm:

 • Di chuyển
 • Ăn uống
 • Văn nghệ
 • Thể thao
 • Các hoạt động team building
 • Họp hành, tri ân
 • Biểu dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc
 • Vui chơi, trải nghiệm, thăm thú
lập hành trình du lịch, cách lập hành trình du lịch, hành trình du lịch

5. Tương tác trong quá trình lập kế hoạch

Việc lập kế hoạch du lịch, về cơ bản không phải là công việc và hoạt động của một cá nhân, mà nó là hoạt động của chí ít là một nhóm người, rộng hơn nó là hoạt động và công việc của cả công ty.

Đôi khi việc trưng cầu, khảo sát và thậm chí là họp hành cân thực hiện để mọi thành viên có thể tương tác xây dựng, đóng góp cho việc lập kế hoạch du lịch.

6. Công cụ lập kế hoạch du lịch

Với một nhóm nhỏ, công ty có ít người thì các bạn thường trao đổi qua zalo, facebook, google sheet, rồi tổng hợp ra các file word hoặc google docs. Đây là những công cụ cơ bản giúp mọi thành viên xây dựng và tương tác trong việc lập kế hoạch.

Tuy nhiên, hầu hết những công cụ trên chỉ có thể thực hiện được một hoặc một số nhiệm vụ của việc lập kế hoạch du lịch.

Qua bài viết này, chúng tôi gợi ý tới độc giả Ứng dụng lập kế hoạch du lịch Thanktrip.

Thanktrip là nền tảng du lịch tất cả trong một giúp người dùng chủ động lập kế hoạch – đặt các dịch vụ cho chuyến đi. Thông tin người dùng nhanh chóng có được bao gồm: đi đâu – ở đó có gì – đi cùng ai – thời gian bao lâu – tổng chi phí và Đặt mua toàn bộ hoặc một phần dịch vụ thông qua nền tảng.

Với ứng dụng này người lập kế hoạch dễ dàng và nhanh chóng có được mọi thông tin cho việc lập kế hoạch như:

 • Gợi ý tour du lịch theo thời gian, chi phí, khu vực
 • Chọn các tour du lịch theo chủ đề như du lịch khám phá – phượt; du lịch nghỉ dưỡng; du lịch team building cho công ty,…
 • Tự tạo một tour du lịch theo cá tính của từng cá nhân, nhóm người đi du lịch
 • Book các dịch vụ trên nền tảng bao gồm: vé máy bay, hotel, dịch vụ xe đưa rước, hướng dẫn viên du lịch
 • Tương tác với từng thành viên trong chuyến đi trong suốt hành trình như: nhắn tin, nhắc nhở, định vị vị trí.
 • Tham khảo các thông tin chỉ dẫn: hỏi đáp tức thì, chỉ dẫn về khoảng cách – thời gian di chuyển.

Đánh giá bài viết này nhé!
Advertisement Dịch vụ Guest Post

Du lịch

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022

Published

on

Nếu bạn chỉ có rất ít thời gian để có thể trải nghiệm, thăm thú Sài Gòn nhưng vẫn còn đăng lăn tăn suy nghĩ tìm điểm đến thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của Tung Tăng. Bài viết dưới đât của Tung Tăng sẽ cho bạn biết du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn.

Hồ Con Rùa

Địa chỉ: Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Nằm trong danh sách biểu tượng của Sài Gòn, Hồ Con Rùa là một địa điểm bạn nên ghé đến khi có dịp đặt chân đến thành phố sầm uất này. Đây là một điểm đến thích hợp dành cho những ai còn chưa biết du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn. Hồ con rùa nằm ngay trung tâm thành phố nên sẽ rất tiện trong việc di chuyển của bạn. Đồng thời từ khu vực hồ bạn có thể đi bộ đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố,… Không những thế khi ghé đến đây vào buổi chiều tối bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại đồ ăn vặt thơm ngon, phong phú. Hồ con rùa có chỗ ngồi khá rộng rãi và mát mẻ là một địa điểm hẹn hò cũng như là tham quan cực kỳ lý tưởng.

Đầm Sen

Địa chỉ:  Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn đặc sắc nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang suy nghĩ du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn thì đây là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Công viên văn hóa Đầm Sen là một tổ hợp vui chơi, giải trí đa dạng với nhiều thể loại trò chơi khác nhau cùng các tiểu cảnh, sở thú, thủy cung, nhà hàng,… Đến với Đầm Sen bạn có thể thoải mái vui chơi, ăn uống mà không cần phải suy nghĩ hôm nay chơi gì, ăn gì, ở đâu. Đầm Sen là một trong những nơi vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến Sài Gòn.

Địa đạo Củ Chi

Địa chỉ: TL15, Phú Hiệp, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Nếu bạn đang suy nghĩ du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn thì địa đạo Củ Chi là một gợi ý rất hay dành cho bạn. Địa đạo Củ Chi trước kia từng là căn cứ kháng chiến, hệ thống phòng thủ kiên cố nằm dưới lòng đất của các chiến sĩ quân dân ta thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam. Vì thế nếu bạn dành hẳn 1 ngày để khám phá lịch sử của dân tộc sẽ là một trải nghiệm không tồi. Đến với địa đạo Củ Chi bạn sẽ được trải nghiệm “thành phố dưới lòng đất” này với nhiều đường hầm dẫn đến nhiều phòng ở, bệnh xá, nhà kho, nhà bếp,… Ngày nay địa đạo Củ Chi là một trong những di tích nổi tiếng cấp quốc gia tại Sài Gòn.

Dinh Độc Lập

Địa chỉ: Số 135, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Dinh Độc Lập là một điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch 1 ngày ở Sài gòn của bạn. Đây là một trong những nơi lưu giữu những dấu mốc dấng tự hào của dân tộc Việt Nam ta trong cuộc chiến tranh khốc liệt, là dấu ấn lịch sử của mảnh đất mang tên Bác này. Dinh được xây dựng trên diện tích 4.500m2. Là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và đã tồn tại hơn 150 năm. Đến Dinh Độc Lập bạn sẽ có cơ hội nhìn lại một thời quá khứ oai hùng của ông cha ta đồng thời còn được chiêm ngưỡng những hiện vật lịch sử còn lưu lại.

Thảo Cầm Viên

Địa chỉ: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Du lịch 1 ngày ở Sài Gòn nên đi đâu? Đáp án đó chính là Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Thảo Cầm Viên là một sở thú gắn liền với ký ức tuổi thơ của rấy nhiều người. Đến với Thảo Cầm Viên bạn sẽ được tân mắt nhìn thấy các loại động, thực vật phong phú và đa dạng. Ngoài ra, ở Thảo Cầm Viên còn sở hữu một hệ thống cây xanh rộng lớn điều này tạo nen một bầu không khí trong lành và mát mẻ. Đây là một địa điểm du lịch trong ngày thích hợp dành cho các gia đình có con nhỏ.

Chinatown – Phố người Hoa

Địa chỉ: Khu quận 5, quận 6 và quận 11, tập trung chủ yếu vẫn là quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Một gợi ý nữa dành cho câu hỏi du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn đó chính là Chinatown – Phố người Hoa. Chinatown là một khu phố người Hoa, nơ này có những đặc điểm đặc trưng về kiến trúc, văn hóa, lịch sử, sinh hoạt,… của người Hoa. Khu phố này có lịch sử hình thành từ năm 1778 là được xem là nơi tập trung của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Đến với Chinatown bạn có thể ghé thăm các công trình kiến trúc đậm chất người Hoa như Tam Sơn hội quán, Phố lồng đèn Lương Nhữ Học,  Chùa Bà Thiên Hậu,… Bên cạnh đó bạn sẽ còn được thưởng thức ẩm thực phong phú đậm chất Trung Hoa.

Bảo tàng Áo dài

Địa chỉ: 306 Long Thuận, Long Phước, Tp Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn, địa điểm du lịch Sài Gòn, 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn

Trả lời cho câu hỏi du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn đó chính là Bảo tàng Áo dài. Bảo tàng Áo dài nằm tọa lạc ở nhà vườn Long Thuận. Là nơi lưu giữu nhiều tài liệu, hiện vật về trang phục cổ truyền của dân tộc Việt. Khi đến với nơi này ngoài việc được nhìn ngắm những chiếc áo dài Việt Nam qua các thời kỳ thì du khách còn có cơ hội đem về cho mình những bức hình sống ảo lung linh. Bảo tàng Áo dài có thiết kế mang đậm bản sắc Việt Nam với những nếp nhà mang kiến trúc truyền thuyền, màu sắc thiên về thiền-tịnh. Đây là một địa điểm thích hợp dành cho những bạn vừa muốn khám phá truyền thống vừa muốn sống ảo.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Du lịch

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo 2022

Published

on

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch vào tháng 5 nhưng lại chưa biết đi đâu vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tung Tăng. Bài viết dưới đây Tung Tăng sẽ gợi ý cho bạn biết tháng 5 nên đi du lịch ở đâu.

Mộc Châu

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Trả lười cho câu hỏi tháng 5 nên đi du lịch ở đâu thì Mộc Châu là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nhắc đến Mộc Châu người ta sẽ nhớ ngay đến những thung lũng hoa mận trắng muốt, những vườn mận sai trĩu quả, những cánh đồng cỏ trải dài. Đặc biệt khi đến Mộc Châu vào khoảng tháng 5, bạn sẽ được ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên xanh mướt từ những đồi chè bát ngá cùng những cánh rừng rậm rạp. Hơn nữa tháng 5 cũng là mùa mận chín ở Mộc Châu, nên khi đến nơi đây vào khoảng thời gian này banh sẽ được tự tay mình hái và thưởng thức những trái mận tươi ngon nhất.

Ninh Bình

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch vào tháng 5 thì Ninh Bình là một điểm đến thích hợp mà bạn có thể cân nhắc. Ninh Bình hiện nay đang là một trong những điểm đến du lịch miền Bắc nổi tiếng ở nước ta. Ngoài việc sở hữu những phong cảnh tuyệt đẹp thì Ninh Bình còn chứa đựng nhiều ý nghĩa lịch sử hào hùng của cả dân tộc. Đặc biệt khi đến Ninh Bình vào tháng 5 bạn sẽ được nhìn thấy một Ninh Bình được bao phủ bởi cánh đồng lúa chìn vàng bao la, óng ánh hòa quyện cùng những dãy núi đá vôi hùng vì. Vì tháng 5 là thời điểm mùa lúa chín ở Ninh Bình, bạn chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh những đồng lúa vàng bát ngát ở nơi này chỉ duy nhất vào khoảng tháng 5, vậy nên đừng bỏ lỡ nhé.

Nha Trang

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Là một thành phố biển xinh đẹp, Nha Trang là một điểm đến mà bạn có thể lựa chọn nếu vẫn còn đang suy nghĩ tháng 5 nên đi du lịch ở đâu. Nha Trang sở hữu một phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với không khí vô cùng mát mẻ, trong lành và dễ chịu. Hơn thế nữa Nha Trang còn có hệ thống các đảo lớn nhỏ vô cùng đa dạng, đầy hoang sơ như Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Một,… Đồng thời bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch khác nhau tại Nha Trang như bơi lội, chèo thuyền Kayak, tàu lượn, lặn ngắm san hô,… Thông thường vào cuối tháng 5, Nha Trang sẽ xuất hiện các cơn mưa lớn, vì thế để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất ở nơi này thì bạn nên lựa chọn thời gian cho thích hợp.

Phú Quốc

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5
.

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu? Câu trả lời đó chính là Phú Quốc. Khoảng thời gian tháng 5 là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể ghé đến Phú Quốc vì thời điểm này Phú Quốc có rất ít mưa, sóng biển cũng không quá mạnh nên sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển cũng như các hoạt động của bạn nơi này. Phú Quốc là một hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan và là một đảo lớn nhất Việt Nam, đến với Phú Quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của biển cả xem lẫn vào đó là vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng. Ngoài các loại hình du lịch đa dạng thì Phú Quốc còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Phú Quốc là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng mà bạn có thể tham khảo.

Vịnh Hạ Long

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Khoảng thời gian tháng 5 là thời điểm thích hợp nhất mà bạn có thể ghé đến Vịnh Hạ Long để du lịch, nếu bạn vẫn còn đang không biết tháng 5 nên đi du lịch ở đâu thì đây là một gợi ý thích hợp dành cho bạn. Thời tiết ở Vịnh Hạ Long vào tháng 5 khá mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động tắm biển, tham quan ngoài trười hay tham gia nhiều trò chơi giải trí thú vị khác như leo núi, chèo thuyền Kayak,… Đến với Vịnh Hạ Long du khách sẽ không bị thất vọng bởi khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng nơi này. Có rất nhiều địa điểm tham quan thú vị tai Vịnh Hạ Long mà bạn có thể tham khảo như Tuần Châu, Bãi Cháy, núi Bài Thơ,…

Mũi Né

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Mũi Né, Phan Thiết là một gợi ý tuyệt vời nữa dành cho bạn nếu như bạn vẫn còn đang không biết tháng 5 nên đi du lịch ở đâu. Mũi Né là một địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài, những hàng dừa thẳng tắp. Ngoài ra khi ghé đến nơi này bạn còn có cơ hội khám phá những di tích lịch sử tiêu biểu như tháp Chăm, tháp Nước, chùa bà Thiên Hậu,… Ẩm thực ở Mũi Né cũng rất phong phú và đa dạng với nhiều món ăn khác nhau mà bạn có thể tha hồ thưởng thức. Là một nơi có khí hậu nóng quanh năm nên bạn có thể ghé đến Mũi Né bất cứ lúc nào nhưng tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp nhất mà bạn có thể lựa chọn, hạn chế ghé đến nơi này vào tháng 7, tháng 8 vì khoảng thời gian này tại Mũi Né thường xuyên có bão.

Miền Tây

Tháng 5 nên đi du lịch ở đâu, địa điểm du lịch tháng 5, tháng 5 du lịch ở đâu, top những nơi nên đi tháng 5

Các tỉnh miền Tây cũng là một trong những địa điểm du lịch tháng 5 mà bạn có thể xem xét đến. Vào khoảng thời gian này khi đến miền Tây bạn sẽ được tham quan các miệt vườn đồng thời còn được thưởng thức các loại trái cây mùa hè ngay tại chỗ như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, vú sữa,… Ngoài ra tại các tỉnh miền Tây cũng có rất nhiều địa điểm, hoạt động vui chơi giải trí đậm chất miệt vườn mà bạn có thể tham gia. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị trong cẩm nang du lịch của bạn.

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Du lịch

Top 7 quán cà phê đẹp ở Hà Nội sở hữu view sống ảo tuyệt hảo 2022

Published

on

Một trải nghiệm thú vị khi ghé đến Hà Nội mà bạn nên thử đó chính là vừa ngắm nhìn phố phường Hà Nội và vừa nhâm nhi một tách cà phê, tám chuyện cùng bạn bè. Bài viết dưới đây của Tung Tăng sẽ gọi ý cho bạn một số quán cà phê đẹp ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ban công cafe Số 2 Đinh Liệt

Đứng đầu danh sách top quán cà phê đẹp ở Hà Nội thì phải kể đến Ban công cafe Số 2 Đinh Liệt. Ban công cafe Số 2 Đinh Liệt nằm trong một ngôi biệt thự Pháp cổ nên quán được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp cổ kích, trầm mặc của Hà Nội xưa cũ. Quán vẫn còn giữ nguyên những bức tường vàng theo thời gian, nền gạch, cầu thang gỗ hay những chiếc kệ gỗ cổ kích vẫn còn được hiện diện I nguyên trong quán. Khác với những quán cà phê mang phong cách bao câp khác, Ban công cafe Số 2 Đinh Liệt mang trên mình một vẻ đẹp cổ kính theo lối quý tộc đậm nét văn hóa Hà Nội xưa. Tại Ban công cafe Số 2 Đinh Liệt bạn có thể ngắm nhìn phố phường Hà Nội một cách trọn vẹn nhất.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: Số 2 Đinh Liệt, Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trill Rooftop 

Trill Rooftop là một trải nghiệm hoàn hảo dành cho những ai thích ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao. Trill Rooftop tọa lạc ở tầng 26 của tòa nhà Hei Tower, đây được xem là một trong những quán cà phê đẹp ở Hà Nội sở hữu chiếc view siêu đỉnh. Trill Rooftop là một quán cà phê có không gian ngoài trời thoáng đãng, mỗi một ngóc ngách của quán đều được chăm chút rất kĩ. Đến với Trill Rooftop bạn vừa có thể ngồi nhâm nhi một tách trà âm nóng, vừa ngắm nhìn được vẻ đẹp tuyệt hảo của Hà Nội từ trên cao lại vừa có thể đem về những bức hình sống ảo siêu sang chảnh.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu
P

Địa điểm: Tầng 26, Hei Tower, 1 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

An’ Garden Coffee

Gợi ý cho bạn một quán cà phê nằm trong top quán cà phê đẹp ở Hà Nội đó chính là quán An’ Garden Coffee. An’ Garden Coffee thu hút được đông đảo thực khách ghé đến là vì quán có một không gian và phong cách trang trí với hàng trăm cây xanh cùng chất liệu gỗ phủ kín, khi vừa mới bước chân vào quán bạn sẽ cảm nhận được cảm giá mát lạnh vô cùng ấn tượng. Một điểm đặc biệt nữa mà An’ Garden Coffee có đó chính là quán có một khu vực đặc biệt dành cho trẻ em, điều này khiến quán thu hút những gia đình ghé đến hơn.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: 56BT8 Hồ Văn Quán, Hà Đông

Xofa Café

Xofa Café là một trong những quán cà phê đẹp ở Hà Nội mang đậm phong cách cổ điển vô cùng giản dị. Xofa Café có hai không gian để bạn có thể ngồi thưởng thức một ly cà phê đó chính là không gian bên ngoài và bên trong quán. Nếu như ở bên trong quán được thiết kế ấm cúng với nhiều giá sách, sofa cực êm thì bên ngoài không gian quán thoáng đãng, mát mẻ hơn với cả một vườn cây xanh ngát. Một điểm đặc biệt của Xofa Café đó chính là quán hoạt động xuyên đêm, đây là một trải nghiệm mới lạ mà bạn có thể thử với bạn bè hay người yêu của mình.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: 14 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoa 10 Giờ – Floral & Book Café

Nếu như bạn là một ngườu yêu đọc sách và thích ngắm hoa thì quán Hoa 10 Giờ – Floral & Book Café là một quán cà phê thích hợp dành cho bạn. Hoa 10 Giờ – Floral & Book Café có thiết kế cùng phong cách trang trí vô cùng ấn tượng khi tầng một của quán là một không gian riêng dành cho việc bán hoa. Tầng hai được chia thành nhiều gian với những cách bài trí khác nhau đem đến sự tươi mới cho quán, đặc biệt trong đó có một không gian phòng sách vô cùng ấn tượng. Nhưng hầu hết các không gian của quán đều được trang trí theo phong cách vintage đem lại một nét đẹp vô cùng cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế. Đây là một quán cà phê đẹp ở Hà nội được nhiều bạn trẻ nơi này yêu thích bởi cảm giác thư giãn, thoải mái mà quán mang lại cho thực khách.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: 26 Hàng Vôi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiệm cafe Cải Cách

Tiệm cafe Cải Cách là tiệm cà phê mang đậm dấu ấn thời gian tại Hà Nội và cũng là một trong những quán cà phê nằm trong top quán cà phê đẹp Hà Nội. Tiệm cafe Cải Cách khoác trên mình một phong cách bao cấp của Hà Nội cổ xưa với những bức tường màu vàng như nắng. Tiệm cafe Cải Cách lấy màu vàng làm màu chủ đạo của quán cùng với đó là phong cách decor đậm chất xưa của quán. Tiệm cafe Cải Cách mang đến một không gian vô cùng hoài cổ. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách này thì đây là một quán cà phê mà bạn nên ghé thử một lần.

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: Phòng 102 tập thể H1, Ngõ 78 Giải Phóng, Hà Nội

Cư xá cafe  

Nếu không nhắc đến Cư xá café trong top quán cà phê đẹp ở Hà Nội thì sẽ thật là thiết sót. Cư xá café là một quán cà phê dành cho những ai muốn ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ của mình. Bởi vì quán được thiết kế theo phong cách của một khu tập thể cũ, ở quán có bức tường bong tróc, có chiếc xe đạp cũ kĩ, có hình ảnh cầu thang vô cùng thân quen. Hơn thế nữa không gian vintage nơi đây sẽ giúp bạn tạo ra những shoot hình sống ảo vô cùng cổ điển và nhẹ nhàng. Tại Cư xá café bạn còn có thể thưởng thức các món đồ ăn sáng ngon lành hay những món ăn vặt mang đậm hương vị tuổi thơ như ô mai hoa anh đào, mì tôm trẻ em hay bim bim que,…

quán cà phê đẹp ở Hà Nội, top quán cà phê nên đi ở Hà Nội, Hà Nội nên đi cà phê ở đâu

Địa điểm: Tầng 2 A11 Khu TT Khương Thượng, Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Du lịch

Top 7 quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu có view siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ lỡ 2022

Published

on

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây của Tung Tăng. Với bài viết dưới đây Tung Tăng sẽ gợi ý cho bạn những quán cà phê có view siêu đẹp tại Vũng Tàu mà bạn có thể tham khảo.

Gazebo Beach Front Lounge & cafe

Gazebo Beach Front Lounge & café được nhiều người đánh giá là trong giống một khu resort hơn là một quán cà phê bởi phong cách thiết kế vô cùng sang trọng của quán. Gazebo Beach Front Lounge & café có không gian khá rộng, được thiết kế với phong cách mở nên quán cực thoáng đãng, quán mang hơi hướng Châu Âu với tông màu chủ đạo là màu tím. Nằm trong danh sách quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Gazebo Beach Front Lounge & café là một quán cà phê nhẹ nhàng, sang trọng vào ban ngày nhưng đêm xuống quán lại trở thành một quán bar nhộn nhịp. Tại Gazebo Beach Front Lounge & café bạn có thể tha hồ chụp hình sống ảo bởi góc nào của quán cũng rất xinh.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Milla Nakedsoul Coffee

Milla Nakedsoul Coffee là một quán cà phê có view ngắm hoàng hôn biển Vũng Tàu siêu đẹp. Quán nằm trên tầng thượng của một căn nhà cũ thời Pháp. Quán không có những góc chụp hình check in sống ảo sang trọng, hiện đại như những quán cà phê khác mà Milla Nakedsoul Coffee mang một phong cách cũ kĩ của căn nhà thời cũ Pháp, điều đó tạo nên sự đặc biệt của quán cà phê này. Ở Milla Nakedsoul Coffee bạn có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bình minh cũng như là hoàng hôn. Đây được xem là quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu có view hoàng hôn đẹp nhất.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Bohemiens cafe

Gợi ý cho bạn một quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu có view siêu đẹp đó chính là Bohemiens café. Bohemiens café là một quán cà phê có không gian khá nhỏ tuy nhiên quán lại thu hút được nhiều sự ghé thăm của các bạn trẻ bởi phong cách decor vô cùng bắt mắt và “chất chơi” của quán. Bohemiens café gây ấn tượng bởi những chiếc tường đầy màu sắc với sự pha trộn màu sắc đầy ngộ nghĩnh của quán. Bên trong quán thì lại được trang trí bằng những đồ dùng khá cổ tạo nên một không gian cà phê vô cùng năng động và cực kỳ phá cách. Đến với Bohemiens café chắc chắn bạn sẽ có những shoot hình thể hiện được cá tính của bản thân.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Sơn Đăng Quán

Sơn Đăng Quán cũng là một cái tên được nhắc đến trong top những quán cà phê có đẹp ở Vũng Tàu. Sơn Đăng quán có một không gian vô cùng thoáng mát, hướng biển, từ quán bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu từ trên cao. Đường lên quán cũng rất đẹp và thơ mộng, vì nằm trên cùng một cung đường lên ngọn Hải Đăng nên khi ghé đến Sơn Đăng quán bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều hoạt động thú vị có trên cung đường này đồng thời còn được chiêm ngưỡng một cung đường vô cùng lãng mạn với cây bông gòn đậm chất Hàn Quốc hay dàn hoa sứ hai bên đường.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Marina Club & Coffee

Marina Club & Coffee là một tổ hợp giải trí nhà hàng, quán café và bar nổi tiếng nhất ở Vũng Tàu. Marina Club & Coffee sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi cùng thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Đặc trưng của quán đó chính là gam màu trắng chủ đạo hòa cùng màu nâu gỗ của nội thất, màu xanh của biển và trời, đến với Marina Club & Coffee bạn sẽ được hòa mình với không gian thiên nhiên của đất trời. Khi đến Marina Club & Coffee ngoài việc thưởng thức những loại thức uống ngọn miệng vạn còn được ngắm nhìn bãi biển xinh đẹp, thả mình trong làn gió biển mát rượi và thu về những tấm hình check in sống ảo xịn sò.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Cà phê Ô Cấp

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cà phê có view nhìn ra biển Vũng Tàu thì quán cà phê Ô Cấp là quán bạn có thể tham khảo. Cà phê Ô Cấp nằm trong top quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu. Từ quán bạn có thể ngắm nhìn biển từ trên cao. Không gian quán cà phê Ô Cấp được bao bọc rất nhiều cây xanh khiến cho không khí ở đây sẽ vô cùng thoáng đãng, trong lành. Vừa ngồi thưởng thức cà phê vừa được ngắm nhìn cảnh biển Vũng Tàu sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn khi đặt chân đến thành phố biển này.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

SoHo Coffee

Bỏ quan SoHo Coffee trong danh sách câu trả lời quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu thì thật là một thiếu sót lớn. SoHo Coffee là một trong những quán cà phê nổi tiếng ở Vũng Tàu sở hữu một chiếc view cực kì xịn xò khi mà mặt tiền của quán hướng ra biển. Đồng thời quán cũng có một phong cách trang trí vô cùng bắt mắt, quán được bao phủ bởi màu trắng trang nhã, không gian bên trong được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau khiến cho quán có thêm nhiều không gian check in mới mẻ, thu hút được nhiều bạn trẻ.

quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu, Vũng Tàu nên đi đâu

Đánh giá bài viết này nhé!
Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement

Theo dõi Fanpage Tung Tăng

Advertisement

Bài viết gần đây:

Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940 Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940
Phim hay4 hours ago

Lưới trời (2021): Bộ phim truyền hình mang đậm khung cảnh miền Tây thập niên 1940

Lưới trời là bộ phim lấy đề tài nông thôn đậm chất Nam Bộ xoay quanh cuộc đời đầy bất...

Lời bài hát Thương em - Châu Khải Phong Lời bài hát Thương em - Châu Khải Phong
Xem gì hôm nay5 hours ago

Lời bài hát Thương em – Châu Khải Phong

Thương em – Châu Khải Phong Nghệ sĩ: Châu Khải Phong Sáng tác: Phan Hiếu Năm phát hành: 2022 Lời...

Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân
Xem gì hôm nay5 hours ago

Lời bài hát Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân

Có không giữ mất đừng tìm – Trúc Nhân Nghệ sĩ: Trúc Nhân Sáng tác: Bùi Công Nam Năm phát...

Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022 Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022
Ẩm Thực6 hours ago

Hướng dẫn cách làm bánh mì siêu đơn giản tại nhà 2022

Bánh mì là một trong những món ăn khá quen thuộc của người Việt. Bạn có thể dễ dàng tìm...

Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022 Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022
Mẹ và bé7 hours ago

Hướng dẫn các cách trị tắc tia sữa đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà 2022

Tắc tia sữa có lẽ là một trong những ám ảnh sau sinh của các mẹ bỉm. Tình trạng tắc...

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot
Phim hay1 week ago

Yêu nhầm chị dâu (2022): Phim mới của Ferny Nopjira, nữ diễn viên Con tim sắt đá có gì hot

Yêu nhầm chị dâu là bộ phim truyền hình mới được lên sóng của Thái Lan. Hiện nay bộ phim...

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022 Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022
Du lịch1 week ago

Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở Sài Gòn? Gợi ý 7 địa điểm siêu hot tại Sài Gòn 2022

Nếu bạn chỉ có rất ít thời gian để có thể trải nghiệm, thăm thú Sài Gòn nhưng vẫn còn...

Advertisement
Advertisement

Bài viết mới