Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát các loại đơn giản nhất

Hiện nay, nhu cầu người dùng sử dụng két sắt để giữ an toàn cho tài sản, giấy tờ cá nhân, gia đình, công ty,… ngày càng lớn. Mặc dù két sắt đã và đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường, nhưng cách sử dụng két sắt thì không phải ai cũng hiểu rõ. Có rất nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn không biết mở két sắt Hòa Phát như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát các loại để giúp bạn sử dụng két sắt dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về két sắt Hòa Phát

Mặc dù đã quá nổi tiếng trên thị trường nhưng chúng tôi vẫn khẳng định một lần nữa về chất lượng của thương hiệu két sắt này.

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát, Hướng dẫn mở két sắt, két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát

Sử dụng chất liệu cao cấp nhất hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của két sắt Hòa Phát chính là chất liệu. Trên thực tế, để có được một sản phẩm két sắt đảm bảo chất lượng thì chắc chắn cần phải được tạo ra từ chất liệu tốt nhất. Hòa Phát đã ứng dụng những chất liệu thép đặc biệt tốt để đưa vào sản xuất két sắt. Sử dụng chất liệu thép siêu cứng để có thể tạo ra toàn bộ thân và cửa của sản phẩm, đảm bảo 100% nếu không có chìa khóa sẽ rất khó phá bằng việc khoan đục.

Khả năng chống cháy ưu việt

Két sắt Hòa Phát có lớp thép cao cấp kết hợp với lớp chống cháy dày. Vì vậy dù có không may gặp phải hỏa hoạn thì cũng không làm hư hại đến tài sản và giấy tờ được bảo quản bên trong. Các sản phẩm két sắt Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt rất lớn, tài sản chứa đựng bên trong đảm bảo không hề bị ảnh hưởng dù bị cháy trong nhiệt độ lên đến 1.000 độ C liên tục 100 phút.

Trọng lượng két sắt Hòa Phát khá lớn

Khách hàng có rất nhiều lựa chọn về kích thước của két sắt Hòa Phát. Đặc biệt cùng với nguyên liệu là thép cao cấp và lớp bê tông chống cháy có trọng lượng lớn. Như vậy, kẻ gian rất khó để có thể khiêng vác, di chuyển két sắt bởi trọng lượng của sản phẩm vào khoảng 30 – 300kg.

Thiết kế ổ khóa thông minh, an toàn

Một yếu tố không kém phần quan trọng góp phần tạo nên chất lượng của két sắt Hòa Phát chính là ổ khóa thông minh. Sự phức tạp của hệ thống khóa do được kết hợp giữa mã số cơ và khóa vân tay hoặc khóa điện tử của két sắt Hòa Phát khiến cho kẻ gian khó có thể phá được. Nhờ vậy, các giấy tờ quan trọng cũng như tài sản giá trị bên trong của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn nhất.

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát các loại

Để quá trình sử dụng két sắt Hòa Phát thuận tiện hơn, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát các loại đơn giản nhất cho người dùng.

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát, Hướng dẫn mở két sắt, két sắt Hòa Phát

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát chống cháy

 • Bước 1: Quay núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 4 vòng đến số X
 • Bước 2: Quay núm khóa theo chiều thuận kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
 • Bước 3: Quay núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
 • Bước 4: Quay núm khóa theo chiều thuận kim đồng hồ đến bao giờ không thể quay tiếp được nữa
 • Bước 5: Kéo tay nắm để mở cánh cửa két sắt

Lưu ý: X,Y,Z ở đây chính là mã số cá nhân của khách hàng đặt cho két sắt hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng.

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát an toàn

 • Bước 1: Quay núm khóa theo chiều thuận kim đồng hồ 3 vòng đến số X
 • Bước 2: Quay núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 2 vòng đến số Y
 • Bước 3: Quay núm khóa theo chiều thuận kim đồng hồ đến số Z

Lưu ý: X,Y,Z ở đây chính là mã số cá nhân của riêng từng khách hàng. Với loại mã số này sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc két do nhà máy gửi lại khách hàng. Khuyến cáo nên kiểm tra kỹ càng trước khi nhận bàn giao két loại này.

Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát, Hướng dẫn mở két sắt, két sắt Hòa Phát

Mở két sắt Hòa Phát an toàn

Hướng dẫn mở két sắt khách sạn khóa điện tử

 • Bước 1: Nhấn phím “#” để màn hình két chuyển sang màu vàng
 • Bước 2: Nhập mã cài đặt là mã cá nhân của bạn: “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát: “1-2-3-4-5-6”
 • Bước 3: Nhấn phím “#”. Nếu màn hình đã chuyển sang màu xanh và két báo tín hiệu tít tít tức là mã két đã mở, bạn xoay chìa và mở két ra. Nếu màn hình chuyển sang màu vàng và trên màn hình két xuất hiện chữ ERROR thì tức là bạn đã nhập sai mã và phải nhập lại.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chung về Két Sắt Hòa Phát và hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát các loại. Hy vọng bài viết này Két sắt gia định sẽ giúp ích thêm cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng két sắt. 

5/5 - (6 bình chọn)