Trang chủ > Giá vàng hôm nay 9/11: Đà tăng mạnh mẽ

Giá vàng hôm nay 9/11: Đà tăng mạnh mẽ

Giá vàng hôm nay 9/11 tiếp tục có đà tăng mạnh ở cả thị trường trong nước lẫn thế giới. Nhiều chuyên gia nhận định giá vàng sẽ còn tiếp tục "vượt đỉnh" trong những ngày tới.

Giá vàng hôm nay 8/11: Vàng tiếp tục đà tăng mạnh phiên cuối tuần

Giá vàng hôm nay 7/11: Vàng tăng "phi mã"

Giá vàng hôm nay 6/11: Vàng đạt đỉnh bất chấp kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

Giá vàng trong nước

Giá vàng miếng trong nước ngày 9/11 được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 56,4 triệu đồng/lượng mua vào và 56,92 triệu đồng/lượng bán ra. Tiếp tục tăng thêm 100.000 đồng/lượng so với phiên giao dịch liền trước.

Giá vàng hôm nay 9/11 tiếp tục đà tăng mạnh

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức 56,35 triệu đồng/lượng chiều mua vào, chiều bán ra ở mức 56,80 triệu đồng/lượng. Chiều mua vào giữ nguyên giá, chiều bán ra tăng thêm 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch trước, Chênh lệch giữa giá mua - bán đang ở mức 450.000 đồng/lượng.

Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 56,4 triệu đồng/lượng mua vào và 56,8 triệu đồng/lượng bán ra. Đà tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch gần nhất.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới (tính theo giờ Việt Nam) đang ở mức 1955.10 USD/Ounce, tăng thêm 6 USD/Ounce so với cùng thời điểm phiên giao dịch sáng ngày hôm qua.

Trong cuộc khảo sát mới nhất của Kitco News, dự đoán của các nhà phân tích cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong các phiên giao dịch tiếp theo, khi mà đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng qua.

Giá vàng thế giới cũng tiếp tục đà tăng giá

Ông Afshin Nabavi - Phó chủ tịch MKS SA cho rằng, khi kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn chưa có gì là chắc chắn, dịch COVID-19 vẫn gia tăng lạnh, giá vàng có thể tiếp tục tăng trở lại ở mức 2.000 USD/Ounce vào tuần tới. Ngoài ra, những kiện tụng từ phía Tổng thống Donal Trump về cuộc bầu cử cũng co thể làm rung chuyển thị trường trong tuần tới.

Theo giới phân tích, nếu ông Biden trúng cử, nhiệm kỳ của ông được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều gói kích thích, điều này khiến cho đồng USD suy yếu và giúp hỗ trợ nhiều hơn cho giá vàng. Nhưng trong quá trình chuyển giao quyền lực, đảng Dân chủ sẽ khó thực thi được những chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ cũng như đối ngoại với các nước xung quanh. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới giá vàng, sẽ có những giai đoạn điều chỉnh phụ thuộc vào nền kinh tế của nước Mỹ, vào việc kiểm soát đại dịch COVID-19 và những thông tin quan trọng khác,...

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

 • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng

Bài viết liên quan

 • Giá vàng hôm nay 28/11: Giảm sâu nhất trong 5 tháng qua - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 28/11: Giảm sâu nhất trong 5 tháng qua

  Giá vàng hôm nay 28/11 ghi nhận sự biến động của cả thị trường vàng trong nước và thế giới.
  Giá vàng hôm nay 28/11 ghi nhận sự biến động của cả thị trường vàng trong nước và thế giới. Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng bất ngờ tăng nhẹ trở lại - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng bất ngờ tăng nhẹ trở lại

  Giá vàng hôm nay 27/11 ở thị trường trong nước bất ngờ tăng nhẹ trở lại sau 2 phiên giảm sâu trước đó. Tuy nhiên, diễn biến của giá vàng khó lường bởi rất nhiều áp lực đang đè nặng lên thị trường kim loại quý này.
  Giá vàng hôm nay 27/11 ở thị trường trong nước bất ngờ tăng nhẹ trở lại sau 2 phiên giảm s... Đọc tiếp
 • GIá vàng hôm nay 26/11: Giá vàng quay về ngưỡng 54 triệu đồng/lượng - Tung Tăng

  GIá vàng hôm nay 26/11: Giá vàng quay về ngưỡng 54 triệu đồng/lượng

  Giá vàng hôm nay 26/11 ghi nhận ở cả thị trường trong nước và thế giới có sự sụt giảm mạnh, nhất là thị trường trong nước khi mà giá vàng quay lại ngưỡng 54 triệu đồng/lượng.
  Giá vàng hôm nay 26/11 ghi nhận ở cả thị trường trong nước và thế giới có sự sụt giảm mạnh... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 25/11: Giảm sâu trong 4 tháng qua - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 25/11: Giảm sâu trong 4 tháng qua

  Giá vàng hôm nay 25/11 trên thị trường thế giới ghi nhận đà giảm sâu trong 4 tháng vừa qua, trong bối cảnh nước Mỹ chuẩn bị chuyển giao quyền lực và ông Biden sẽ bắt đầu thiết lập một chính quyền mới.
  Giá vàng hôm nay 25/11 trên thị trường thế giới ghi nhận đà giảm sâu trong 4 tháng vừa qua... Đọc tiếp
 • Giá vàng hôm nay 24/11: Vàng tăng, giảm trong biên độ hẹp - Tung Tăng

  Giá vàng hôm nay 24/11: Vàng tăng, giảm trong biên độ hẹp

  Giá vàng hôm nay ngày 24/11 ghi nhận cả thị trường trong nước và thế giới biến động theo biên độ hẹp và không thể bứt phá. Tuy nhiên, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư trú ẩn an toàn của giới đầu tư.
  Giá vàng hôm nay ngày 24/11 ghi nhận cả thị trường trong nước và thế giới biến động theo b... Đọc tiếp