Connect with us

Kinh nghiệm

Cách viết CV chuẩn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cách viết CV chuẩn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Hiểu một cách đơn giản, CV là một loại giấy tờ mà bạn cần gửi đến nhà tuyển dụng, đó là một bản tóm tắt giới thiệu thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng của bạn…

Khi nhà tuyển dụng chưa trao đổi trực tiếp với bạn, chưa biết bạn là ai thì bản CV được xem là bộ mặt của bạn, là cách để nhà tuyển dụng có thể đánh giá sơ lược xem bạn có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không.

Có một sự thật là mỗi nhà tuyển dụng chỉ dành 6 giây để lướt qua bản CV của bạn. Vì vậy, làm thế nào để viết được một bản CV hay, ấn tượng, ngắn gọn, súc tích là điều bạn nên chú ý.

Sau đây, Tung tăng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước viết một bản CV hay, ấn tượng.

cách viết CV

Chuẩn bị những gì trước khi viết CV?

Bước 1: Nghiên cứu công ty và công việc bạn đang ứng tuyển

Một CV tốt phải phù hợp với ng việc và ng ty mà bạn đang ứng tuyển. ng ty làm về cái gì? Tuyên bố sứ mệnh của họ là gì? Bạn nghĩ họ đang tìm kiếm điều gì ở một nhân viên? ng việc cụ thể mà bạn đang ứng tuyển yêu cầu những kỹ năng gì? Đây là tất cả những điều bạn cần lưu ý khi viết CV.

Bước 2: Lập danh sách các công việc bạn đã từng làm

Đây có thể là cả ng việc bạn đang nắm giữ hiện tại và ng việc bạn đã từng đảm nhiệm trong quá khứ. Nêu cụ thể thời điểm bạn bắt đầu và kết thúc ở mỗi ng việc cụ thể.

Bước 3: Suy nghĩ về sở thích của bạn

Sở thích độc đáo sẽ làm cho bạn nổi bật. Cố gắng liệt kê những sở thích thể hiện bạn là một cá nhân hướng tới tập thể hơn là một người đơn độc, thụ động. Các ng ty luôn mong muốn tìm được một người làm việc nhóm tốt và tinh thần chịu trách nhiệm.

Bước 4: Lập danh sách các kỹ năng liên quan của bạn

Những kỹ năng này thường bao gồm kỹ năng vi tính, ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm…

cách viết CV

Các bước viết CV đầy đủ nhất

Liệt kê tên, địa chỉ, số điện thoại và email của bạn ở đầu trang

Điều quan trọng là làm cho tên của bạn có kích thước lớn hơn phần còn lại của văn bản vì điều quan trọng là nhà tuyển dụng phải biết là họ đang đọc về ai.

Định dạng chuẩn sẽ có tên của bạn ở giữa trang. Địa chỉ nhà của bạn phải được đặt ở bên trái của tờ giấy. Đặt số điện thoại và email của bạn bên dưới địa chỉ nhà của bạn.

Viết vài dòng tự giới thiệu về bản thân

Đây là một phần tùy chọn của CV rất tốt để giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn sâu sắc hơn về con người của bạn. Đây là nơi bạn thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất cá nhân của mình. Sử dụng những từ tích cực như “có thể thích nghi”, “tự tin” và “quyết tâm”.

Tạo một phần cho trình độ học vấn và bằng cấp của bạn

Phần này có thể nằm ở đầu CV của bạn hoặc bạn có thể chọn liệt kê nó sau các phần khác. Thứ tự của các phần là tùy thuộc vào bạn. Liệt kê trình độ học vấn của bạn theo thứ tự thời gian ngược lại. Bắt đầu với trường đại học nếu bạn đã hoặc đang theo học. Liệt kê tên trường đại học của bạn, niên khóa và xếp loại tốt nghiệp của bạn.

Tạo một phần cho kinh nghiệm làm việc của bạn

Đây là phần mà bạn nên liệt kê tất cả kinh nghiệm làm việc có liên quan của mình. Liệt kê tên ng ty, vị trí trong ng ty, số năm làm việc và những gì bạn đã làm. Bắt đầu với ng việc gần đây nhất của bạn hoặc ngược lại. Nếu bạn có một danh sách dài kinh nghiệm làm việc, hãy chỉ đưa những kinh nghiệm có liên quan đến ng việc bạn đang ứng tuyển.

Tạo một phần cho các kỹ năng và thành tích của bạn

Phần này là nơi bạn liệt kê những điều bạn đã hoàn thành ở những ng việc trước đây và những kỹ năng bạn đã phát triển qua kinh nghiệm của mình. Đây cũng là phần mà bạn liệt kê các thành tích của mình..v.v.

Tạo một phần để tham khảo

Đây là những người bạn đã từng làm việc cùng trước đây, chẳng hạn như giáo sư, nhà tuyển dụng trước đây, v.v. những người đã theo sát ng việc của bạn và có thể đưa ra những đánh giá tốt cho bạn. ng ty bạn đang ứng tuyển có thể liên hệ với những người tham khảo này để tìm hiểu thêm về ng việc trước đây của bạn. Viết ra họ tên và thông tin liên lạc của họ (bao gồm cả số điện thoại và email).

cách viết CV

Hoàn thiện CV của bạn

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn. Chính tả kém là cách nhanh nhất để bị từ chối. Nếu CV của bạn cẩu thả hoặc có nhiều lỗi, các nhà tuyển sẽ mất cảm tình với những CV cẩu thả hoặc nhiều lỗi chính tả. Kiểm tra lại hai lần hoạc ba lần để đảm bảo rằng bạn đã viết đúng tên ng ty cũng như tên những ng ty bạn đã làm việc trước đây.

Chỉnh sửa lại bất kỳ câu nào có thể viết ngắn gọn hơn. CV ngắn gọn và được súc tích sẽ được đánh giá tốt hơn.

Kiểm tra lại thông tin tuyển dụng của ng ty. Hãy xem có tài liệu nào khác mà họ muốn bạn gửi cùng với CV của bạn không. Các ng ty có thể yêu cầu thư xin việc hoặc các mẫu ng việc bạn đã từng làm.

Kinh nghiệm

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa thông qua các dịch vụ chuyển phát ngày càng phổ biến và được ưu chuộng bởi những ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phù hợp. Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay đó là Viettel Post. 

Đây là một đơn vị thuộc tập đoàn Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hoạt động đa dạng nhiều dịch vụ về vận chuyển hàng hóa trong nước và đi nước ngoài như chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc (VHT), chuyển phát tiết kiệm, ship COD…

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Viettel Post và muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình đang ở đâu, đã chuyển đến người nhận chưa thì sau đây, Tung Tăng sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu vận đơn Viettel Post chi tiết và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn Viettel Post

Cách 1: Tra cứu trên website Viettel Post

Sau khi gửi hàng tại Viettel Post, bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình trực tuyến tại website của Viettel Post. Với cách này, bạn có thể tra cứu được nhiều đơn hàng cùng 1 lúc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web của Viettel Post TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Viettel Post, bạn nhấn chọn mục Tra cứu

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 3: Khi giao diện trang tra cứu đơn hiển thị, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn trong đơn hàng của mình vào ô Mã phiếu gửi. Sau đó nhập mã captcha và cuối cùng là nhấn nút Tra cứu. 

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Cách 2: Tra cứu trên app Viettel Post

Bước 1: Nếu điện thoại của bạn chưa có app Viettel Post thì hãy tải và cài đặt app Viettel Post trên điện thoại của mình. Với điện thoại Android, bạn vào cửa hàng ứng dựng CH Play, nếu dùng điện thoại iOS bạn vào App Store.

Bước 2: Sau khi đã tải và hoàn thành việc cài đặt app Viettel Post, bạn hãy mở ứng dụng lên rồi nhập số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản của mình.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập. Bạn nhập mã vừa nhận vào các ô trống trên ứng dụng rồi bấm Xác nhận.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 3: Bước tiếp theo, khi giao diện trang chủ hiển thị, bạn hãy nhấn vào mục Đơn hàng.

cách tra cứu vận đơn viettelpost, tra cứu vận đơn viettelpost

Bước 4: Tại mục Đơn hàng, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các đơn hàng của mình. Nếu muốn biết quá trình vận đơn của đơn hàng nào thì bạn chỉ cần vào đơn hàng đó.

Bước 5: Sau khi nhấn vào đơn hàng, hệ thống sẽ hiển thị mọi thông tin chi tiết về đơn hàng đó. 

Continue Reading

Kinh nghiệm

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đã đưa nghệ thuật nhiếp ảnh lên một tầm cao mới. Bạn muốn có những tấm hình mang màu sắc riêng biệt, ấn tượng để lưu lại kỷ niệm? Hay muốn thoải mái sống ảo với mọi người qua những bức hình bắt mắt? 

Để có được những tấm hình ưng ý, thì đâu mới là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021? Hãy đọc ngay bài viết bên dưới được Tung tăng tổng hợp lại nhé!

1. ADOBE PHOTOSHOP

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, không thể không nhắc đến phần mềm “quốc dân” Photoshop – phần mềm đồ họa chuyên nghiệp của hãng Adobe.

Đây là một phần mềm nổi tiếng đa dạng nhiều tính năng, đứng đầu trong tất cả các phần mềm, với chức năng chính là chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh, Ngoài ra, Photoshop còn có hoạt động ngoài như: vẽ texture 3D, vẽ các loại tranh matte painting, thiết kế website,… được rất nhiều dân thiết ưa chuộng.

Photoshop cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa mọi chi tiết trong bức hình của bạn, có thể loại bỏ những vật thể không cần thiết, hay phục hồi lại những bức ảnh đã bị cũ nhèm với chất lượng tốt nhất có thể. 

Đây là phần mềm có tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh vô hạn. Khi càng ngày nó được phát triển liên tục và luôn cập nhật những phiên bản mới nhất.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

2. ADOBE LIGHTROOM 

Đây là phần mềm quản lý hình ảnh dựa trên cơ sở dữ liệu, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có hàng loạt ưu điểm vượt bậc so với nhiều phần mềm khác. Có thể nói đây là “người anh em” của Photoshop. Tuy nhiên, Lightroom có những nét nổi bật riêng, được tạo ra phục vụ mục đích chính là quản lý một số lượng lớn hình ảnh. 

Một trong những thế mạnh lớn của Lightroom là khả năng chỉnh sửa hình ảnh trong RAW (một tùy chọn không có trong Photoshop), cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cùng một lúc.

Ngoài ra, công cụ được sử dụng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, dễ thành thạo và dễ thao tác. Thích hợp cho những ai mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

3. GIMP

GIMP- Tên đầy đủ là GNU Image Manipulation Program, là phần mềm xử lý ảnh hoàn toàn miễn phí, với rất nhiều tính năng chi tiết, GIMP có thể được sử dụng giống như chương trình vẽ thông thường,  đầy đủ các công cụ vẽ bao gồm: pencil, clone, brush,… 

Ưu điểm của chương trình này là phục chế hình ảnh chất lượng cao, hệ thống xử lý theo nhóm trực tuyến,…

Ngoài ra, GIMP được các nhà phát triển liên tục cập nhật và nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới, giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác như cắt, ghép, bộ lọc, hiệu ứng,…trên ảnh.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

4. VSCO

VSCO là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng miễn miễn phí phí trên 2 hệ điều hành iOS và cả Android.

VSCO cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và video miễn phí, được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với những tính năng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhiều công cụ chỉnh sửa như: cắt, độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét,…

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video dễ dàng với vài thao tác đơn giản. VSCO là một ứng dụng chỉnh màu ảnh tuyệt vời, với hơn 200 bảng màu khác nhau, filter ảnh đa dạng, tự nhiên mà không làm giảm đi chất lượng ảnh và video của bạn.

VSCO được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, xứng đáng là ứng dụng ảnh “quốc dân”trên thiết bị di động.

5. SNAPSEED 

Snapseed được ra mắt lần đầu vào năm 2011, là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng miễn phí trên điện thoại, cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Bạn có thể thoải mái với nhiều sự lựa chọn cùng hàng trăm bộ lọc màu,  khoảng 30 công cụ như Curves, Details, Tune Image,… giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho tấm ảnh của mình trở nên lung linh và chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao, không tốn phí, và những tính năng như: Xóa vật thể trong ảnh, lồng hai hình vào nhau, chỉnh sửa góc mặt khi chụp ảnh chân dung.

Trên đây là top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất năm 2021, được người dùng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện ích. Nhằm đem lại những tấm ảnh ưng ý cho các nhiếp ảnh.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh,
phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Continue Reading

Kinh nghiệm

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp Marketing đồng thời cũng là nền tảng quản lý bán hàng chuyên nghiệp, nhiều tính năng tiện ích thì Haravan chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

Sau đây, Tung Tăng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Haravan để tạo lập website bán hàng cho riêng mình.

Haravan là gì?

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Nhìn một cách tổng quan, Haravan (một cách gọi tắt của “Hái Ra Vàng”) được xem như một phiên bản Shopify của Việt Nam. Quả thật, sứ mệnh và cách thức hoạt động của Haravan về cơ bản là giống với Shopify

Haravan là một nền tảng công nghệ cho phép các cửa hàng, nhà bán lẻ và người bán thương mại điện tử điều hành doanh nghiệp của họ trực tuyến và cả ngoại tuyến, từ cửa hàng đến online, từ Website đến Facebook, diễn đàn, sàn thương mại điện tử

Với Haravan, các doanh nghiệp nói chung và người bán hàng nói riêng có thể sử dụng nền tảng website để quản lý mọi khía cạnh kinh doanh của mình, tự mở một tài khoản và lập một gian hàng riêng với tên miền dạng tenmien.myharavan.com (miễn phí) hoặc bạn cũng có thể mua tên miền riêng cho nhãn hàng của mình (trả phí).

Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Haravan, bạn sẽ được quyền quản trị web, có thể thay đổi giao diện trang web dễ dàng và sử dụng nhiều tính tính năng tuyệt vời giúp hỗ trợ cho việc bán hàng.

Hướng dẫn cách đăng nhập Haravan chi tiết nhất 2021

Để có thể đăng nhập tại Haravan, đầu tiên, bạn phải tạo cho mình một tài khoản. Cách đăng ký gồm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của Haravan tại đây

Bước 2: Nhấn vào mục Dùng thử ở phía trên cùng bên phải

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang giao diện trang Đăng ký tài khoản, bạn lần lượt điền các thông tin theo yêu cầu vào bảng dưới đây. Sau đó nhấn nút Tạo cửa hàng.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Các thông tin bắt buộc cần hoàn thành bao gồm: Tên của hàng, địa chỉ email, số điện thoại, Mật khẩu đăng nhập cửa hàng.

Bước 4: Tiếp theo, Hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin bổ sung. Bạn có thể bấm chọn “Bỏ qua” để bỏ qua phần này hoặc chọn một trong các tùy chọn mà hệ thống đưa ra, sau đó bấm tiếp tục.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 5: Cập nhật địa chỉ

Những nội dung cần hoàn thành bao gồm: Tên của bạn, địa chỉ cửa hàng, quốc gia, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã.

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Đây sẽ là địa chỉ cửa hàng mặc định của bạn. Sau khi cập nhật xong, bấm Hoàn tất.

Bước 6: Sau khi bạn cập nhật xong địa chỉ, quá trình đăng ký đã hoàn thành. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Bước 7: Sau khi đã có tài khoản, những lần đăng nhập sau, bạn chỉ cần nhập Tên đăng nhập và mật khẩu là đã có thể đăng nhập vào hệ thống Haravan một cách nhanh chóng.

đăng nhập haravan, cách đăng nhập haravan, bán hàng haravan

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập trên Haravan. Chúc các bạn thành công!

Continue Reading

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 10.000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Advertisement
Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 14/5
Kết quả xổ số Vietlott2 giờ ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 14/5: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00741

Top 10 phim bộ Hàn Quốc, những “cực phẩm” không nên bỏ lỡ
Phim hay3 giờ ago

Top 10 phim bộ Hàn Quốc, những “cực phẩm” không nên bỏ lỡ

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021
Kinh nghiệm6 giờ ago

Cách tra cứu vận đơn Viettel Post trực tuyến mới nhất 2021

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021
Kinh nghiệm8 giờ ago

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hot nhất 2021

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021
Kinh nghiệm10 giờ ago

Hướng dẫn đăng nhập Haravan bán hàng hiệu quả nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 14/5
Giá bitcoin13 giờ ago

Giá Bitcoin hôm nay 14/5: Tiếp tục giảm sâu, xuống dưới 50.000 USD

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/5
Kết quả xổ số Vietlott1 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 13/5: Xổ số Vietlott Power 6/55 kỳ quay số 00578

Top 10 website xem phim chất lượng cao được yêu thích nhất
Kinh nghiệm1 ngày ago

Top 10 website xem phim chất lượng cao được yêu thích nhất

Phong thủy đất ở: Thế nào là thế đất đẹp?
Bất động sản1 ngày ago

Phong thủy đất ở: Thế nào là thế đất đẹp?

Cách đăng nhập cic.org.vn dân tài chính nào cũng phải biết 2021
Kinh nghiệm1 ngày ago

Cách đăng nhập cic.org.vn dân tài chính nào cũng phải biết 2021

Top 10 phim hành động hay đáng xem nhất thế giới
Phim hay1 ngày ago

Top 10 phim hành động hay đáng xem nhất thế giới

Cô gái đến từ hư vô: Phim kinh dị Thái Lan hấp dẫn nhất 2021
Phim hay1 ngày ago

Cô gái đến từ hư vô: Phim kinh dị Thái Lan hấp dẫn nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 13/5
Giá bitcoin2 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 13/5: Rơi xuống 52.000 USD, thị trường ngập sắc đỏ

Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay2 ngày ago

Top 10 phim Mỹ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5
Kết quả xổ số Vietlott2 ngày ago

Kết quả xổ số Vietlott hôm nay 12/5: Xổ số Vietlott Mega 6/45 kỳ quay số 00740

Du lịch Ninh Bình - địa điểm thu hút nhiều khách du lịch
Du lịch2 ngày ago

Du lịch Ninh Bình – địa điểm thu hút nhiều khách du lịch

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021
Kinh nghiệm2 ngày ago

Cách đăng nhập GHTK các bác bán hàng online nên biết 2021

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại
Phim hay2 ngày ago

Top 10 phim bộ Hong Kong kinh điển hay nhất mọi thời đại

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021
Phim hay2 ngày ago

Cả thế giới đều không bằng em: Siêu phẩm ngôn tình mới nhất 2021

Giá Bitcoin hôm nay 12/5
Giá bitcoin3 ngày ago

Giá Bitcoin hôm nay 12/5: Phạm vi tăng hẹp

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Trung Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Nhật Bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Mỹ xuất sắc bạn nên thưởng thức

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn
Kinh nghiệm1 tháng ago

Hướng dẫn cách đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?
Kinh nghiệm1 tháng ago

Ngày Đông chí năm 2021 là ngày nào? Cần lưu ý những gì?

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc
Khuyến mãi1 tháng ago

Đăng tin mua bán rao vặt MIỄN PHÍ toàn quốc

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất
Phim hay1 tháng ago

Top 10 phim 18+ Thái Lan nghệ thuật và đáng xem nhất

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim 18+ Châu Âu nhất định bạn không nên bỏ lỡ

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất
Kinh nghiệm1 tháng ago

Cách đăng nhập thuedientu.gdt.gov.vn nhanh nhất

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded
Nhân vật1 tháng ago

Câu chuyện về DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker và siêu phẩm Faded

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Những bộ phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix
Phim hay1 tháng ago

Đi tìm những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Netflix

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực - Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020
Phim hay1 tháng ago

True Beauty là gì? Vẻ Đẹp Đích Thực – Phim bộ truyền hình Hàn Quốc 2020

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ
Phim hay1 tháng ago

Harry Potter và những sự thật khiến fan ruột cũng bất ngờ

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021
Công nghệ - Điện tử1 tháng ago

Cách sử dụng Fish Bowl để kiểm tra hiệu năng máy tính hiệu quả nhất 2021

1 lạng bằng bao nhiêu gram?
Hỏi - Đáp1 tháng ago

1 lạng bằng bao nhiêu gram?

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại
Phim hay1 tháng ago

Top 7 phim TVB kinh điển nổi tiếng nhất mọi thời đại

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu
Nhân vật1 tháng ago

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Pikachu

Cách tra cứu điểm trắc nghiệm online đơn giản nhất 2021
Kinh nghiệm1 tháng ago

Cách tra cứu điểm trắc nghiệm online đơn giản nhất 2021

Advertisement
Advertisement

Tin Tức Mới